9 Logo Cricket tốt nhất và Cách tự tạo miễn phí [2020]

Một logo dế có sức ảnh hưởng lớn cho thấy đối tượng mục tiêu của bạn, bạn là người say mê trò chơi như họ. Để có được thiết kế dế hoàn hảo, bạn sẽ phải xem xét các yếu tố thông thường như phông chữ và màu sắc, nhưng bạn cũng phải quyết định cách kết hợp tốt nhất thiết bị cricket trong logo của mình.


Trong nhiều trường hợp, thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp là cách tốt nhất để gửi đúng thông điệp về thương hiệu của bạn đến khách hàng của bạn. Và tin tốt là, bạn không phải bán thận để có được một nhà thiết kế tuyệt vời. Đi trước để tìm hiểu làm thế nào bạn có thể thuê một nhà thiết kế logo có kinh nghiệm với $ 5.

I hèll cũng chỉ cho bạn cách làm logo của riêng bạn miễn phí. Nhưng trước tiên, hãy thỏa sức tưởng tượng của bạn với một số logo cricket yêu thích của tôi.

9 logo cricket tốt nhất

Logo cricket - Slough All Stars

Logo của asifdesigns021
(thuê asifdesigns021 với giá 5 đô la)

Logo cricket - Tóc đỏ

Logo của Max.Mer
từ 99 thiết kế

Logo cricket

Logo của Fanol Ademi
từ DesignCrowd

Logo cricket - Cricetify

Logo của raziashuvo
(thuê raziashuvo với giá $ 10)

Logo cricket - 51 tấn

Logo của Ocelittle
từ 99 thiết kế

Logo cricket - Cricketer

Logo của Pixellence Media
từ DesignCrowd

Logo cricket - Crilea

Logo của applefood89
(thuê applefood89 với giá 5 đô la)

Logo cricket - R17

Logo của LucaNava
từ 99 thiết kế

Logo cricket

Logo của MONICMONIC
từ DesignCrowd

Làm thế nào để có được Logo Cricket tùy chỉnh với giá tốt

Như bạn có thể thấy trong danh sách trên, đã qua là những ngày của nền trắng nhạt nhẽo, một quả bóng và một con dơi. Việc kinh doanh logo cricket đã được đại tu và nhiều yếu tố như màu sắc tươi sáng, phông chữ đậm và hình dạng khác nhau đang trở nên phổ biến.

Nếu bạn không có thời gian để tạo logo dế của riêng mình, bạn có thể thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Fiverr để thực hiện công việc cho bạn. Fiverr có hàng ngàn chuyên gia tự do đang chờ được tuyển dụng, nhiều người chỉ từ 5 đô la.

Trong quá trình tìm kiếm logo mới cho Website Planet, đồng nghiệp của tôi đã thử nghiệm rất nhiều dịch vụ thiết kế logo phổ biến. Kết quả khá bất ngờ! Đọc toàn bộ câu chuyện trong so sánh của anh ấy về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Các tính năng đáng chú ý của Fiverr

 • Chuyển phát nhanh: Nếu bạn không muốn đợi hai hoặc ba ngày để nhận logo cricket của mình, một số nhà thiết kế có thể quay vòng dự án của bạn trong 24 giờ với một khoản phí bổ sung.
 • Yên tâm: Kiểm tra người bán danh mục đầu tư, xếp hạng và đánh giá của khách hàng để cảm nhận về họ trước khi đặt hàng.
 • An toàn: Fiverr là một nền tảng an toàn giữ khoản thanh toán của bạn trong ký quỹ và sẽ chỉ phát hành nó khi bạn chấp thuận logo cuối cùng.
 • Nhà thiết kế được chứng nhận: Nếu bạn có nhiều ngân sách, hãy đăng ký Dịch vụ Fiverr sườn Pro để truy cập các nhà thiết kế chất lượng cao hơn và hỗ trợ VIP.

Cách thức hoạt động của Fiverr

Fiverr có một trang web rất sạch sẽ và dễ sử dụng để tìm nhà thiết kế logo cricket của bạn. Truy cập trang chủ Fiverr và chọn Đồ họa & Thiết kế, sau đó chọn Thiết kế Logo.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Đồ họa & Thiết kế

Ở đầu trang, nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm (ví dụ: logo cricket) hoặc để thuật sĩ Fiverr tìm ra kết quả phù hợp nhất.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Thuật sĩ tìm kiếm thiết kế logo

Để có kết quả cụ thể hơn, hãy sử dụng các bộ lọc tìm kiếm được hiển thị bên dưới để chỉ định loại logo, thời gian giao hàng, phạm vi giá, chi tiết người bán, v.v..

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo Cricket

Nhận thêm lời khuyên về việc thuê nhà thiết kế phù hợp trên Fiverr trong chúng tôi chuyên gia Fiverr xem xét.

Làm thế nào để tạo logo Cricket của riêng bạn

Vì vậy, bạn đã sẵn sàng để tạo ra một logo mà người hâm mộ của bạn có thể tập hợp lại phía sau? Có rất nhiều nhà sản xuất logo DIY trực tuyến để giúp đỡ. Nhiều người trong số họ thậm chí cho phép bạn tạo toàn bộ logo miễn phí trước khi quyết định xem bạn có muốn trả tiền cho định dạng cuối cùng, có thể sử dụng được không.

Nhà sản xuất Logo Wix

Tôi thích sử dụng Wix Logo Maker vì bố cục mượt mà, các công cụ thân thiện với người dùng và công cụ AI giúp bạn thiết kế một logo hấp dẫn trong vài phút. Đầu tiên, đi đến trang chủ Wix Logo Maker và bấm Bắt đầu ngay để tạo một tài khoản miễn phí.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bắt đầu ngay

Tiếp theo, trả lời một vài câu hỏi để AI có thể hiểu rõ hơn về những gì bạn đang tìm kiếm trong logo con dế của bạn.

Khi bạn đã trả lời tất cả các câu hỏi, trình hướng dẫn sẽ tạo ra một số logo để lựa chọn. Nhấp vào Thay thế Biểu tượng ở đầu trang để chọn biểu tượng liên quan đến môn cricket hơn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng Cricket

Sử dụng các tùy chọn tùy chỉnh Wix Logo Maker, chẳng hạn như phông chữ, màu sắc, văn bản và định vị biểu tượng để thêm chiều sâu cho logo con dế của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Hạnh phúc với sáng tạo của bạn? Cuối cùng, nhấp vào Tiếp theo để đến trang thanh toán, nơi bạn sẽ có thể truy cập biểu tượng con dế của mình ở dạng có thể in được.

Bạn muốn biết thêm? Đọc của chúng tôi chuyên gia Wix Logo Maker xem xét để xem một số mẫu logo.

Các lựa chọn thay thế cho Wix Logo Maker

 • Với Thiết kếEvo, bạn có thể xây dựng logo dế của bạn từ đầu. Có một công cụ đơn giản, tương tự như Microsoft Paint, cho phép bạn chọn từ thư viện hình dạng, biểu tượng, mẫu huy hiệu, v.v. Trong chúng tôi Đánh giá chuyên sâu về DesignEvo bạn có thể tìm thêm mẹo và thủ thuật để tận dụng tối đa nền tảng này.
 • Cũng như công cụ của nó để tạo ra một logo hấp dẫn, LogoMaker bán mẫu trang web và tên miền, quá. Tìm hiểu thêm trong chúng tôi đánh giá đầy đủ LogoMaker.

Suy nghĩ cuối cùng

Một logo thực sự độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp và thương hiệu của bạn trông chuyên nghiệp hơn. Cho dù bạn có kế hoạch thuê một nhà thiết kế giá cả phải chăng trên Fiverr hoặc làm logo dế của riêng bạn với Nhà sản xuất Logo Wix, được trang bị cảm hứng từ các câu lạc bộ cricket nổi tiếng hiện có, các thương hiệu thể thao hoặc logo ICC Cricket World Cup trong suốt những năm qua.

Kiểm tra danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất ra khỏi đó, và bắt đầu thực hiện logo dế mơ ước của bạn ngày hôm nay!

Cricket không phải trò chơi của bạn? Duyệt qua vòng của chúng tôi logo thể thao tốt nhất để có thêm cảm hứng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map