9 Logo đội bóng đá hay nhất và cách tự tạo [2020]

Khi nói đến đội bóng đá của bạn, điều quan trọng là dự án một cái nhìn nổi bật trên tất cả các kênh xây dựng thương hiệu – in ấn, phương tiện truyền thông, phương tiện truyền thông xã hội, may mặc, v.v..


Tôi đã chỉ cho bạn cách để có được một logo bóng đá nổi bật trên sân (và tắt). Trong khi bạn có thể tự thiết kế, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian, tiền bạc và đau đầu bằng cách thuê đúng nhà thiết kế tự do. Làm thế nào, bạn hỏi? Nhảy xuống để tìm hiểu bí mật của tôi.

Tìm kiếm thêm cảm hứng? Xem danh sách các logo bóng đá nổi tiếng dưới đây.

9 Logo đội bóng đá hay nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới

Logo bóng đá - Altoona Cleats

Logo của Griffon
từ 99 thiết kế

Logo bóng đá - Câu lạc bộ bóng đá ASV Arsenal

Logo của sahadul
(thuê sahadul với giá $ 10)

Logo bóng đá - BC Soccer

Logo của ddnsycrowd từ DesignCrowd

Logo bóng đá - Giải vô địch câu lạc bộ Atlantic

Logo theo age.yanu từ DesignCrowd

Logo bóng đá - Pink Thunder FC

Logo của alibhatti38
(thuê alibhatti38 với giá 5 đô la)

Logo bóng đá - Rise FC

Logo của SJ Design ™ từ 99 thiết kế

Logo bóng đá - Đội bóng Chicos

Logo của vixuaholic
(thuê vixuaholic với giá $ 10)

Logo bóng đá - Các bà mẹ bóng đá

Logo của ecorokerz từ DesignCrowd

Logo bóng đá - Chó con cầu vồng

Logo của Lekvector từ 99 thiết kế

Làm thế nào để thuê một nhà thiết kế logo bóng đá tuyệt vời với một mức giá tuyệt vời

Như bạn có thể thấy, chi tiết có nghĩa là mọi thứ khi bạn thiết kế logo đội bóng đá. Lưu ý cách mỗi nhà thiết kế ở trên đã sử dụng các lựa chọn màu sắc, hình dạng và kiểu phông chữ để nắm bắt tính cách của nhóm.

Không ai có thể thực hiện điều này như một nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm và bạn thực sự có thể thuê một người chỉ với 5 đô la. Ngoài thiết kế logo, một số nhà thiết kế trên Fiverr cung cấp thiết kế in ấn, thiết kế hàng hóa, và nhiều hơn nữa. Điều này có nghĩa là bạn có thể có được một logo tuyệt vời với tùy chọn thuê các nhà thiết kế cho đầy đủ các tài liệu quảng cáo cho tổ chức bóng đá của bạn.

Duyệt các tùy chọn thiết kế của bạn

Thật dễ dàng để bắt đầu – chỉ cần truy cập trang chủ Fiverr và mở menu để tìm danh mục Logo và Nhận diện thương hiệu. Thiết kế Logo xuất hiện ngay trên đầu:

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Gig

Các tính năng chính của Fiverr:

 • Trang hồ sơ thiết kế cho phép bạn đọc đánh giá của khách hàng và kiểm tra các mẫu công việc.
 • Nhà thiết kế cung cấp nhiều lựa chọn tùy chọn gói cơ bản, tiêu chuẩn và cao cấp phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Bạn có thể liên lạc với các nhà thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng, trực tiếp trên trang web hoặc thông qua ứng dụng di động Fiverr.

Chức năng tìm kiếm được cải thiện của Fiverr, giúp thu hẹp các lựa chọn theo loại dự án, ngân sách, định dạng tệp và vị trí người bán dễ dàng hơn. Hãy để nói rằng bạn muốn một thiết kế logo linh vật ở định dạng tệp vector để đảm bảo in chất lượng cao. Bạn có thể nhanh chóng sắp xếp các kết quả để tìm một nhà thiết kế cung cấp các dịch vụ chính xác đó.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logoLời khuyên của chuyên gia: Nếu bạn không phải là người nói tiếng Anh bản địa và bạn làm việc với một người nói ngôn ngữ của bạn, bạn có thể thu hẹp hơn nữa tìm kiếm của mình bằng cách chọn một ngôn ngữ hoặc quốc gia cụ thể.

Thuê một chuyên gia có trình độ cao

Nếu ngân sách của bạn cao hơn một chút, bạn cũng có thể thuê một người sáng tạo từ nhóm tài năng Fiverr Pro. Các nhà thiết kế chuyên nghiệp được nhóm Fiverr xem xét kỹ lưỡng và lựa chọn cẩn thận, có nghĩa là chi phí khởi đầu cao hơn, nhưng bạn sẽ có quyền truy cập vào tài năng toàn sao, những người có thể làm cho đội của bạn biểu tượng và thương hiệu của bạn trông hoành tráng như bạn đã hình dung.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo Fiverr Pro

Fiverr tăng đến thử thách Logo hành tinh trang web

Tự hỏi liệu Fiverr có thể đáp ứng mục tiêu xây dựng thương hiệu của nhóm bạn không? Bạn có thể muốn đọc về thử thách đồng nghiệp của tôi để thiết kế logo mới cho Website Planet. Nhấn vào đây để so sánh dịch vụ thiết kế logo đầy đủ của mình.

Ông đã thử nghiệm tất cả các nền tảng thiết kế chính và rất ngạc nhiên về chất lượng công việc mà ông có được từ Fiverr, đặc biệt là ở mức giá thấp hơn. Tôi thừa nhận, tôi cũng bị ấn tượng bởi những gì bạn có thể nhận được cho một khoản đầu tư khá nhỏ. Don bảo nhớ anh đánh giá đầy đủ Fiverr.

Làm thế nào để tạo logo đội bóng đá của riêng bạn

Nếu bạn thay vì thiết kế logo đội bóng đá của riêng bạn, tôi khuyên bạn nên thử một trong nhiều nhà sản xuất logo miễn phí ngoài kia.

Thiết lập mục tiêu Logo của bạn

Hãy để những thứ khác bắt đầu với phần giới thiệu về Tailor Brand, công cụ thiết kế logo miễn phí mà tôi sẽ giới thiệu cho bạn hôm nay. Trang web hỗ trợ AI này cho phép bạn nhanh chóng kết hợp một số khái niệm logo vững chắc miễn phí và bạn không phải trả tiền cho đến khi bạn hài lòng với sản phẩm cuối cùng.

Nếu bạn muốn biết thêm về nền tảng trước khi bắt đầu, hãy xem chuyên sâu Đánh giá thương hiệu thợ may.

Điều đầu tiên bạn muốn làm là tạo một tài khoản để bạn có thể lưu các thiết kế của mình. Tạo một tài khoản là miễn phí – chỉ cần đi đến thương hiệu thợ may và sử dụng địa chỉ email hoặc tài khoản truyền thông xã hội của bạn để đăng nhập.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Đăng nhập

Khi bạn đã thiết lập tài khoản của mình, đó là thời gian để đi sâu vào quá trình tạo logo. Phần này rất dễ dàng – nhập tên nhóm của bạn vào tối đa hai dòng và nhấn vào Thiết kế! cái nút.

Ảnh chụp màn hình Thương hiệu thợ may - trang chủ

Lời khuyên của chuyên gia: Nếu đội của bạn có một tên hoặc khẩu hiệu thực sự dài, bạn có thể muốn xem xét đưa vào các chữ viết tắt như từ FC FC Thay vì câu lạc bộ bóng đá. Bạn có hai dòng để làm việc, nhưng tên nhóm dài có thể không phù hợp với công cụ thiết kế hoặc cuối cùng thực sự nhỏ và khó đọc.

Chiếu một hình ảnh đáng tự hào

Bạn có thể lựa chọn các loại logo, nhưng trong trường hợp này, nó có thể an toàn khi cho rằng bạn muốn một logo có linh vật hoặc hình ảnh liên quan đến bóng đá. Tailor Brand cung cấp hai biến thể: hình dạng trừu tượng hoặc biểu tượng từ thư viện phong phú của các thiết kế minh họa.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Chọn Loại biểu tượng

Tất nhiên, bạn không giới hạn các tác phẩm nghệ thuật liên quan đến bóng đá – nếu bạn có một linh vật hoặc nhân vật động vật cụ thể, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tùy chọn có sẵn như các thiết kế đen trắng và đầy màu sắc.

Ảnh chụp màn hình thương hiệu thợ may - thư viện biểu tượng bóng đá

Lời khuyên của chuyên gia: Nếu đội của bạn không có linh vật hay chủ đề chính thức nào, nghĩ về điều gì đó độc đáo về các thành viên trong nhóm của bạn hoặc khu vực mà bạn từ đó đến, chẳng hạn như cây cối, động vật hoang dã hoặc các nhân vật và sự kiện lịch sử. Điều này sẽ giúp mọi người đến để liên kết đội bóng đá của bạn với một hình ảnh mang thêm ý nghĩa và tầm quan trọng.

Khi bạn chọn biểu tượng của mình (bạn luôn có thể thay đổi biểu tượng đó sau), đó là thời gian để thu hẹp tùy chọn phông chữ của bạn. Thương hiệu thợ may sẽ cho bạn thấy một số cặp phông chữ với các tính năng kiểu chữ tương phản. Chọn thứ bạn thích nhất hoặc nếu cả hai đều không sử dụng, chỉ cần nhấp vào Tôi không thích cả hai. Tailor Brand sử dụng thông tin này để tạo ra một số khái niệm logo để bạn xem xét.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Kiểu phông chữ

MỤC TIÊU! Chúng tôi có Logo chiến thắng

Khi bạn chọn một khái niệm logo mà bạn muốn làm việc cùng, bạn sẽ được đưa đến công cụ chỉnh sửa. Bạn có thể điều chỉnh tất cả các loại yếu tố thiết kế, chẳng hạn như bảng màu, ghép phông và biến thể bố cục. Mặc dù bạn có một chút hạn chế ở nơi bạn có thể đặt các yếu tố khác nhau của logo, bạn vẫn có thể kết hợp một thiết kế tuyệt vời trông đẹp mắt trên áo, bảng hiệu và các hàng hóa khác.

Ảnh chụp màn hình Nhãn hiệu thợ may - Trình chỉnh sửa logo

Khi bạn cuối cùng đã giải quyết một thiết kế logo chiến thắng, bạn có một vài lựa chọn để xem xét khi mua tài sản thiết kế của bạn. Mỗi yêu cầu một khoản phí đăng ký hàng tháng và tất cả đều cung cấp cho bạn các tệp logo chất lượng cao với quyền sở hữu đầy đủ. Nếu bạn có kế hoạch đưa thiết kế của mình lên áo và trang phục cho đội, bạn sẽ muốn đi với gói Tiêu chuẩn hoặc cao hơn, như những người đi kèm với tác phẩm nghệ thuật vector quy mô sạch sẽ và trông tốt ở mọi kích thước.

Logo được tạo ra với các thương hiệu thợ may

Cần một số cảm hứng thêm? Dưới đây là một số logo mẫu mà tôi đã tạo ra bằng công cụ Tailor Brand.

Logo bóng đá được tạo ra với Thương hiệu thợ may - Stellar Soccer

Logo đơn giản và gọn gàng với bảng màu ba màu cơ bản có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với bất kỳ màu chính thức nào của đội.

Logo bóng đá được tạo ra với Thương hiệu thợ may - Câu lạc bộ bóng đá Kings County

Logo trông có vẻ vương giả này sẽ thực sự nổi bật với một tấm khiên được vẽ xung quanh nó. Thật không may, Tailor Brand không cung cấp hình dạng trong thiết kế logo của nó.

Logo bóng đá được tạo ra với Thương hiệu thợ may - Hiệp sĩ phu nhân

Biểu tượng và ghép chữ trang trí này tạo nên một logo mạnh mẽ với nét nữ tính.

Logo bóng đá được tạo ra với Thương hiệu thợ may - Câu lạc bộ bóng đá trường đại học ABC

Một biểu trưng dựa trên văn bản sẽ trông sắc nét thêu lên áo polo và tương tự.

Thương hiệu thay thế

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nhiều hơn trong thiết kế logo của bạn? Dưới đây là một số trình tạo logo miễn phí khác mà bạn chắc chắn muốn xem:

 • Nếu bạn thích trình chỉnh sửa logo kéo và thả nâng cao cho phép bạn thêm nhiều biểu tượng vào logo của mình, hãy đưa ra Thiết kếEvo một sự cố gắng.
 • Bạn có muốn in trang phục nhóm tùy chỉnh và các sản phẩm quảng cáo khác? LogoMaker cho phép bạn đặt hàng loạt hàng hóa trực tiếp từ trang web của họ.
 • Muốn có logo của đội với hình dạng và đường viền trang trí? Nhìn có một thư viện rộng lớn chứa đầy container và khung.

Lấy cảm hứng từ Logo của đội bóng nổi tiếng

Logo bóng đá - Arsenal

Logo cho Arsenal Không phức tạp lắm, nhưng thiết kế tập trung vào pháo của nó gắn liền với khu vực nơi câu lạc bộ chơi, Borough of Woolwich, nơi từng được biết đến với ảnh hưởng quân sự. Mô-típ khiên cũng mượn các yếu tố thiết kế từ Áo choàng của Woolwich, điều này càng gắn kết nó với lịch sử địa phương xung quanh câu lạc bộ.

Logo bóng đá - Câu lạc bộ bóng đá Chelsea

Một ví dụ khác về logo đội bóng chịu ảnh hưởng lịch sử, Chelsea FC Lầu thiết kế mượn các yếu tố từ Bá tước của Cadogan Tấm áo choàng. Ngoài ra, màu xanh và màu đỏ là màu thường liên quan đến sức mạnh, quyết tâm và sự nhiệt tình, những phẩm chất quan trọng đối với bất kỳ đội thể thao nào.

Logo bóng đá - Liên đoàn bóng đá Pháp

Các Liên đoàn bóng đá Pháp logo có màu sắc quốc gia: màu đỏ, trắng và xanh dương, cùng với biểu tượng quốc gia không chính thức của Pháp: coq gaulois. Họ cũng đã khéo léo kết hợp một hình dạng quả bóng đá vào thiết kế hình con chim, làm cho logo đơn giản nhưng được làm khéo léo này trở nên hoàn hảo. Một số phiên bản của logo cũng bao gồm các ngôi sao phía trên đỉnh, đại diện cho đội chiến thắng World Cup của đội.

Logo bóng đá - Vancouver Whitecaps FC

Đến từ một khu vực nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên của nó, Vancouver Whitecaps logo có bảng màu cơ bản với hình dạng đại diện cho bầu trời và những ngọn núi phản chiếu xuống biển. Nó trông tươi và sạch sẽ và không cần bất kỳ trang trí nào nữa để làm cho nó hoạt động.

Logo bóng đá - Mesquite Outlaws

Một người mới đến đấu trường bóng đá, Mesquite ngoài vòng pháp luật có một logo theo phong cách phương Tây tuyệt vời. Với màu sắc, cờ và hình dạng của Texas với văn bản theo phong cách cao bồi, nó trông giống như một chiếc khóa thắt lưng trang trí công phu mà bạn mong muốn nhìn thấy ngoài vòng pháp luật từ miền Tây hoang dã.

Logo bóng đá - Seattle Reign

Một nhượng quyền thương mại bóng đá phụ nữ khá mới, Seattle trị vì Tên đội và logo thể hiện hai hình ảnh: di sản của các đội thể thao nữ thành công và thời tiết địa phương. Nhiều người nghĩ ngay đến mưa khi họ nghĩ về Seattle, vì vậy, nó khá phù hợp với cái tên mang một ý nghĩa kép. Tên của nó cũng bày tỏ lòng tôn kính đối với một đội bóng rổ không còn tồn tại một khi được biết đến cùng tên.

Logo bóng đá - Thành phố Orlando

Các Câu lạc bộ bóng đá Orlando City logo là một đại diện tại chỗ của hoàng gia với đầu sư tử vàng chống lại một chiếc khiên màu tím. Thiết kế bờm sư tử mang nhiều ý nghĩa: bang Florida nổi tiếng với ánh nắng mặt trời dồi dào và 21 ngọn lửa cũng đại diện cho đội là đội thứ hai mươi mốt ở MLS.

Logo bóng đá - New York Red Bulls

Một số người có thể nghĩ về New York Red Bulls hình ảnh của đội như là quá thương mại, nhưng nó thực sự là một bước đi thông minh trên phần thương hiệu nước tăng lực. Là chủ sở hữu của đội, thương hiệu sản phẩm Red Bull, mang biểu tượng độc đáo vào logo của đội với sự thể hiện hoàn hảo của hành động bóng đá đập đầu.

Logo bóng đá - LA Galaxy

Các Thiên hà LA có một logo mạnh mẽ với thiết kế theo chủ đề tương lai. Phông chữ theo phong cách khoa học viễn tưởng là hoàn hảo cho thiết kế, và màu vàng và màu xanh là màu thường được liên kết với Los Angeles và các đội thể thao của nó. Những màu sắc này cũng có thể đại diện cho năng lượng, sự nhiệt tình và tính toàn vẹn, đó cũng là những phẩm chất rất quan trọng trong một đội thể thao thành công.

Logo bóng đá - Portland Thorns

Một gương mặt khá mới với thế giới bóng đá nữ chuyên nghiệp, Portland gai có một logo chiến thắng có liên quan đến khu vực nơi họ chơi: Portland, Oregon, còn được gọi là Thành phố Hoa hồng. Những chiếc gai mang lại cho logo một vẻ ngoài sắc sảo, cứng rắn như móng tay, và thiết kế bóng đá hoa hồng ở giữa mang mọi thứ lại với nhau một cách độc đáo.

Lừa xuống những giây cuối cùng

Cảm thấy bị buộc tội bởi hành động tạo ra logo bóng đá của riêng bạn? Nắm bắt động lực đó khi bạn tiến về phía trước trong hành trình xây dựng thương hiệu của bạn. Dành chút thời gian để đọc về những gì các đội khác đã làm để tạo và tân trang logo biểu tượng của họ – một số có những câu chuyện khá hấp dẫn đằng sau chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm ý tưởng thiết kế và xây dựng thương hiệu, đừng bỏ lỡ danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo hàng đầu.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, đi đến Fiverr ngay để tìm nhà thiết kế có thể biến giấc mơ logo của bạn thành hiện thực, hoặc mang nhãn hiệu Tailor để lái thử.

Hầu hết tất cả: Hãy để mắt đến giải thưởng, và chẳng mấy chốc bạn sẽ có một cái nhìn chiến thắng tạo ra tiếng vang truyền thông.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map