9 Logo đám cưới hay nhất và Cách làm cho riêng bạn [2020]

Logo đám cưới của bạn đặt sân khấu cho giai điệu cho đám cưới của bạn, vì vậy logo của bạn nên phản ánh cả sự kiện và cuộc hôn nhân mà nó tôn vinh. Tin vui là một logo đám cưới độc đáo, đáng yêu không phải là đắt tiền. Bạn có thể dễ dàng thiết kế của riêng mình hoặc thuê một nhà thiết kế chỉ với $ 5 (Click vào đây để tìm hiểu làm thế nào).


Cần thêm cảm hứng? Nhảy xuống cho một danh sách một số yêu thích của tôi.

9 Logo cưới hay nhất

Logo cưới của Claudia & Joyce

 Logo của đồ họa_point
(thuê điểm đồ họa với giá $ 10)

Logo đám cưới của Kayla và Josh

Logo của momal1
(thuê Momal với giá $ 10)

Logo đám cưới của J & B

Logo của reitapeil93
(thuê Reita Peil với giá 5 đô la)

Logo cưới Mateo & Rose

Logo của anacrss09
(thuê Ana Crss với giá 15 đô la)

Logo Nic & Day Wedding

Logo của GoodEnergy
Từ 99 thiết kế 

Logo Clarksville Wedding

Logo của anapekic
Từ 99 thiết kế

Logo đám cưới của J & A

Logo của reichperez
(thuê Reich Perez với giá 35 đô la)

Logo cưới của Amber & Alvara

Logo của susannahumber
(thuê Susanna Humber với giá 5 đô la)

Logo đám cưới của J + B

Logo của wrold classlogo
(thuê wroldgrouplogo với giá 5 đô la)

Làm thế nào để thuê một nhà thiết kế logo đám cưới chuyên nghiệp với một mức giá tuyệt vời

Đám cưới mất rất nhiều thời gian và năng lượng. Nếu bạn có thể tạo ra logo đám cưới của riêng mình, bạn có thể sử dụng Fiverr (bấm vào đây để đọc toàn bộ đánh giá) để tìm một nhà thiết kế để làm cho một logo bạn yêu thích. Không chỉ vậy, nhưng bạn có thể tiết kiệm một số tiền – các nhà thiết kế trên Fiverr chỉ mất 5 đô la.

Nền tảng cho phép bạn tìm kiếm cụ thể những người cung cấp dịch vụ thiết kế logo dựa trên sở thích của bạn – trải nghiệm với đám cưới, thời gian quay vòng, phạm vi giá và mức độ trải nghiệm Fiverr. Bạn cũng có thể tìm kiếm Nhà thiết kế được đề xuất bán chạy nhất và Fiverr. Tiếp tục lọc cho đến khi bạn tạo Danh sách rút gọn thiết kế.

Mẹo chuyên nghiệp: Lưu ý rằng người bán mới hơn thường tính phí nhiều hơn người bán được xếp hạng Hàng đầu nhưng ít kinh nghiệm hơn. Tôi thấy rằng người bán cấp 1 và cấp 2 thường là điểm hấp dẫn cho một thiết kế tuyệt vời và giá trị tốt. Bấm vào đây để biết thêm lời khuyên về cách thuê các nhà thiết kế giỏi nhất trên Fiverr.Ảnh chụp màn hình Fiverr

Bước tiếp theo là xem xét các nhà thiết kế trong Danh sách rút gọn của bạn. Tìm một nhà thiết kế với phong cách mà bạn thích quan trọng hơn là tìm một người đặc biệt có kinh nghiệm về đám cưới. Một khi bạn tìm thấy nhà thiết kế phù hợp, đó là thời gian để chọn một gói. Đối với hầu hết các đám cưới, gói Tiêu chuẩn phù hợp, nhưng bạn có thể muốn sử dụng Premium nếu logo đặc biệt quan trọng đối với bạn.

Một trong những lý do tôi thích Fiverr là khả năng giao tiếp dễ dàng với các nhà thiết kế cả trước khi tuyển dụng và trong quá trình thiết kế. Và nếu bạn không thích logo của bạn, bạn có thể từ chối logo hoặc gửi tranh chấp. Toàn bộ quá trình là không có rủi ro.

Nghĩ đến việc tạo một trang web cho đám cưới của bạn? Don Tiết nhớ danh sách của chúng tôi về các nhà xây dựng trang web miễn phí tốt nhất cho các thông báo đám cưới.

Cách làm Logo cưới cho riêng bạn miễn phí

Có một số công cụ thiết kế logo đám cưới, nhưng yêu thích hiện tại của tôi là Wix Logo Maker (bấm vào đây để đọc toàn bộ đánh giá).

Lý do lớn nhất tôi thích Wix Logo Maker là một người tạo logo đám cưới hàng đầu: Nó dễ sử dụng. Và vì logo đám cưới của bạn rất có thể là logo duy nhất và duy nhất bạn phải thực hiện, dễ sử dụng có thể là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Chưa kể, bạn có thể thiết kế logo của bạn miễn phí. Bạn chỉ trả tiền nếu bạn vui vẻ với nó và giá thấp – hãy nghĩ ít hơn một bữa tối bình thường cho buổi tối hẹn hò.

Chỉ cần làm theo các bước sau để tạo logo của bạn:

 1. Truy cập trang chủ Wix Logo Maker.
 2. Nhập văn bản cho logo, chẳng hạn như tên viết tắt, tên, họ – bất kỳ văn bản nào bạn muốn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - trang bắt đầu

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn không muốn bao gồm vị trí, hãy để trống khoảng trống đó. Nếu bạn muốn ngày trong logo, thay vào đó hãy đặt nó vào trường vị trí. Hãy chắc chắn đưa nó vào định dạng bạn muốn hiển thị, chẳng hạn như 06.24.2020 hoặc ngày 24 tháng 6 năm 2020.

 1. Nhập Wedding cho loại logo.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Logo của bạn để làm gì?

 1. Chọn loại logo mà bạn đang tìm kiếm

Mẹo chuyên nghiệp: Tôi thấy rằng việc chọn Chính thức thay vì Vô tận dẫn đến nhiều lựa chọn theo định hướng đám cưới hơn. Và niềm vui và sáng tạo là những lựa chọn tốt hơn so với Playful, dường như hướng đến trẻ em nhiều hơn

 1. Bây giờ nó thời gian để thực hiện một số lựa chọn. Wix sẽ cho bạn thấy sáu bộ thiết kế khác nhau. Chọn mục yêu thích của bạn cho từng người hoặc nhấp vào Tôi không thích một trong số họ.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Kiểu logo

 1. Bước tiếp theo này là dễ dàng. Tôi hứa. Chọn nơi bạn sẽ sử dụng logo – rất có thể, trang web đám cưới của bạn và trên phương tiện truyền thông xã hội. Và vì không có sự lựa chọn nào cho lời mời đám cưới, tôi cũng chọn Other.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Mục đích logo

 1. Khi bạn nhấp vào Tiếp theo, Wix Logo Maker sẽ tạo logo của bạn. Nó chỉ mất một phút hoặc lâu hơn. Đi lấy một tách cà phê và bạn có thể có 12 tùy chọn logo để chọn khi bạn quay lại.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Chọn logo

 1. Dành thời gian duyệt các tùy chọn của bạn. Don Tiết lo lắng về màu sắc và phông chữ tại thời điểm này – bạn có thể thay đổi tất cả sau này – chỉ cần tập trung vào thiết kế cơ bản. Và nếu bạn thích logo tổng thể nhưng không phải biểu tượng, hãy nhấp vào Thay thế Biểu tượng và chọn một biểu tượng mới. Bạn cũng có thể thay đổi văn bản trong logo ngay từ màn hình này. Nhấp đúp chuột khi bạn tốt để đi.
 2. Một logo cơ bản sau đó được hiển thị. Don Patrick hoảng loạn, đây mới chỉ là khởi đầu. Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh logo theo nội dung Heart heart của bạn. Nhấp vào các tab ở bên trái của trang để thay đổi bảng màu, hình dạng, biểu tượng, nền và văn bản. Bạn thậm chí có thể thêm một khẩu hiệu. Và nếu bạn không phải là người hâm mộ của các tùy chọn, chỉ cần nhấp vào Thử thiết kế khác. Khi bạn có một logo bạn yêu thích, nhấp vào Tiếp theo.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - bảng điều khiển biên tập

 1. Bây giờ nó thời gian để trả tiền và tải về. Chọn gói phù hợp với bạn và sau đó trả tiền cho logo của bạn. Các màn hình hướng bạn thông qua các tùy chọn – bạn có thể lưu, tải xuống hoặc cả lưu và tải xuống.

Lựa chọn thay thế Logo Wedding Wedding

Wix Logo Maker không phù hợp với bạn? Hãy thử một trong những lựa chọn sau:

 • Nếu bạn đang dự định tạo ra nhiều logo, có thể một cho bữa tiệc độc thân và một cái khác cho vòi hoa sen cô dâu, Thương hiệu thợ may là một phù hợp tốt. Đối với giá hàng tháng thấp, bạn có thể tạo bao nhiêu logo tùy thích và sau đó hủy đăng ký. Hãy chắc chắn để tải xuống logo của bạn ở độ phân giải cao.
 • Nếu bạn muốn có nhiều phông chữ, đồ họa và biểu tượng cao cấp hơn, Nhìn nên là công cụ làm logo của bạn.
 • Nếu bạn thời gian ngắn và bạn muốn tạo logo của mình càng nhanh càng tốt, hãy thử LogoMaker. Nó rất dễ sử dụng.

Logo đám cưới truyền cảm hứng nhất

Thông thường, cách tốt nhất để bắt đầu dòng nước ép sáng tạo là lấy cảm hứng từ logo từ các đám cưới khác. Với rất nhiều thứ trong đĩa của bạn, bạn đã thực hiện (và đang làm!) Công việc khó khăn, vì vậy tôi đã đi trước và tìm ra thứ tốt nhất trong số tốt nhất cho bạn.

Margo & Keanu – Đã bao gồm Hashtag

Thêm hashtag đám cưới của bạn vào logo như Margo và Keanu đã làm là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người sử dụng nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Sự đơn giản của logo này đã thu hút sự chú ý của tôi và tôi đặc biệt thích cách các lỗ mở ở vòng tròn bên ngoài thêm một chút phong cách. Mặc dù thiết kế này là tuyệt vời cho một sự kiện chính thức, bạn cũng có thể làm cho nó hoạt động cho một đám cưới giản dị hơn bằng cách sử dụng màu sắc và bóng khác nhau.

Logo đám cưới Margot & Keanu

Laura & Frank – Thanh lịch Serif

Hầu hết các logo đám cưới sử dụng phông chữ sans serif, mang lại cho họ một cái nhìn trang trọng hơn. Nhưng logo này có cách tiếp cận ngược lại với phông chữ serif và đồ họa đường dọc, tạo ra sự thanh lịch từ sự đơn giản. Tôi đặc biệt thích dấu chấm ở mỗi bên của vòng tròn, điều này làm tăng thêm sự thú vị trực quan.

Logo đám cưới của Laura & Frank

Julianne & Nicholas – Đơn giản hình học

Bằng cách pha trộn màu sắc và phông chữ, logo có vẻ đơn giản này đặc biệt bắt mắt. Hầu hết các logo sử dụng vàng hoặc đen và chọn một phông chữ sans serif hoặc serif, nhưng logo này đã tiến một bước xa hơn bằng cách không chỉ kết hợp màu sắc và phông chữ, mà còn bằng cách ném một chữ in nghiêng. Thêm vào ba hình vuông đồ họa và bạn đã có cho mình một logo thú vị, bắt mắt.

Tôi cũng thích cách logo này bao gồm vị trí, rất hữu ích nếu nó là một đám cưới đích hoặc hầu hết khách của bạn phải đi du lịch.

Logo đám cưới của Julianna và Nicholas

L yêu V – Chơi chữ

Chắc chắn, không phải ai cũng may mắn có chữ cái đầu rõ ràng như vậy cho trò chơi chữ, nhưng nếu tên viết tắt hoặc họ hoặc bất kỳ sự kết hợp nào của bạn tạo ra một từ thú vị, hãy xem xét việc đi theo con đường này. Các hiệu ứng hình ảnh tinh tế như đường chấm trên vòng tròn và đồ họa vẽ tay tạo ra sự thích thú và tạo cho nó sự tinh tế.

Logo đám cưới LV

Jackson – Logo Họ

Nhiều logo đám cưới tôi thấy tập trung vào cặp vợ chồng tên đầu tiên hoặc tên viết tắt, tượng trưng cho sự kết hợp của hai người, nhưng logo này gây chú ý vì nó tập trung vào gia đình mới do đám cưới tạo ra.

Nó có các chi tiết đơn giản làm cho cái này trở nên nổi bật – chữ thường j, j kết hợp các phông chữ sans serif và chữ nghiêng khó hiểu, và thậm chí cả việc sử dụng sáng tạo của est est.

Logo đám cưới của Jackson

M & R – Độ tương phản màu

Vòng hoa màu nước tuyệt đẹp này ngay lập tức nhảy ra với tôi và làm cho logo đám cưới này trở thành một trong những mục yêu thích của tôi. Bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng tương tự với bất kỳ hình ảnh màu nước nào, chẳng hạn như hoa hoặc thậm chí là một thiết kế được sơn đầy màu sắc.

Mặc dù cặp vợ chồng này đã chọn một phông chữ in nghiêng cho từ ngữ, tôi nghĩ rằng một phông chữ thông thường (đặc biệt là phong cách serif) sẽ tạo ra sự tương phản sẽ làm tăng thêm sự hấp dẫn cho thiết kế.

Logo đám cưới của M & K

M & K – Vòng tròn đơn giản

Nếu hầu hết các logo đám cưới này dường như vượt quá khả năng thiết kế của bạn, logo nhẫn siêu dễ tái tạo này có thể là một kết hợp. Hình ảnh trên cùng và vòng tròn ở phía dưới đưa nó lên một mức. Bạn có thể cá nhân hóa nó bằng cách sử dụng màu sắc đám cưới của bạn cho các vòng tròn và thậm chí thêm một số bóng cho nhiều pizazz.

Mặc dù trái tim là biểu tượng phổ quát cho tình yêu, nhưng bất kỳ hình ảnh nào mà Ý nghĩa với bạn và người phối ngẫu mới của bạn – một bông hoa, đại dương, núi non, một con vật – cũng sẽ hoạt động tốt.

Nhẫn cưới đơn giản logo

G & K – Vòng hoa trang nhã

Vẽ vòng hoa màu nước nhưng không biết ai có khả năng vẽ tranh xứng đáng với logo cưới? Xem xét việc tạo một hình ảnh và sau đó in nó bằng vàng để bắt chước dập nổi.

Mặc dù bất kỳ hình ảnh nào cũng có thể hoạt động, tôi thích cách các chi tiết phức tạp trong những bông hoa trên vòng hoa thêm phần thú vị. Để tương phản hơn, bạn có thể sử dụng từ ngữ màu đen bên trong hình ảnh để biết chi tiết đám cưới.

Logo đám cưới của G & K

Charlotte & Ben – Thiết kế đường chéo

Hầu hết các logo định vị các chữ cái đầu của cặp đôi theo chiều ngang, nhưng sự chuyển đổi đơn giản này sang đường chéo thêm một số biến thể. Sự tương phản của chữ nghiêng và một phông chữ thông thường cũng tạo ra sự quan tâm trực quan. Và tôi đặc biệt yêu thích đồ họa trái tim ở vòng tròn bên ngoài.

Cặp vợ chồng này cũng sử dụng cả tên và họ mới của họ, đây là một cách khác so với hầu hết các logo đám cưới khác mà tôi thấy.

Logo đám cưới Charlotte & Ben

Viola & Harry – Đơn giản đến kinh ngạc

Vì vậy, nếu tôi phải chọn chỉ một, đây có lẽ sẽ là yêu thích của tôi. Nó có thể dễ dàng một chút nhàm chán, nhưng bằng cách làm cho chữ cái đầu viết thường và lớn hơn, hình ảnh này nhảy ra khỏi trang. Nhưng nó đã cải tiến các lọn tóc kéo dài của chữ V và chữ H đưa logo đám cưới này lên một tầm cao mới.

Thêm màu sắc vào tên cũng sẽ giúp cá nhân hóa và làm cho nó ít trang trọng hơn cho một đám cưới giản dị hơn.

Logo đám cưới của Viola & Harry

Phần kết luận

Tự tạo logo hoặc làm việc với nhà thiết kế có thể đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là với một công cụ trực tuyến như Nhà sản xuất Logo Wix.

Khi thiết kế logo của bạn, hãy ghi nhớ những điều sau:

 • Hãy suy nghĩ về địa điểm và hình thức của đám cưới. Một logo cho một đám cưới bãi biển nên khác với một biểu tượng cho một mối quan hệ cà vạt đen.
 • Hãy chắc chắn rằng cả hai vợ chồng đều yêu – không chỉ giả vờ thích – logo.
 • Sáng tạo. Sử dụng logo để thể hiện bản thân và thiết lập giai điệu không chỉ cho đám cưới mà còn cho cuộc sống của bạn cùng nhau.
 • Hãy xem xét tên kết hôn. Nếu một người phối ngẫu giữ tên của họ hoặc bạn sẽ gạch nối, hãy tính đến điều đó khi thiết kế logo. Sử dụng tên viết tắt hoặc tên đầu tiên là một cách tuyệt vời nếu cả hai vợ chồng sẽ có họ khác nhau sau đám cưới.

Logo đám cưới của bạn là một cái gì đó sẽ là một phần của đám cưới của bạn và câu chuyện đám cưới của bạn trong nhiều năm tới. Chống lại sự thôi thúc để nhanh chóng bỏ đi một cái gì đó. Dành thời gian và không gian để suy nghĩ về đám cưới của bạn – và cuộc hôn nhân của bạn – để tạo ra một logo có ý nghĩa với cả hai bạn. Nếu bạn thay vì để công việc thiết kế cho các chuyên gia, Fiverr là một giải pháp tuyệt vời.

Bấm vào đây cho danh sách các nền tảng thiết kế logo được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me