9 Logo đội bóng chày tốt nhất và cách tự tạo miễn phí [2020]

Lấy logo là một bước quan trọng đối với đội bóng chày của bạn. Bạn muốn chắc chắn rằng cả người chơi và người hâm mộ có thể liên quan đến thông điệp của nó. Quan trọng hơn nữa, bạn cần một logo sẽ được in đẹp trên mũ, áo phông, cờ và các hàng hóa khác.


Đoán xem cái gì? Nó không phải là một chi phí lớn. Bạn có thể tự tạo logo bóng chàynhấn vào đây để nhảy xuống hướng dẫn), và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách làm. Đầu tiên, hãy để một cái nhìn về một số logo tốt nhất hiện có.

Cần thêm cảm hứng? Xem danh sách các logo bóng chày nổi tiếng dưới đây.

9 Logo bóng chày hay nhất

Logo bóng chày - Kalamazoo Growlers

 Logo của epicsolutionz
(thuê epicsolutionz với giá 5 đô la)

Câu lạc bộ bóng chày Đại Tây Dương

Logo của emmykk
(thuê EmmyKK với giá $ 10)

Logo bóng chày - Wildcats

Logo của jj01797405906
(thuê họ với giá 5 đô la)

Logo bóng chày - Kẻ phá hoại

Logo của fs42158
từ 99 thiết kế

Logo bóng chày - Câu lạc bộ bóng chày Potomac

Logo của JK Graphix
từ 99 thiết kế

Logo bóng chày - Câu lạc bộ bóng chày Wolfpack

Logo của SJ Design ™
từ 99 thiết kế

Logo bóng chày - Wildcats Bóng chày

Logo của REDPIN
từ 99 thiết kế

Logo bóng chày - Riptide

Logo của Ena
từ DesignCrowd

Logo bóng chày - Gỗ băm

Logo của roman.free
từ DesignCrowd

Cách làm Logo bóng chày của riêng bạn

Nếu bạn cần tạo logo bóng chày cho một đội bóng địa phương hoặc câu lạc bộ bình thường, bạn có thể không có ngân sách cho đồng phục phù hợp, chứ đừng nói đến một nhà thiết kế chuyên nghiệp. May mắn thay, bạn có thể làm logo bóng chày của riêng bạn với giá cả hợp lý. Một trong những nhà sản xuất logo DIY yêu thích của tôi là Nhìn.

Để biết thêm thông tin về nền tảng, Nhấn vào đây để đọc các đánh giá đầy đủ hoặc xem video dưới đây:

Dịch vụ này là miễn phí để sử dụng. Bạn có thể chơi xung quanh với các tùy chọn khác nhau và thiết kế bao nhiêu logo tùy thích. Bạn chỉ trả tiền nếu bạn thích logo bạn tạo.

Để bắt đầu, đến trang chủ của Looka. Trong lĩnh vực Loại hình kinh doanh, hãy nhập vào đội bóng chày.

Ảnh chụp màn hình Looka - loại hình kinh doanh

Sau khi chỉ định tên nhóm của bạn và loại logo bạn cần, Looka sẽ cố gắng xác định sở thích phong cách của bạn. Bạn đã yêu cầu chọn mục yêu thích của mình trong số hàng loạt logo có sẵn để AI có thể đánh giá thị hiếu của bạn.

Ảnh chụp màn hình - chọn logo yêu thích của bạn

Tiếp theo, bạn chọn bảng màu của bạn. Các màu cụ thể có thể được tùy chỉnh sau, nhưng hiện tại, Looka chỉ cần một ý tưởng rộng rãi về những gì bạn đang tìm kiếm.

Lời khuyên của chuyên gia: Mặc dù các logo đầy màu sắc có thể cho thấy thương hiệu vui nhộn và vui nhộn như thế nào, nhưng điều này cũng không dịch cho logo bóng chày. Các đội thể thao nên có màu sắc rõ ràng – một màu chính và một màu phụ tùy chọn – để người hâm mộ có thể dễ dàng thể hiện sự ủng hộ của họ. Nó yêu cầu rất nhiều để những người ủng hộ của bạn vẽ một cầu vồng trên khuôn mặt của họẢnh chụp màn hình Looka - bảng màu

Bây giờ, bạn có thể chọn từ một bộ sưu tập các biểu tượng tiền tố. Don Tiết cảm thấy bị giới hạn chỉ với các biểu tượng thể thao – nếu bạn có ý tưởng cho một linh vật động vật hoặc hình ảnh phi thể thao khác, bạn có thể thử nghiệm chúng ở đây.

Ảnh chụp màn hình Looka - thư viện biểu tượng

Looka sau đó tự động tạo logo dựa trên đầu vào của bạn. Bạn có thể tùy chỉnh màu sắc, văn bản, kích thước và biểu tượng tùy thích. Nếu bạn tìm thấy logo bạn muốn sử dụng, bạn có thể mua quyền sở hữu và tải xuống sau vài giây.

Lời khuyên của chuyên gia: Đôi khi bạn có thể nói một logo bóng chày từ phông chữ một mình. Các chủ đề lặp đi lặp lại bao gồm các gai nhọn trên các mặt chữ cái (như logo Red Sox) hoặc dấu gạch dưới cong bên dưới tên nhóm (như logo Dodgers). Bạn có thể sử dụng các xu hướng này để giao tiếp trực quan và tiết kiệm không gian ở nơi khác, thay vì sử dụng hình ảnh rõ ràng như bóng chày hoặc gậy.Ảnh chụp màn hình Looka - Logo do AI tạo

Giải pháp thay thế Looka tốt nhất

Cần nhiều lựa chọn hơn? Dưới đây là một số trình tạo logo thay thế bạn có thể thử.

  • Nếu bạn muốn có thể tùy chỉnh logo của mình nhiều hơn nữa, bạn sẽ thích Nhà sản xuất Logo Wix trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan.
  • Nếu bạn thích nhà sản xuất logo dựa trên AI của Looka, nhưng muốn xem nhiều mẫu hơn, hãy thử Thương hiệu thợ may.
  • Nếu bạn cần một logo bóng chày cho áo phông, áo hoặc mũ, LogoMaker cung cấp dịch vụ in ấn.

Thích có Logo bóng chày của bạn được tạo bởi một nhà thiết kế?

Ngay cả với các trình tạo logo AI tốt nhất, bạn vẫn không thể có được sự độc đáo về nghệ thuật mà bạn làm việc với một nhà thiết kế máu thịt. Đúng, bạn phải trả nhiều tiền hơn, nhưng không nhiều như bạn nghĩ – đặc biệt nếu bạn sử dụng DesignCrowd (bấm vào đây để đọc toàn bộ đánh giá).

Thông qua DesignCrowd, bạn có quyền truy cập vào các nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới và ở tất cả các cấp độ kỹ năng và phạm vi giá khác nhau. DesignCrowd làm cho toàn bộ quá trình trở nên dễ dàng và giá cả phải chăng hơn các nền tảng thiết kế khác.

Ảnh chụp màn hình DesignCrowd

Nếu bạn muốn đưa ra một logo, trước tiên bạn phải điền vào một bảng câu hỏi, tương tự như câu hỏi trong Looka, nhưng sâu hơn. Tóm tắt của bạn sau đó được trao cho cộng đồng thiết kế, nơi các nghệ sĩ và nhà thiết kế tạo ra các logo bóng chày mẫu dựa trên những gì bạn đã chỉ định. Với một khoản phí nhỏ, bạn thậm chí có thể mời một nhà thiết kế DesignCrowd gửi mẫu nếu bạn thích phong cách của họ.

Khi quá trình gửi kết thúc, bạn có thể duyệt tất cả các lựa chọn của mình và chọn lựa chọn bạn thích nhất. Mô hình định giá được thiết lập để bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn được tạo bởi các nhà thiết kế, nhưng bạn chỉ trả tiền cho giá của một logo. Ném vào bảo đảm sự hài lòng hoàn lại tiền, và nó không phải là một thỏa thuận xấu.

DesignCrowd hoạt động tốt cho logo bóng chày vì:

  • Thời hạn nhanh – Nếu bạn cần logo bóng chày của mình càng sớm càng tốt, bạn có thể đẩy nhanh việc gửi với thời hạn 3 ngày, một điều mà các nền tảng thiết kế khác don don luôn cung cấp.
  • Đảm bảo lại tiền – Nếu bạn không thích bất kỳ bài đăng nào, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng 60 ngày.
  • Trung bình 25-100 bài nộp cho mỗi dự án – DesignCrowd có một cộng đồng rộng lớn và đó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn nhận được càng nhiều bài nộp càng tốt.

DesignCrowd là tuyệt vời bởi vì nó có một nền tảng giữa giá cả phải chăng và chất lượng thiết kế. Tuy nhiên, nếu bạn đã sẵn sàng trả nhiều tiền hơn cho một nhà thiết kế cao cấp, hãy xem 99 thiết kế. Nó cung cấp một dịch vụ tương tự, nhưng chú trọng nhiều hơn vào các kỹ năng thiết kế đồ họa. Mặt khác, nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn, hãy xem Fiverr, nơi bạn có thể thuê các nhà thiết kế chuyên nghiệp với một số giá thấp nhất xung quanh.

Logo bóng chày nổi tiếng cho cảm hứng của bạn

Logo bóng chày - Quái vật hồ Vermont

The League League Minor Quái vật hồ logo trưng bày tất cả các yếu tố tốt nhất của thiết kế logo. Linh vật quái vật biển có mối đe dọa thích hợp, trong khi các đường cong của cơ thể ngoằn ngoèo và mặt nước tạo ra cảm giác chuyển động năng động. Trên hết, các sắc thái của màu xanh lá cây và màu xanh lam cho thấy một cách hiệu quả để sử dụng bảng màu.

Lời khuyên của chuyên gia: Thêm một số màu bổ sung vào đúng điểm có thể tạo hiệu ứng 3 chiều và làm cho biểu tượng bóng chày của bạn là nhạc pop pop. Đường màu xám nhỏ đi xuống hồ Monster Monster trở lại và đường trắng nhỏ hơn trên ngực của nó thêm kích thước cho tác phẩm nghệ thuật phẳng khác.Logo bóng chày - Gà mái Mud

Một đội bóng nhỏ khác, Gà mái, thể hiện một logo bóng chày truyền thống hoàn chỉnh hơn với kiểu chữ nhọn và một con vật tức giận. Một logo thể thao tốt có thể làm cho bất kỳ động vật nào đáng sợ, ngay cả một con gà.

Logo bóng chày - Hồng y

Chuyển sang logo bóng chày Major League dễ nhận biết hơn, Số lượng logo có thể không làm đối thủ khiếp sợ, nhưng từ góc độ thiết kế đồ họa, nó là một kẻ săn mồi đỉnh cao. Lưu ý cách tất cả các yếu tố được liên kết với nhau – những con chim trên con dơi, con dơi thông qua các chữ cái và các chữ cái với nhau.

Logo bóng chày - Thiên thần

Chơi chữ trực quan là một yêu thích của các nhà thiết kế logo bởi vì họ không chỉ vui vẻ, mà còn hỗ trợ trong giao tiếp. Ngay cả khi bạn không bao giờ nghe nói về Thiên thần Trước đây, người ta nhìn vào chữ A với một vầng hào quang và bạn có thể đoán tên đội. Ngoài ra, hãy chú ý kiểu chữ nhọn một lần nữa, cũng như tô bóng hai tông màu trên chữ A để làm cho nó thêm 3-D.

Logo bóng chày - sóc bay

The League League Minor Sóc bay logo sử dụng màu sắc để biến một con vật ngớ ngẩn khác thành thứ gì đó ghê gớm. Đỏ và đen là hai màu hung dữ nhất, vì vậy, kết hợp chúng – với màu xám không phô trương để làm điểm nhấn – là một lối tắt đến logo mạnh mẽ.

Logo bóng chày - Winston-Salem Rayados

Chúng tôi đã thấy một số logo bóng chày sáng tạo cho Giải đấu nhỏ Copa de la Diversión, bao gồm cả logo của Rayados. Đối với người mới bắt đầu, biểu tượng khiên, phổ biến trong logo thể thao, là một hình dạng tốt để biểu thị sức mạnh và độ bền. Logo này cũng thể hiện các yếu tố thiết kế như sử dụng màu sắc mẫu mực, không gian trống cho trung tâm R và khởi sắc để lấp đầy không gian để tạo ra logo gắn kết.

Logo bóng chày - El Kheo De De

Một logo bóng chày khác của Copa de la Diversión, logo El Kheo quản lý để làm cho gió có vẻ đáng sợ. Logo bóng chày này sử dụng tốt các đường song song, đường cong và gai nhọn, tất cả đều sử dụng mắt người xem để di chuyển nhanh chóng xung quanh logo, tăng thêm sức sống.

Logo bóng chày - Eugene Emeralds

Là màu trung tính và cân bằng nhất, màu xanh lá cây rất khó áp dụng cho các đội thể thao, vốn có xu hướng thích màu sắc cực đoan hơn. The League League Minor Ngọc lục bảo, tuy nhiên, khắc phục vấn đề này bằng cách sử dụng màu đen.

Logo bóng chày - Boston Red Sox

Nếu ai đó trong thời hiện đại đã đặt tên cho một đội thể thao sau những đôi tất màu, họ sẽ bị cười ra khỏi phòng. Nhưng nhờ vào lịch sử lừng lẫy và cơ sở người hâm mộ tận tụy, Sox đỏ logo bây giờ là một trong những dễ nhận biết nhất trong tất cả các môn thể thao-dom. Chúng tôi đề cập đến chúng ở đây như là ví dụ nổi tiếng nhất của nhiều xu hướng: biểu tượng hình tròn, sử dụng một quả bóng chày thực tế làm nền, và tất nhiên là kiểu chữ nhọn.

Logo bóng chày - Dodgers

Một logo thiết lập xu hướng khác có lịch sử lâu đời, Xiên logo bóng chày có lẽ là nổi tiếng nhất để sử dụng dấu gạch dưới lượn sóng (gạch chân), kết nối với các chữ cái khó hiểu. Dấu gạch dưới đặc biệt này, với các đường cong nhẹ và chiều rộng khác nhau, đã trở thành đồng nghĩa với môn thể thao bóng chày và là xu hướng yêu thích của các đội và cơ sở bóng chày.

Đánh một cú chạy về nhà

Logo bóng chày có thể rất thú vị, nhưng don don đã quá say mê và quên đi những điều cơ bản của thiết kế logo thể thao. Tiếp tục chủ đề, giới hạn bảng màu của bạn và nếu có thể, hãy bao gồm một cái gì đó để cho thấy rằng bạn chơi bóng chày thay vì một môn thể thao khác.

Bạn cũng nên xem xét nơi logo sẽ được hiển thị. Hình ảnh có thể bị biến dạng khi in trên vải áo phông hoặc mũ cong, vì vậy tránh các chi tiết quá phức tạp.

Nếu bạn muốn tạo logo bóng chày của riêng mình cho vui, như câu lạc bộ địa phương hoặc một nhóm bạn chơi tình cờ, một nhà sản xuất logo DIY như Nhìn không tốt Nếu bạn muốn tạo logo bóng chày cho một thứ gì đó chính thức hơn như một giải đấu, bạn sẽ nhận được kết quả chất lượng tốt hơn nếu bạn thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên một trang web như DesignCrowd.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me