9 Logo Pizza tốt nhất và Cách tự làm miễn phí [2020]

Khi bạn nhắm mắt lại và hình dung thiết kế logo pizza lý tưởng của công ty bạn, bạn thấy gì? Có phải nó tan chảy và nhỏ giọt với pho mát? Một lát pepperoni hoặc toàn bộ bánh pizza?


Cho dù bạn cung cấp các loại pizza bằng gỗ đích thực hoặc takeaways cổ điển, Logo công ty của bạn phải dễ nhận biết và ngay lập tức cung cấp cho khách hàng đang đói của bạn một cái nhìn sâu sắc về những gì làm cho cửa hàng bánh pizza của bạn đáng ghé thăm.

Bạn có thể thử và mang logo ước mơ của mình đến với cuộc sống của mình với một nhà sản xuất logo, hoặc bạn có thể thiết kế nó bởi một chuyên gia chỉ với $ 5 – jgục xuống để tìm hiểu làm thế nào.

Nhưng trước tiên, hãy để một cái nhìn vào một số logo pizza yêu thích của tôi để có một chút cảm hứng.

9 Logo Pizza tốt nhất

Logo Pizza - Ông Pizza

Logo của rinasultana
(thuê rinasultana với giá $ 10)

Logo Pizza - Pizza giòn

Logo của Sava Stoic
từ 99 thiết kế

Logo Pizza - Pizza Bot

Logo của ~ idiaz ~
từ DesignCrowd

Logo Pizza - Pizza Lyfe

Logo của Csoki
Từ 99 thiết kế

Ngọn lửa lang thang

Logo của Taufik_alrahman
Từ DesignCrowd

Logo Pizza - Pizza My Heart

Logo bởi saifuddin7354
(thuê saifuddin7354 với giá 5 đô la)

Logo Pizza - Pizza nửa đêm

Logo của Maneka
Từ 99 thiết kế

Logo Pizza - Pizza Mimo

Logo của GLDesigns
Từ DesignCrowd

Logo Pizza - Chiếc thìa

Logo của usman__design
(thuê usman__ thiết kế với giá 5 đô la)

Trong nhiệm vụ tìm kiếm logo mới tốt nhất cho Website Planet, đồng nghiệp của tôi đã thử nghiệm các thiết kế từ một số nền tảng thiết kế logo phổ biến nhất. Để xem kết quả và tìm ra người chiến thắng, hãy tham gia toàn diện dịch vụ thiết kế logo so sánh cho sự hạ thấp.

Làm thế nào bạn có thể nhận thiết kế logo Pizza của bạn chỉ với $ 5

Bạn có thể nghĩ rằng việc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp để tạo ra logo pizza hoàn hảo của bạn sẽ mang lại cho bạn hàng trăm đô la, nhưng nó không phải.

Các gói thiết kế chuyên nghiệp tại Fiverr bắt đầu thấp nhất là 5 đô la và, không, tôi đã không quên số 0 sau năm đó. Fiverr có hàng ngàn nhà thiết kế logo tự do, tài năng cung cấp các gói thiết kế giá cả phải chăng với chi phí thấp hơn một ly cà phê ưa thích.

Để bắt đầu, Đi đến trang chủ Fiverr và gõ ‘pizza logo vào thanh tìm kiếm. Sau đó duyệt qua danh mục thiết kế trong kết quả tìm kiếm.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Logo Pizza

Nhấp vào hồ sơ để khám phá danh mục đầu tư của nhà thiết kế và duyệt phản hồi của các khách hàng trước đó. Bạn cũng có thể kiểm tra những dịch vụ họ cung cấp và mức giá của họ cho các gói Cơ bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo Pizza

Khi bạn đã tìm thấy một nhà thiết kế mà bạn có thể muốn thuê, bạn có thể nhắn tin trực tiếp cho họ với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trước khi chọn một gói. Trên trang thanh toán, bạn sẽ có cơ hội thêm các dịch vụ bổ sung tùy chọn, chẳng hạn như thiết kế văn phòng phẩm hoặc bộ phương tiện truyền thông xã hội.

Vì vậy, những tính năng tuyệt vời khác mà bạn có thể tận hưởng với Fiverr?

 • Bảo vệ thanh toán – Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc bị lừa đảo trên Fiverr. Nhà thiết kế chỉ được trả tiền khi bạn hài lòng 100% với thiết kế logo cuối cùng.
 • Không có chi phí bất ngờ – Giá mà bạn nhìn thấy là giá bạn phải trả. Nhà thiết kế có thể ném vào các khoản phí bổ sung sau khi công việc đã hoàn thành.
 • Fiverr Pro – Các nhà thiết kế Fiverr Pro đã được Fiverr sàng lọc và được chứng nhận là có chất lượng vượt trội, giao dự án đúng thời gian và dịch vụ khách hàng tuyệt vời.
 • Cấp độ người bán – Cấp độ người bán Fiverr được xác định dựa trên thời gian họ dành cho nền tảng, số lượng công việc họ đã hoàn thành và phản hồi của khách hàng. Cấp độ càng cao, nhà thiết kế càng có nhiều kinh nghiệm.

Bạn muốn biết thêm? Đọc của chúng tôi chuyên gia Fiverr xem xét để xem một số mẫu logo.

Vì vậy, nếu tôi muốn tạo Logo của riêng tôi?

Một nhà sản xuất logo cho phép bạn phát triển logo từ đầu và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát sáng tạo về kết quả – nhưng nó đi kèm với các thách thức của riêng nó. Nếu bạn là một chuyên gia sáng tạo, bạn có thể thích thử thách tự thiết kế logo, nhưng nó không nhất thiết phải là cách hiệu quả nhất về thời gian hoặc hiệu quả về chi phí.

Nếu bạn quyết định thử tuyến sản xuất logo, đặt cược tốt nhất của bạn là Wix Logo Maker. Wix Logo Maker là một trình tạo logo từng bước siêu dễ dàng, được hỗ trợ bởi trí tuệ nhân tạo (AI). Quá trình này diễn ra quá nhanh, bạn có thể có logo chỉ sau mười phút.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng và cách thức hoạt động, hãy đọc của chúng tôi Đánh giá chuyên sâu về Wix Logo Maker.

Để bắt đầu, đi đến trang chủ Wix Logo Maker. Khi bạn nhấp vào nút Bắt đầu ngay bây giờ, bạn sẽ được nhắc tạo một tài khoản Wix miễn phí, nếu bạn đã tạo một tài khoản. Khi bạn đăng nhập, hãy nhập tên công ty và khẩu hiệu của bạn (nếu bạn có).

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bắt đầu thiết kế

Sau đó thêm ngành của bạn. Ví dụ này, tôi đã chọn ‘nhà hàng pizza.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Logo của bạn để làm gì

Wix Logo Maker sau đó yêu cầu bạn chọn một từ (hoặc từ) để mô tả phong cách của logo bạn muốn. Điều này thực sự hữu ích nếu bạn có một ý tưởng sơ bộ, vì vậy hãy chắc chắn không bỏ qua nó.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Giao diện logo

Tiếp theo, Wix Logo Maker hiển thị cho bạn các cặp logo và yêu cầu bạn chọn cái nào bạn thích nhất. Nhấp vào Tôi không thích một trong số họ để bỏ qua cặp.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Tùy chọn logo

Câu hỏi cuối cùng là, bạn muốn sử dụng logo của mình ở đâu? Chọn tất cả các tùy chọn sử dụng áp dụng, nhấp vào Tiếp tục và thì đấy! Đề xuất logo của bạn đã sẵn sàng.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Nơi bạn sử dụng logo của mình

Cuộn qua các logo được đề xuất. Nếu bạn không hài lòng với các biểu tượng trong các ví dụ, bạn có thể nhấp vào nút Biểu tượng thay thế và tìm kiếm ‘bánh pizza để tìm một biểu tượng phù hợp hơn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng Pizza

Khi bạn đã tìm thấy biểu tượng pizza hoàn hảo, bạn có thể áp dụng nó để mọi thiết kế logo được đề xuất sẽ có hình ảnh mới này.

Tìm thấy một thiết kế logo bạn khá thích? Bây giờ là thời gian để có thể tùy chỉnh! Có rất nhiều cách bạn có thể sửa đổi thiết kế để làm cho nó hoàn hảo. Tôi đã thay đổi màu sắc và phông chữ và thêm đường viền hộp.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Sau khi bạn đã hoàn tất việc tùy chỉnh, hãy điều hướng đến trang tiếp theo để tải xuống một hình ảnh mẫu có độ phân giải thấp, miễn phí hoặc mua một trong các gói để có được logo có độ phân giải cao.

Các lựa chọn thay thế Logo Maker của Wix:

 • Thương hiệu thợ may – Nền tảng này dễ sử dụng và cung cấp nhiều dịch vụ xây dựng thương hiệu bổ sung. Tùy thuộc vào gói đăng ký bạn chọn, bạn có thể nhận được hình ảnh phương tiện truyền thông xã hội, danh thiếp và thuyết trình thương hiệu. Để tìm hiểu thêm, đọc của chúng tôi Đánh giá đầy đủ Thương hiệu thợ may.
 • Thiết kếEvo – Với hơn 10.000 mẫu logo, DesignEvo có thể sẽ có một thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn. Duyệt các thiết kế logo theo thể loại (như Thực phẩm & Uống hoặc trừu tượng), hoặc tự làm từ đầu. Để biết thêm thông tin, hãy xem chuyên gia DesignEvo xem xét.

Logo Pizza mang đến

Nếu bạn muốn có một logo pizza chất lượng cao, độc đáo, thì tôi khuyên bạn nên thuê một nhà thiết kế tự do lành nghề thông qua Fiverr. Với mức giá thấp nhất là 5 đô la, bạn có thể tìm thấy một nhà thiết kế phù hợp với bất kỳ ngân sách nào.

Một nhà sản xuất logo có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm một thử thách sáng tạo, nhưng hãy nhớ rằng bạn thường phải trả tiền để tải xuống các tệp có độ phân giải cao, có thể sử dụng được và nói chung, họ cần nhiều năng lượng hơn, thời gian, và khả năng nghệ thuật.

Khi nói đến tùy chọn DIY, Nhà sản xuất Logo Wix là lựa chọn hàng đầu của tôi nhờ tính dễ sử dụng, các mẫu hấp dẫn và các gói giá cả phải chăng.

Vẫn không chắc chắn? Kiểm tra của chúng tôi so sánh dịch vụ logo chuyên sâu để biết thêm ý tưởng thiết kế logo.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map