9 Logo cà phê tốt nhất và cách làm cho riêng bạn [2020]

Cho dù bạn đang khởi động một doanh nghiệp rang cà phê hoặc một quán cà phê, bạn đã biết cách tạo ra cà phê tuyệt vời, nhưng bạn có biết cách tạo ra một logo chất lượng để bổ sung cho thương hiệu của mình không? Nổi bật trong thị trường cà phê đông đúc không đắt như bạn tưởng. Bỏ qua phía trước để tìm ra bí mật để thuê một nhà thiết kế với mức giá tương đương với một tách cà phê.


Fancy làm logo của riêng bạn thay vào đó? Hoán đổi cú đá caffeine để lấy cảm hứng với một số logo lấy cảm hứng từ cà phê yêu thích của tôi, trước khi cuộn xuống để xem nhà sản xuất logo miễn phí nào tôi luôn khuyên dùng.

9 Logo cà phê tốt nhất

Logo cà phê - Cà phê Fav

Logo của saidievo
(Thuê nói với giá 5 đô la)

Logo cà phê - Sip'n'Drift

Logo bởi ♦ I P S W I C H ♦
từ 99 thiết kế

Logo cà phê - Genisys

Logo của 999team
từ DesignCrowd

Logo cà phê - Millenials Cà phê

Logo của id_hasanudin
(Thuê id_hasanudin với giá 5 đô la)

Logo cà phê - Cà phê sáng

Logo của ON & TRÊN
từ 99 thiết kế

Logo cà phê - Cà phê chó săn

Logo của LiamNDC
từ DesignCrowd

Logo cà phê - Cà phê Marhaba

Logo của abdelkerimsoual
(Thuê abdelkerimsoual với giá $ 10)

Logo cà phê - Cafe Amor

Logo của nghệ thuật
từ 99 thiết kế

Logo cà phê - Kona Bliss

Logo của H2Design
từ DesignCrowd

Bạn thực sự có thể có được một Logo cà phê gốc với giá 5 đô la?

Một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp có thể biến một ý tưởng logo nhàm chán thành tác phẩm nghệ thuật đáng nhớ ngay lập tức lôi kéo khách hàng của bạn. Trên Fiverr, bạn có thể tuyển dụng các dịch vụ của một nhà thiết kế logo chuyên gia chỉ với $ 5.

Fiverr là một thị trường trực tuyến phổ biến kết nối hàng ngàn chuyên gia tự do với khách hàng như bạn. Họ cung cấp một loạt các dịch vụ (được gọi là hợp đồng biểu diễn) với giá cả phù hợp với ngân sách. Khi bạn có thể tìm thấy một pro với giá 5 đô la, ở đó, không có lý do gì để không thử!

Lần đầu tiên tôi tìm thấy về Fiverr khi đồng đội của tôi đang thử nghiệm các dịch vụ thiết kế phổ biến để tìm logo mới cho Website Planet. Thật ấn tượng khi thấy các tùy chọn logo chất lượng cao đi kèm với một thẻ giá nhỏ. Đọc tất cả về nó trong anh ấy so sánh đầy đủ các dịch vụ thiết kế logo.

Tìm một nhà thiết kế trên Fiverr

Trang web thân thiện với người dùng Fiverr, giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhà thiết kế hoàn hảo của mình. Truy cập trang chủ Fiverr để bắt đầu. Di chuột qua Đồ họa & Thiết kế, sau đó chọn Thiết kế Logo dưới Logo & Bộ nhận diện thương hiệu.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Đồ họa & Thiết kế

Tại thời điểm này, bạn có thể để thuật sĩ Fiverr giúp bạn tìm kiếm bằng cách trả lời một vài câu hỏi hoặc nhảy thẳng vào và sử dụng hộp tìm kiếm để tìm từ khóa (ví dụ: logo cà phê).

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Trình hướng dẫn tìm kiếm thiết kế logo

Tiết kiệm thời gian duyệt hơn nữa bằng cách thu hẹp kết quả của bạn với các bộ lọc tìm kiếm – bạn có thể chỉ định kiểu logo, tùy chọn phân phối, phạm vi giá và chi tiết người bán.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo cà phê

Nhận thêm lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi về việc thuê nhà thiết kế phù hợp trong chúng tôi xem xét chuyên sâu Fiverr.

Các tính năng chính của Fiverr

 • Thanh toán an toàn – Fiverr giữ thanh toán của bạn an toàn trong ký quỹ và nó sẽ được phát hành cho đến khi bạn phê duyệt thiết kế cuối cùng.
 • Chuyển phát nhanh – Hầu hết các nhà thiết kế trên Fiverr có thể cung cấp logo của bạn trong vòng 48-72 giờ, nhưng một số nhà cung cấp giao hàng trong 24 giờ với một khoản phí bổ sung.
 • Miễn phí duyệt – Nó miễn phí xem qua danh mục đầu tư của người bán để kiểm tra xếp hạng và phản hồi của khách hàng.
 • Gói khác nhau – Người bán cung cấp nhiều gói gig để phù hợp với nhiều nhu cầu ngân sách.
 • Ứng dụng di động miễn phí – Fiverr có ứng dụng riêng với trình nhắn tin để bạn có thể dễ dàng giữ liên lạc với nhà thiết kế của mình.

Cách làm Logo cà phê của riêng bạn

Cà phê ngon cần một ít thời gian để pha và tương tự với ý tưởng logo. Sử dụng các nhà sản xuất logo của Free Free có thể tốn kém hơn so với việc thuê một chuyên gia giá rẻ (khi bạn tính đến chi phí tải tệp), nhưng nếu bạn có thời gian, động lực và tầm nhìn sáng tạo, chúng thường đơn giản để sử dụng và yêu cầu chuyên môn kỹ thuật bằng không.

Những gì tốt về Wix Logo Maker?

Wix Logo Maker là công cụ ưa thích của tôi. Giao diện thân thiện với người dùng và hệ thống điều khiển trí tuệ nhân tạo (AI) của nó giúp cho việc tạo ra một logo hấp dẫn nhanh chóng và dễ dàng. Để bắt đầu, đi đến trang chủ Wix Logo Maker và tạo một tài khoản miễn phí bằng cách nhấp vào Bắt đầu ngay.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - bắt đầu ngay bây giờ

Trình hướng dẫn sẽ giúp bạn trong quá trình thiết kế bằng cách hỏi bạn những câu hỏi đơn giản về doanh nghiệp và phong cách thiết kế ưa thích của bạn. Sau đó, nó tạo ra một danh sách các mẫu logo mà nó nghĩ rằng bạn có thể thích.

Nhận thêm các biểu tượng liên quan đến cà phê bằng cách nhấp vào Thay thế Biểu tượng và tìm kiếm từ khóa (ví dụ: cà phê hoặc cốc), sau đó chọn biểu tượng bạn thích nhất để áp dụng cho tất cả các kết quả.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng cà phê

Mang lại sức sống hơn cho thiết kế logo của bạn bằng các công cụ tùy biến rộng rãi của Wix Logo Maker. Từ việc điều chỉnh vị trí đến thay đổi màu sắc và kiểu phông chữ, khả năng là vô tận.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Đinh! Logo cà phê của bạn đã sẵn sàng để đi. Nhấn Next để đi tới phần thanh toán và tải xuống logo của bạn ở nhiều định dạng chất lượng cao hoặc lấy mẫu miễn phí ở độ phân giải thấp.

Bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng? Đọc của chúng tôi xem xét đầy đủ Wix Logo Maker để biết thêm ví dụ về logo.

Các lựa chọn thay thế cho Wix Logo Maker

 • Thương hiệu thợ may có một trình tạo logo theo mùa để tạo các phiên bản theo chủ đề của logo cà phê của bạn liên quan đến tất cả các ngày lễ đặc biệt. Tìm hiểu thêm về các tính năng của nó trong chuyên gia đánh giá thương hiệu thợ may.
 • Thiết kếEvo có ứng dụng máy tính để bàn và điện thoại thông minh riêng, vì vậy bạn không cần phải dựa vào trình duyệt của mình và bạn có thể tạo logo khi đang di chuyển. Xem ví dụ về logo trong chúng tôi Đánh giá chuyên sâu về DesignEvo.

Tạo Buzz với Logo Cà phê Tuyệt đẹp

Logo cà phê của bạn sẽ mang lại nhiều năng lượng và đủ độc đáo để giúp bạn nổi bật. Để có thiết kế tốt nhất có thể, bạn có thể đánh bại việc thuê một nhà thiết kế trên Fiverr. Chúng không chỉ thân thiện với ngân sách, mà bạn còn có thể tiết kiệm cho mình hàng đống thời gian và công sức bằng cách ủy thác cho một chuyên gia.

Nếu bạn muốn đặt một số mỡ khuỷu tay sáng tạo với logo cà phê DIY, Nhà sản xuất Logo Wix là đặt cược tốt nhất của bạn. Trước khi bắt đầu, hãy tự mình lấy một tách cà phê ngon và duyệt một số logo cà phê nổi tiếng từ các chuỗi lớn để xem những gì hoạt động tốt trong ngành công nghiệp.

Hình ảnh cà phê không hoàn toàn đúng với thương hiệu của bạn? Kiểm tra các vòng của chúng tôi về logo thực phẩm tốt nhất cho cảm hứng ngon hơn. Để biết thêm các tùy chọn nhà sản xuất logo, đừng bỏ lỡ danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map