9 Logo Drone tốt nhất và Cách tự tạo [2020]

Từ chụp ảnh trên không đến bản đồ nông nghiệp, máy bay không người lái có mặt ở khắp mọi nơi. Với rất nhiều doanh nghiệp drone đang bùng nổ, bạn sẽ cần một thiết kế logo thông minh, hấp dẫn để vượt qua đối thủ.


Một nhà thiết kế chuyên nghiệp có thể đẩy logo của bạn lên một tầm cao mới. Nhưng điều đó sẽ khiến bạn trở lại bao nhiêu? Không nhiều như bạn có thể nghĩ. Nhảy xuống để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp với giá thấp.

Cảm thấy sáng tạo và muốn làm logo của riêng bạn thay vào đó? Lấy cảm hứng từ một số logo máy bay không người lái yêu thích của tôi từ khắp nơi trên web, sau đó cuộn xuống để tìm hiểu công cụ DIY miễn phí nào tôi khuyên dùng.

9 Logo Drone tốt nhất

Logo Drone - Redlands từ trên cao

Logo của ahsancreator
(Thuê ahsancreator với giá 5 đô la)

Logo Drone - Strix Drone

Logo theo thiết kế cucuque
từ 99 thiết kế

Logo Drone - Drone trên không

Logo của damianmayas
từ DesignCrowd

Logo Drone - Hình ảnh Downview

Logo của logoabi1
(Thuê logoabi1 với giá $ 10)

Logo Drone - Hình ảnh UAS

Logo của ông V
từ 99 thiết kế

Logo Drone - &

Logo của Tempro
Từ DesignCrowd

Logo Drone - Mon Valley Drone

Logo của ilunilun
(Thuê ilunilun với giá 25 đô la)

Logo Drone - Drone Business Podcast

Logo của dan.stiop
từ 99 thiết kế

Logo Drone - Lin Luna

Logo của teslaone
từ DesignCrowd

Làm thế nào để thuê một nhà thiết kế tuyệt vời với một mức giá tuyệt vời

Bạn có thể thấy việc điều khiển máy bay không người lái dễ dàng, nhưng thiết kế một chiếc theo định dạng logo đòi hỏi một số suy nghĩ sáng tạo nghiêm túc. May mắn thay, bạn có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Fiverr để đưa ra một logo drone ban đầu cho bạn, một số chỉ với $ 5.

Là một nền tảng hàng đầu cho các dịch giả tự do, Fiverr là nhà của hàng chục ngàn chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới, tất cả đều cung cấp dịch vụ của họ với giá rất hợp lý. Việc thuê một người chuyên nghiệp không chỉ hiệu quả mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để cố gắng tự làm.

Trong nỗ lực tìm kiếm logo mới cho Website Planet, chúng tôi đã thử nghiệm một số dịch vụ thiết kế phổ biến, bao gồm Fiverr. Thủ tục thanh toán nền tảng thiết kế logo chuyên sâu của chúng tôi so sánh để xem các ví dụ về logo và tìm hiểu cách mỗi dịch vụ thực hiện.

Đang duyệt trang web Fiverr

Trang web Fiverr rất dễ điều hướng, vì vậy, nó nhanh chóng tìm ra nhà thiết kế lý tưởng cho dự án của bạn. Truy cập trang chủ Fiverr và di chuột qua Đồ họa & Thiết kế, sau đó nhấp vào Thiết kế Logo dưới Logo & Bộ nhận diện thương hiệu.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Đồ họa & Thiết kế

Bắt đầu tìm kiếm nhà thiết kế bằng cách nhập từ khóa (ví dụ: logo drone) vào hộp tìm kiếm ở đầu trang, sau đó sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để tinh chỉnh kết quả của bạn. Bạn có thể chỉ định loại logo bạn muốn, thời gian giao hàng ưa thích, phạm vi ngân sách và chi tiết người bán.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo Drone

Xem từng danh mục đầu tư và gói chi tiết của nhà thiết kế bằng cách nhấp vào hồ sơ của họ. Bạn cũng có thể kiểm tra phản hồi của người dùng khác để có ý tưởng tốt hơn về công việc của họ trước khi thực hiện hợp đồng biểu diễn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Hồ sơ thiết kế

Quan tâm đến Fiverr? Đọc thêm lời khuyên của chuyên gia về việc thuê nhà thiết kế phù hợp trong chúng tôi đánh giá đầy đủ Fiverr.

Thêm tính năng Fiverr

  • Thanh toán an toàn – Mặc dù bạn trả trước cho một hợp đồng biểu diễn, Fiverr giữ tiền của bạn một cách an toàn cho đến khi ký quỹ cho đến khi dự án của bạn hoàn thành và bạn hoàn toàn hài lòng với nó.
  • Không có tiền công không rõ ràng – Bạn trả giá bạn nhìn thấy. Không nhiều không ít.
  • Nhà thiết kế tay – Đăng ký Fiverr Pro để thuê các nhà thiết kế giàu kinh nghiệm nhất được chứng nhận bởi Fiverr để mang đến trải nghiệm khách hàng đặc biệt.
  • Nói chuyện trực tiếp với nhà thiết kế – Sử dụng ứng dụng di động miễn phí hoặc trình nhắn tin trang web để trò chuyện trực tiếp với nhà thiết kế, thậm chí trước khi trả tiền cho một buổi biểu diễn.
  • Hỗ trợ kinh doanh – Công cụ kinh doanh tiên tiến của Fiverr, giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ dễ dàng quản lý đơn hàng, thanh toán và nhóm của họ.

Làm thế nào để tạo logo Drone của riêng bạn

Bạn có muốn tạo logo bay không người lái của riêng bạn? Sau đó, bạn sẽ cần một nhà sản xuất logo mà dễ sử dụng, ngay cả đối với người mới bắt đầu và sẽ cung cấp cho bạn các công cụ để làm cho thiết kế của bạn trở nên độc đáo nhất có thể. Mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất logo DIY đưa ra những tuyên bố này, tôi thấy rằng Wix Logo Maker cung cấp trên tất cả các mặt trận.

Một trong những lợi ích chính của Wix Logo Maker, là trí thông minh nhân tạo trực quan (AI) tìm hiểu về thương hiệu và thị hiếu của bạn trước khi đề xuất logo cho bạn.

Tạo Logo bằng Wix Logo Maker

Ở đây, quá trình này dễ dàng như thế nào: Truy cập trang chủ Wix Logo Maker và nhấp vào Bắt đầu ngay để tạo một tài khoản miễn phí.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bắt đầu ngay

Tiếp theo, trình hướng dẫn AI sẽ hỏi bạn những câu hỏi đơn giản để hiểu rõ hơn về những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó, nó tạo ra một danh sách các mẫu logo mà nó nghĩ phù hợp với sở thích phong cách của bạn.

Cải thiện kết quả của bạn bằng cách nhấp vào Thay thế Biểu tượng, sau đó nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm (ví dụ: drone). Chọn hình ảnh yêu thích của bạn để áp dụng nó cho tất cả các kết quả đủ điều kiện.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng Drone

Bây giờ, đã đến lúc để cung cấp cho biểu tượng máy bay không người lái của bạn một sự độc đáo. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ từ mẫu, từ bảng màu cho đến biểu tượng cho phông chữ.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Hạnh phúc với thiết kế của bạn? Nhấp vào Tiếp theo để chuyển đến trang thanh toán nơi bạn có thể chọn tải xuống ở định dạng có thể sử dụng được, độ phân giải cao hoặc có được một hình ảnh mẫu nhỏ, miễn phí.

Muốn tìm hiểu thêm? Đọc của chúng tôi xem xét đầy đủ Wix Logo Maker để biết thêm ví dụ về logo.

Wix Logo Maker thay thế

  • Nhìn cho phép bạn chọn tối đa năm biểu tượng bạn thích trước khi mẫu logo của bạn được tạo. Bạn cũng có thể chỉnh sửa logo cuối cùng của mình với số lần không giới hạn trong tối đa 72 giờ, ngay cả sau khi trả tiền cho nó. Xem một số logo mẫu trong chúng tôi xem xét sâu.
  • Với LogoMaker, bạn có thể in logo mới lên bất cứ thứ gì, bao gồm danh thiếp, áo phông, bút, cốc, sổ ghi chép, v.v. Tìm hiểu thêm về các tính năng của nó trong đánh giá chuyên gia LogoMaker.

Đưa doanh nghiệp của bạn lên cao hơn với Logo Drone gốc

Một doanh nghiệp bay không người lái sử dụng công nghệ tiên tiến, và logo của bạn phải thật sáng tạo. Thuê một nhà thiết kế trên Fiverr là cách thông minh nhất để vượt lên các đối thủ mà không cần ngân sách của bạn, đặc biệt là khi các dịch vụ bắt đầu từ $ 5.

Nếu bạn chọn DIY, Nhà sản xuất Logo Wix là lựa chọn tốt nhất. Tôi khuyên bạn nên xem qua các thiết kế logo drone khác trước khi bắt đầu, để bạn biết những gì nó cần để nổi bật giữa đám đông.

Có suy nghĩ thứ hai về việc sử dụng hình ảnh drone? Kiểm tra vòng của chúng tôi logo công nghệ tốt nhất để có thêm cảm hứng. Khám phá thêm các cách để tạo logo với danh sách đầy đủ của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me