9 Logo khách sạn tốt nhất và cách tự tạo [2020]

Sạch sẽ, hiện đại, thân thiện, chào đón, quen thuộc nếu bạn cần một thiết kế logo khách sạn, đây chỉ là một vài ý tưởng để xem xét. Không chỉ vậy, nhưng bạn cần một logo nổi bật, để đảm bảo thương hiệu của bạn được nhận ra ngay lập tức.


Tin tốt là, điều này không có chi phí phải trả. Nhảy xuống để tìm hiểu làm thế nào để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp với một mức giá tuyệt vời, hoặc đọc tiếp để xem làm thế nào bạn có thể tạo logo của riêng mình với nhà sản xuất logo trực tuyến.

9 Logo khách sạn tốt nhất

Logo khách sạn - Cung điện Tigris

Logo của donellavermill
(thuê nhà máy bánh quy với giá 5 đô la)

Logo khách sạn - Đoạn khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Logo của Milos Zdrale
từ 99 thiết kế

Logo khách sạn - Roberto Oceana

Logo của Charlotte
từ DesignCrowd

Logo khách sạn - Khu nghỉ dưỡng Basecamp

Logo của DesertSkies
từ 99 thiết kế

Logo khách sạn - Happyville

Logo của Zedesign
từ DesignCrowd

Logo khách sạn - Khách sạn Mountain Range

Logo của Trend_designs
(thuê Trend_designs với giá $ 10)

9-Best-Hotel-Logos-and-How-to-Make-Your-own-for-Free-image7

Logo của raziashuvo
(thuê raziashuvo với giá $ 10)

Logo khách sạn - Buena Park Inn

Logo của rockking_design
(thuê rockking_design với giá 15 đô la)

Logo khách sạn - Khách sạn Marina di Lava

Logo của rempfeed_locks
(thuê rempfeed_locks với giá 5 đô la)

Khi chúng tôi cần một logo mới cho Website Planet, chúng tôi quyết định đi một con đường khác thường. Đồng đội của tôi đã thử nghiệm các dịch vụ thiết kế lớn từ khắp nơi trên web để xem nơi anh ta có thể có được logo tốt nhất. Bạn muốn xem ai thắng và tại sao? Đọc của anh ấy so sánh đầy đủ các dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Làm thế nào để tìm một nhà thiết kế logo với giá tốt

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng một công cụ trực tuyến để tạo logo khách sạn của mình, nhưng đó có thực sự là cách hành động tốt nhất? Bạn không muốn có một logo trông có vẻ nghiệp dư hoặc điều đó không thể truyền tải được tinh thần của thương hiệu của bạn.

Cá nhân, tôi đã thuê một nhà thiết kế logo trên Fiverr. Nhờ người khác đảm nhiệm công việc thiết kế giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và bạn biết rằng bạn đang nhận được một thiết kế thực sự độc đáo. Về chi phí – tốt, giá thiết kế logo trên Fiverr bắt đầu thấp nhất là $ 5. Cần tôi nói thêm?

Tại sao Fiverr cho Logo khách sạn?

Trang web Fiverr là nhà của một loạt các chuyên gia thiết kế logo tự do, nhưng lợi ích vượt xa mức độ lớn của trang web hoặc mức giá thấp như thế nào.

  • Bạn nhận được một chuyên nghiệp thiết kế logo điều đó sẽ phản ánh thương hiệu của bạn và nổi bật so với phần còn lại.
  • hàng ngàn nhà thiết kế với các mức giá và gói khác nhau và bạn có thể kiểm tra hồ sơ của họ để đọc các khách hàng trước đây
  • Với prices bắt đầu từ $ 5, không có rủi ro tài chính thực sự – bạn thậm chí có thể thuê một số nhà thiết kế khác nhau làm việc trên logo của mình và sau đó chọn người bạn thích nhất.
  • Tiền được giữ trong ký quỹ trên nền tảng Fiverr cho đến khi bạn phê duyệt thiết kế, đảm bảo sự hài lòng của bạn.

Để tìm hiểu thêm về nền tảng Fiverr và xem các logo được tạo cho Hành tinh trang web, đừng bỏ lỡ đánh giá đầy đủ Fiverr.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo khách sạn

Fiverr hoạt động như thế nào?

Để bắt đầu, chỉ cần truy cập trang chủ Fiverr và chọn Thiết kế Logo trong menu trang web:

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Đồ họa và Thiết kế

Trình hướng dẫn tìm kiếm thiết kế logo Fiverr sẽ hướng dẫn bạn qua một vài bước để tìm nhà thiết kế phù hợp với bạn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Trình hướng dẫn tìm kiếm thiết kế logo

Một trong những bước là chọn phong cách thiết kế ưa thích của bạn – một tính năng rất hữu ích. (Đừng lo lắng, bạn luôn có thể thay đổi suy nghĩ của mình sau này.)

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Chọn một phong cách thiết kế

Khi bạn thấy một nhà thiết kế mà bạn thích, bạn có thể nhấp để xem hồ sơ đầy đủ của họ và đọc các phản hồi của khách hàng trước đây.

Cách thiết kế Logo khách sạn của riêng bạn

Cho dù logo khách sạn của bạn phải phản ánh phong cách cửa hàng của bạn, không gian nhà nghỉ mộc mạc, không gian thành phố bóng bẩy hay bất kỳ thẩm mỹ thiết kế nào khác, việc truyền tải nó trong thiết kế đơn giản, rõ ràng và súc tích.

Điểm hay của các nhà sản xuất logo trực tuyến là họ có thể dùng thử miễn phí – bạn chỉ trả tiền nếu bạn hài lòng với kết quả. Điều này có nghĩa là bạn có thể chơi xung quanh với các phong cách khác nhau và thậm chí có thể tạo bản nháp để nhà thiết kế Fiverr của bạn làm việc với.

Wix Logo Maker là tùy chọn ưa thích của tôi vì nó rất dễ làm việc. Tât cả nhưng điêu bạn phải lam la đi đến trang chủ Wix Logo Maker, nhấp vào Bắt đầu ngay và trả lời một số câu hỏi cơ bản.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Từ thương hiệu

Khi hệ thống AI (trí tuệ nhân tạo) hiểu rõ hơn về sở thích của bạn, nó sẽ tạo ra các logo để bạn lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Logo khách sạn do AI tạo

Nếu bạn không thấy biểu tượng hoàn hảo của mình trong hỗn hợp, đừng lo lắng – bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa logo để tùy chỉnh mọi khía cạnh của logo, bao gồm biểu tượng, phông chữ và bảng màu.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Wix Logo Maker thay thế

  • Thương hiệu thợ may – Nền tảng điều khiển AI này cung cấp giao diện thân thiện với người dùng và quy trình thiết kế logo nhanh chóng. Nhược điểm là bạn chỉ có thể sử dụng bảng chữ cái La Mã, không có ký tự đặc biệt. Để tìm hiểu thêm về nền tảng, đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.
  • Nhìn – Điều làm cho Looka nổi bật là hệ thống AI tuyệt vời của nó, sản xuất các logo được thiết kế tốt ngay từ khi di chuyển. Bạn có thể tùy chỉnh bất kỳ logo nào bạn thích trong trình chỉnh sửa, nhưng bạn thậm chí có thể không cần! Đi đến đánh giá chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Bắt đầu với Logo khách sạn

Bạn có rất nhiều lựa chọn khi làm logo khách sạn. Các nhà sản xuất logo trực tuyến có thể rất nhiều niềm vui, nhưng một khi bạn hãy dùng thử Wix Logo Maker, bạn sẽ thấy có rất nhiều điều để xem xét ngoài từ ngữ và hình ảnh.

Nếu bạn thay vì để công việc thuận lợi, tôi sẽ khuyên bạn nhảy qua Fiverr ngay bây giờ để xem các lựa chọn của bạn. Với giá khởi điểm thấp nhất là 5 đô la, bạn thực sự không có gì để mất.

Cần xem xét nhiều lựa chọn hơn trước khi bạn quyết định? Don bảo nhớ chúng tôi so sánh đầy đủ tất cả các dịch vụ thiết kế logo chính.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me