9 Logo lửa tốt nhất và Cách tự tạo miễn phí [2020]

Lửa là một biểu tượng mạnh mẽ cho logo, nhưng chơi với lửa có thể là một công việc mạo hiểm khi tạo ra hình ảnh hoàn hảo cho thương hiệu của bạn. Cách dễ nhất để làm cho đúng là bằng cách thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp để tạo ra một logo cho bạn.


Câu hỏi hóc búa là đây: Làm thế nào bạn có thể tìm thấy một nhà thiết kế có kinh nghiệm để tạo ra một logo lửa mà không tốn nhiều tiền? Vâng, tôi đã tìm thấy câu trả lời. Nhảy xuống để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với giá chỉ $ 5.

Có một chút năng lượng để đốt cháy và muốn làm logo lửa của riêng bạn? Tôi cũng có lời khuyên về các nhà sản xuất logo miễn phí tốt nhất. Nhưng trước tiên, hãy khơi dậy trí tưởng tượng của bạn với một số logo theo chủ đề ngọn lửa yêu thích của tôi từ khắp nơi trên web.

9 Logo lửa tốt nhất

Logo lửa - Biểu ngữ

Logo của johnedward10
(thuê johnedward10 với giá $ 30)

Logo lửa - Studio Badass

Logo của -Alya-
từ 99 thiết kế

Logo lửa - Pyralis

Logo của graphybuzz
từ DesignCrowd

Logo lửa - Giải pháp tự do có chủ quyền

Logo của lextasy
(thuê lextasy với giá 5 đô la)

Logo lửa - Uforia

Logo của ludibes
từ 99 thiết kế

Logo lửa - Grillz n Sizzllz

Logo của RINIDEH
từ DesignCrowd

Logo lửa - Fiverr

Logo của beautifullady
(thuê beautifullady với giá $ 10)

Logo lửa - đánh lửa

Logo của Corne
từ 99 thiết kế

Logo lửa - Amigos

Logo của Adeel Hanif®
từ DesignCrowd

Làm thế nào để thuê một nhà thiết kế tuyệt vời với giá tốt

Nếu bạn không biết nơi để tìm, việc thuê một nhà thiết kế logo có kinh nghiệm mà không phá vỡ ngân hàng có vẻ như là một nhiệm vụ đáng sợ. Đó là nơi mà Fiverr đến.

Fiverr là một nền tảng đa dạng dành cho những người bán dịch giả tự do chuyên nghiệp (bao gồm thiết kế logo, tiếp thị, lập trình, hoạt hình, v.v.), những người cung cấp dịch vụ của họ với giá khởi điểm là 5 đô la.

Bạn có thích logo Website Planet mới của chúng tôi không? Để có được nó, một trong những đồng nghiệp của tôi tại Website Planet đã thử nghiệm một số dịch vụ thiết kế logo phổ biến. Tôi đã rất ngạc nhiên bởi những logo anh ấy có – hãy tự mình nhìn thấy so sánh kỹ lưỡng các nền tảng thiết kế logo tốt nhất.

Tìm một nhà thiết kế logo lửa trên Fiverr

Một trong những điều tốt nhất về trang web FiverrTHER là nó được tổ chức tốt như thế nào. Để tìm một nhà thiết kế cho logo lửa của bạn, truy cập trang chủ Fiverr, di chuột qua Đồ họa & Thiết kế, sau đó nhấp vào Thiết kế Logo.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Đồ họa & Thiết kế

Bạn có hai tùy chọn để tìm kiếm nhà thiết kế logo: bạn có thể nhập từ khóa (ví dụ: logo lửa) vào thanh tìm kiếm hoặc nhận kết quả có liên quan bằng cách trả lời một số câu hỏi bằng trình hướng dẫn Fiverr.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Trình thiết kế logo

Fiverr cung cấp nhiều hơn một cách để tinh chỉnh kết quả tìm kiếm của bạn. Bạn có thể sắp xếp chúng theo loại logo, chi tiết về người bán, thời gian giao hàng hoặc phạm vi giá.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Thiết kế logo lửa

Thêm tính năng Fiverr

 • Mua sắm theo kinh nghiệm – Người bán được phân loại dựa trên cấp độ kinh nghiệm của họ (Người bán mới, Cấp 1, Cấp 2, v.v.). Những người bán hàng được xếp hạng hàng đầu trên thế giới cũng cung cấp trải nghiệm khách hàng hàng đầu.
 • Chuyển phát nhanh – Thường mất hai hoặc ba ngày để hoàn thành dự án logo của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần nó sớm hơn, có những nhà thiết kế cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh 24 giờ với một khoản phí bổ sung.
 • Thanh toán an toàn – Các khoản thanh toán của bạn sẽ được giữ trong ký quỹ và chỉ được phát hành sau khi bạn phê duyệt công việc của nhà thiết kế.
 • Ưu đãi tùy chỉnh – Bạn có thể nhận được đề xuất độc quyền từ người bán phù hợp với yêu cầu của bạn.
 • Fiverr Pro – Nếu bạn có đủ tiền trong ngân sách, hãy đăng ký Fiverr Pro để chọn từ nhóm dịch giả tự do được kiểm duyệt nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra logo chất lượng cao nhất.

Cảm giác như Fiverr có thể dành cho bạn? Đọc lời khuyên của chúng tôi về việc thuê nhà thiết kế phù hợp trong chúng tôi xem xét chuyên sâu Fiverr.

Làm thế nào để tạo logo lửa của riêng bạn

Nếu bạn có tầm nhìn sáng tạo và muốn thiết kế logo lửa của riêng mình, nhưng thiếu kỹ năng kỹ thuật để sử dụng phần mềm thiết kế, bạn có thể thử một nhà sản xuất logo DIY. Hầu hết các nhà sản xuất logo trực tuyến sẽ cho phép bạn thiết kế logo lửa miễn phí, nhưng bạn sẽ phải trả tiền để tải xuống ở định dạng có thể sử dụng được.

Nhà sản xuất Logo Wix

Khi nói đến độ tin cậy, dễ sử dụng và các tùy chọn sáng tạo, tôi thích Wix Logo Maker hơn. Công cụ trí tuệ nhân tạo của nó (Wix ADI) làm cho quá trình tạo logo trở nên đơn giản, bạn có thể có thiết kế rực lửa của mình trong vòng chưa đầy mười phút.

Để bắt đầu, đi đến trang chủ Wix Logo Maker và bấm Bắt đầu ngay để tạo một tài khoản miễn phí.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bắt đầu ngay

Tiếp theo, trình hướng dẫn sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi để hiểu rõ hơn về các yêu cầu về thương hiệu và phong cách của bạn.

Điều này sẽ tạo ra một danh sách các logo. Bạn có thể hoán đổi các biểu tượng cho một hình ảnh cụ thể mà bạn chọn bằng cách nhấp vào Thay thế Biểu tượng và nhập từ khóa (ví dụ: bắn).

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng cháy

Thêm một số điểm nhấn (hoặc tôi nên nói là flare) vào logo lửa của bạn bằng cách sử dụng các công cụ tùy biến linh hoạt của Wix Logo Maker, nơi bạn có thể chơi với phông chữ, bảng màu và các hiệu ứng đặc biệt.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Hạnh phúc với thiết kế của bạn? Nhấp vào Tiếp theo để thanh toán để bạn có thể tải xuống các tệp logo của mình.

Tìm hiểu thêm và xem thêm các ví dụ logo, trong Đánh giá chuyên sâu về Wix Logo Maker.

Các lựa chọn thay thế cho Wix Logo Maker

 • Thiết kếEvoGiao diện kéo và thả không lộn xộn giúp dễ dàng thêm hình dạng và biểu tượng. Nó cũng có một loạt các phông chữ mà bạn có thể trộn và kết hợp để tạo ra một cái gì đó độc đáo. Đọc của chúng tôi xem xét đầy đủ DesignEvo để biết thêm thông tin.
 • Nhìn cung cấp một bộ công cụ truyền thông xã hội bổ sung. Nó đi kèm với các phiên bản kích thước sẵn của logo của bạn đã sẵn sàng để được sử dụng trên hồ sơ truyền thông xã hội của bạn. Tìm hiểu thêm về nền tảng trong chúng tôi chuyên gia Looka xem xét.

Bắn lên và sẵn sàng để đi?

Cho dù bạn chọn thuê một nhà thiết kế trên Fiverr hoặc tạo logo của riêng bạn với Nhà sản xuất Logo Wix, dành thời gian suy nghĩ về những gì bạn muốn logo của bạn trông như thế nào trước khi bạn bắt đầu. Lấy cảm hứng từ các thiết kế logo lửa nổi tiếng (như ngọn lửa ứng dụng Tinder cong) hoặc lấy cảm hứng từ tính năng của chúng tôi giải thích Cách sử dụng tốt nhất các yếu tố thiên nhiên trong logo của bạn.

Bạn muốn so sánh nhiều nhà sản xuất logo? Kiểm tra danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map