9 Logo sư tử tốt nhất và Cách tự tạo miễn phí [2020]

Bờm lông, tiếng gầm sấm sét, sự hiện diện chỉ huy – sư tử là một biểu tượng phổ quát của quyền lực và lãnh đạo cho các thương hiệu và quốc gia như nhau. Chẳng hạn, MGM Leo Leo the Lion, là một trong những logo điện ảnh dễ nhận biết nhất ngoài kia.


Để tạo logo sư tử nổi bật của riêng bạn, bạn sẽ cần phải tự hỏi mình một vài câu hỏi. Bạn có muốn chỉ sử dụng đầu và bờm, hoặc toàn bộ động vật? Sư tử của bạn nên trông dữ dằn hay đáng yêu? Nó sẽ gầm thét hoặc tạo dáng bình tĩnh?

Những chi tiết nhỏ này có thể tạo ra một thế giới khác biệt, đó là lý do tại sao thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp thường là giải pháp tốt nhất để thúc đẩy thương hiệu của bạn. Sợ phá vỡ ngân hàng? Don mệnh được! Bỏ qua phía trước để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể có được một nhà thiết kế tuyệt vời chỉ với 5 đô la.

Nếu bạn muốn thử thách nhà thiết kế bên trong của mình, tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm logo sư tử của riêng bạn miễn phí. Nhưng trước tiên, hãy dành một phút và thưởng thức một vài logo sư tử yêu thích của tôi.

9 biểu tượng sư tử tốt nhất

Logo sư tử - Công ty bảo vệ Regal

Logo của masum2018
(thuê masum2018 với giá 5 đô la)

Logo sư tử - TIẾT KIỆM

Logo của Dexterous
từ 99 thiết kế

Logo sư tử - MKE LION

Logo của dskyvbc
từ DesignCrowd

Logo sư tử - designz_studio

Logo của designz_studio
(thuê designz_studio với giá 5 đô la)

Logo sư tử - YOGABY

Logo của Alice Z.
từ 99 thiết kế

Logo sư tử - Range Roar

Logo của Nhà giả kim
từ DesignCrowd

Logo sư tử - Arevato

Logo của montecruz
(thuê montecruz với giá 5 đô la)

Logo sư tử - GrapevineKids

Logo của wielliam
từ 99 thiết kế

Logo sư tử - Giáp

Logo của creativekong
(thuê sáng tạo với giá 5 đô la)

Cách nhận Logo sư tử tùy chỉnh với giá tốt

Nếu bạn nghĩ rằng sử dụng một nhà sản xuất logo DIY để tạo ra linh vật sư tử của riêng bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, thì bạn sẽ bất ngờ. Bạn có biết rằng bạn có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp hàng đầu chỉ với $ 5 trên Fiverr?

Khi chúng tôi quyết định tại Website Planet rằng chúng tôi cần một logo mới cho trang web của mình, đồng nghiệp của tôi đã thử nghiệm rất nhiều dịch vụ thiết kế logo phổ biến. Ba mục từ các nhà thiết kế Fiverr đã thu hút sự chú ý của chúng tôi và tôi rất ấn tượng rằng một trong số đó chỉ có giá vé tối thiểu là 5 đô la. Bạn có tin không? Đọc của anh ấy so sánh đầy đủ các dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Thêm lý do để thử Fiverr

  • Đa dạng – Fiverr có hàng chục ngàn nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới với các cấp độ và gói trải nghiệm khác nhau, cùng với một loạt các phong cách thiết kế logo. Vì vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy một gig gig phù hợp với ngân sách của bạn.
  • Quay vòng nhanh – Thường mất hai hoặc ba ngày để gửi logo, nhưng với một khoản phí bổ sung, một số nhà thiết kế có thể hoàn thành nó chỉ trong 24 giờ.
  • Được bảo vệ thanh toán – Fiverr giữ tiền của bạn an toàn trong ký quỹ và chỉ phát hành khi bạn chấp thuận logo đã hoàn thành.
  • Ưu điểm – Tùy thuộc vào ngân sách của bạn, bạn có thể muốn thuê một trong những nhà thiết kế được chứng nhận Fiverr bằng dịch vụ Fiverr Pro.

Lời khuyên của chuyên gia: Khi đánh giá các nhà thiết kế trên Fiverr, hãy kiểm tra danh mục đầu tư của họ để xem mức độ kinh nghiệm của họ và duyệt các đánh giá từ các khách hàng khác trước khi quyết định hoa hồng. Đọc thêm lời khuyên về việc thuê nhà thiết kế phù hợp trên Fiverr trong chúng tôi Đánh giá đầy đủ Fiverr.

Sử dụng trang web Fiverr

Nền tảng Fiverr trực quan và thân thiện với người dùng. Để tìm nhà thiết kế phù hợp cho logo sư tử của bạn, chỉ cần truy cập trang chủ Fiverr và đặt chuột lên Đồ họa & Thiết kế, sau đó nhấp vào Thiết kế Logo dưới Logo & Bộ nhận diện thương hiệu.

Ảnh chụp màn hình Fiverr: Menu Đồ họa & Thiết kế

Nhập từ khóa (ví dụ: logo sư tử) vào thanh tìm kiếm hoặc sử dụng thuật sĩ trí tuệ nhân tạo (AI) bằng cách trả lời một vài câu hỏi để giúp bạn có được kết quả phù hợp hơn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr: Trình thiết kế logo AI wizard

Tận dụng các bộ lọc tìm kiếm (ví dụ: Tùy chọn Logo, Thời gian giao hàng và Ngân sách) để tinh chỉnh kết quả tìm kiếm của bạn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr: Nhà thiết kế logo Lion

Tạo Logo Lion của riêng bạn miễn phí

Có một tầm nhìn sáng tạo và muốn tạo logo sư tử của riêng bạn? Có rất nhiều nhà sản xuất logo DIY dựa trên mẫu và AI để thử. Hầu hết trong số họ cho phép bạn chơi xung quanh và tạo logo của bạn miễn phí, trước khi tính phí cho việc tải xuống tệp có độ phân giải cao, có thể sử dụng được. Cá nhân tôi thích sử dụng Wix Logo Maker hơn vì nó dễ sử dụng.

Điều gì đặc biệt về Wix Logo Maker

Nền tảng trực quan, hỗ trợ AI giúp quá trình này diễn ra nhanh chóng, bạn có thể có logo sư tử mới của mình trước khi bạn thậm chí hoàn thành tách cà phê của mình.

Truy cập trang chủ Wix Logo Maker, nhấp vào Bắt đầu ngay và tạo một tài khoản miễn phí.

Trình hướng dẫn sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi cơ bản về công ty và sở thích về phong cách của bạn, sau đó nó sẽ tạo ra một danh sách các logo dựa trên câu trả lời của bạn. Bạn có thể trao đổi trong một biểu tượng sư tử mới bằng cách chọn Thay thế biểu tượng và chọn yêu thích của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker: Biểu tượng sư tử

Khi bạn đã chọn một mẫu, bạn có thể tiếp tục và tùy chỉnh màu sắc, phông chữ, biểu tượng, văn bản và đường viền từ trình chỉnh sửa logo dễ sử dụng.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker: trình chỉnh sửa logo

Hạnh phúc với thiết kế của bạn? Trả tiền cho nó để có được nó trong một định dạng có thể in. Nếu bạn vẫn không chắc chắn 100% logo của mình là hoàn hảo, hãy tải xuống hình ảnh mẫu miễn phí, nhỏ hoặc chụp ảnh màn hình logo của bạn để chia sẻ với nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Fiverr. Họ sẽ sử dụng nó như một điểm khởi đầu để tạo ra thứ gì đó độc đáo hơn và nó thường hoạt động rẻ hơn so với việc trả tiền cho các tệp có độ phân giải cao.

Tìm hiểu thêm mẹo thủ thuật trong chúng tôi Đánh giá chuyên sâu về Wix Logo Maker.

Các lựa chọn thay thế cho Wix Logo Maker

  • Tùy thuộc vào gói bạn đã mua, Nhìn cho phép bạn chỉnh sửa logo của bạn không giới hạn số lần. Đọc về các tính năng của nó trong chuyên gia Looka xem xét.
  • Nếu bạn thêm vào thiết kế sư tử trừu tượng, Thương hiệu thợ may có một lựa chọn phong nha. Nó cũng cung cấp nhiều công cụ xã hội để tăng cường sự hiện diện trực tuyến của bạn một khi bạn đã sẵn sàng chia sẻ logo của mình với mọi người. Tìm hiểu thêm trong chúng tôi Đánh giá đầy đủ Thương hiệu thợ may.

Hãy để Logo của bạn gầm lên – Những suy nghĩ cuối cùng của tôi

Hy vọng rằng, bây giờ bạn có một ý tưởng sơ bộ về những gì bạn muốn logo sư tử của bạn trông như thế nào. Bạn có thể tự mình đi với Nhà sản xuất Logo Wix hoặc tóm tắt một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Fiverr để kết hợp ý tưởng và kiến ​​thức về thương hiệu của bạn thành biểu tượng sư tử độc đáo, đáng nhớ.

Vẫn không chắc chắn? Kiểm tra của chúng tôi so sánh các dịch vụ thiết kế logo hàng đầu để có thêm cảm hứng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me