9 Logo đại bàng tốt nhất và cách tự tạo [2020]

Nếu bạn cần một logo hình con đại bàng – cho dù đó là một dự án kinh doanh mới hay hình đại diện trực tuyến – bạn có thể ngạc nhiên bởi nó thực sự tốn ít tiền. Từ việc thuê một chuyên gia đến thử một người tạo logo DIY, có rất nhiều cách hợp lý để tạo ra một logo chất lượng có hình con chim biểu tượng này.


Ý tưởng về việc thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp chỉ với $ 5 có hấp dẫn bạn không? Nhảy xuống để tìm hiểu làm thế nào.

9 Logo đại bàng tốt nhất

Logo đại bàng - Tranh yêu nước

Logo của cùng tồn tại1
(thuê coexist1 với giá 25 đô la)

Logo đại bàng - The Namless

Logo của vladamm
(thuê vladamm với giá 40 đô la)

Logo đại bàng - thang độ xám

Logo của kamegondal
(thuê kamegondal với giá $ 10)

Best-Eagle-Logos-and-How-to-Make-Your-own-for-Free-image4

Logo của kamegondal
(thuê kamegondal với giá $ 10)

Logo Eagle - Đồ dùng Chiến thuật Hoa Kỳ

Logo của Graphicsexpert
từ DesignCrowd

Logo đại bàng - Bản đồ đại bàng

Logo của Digital Waltz
từ DesignCrowd

Logo đại bàng - d4ve_tv

Logo của Fredy Gore
từ 99 thiết kế

Logo đại bàng - Animala

Logo của AWEVIEW
từ 99 thiết kế

Logo đại bàng - Dịch vụ đại bàng

Logo của NickNitro
từ 99 thiết kế

Gần đây, đồng nghiệp của tôi đã dành vài tháng để thử nghiệm các dịch vụ thiết kế logo tốt nhất hiện có. Ông đã thuê các nhà thiết kế logo trên Fiverr (cũng như DesignCrowd và các nền tảng khác) để tạo logo mới cho Website Planet và kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng của các thiết kế. Tôi không thể tin vào điều đó khi nhìn thấy kết quả! Bạn có thể tìm hiểu thêm ở anh ấy so sánh đầy đủ các dịch vụ thiết kế logo hàng đầu.

Bạn thực sự có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp với giá 5 đô la?

Các thương hiệu lớn chi hàng triệu đô la cho các thương hiệu logo, nhưng bạn không cần một gia tài nhỏ cho một logo chất lượng cao. Dù ngân sách của bạn là bao nhiêu, vẫn có hàng ngàn nhà thiết kế trên Fiverr đang chờ đợi để cung cấp logo đại bàng mà bạn đã mơ ước!

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp có thể đủ khả năng bán dịch vụ của họ với giá chỉ 5 đô la, thì đó không phải vì họ vội vàng hoặc sản xuất công việc chất lượng thấp. Những người làm việc tự do trên Fiverr có thể đang xây dựng một danh mục đầu tư trực tuyến, được thiết kế như một công việc phụ, hoặc họ có thể sống ở một quốc gia nơi tiền lương và / hoặc chi phí sinh hoạt thấp hơn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - thiết kế logo

Nhà thiết kế sẽ đăng dịch vụ của họ ở các cấp độ khác nhau, do đó, có các tùy chọn phù hợp với mọi ngân sách. Các nhà thiết kế logo có kinh nghiệm hơn có thể tính phí hơn 5 đô la, nhưng có rất nhiều nhà thiết kế thực sự có giá phải chăng để lựa chọn nếu bạn muốn chi phí thấp nhất có thể.

Điều gì làm cho Fiverr trở nên đặc biệt?

 • Bạn có thể có rất nhiều lựa chọn. Có những nhà thiết kế chuyên về các loại logo khác nhau, chẳng hạn như tối giản hoặc hiện đại, và có hơn 70.000 dịch vụ thiết kế logo được đăng trên Fiverr. Dù kiểu logo đại bàng mà bạn đang tìm kiếm, bạn sẽ tìm thấy nó ở đây.
 • Nó bảo mật. Fiverr không phát hành thanh toán cho nhà thiết kế cho đến khi bạn đã phê duyệt thiết kế, do đó, bạn đã đảm bảo nhận được logo của mình (hoặc lấy lại tiền của bạn).
 • Bạn không cần phải chờ. Bạn có thể trả nhiều tiền hơn cho việc quay vòng nhanh, nhưng nếu bạn cần một logo mới một cách nhanh chóng, có những nhà thiết kế cung cấp dịch vụ 24 giờ rõ ràng.
 • Bạn có thể sửa đổi thiết kế của bạn. Hầu hết các nhà thiết kế trên Fiverr sẽ thực hiện các thay đổi (sửa đổi) cho thiết kế logo của bạn nếu bạn không hài lòng 100% với bản nháp đầu tiên. Bạn có thể phải chọn một tùy chọn gói đắt hơn một chút để nhận được nhiều hơn một lần sửa đổi, nhưng nó có giá trị để có được logo hoàn hảo.

Cách làm Logo đại bàng của riêng bạn

Có thể bạn không thích tin tưởng một người lạ với logo mới của mình hoặc bạn cảm thấy mình có kỹ năng mang tầm nhìn sáng tạo của mình vào cuộc sống. Đã qua rồi những ngày vật lộn với phần mềm thiết kế phức tạp để tạo ra logo; bây giờ bạn có thể chọn từ nhiều người tạo logo trực tuyến để làm bất kỳ logo động vật.

Những người tạo logo thân thiện với người dùng nhất sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI) để tạo ra một lựa chọn các logo để lựa chọn và sau đó tùy chỉnh. Tất cả những gì bạn làm là trả lời một vài câu hỏi và ngồi lại trong khi nền tảng hoạt động. Ngoài ra, nếu bạn đã có một ý tưởng mạnh mẽ về những gì bạn muốn logo của bạn trông như thế nào, bạn có thể chọn một người tạo logo dựa trên mẫu để kiểm soát sáng tạo hơn.

Có nhiều nhà sản xuất logo để lựa chọn và hầu hết cho phép bạn tạo logo miễn phí. Bạn sẽ chỉ trả tiền khi bạn đã sẵn sàng tải xuống hình ảnh có độ phân giải cao cho thiết kế của bạn.

Những người tạo logo hàng đầu

Wix Logo Maker là đề xuất hàng đầu của tôi cho người tạo logo dựa trên AI. Đây là lý do tại sao:

 • Các trình chỉnh sửa dễ sử dụng là lý tưởng nếu bạn là người mới bắt đầu hoặc thời gian ngắn,
 • Có rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh để tinh chỉnh thêm logo của bạn; bạn có thể thay đổi phông chữ, màu sắc, kích thước và hơn thế nữa.
 • Bạn sẽ tìm thấy một một loạt các biểu tượng đại bàng và các biểu tượng để kết hợp vào thiết kế logo của bạn.
 • Bạn sẽ nhận được quyền sử dụng thương mại đầy đủ logo của bạn.

Để tìm hiểu thêm, đừng bỏ lỡ Đánh giá chuyên sâu về Wix Logo Maker.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - logo đại bàng

Thiết kếEvo là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tạo logo từ mẫu. Nó cung cấp hơn 10.000 mẫu, với nhiều lựa chọn ý tưởng cho logo đại bàng. Các thiết kế có thể được tùy chỉnh hoàn toàn với phông chữ, màu sắc và hình nền, và cũng có một gói miễn phí (có giới hạn).

Nhận Logo Eagle của bạn với giá phải chăng

Nếu, giống như tôi, bạn làm bạn ngạc nhiên bởi một logo nhỏ được thiết kế chuyên nghiệp thực sự có giá hoặc bị thu hút bởi ý tưởng về logo do AI tạo ra, tại sao không bắt đầu với logo đại bàng mới của bạn ngay hôm nay?

Nó khá thú vị làm thế nào nó có thể làm việc rẻ hơn để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Fiverr hơn là cố gắng và tự làm cho mình bằng cách sử dụng một người tạo logo. Nhưng nếu bạn muốn tự mình thử nó, Nhà sản xuất Logo Wix là khá rẻ, dễ sử dụng và cho đến nay, người tạo logo DIY tốt nhất mà tôi đã thử!

Vẫn chưa quyết định? Kiểm tra các tùy chọn khác trên của chúng tôi danh sách các dịch vụ thiết kế logo hàng đầu.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map