9 Logo con mèo tốt nhất và Cách tự tạo [2020]

Khi bạn cần một biểu tượng con mèo cho doanh nghiệp của bạn, bạn có một loạt các quyết định để đưa ra. Nó nên dễ thương và mịn màng, hay mát mẻ và bí ẩn? Một hình ảnh thực tế, hay chỉ là một hình bóng? Những gì về phông chữ và màu sắc?


Người tốt nhất để trả lời những câu hỏi này là một nhà thiết kế chuyên nghiệp – nếu bạn có đủ khả năng. Đoán xem cái gì? Bạn hoàn toàn có thể. Bỏ qua phía trước để tìm hiểu bí mật của tôi để tìm một nhà thiết kế chỉ với $ 5.

Thích làm việc của riêng bạn? I hèll chỉ cho bạn cách tạo logo mèo của riêng bạn miễn phí. Nhưng để bắt đầu, tôi hy vọng bạn thích một số thiết kế logo mèo yêu thích của tôi.

9 Logo con mèo tốt nhất

Logo mèo - Cattee

Logo của blasstgfx
(thuê blasstgfx với giá 5 đô la)

Logo mèo - Merlix

Logo của Chris Kay
từ 99 thiết kế

Logo mèo - Floafy

Logo của Edu Morente
từ DesignCrowd

Logo mèo - Mèo nhút nhát

Logo của tnknwrks
(thuê tnknwrks với giá 5 đô la)

Logo mèo - BedScrunchie

Logo của maneka
từ 99 thiết kế

Logo mèo - Mèo cao

Logo của asch.blop
từ DesignCrowd

Logo mèo - Caffe Catte

Logo của bossdesigners
(thuê bossdesigners với giá 5 đô la)

Logo mèo - Trinos

Logo của logorilla
từ 99 thiết kế

Logo mèo - godo g.k.

Logo của borzoid
từ DesignCrowd

Làm thế nào để có được một biểu tượng mèo Purr-fect với giá tốt

Bạn có để ý cách những nhà thiết kế chuyên nghiệp đó đổ rất nhiều sáng tạo vào những logo hình mèo này không? Nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để tạo ra một biểu tượng mèo có một không hai, tôi có một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Nếu ý tưởng thuê một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp khiến bạn thấy những ký hiệu đô la khổng lồ lóe lên trước mắt, hãy nghĩ lại! Bạn vẫn có thể vượt qua các đối thủ cạnh tranh và có được logo mèo tùy chỉnh chất lượng cao được thiết kế bởi một chuyên gia đáng tin cậy chỉ với $ 5 trên Fiverr.

Như tên gọi của nó, Fiverr là một nền tảng tự do cho các dịch vụ sáng tạo và chuyên nghiệp (hợp đồng biểu diễn) – bao gồm thiết kế logo – với giá khởi điểm là 5 đô la. Điều đó thậm chí còn rẻ hơn so với việc tạo logo của riêng bạn với một nhà sản xuất nhật ký trực tuyến, vì vậy, không có lý do gì để không thử..

Dự án Logo hành tinh trang web

Chúng tôi cần một logo mới cho Website Planet, vì vậy đồng nghiệp của tôi được giao nhiệm vụ đầy thách thức là thử nghiệm tất cả các dịch vụ thiết kế logo chính để xem nơi anh ta có thể có được cái tốt nhất. Anh ta đã thuê ba nhà thiết kế khác nhau từ Fiverr với ba mức giá rất khác nhau – để xem kết quả, don đã bỏ lỡ xem xét chuyên sâu Fiverr.

Để có được thông tin đầy đủ và xem logo nào được chọn làm logo chính thức mới cho Hành tinh trang web, hãy đọc biểu tượng của anh ấy so sánh chuyên gia của các dịch vụ thiết kế logo hàng đầu.

Nhiều lý do để thích Fiverr:

 • Tùy chọn, tùy chọn và nhiều tùy chọn khác – có hàng chục ngàn nhà thiết kế từ khắp nơi trên thế giới trên Fiverr với các cấp độ kinh nghiệm khác nhau và các phong cách thiết kế khác nhau để bạn lựa chọn.
 • Tốc độ – nếu bạn không muốn đợi hai hoặc ba ngày để nhận logo con mèo của mình, có những nhà thiết kế có thể hoàn thành nó cho bạn trong vòng 24 giờ với một khoản phí bổ sung.
 • Bảo vệ – Fiverr giữ tất cả các khoản thanh toán trong ký quỹ và không phát hành tiền của bạn cho một freelancer cho đến khi bạn được chấp thuận cuối cùng.
 • Giao tiếp nhanh – sử dụng ứng dụng di động miễn phí Fiverr, và phỏng vấn các nhà thiết kế trước khi tham gia biểu diễn.

Điều hướng trang web Fiverr

Nhờ cách bố trí đẹp mắt và thân thiện với người dùng Fiverr, bạn có thể dễ dàng tìm thấy một nhà thiết kế chuyên về logo mèo. Chỉ truy cập trang chủ Fiverr, di chuột qua Đồ họa & Thiết kế, và sau đó nhấp vào Thiết kế Logo dưới Logo & Bộ nhận diện thương hiệu.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Đồ họa & Thiết kế

Bạn có thể chọn nhập vào Logo của Mèo Mèo trong thanh tìm kiếm hoặc sử dụng trình hướng dẫn tìm kiếm của nhà thiết kế logo Fiverr để giúp bạn tìm thấy kết quả phù hợp nhất.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Trình hướng dẫn tìm kiếm thiết kế logo

Tiền boa: sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để thu hẹp kết quả tìm kiếm.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo mèo

Don bảo nhớ chúng tôi lời khuyên chuyên nghiệp về việc thuê nhà thiết kế logo phù hợp trên Fiverr.

Làm thế nào để làm logo mèo của riêng bạn

Nếu bạn cảm thấy sáng tạo, có rất nhiều nhà sản xuất logo trực tuyến không yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm thiết kế nào trước đó. Yêu thích của tôi là Wix Logo Maker. Để tìm hiểu thêm về nó và xem những gì nó có thể làm, hãy xem xem xét đầy đủ Wix Logo Maker.

Wix Logo Maker rất thân thiện với người dùng. Tất cả những gì bạn thực sự phải làm là đi đến trang chủ Wix Logo Maker, nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ và trả lời một số câu hỏi về thương hiệu và sở thích thiết kế của bạn. Sau đó, hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) sẽ tạo ra một loạt các logo để bạn lựa chọn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Logo mèo do AI tạo

Nếu bạn không thấy biểu tượng hoàn hảo của mình trong số các tùy chọn, đừng lo lắng – hãy chọn biểu tượng gần nhất. Bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ về logo của mình trong trình chỉnh sửa kéo và thả, bao gồm phông chữ, màu sắc và bố cục.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Nó hoàn toàn miễn phí khi thiết kế logo với Wix Logo Maker, nhưng nếu bạn muốn sử dụng logo của mình cho mục đích thương mại, bạn sẽ phải chọn một gói và trả tiền. Bạn cũng có thể tải xuống phiên bản miễn phí chất lượng thấp để sử dụng cho mục đích phi thương mại – hoặc sử dụng nó như một bản nháp để gửi cho nhà thiết kế trên Fiverr, để cung cấp cho họ ý tưởng về những gì bạn đang tìm kiếm.

Wix Logo Maker thay thế

 • Thiết kếEvo – Thay vì một trình hướng dẫn AI, DesignEvo cung cấp một thư viện lớn các mẫu logo để lựa chọn. Nó cũng có một trình soạn thảo logo tuyệt vời với các tùy chọn tùy chỉnh rất linh hoạt. Để tìm hiểu thêm, đọc của chúng tôi chuyên gia DesignEvo xem xét.
 • Nhìn – Nhà sản xuất logo này cho phép bạn tạo logo của mình trong vài phút và nó khá dễ dàng để tùy chỉnh biểu tượng của bạn. Để xem một số ví dụ, kiểm tra của chúng tôi xem xét sâu.

Suy nghĩ cuối cùng – Cung cấp cho Logo của bạn một số Cattitude

Cho dù bạn quyết định thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp trên Fiverr hoặc là tạo logo của riêng bạn với Wix Logo Maker, đừng sợ đầu tư một chút thời gian vào đó và biến nó thành một dự án thú vị. Lấy cảm hứng từ các thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng tập trung quanh con mèo, như Phát Cát hoặc Puma. Để mèo ra khỏi túi và tìm lời khuyên từ bạn bè hoặc cộng đồng Fiverr.

Để biết thêm ý tưởng, xem của chúng tôi so sánh chi tiết các dịch vụ thiết kế logo hàng đầu. Hoặc đọc Làm thế nào để tạo ra các loại logo động vật khác.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map