9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Các doanh nhân cần phải hỗ trợ lẫn nhau, và trong thế giới truyền thông xã hội ngày nay, điều đó có nghĩa là theo dõi nhau. Đặc biệt nếu bạn chưa quen với thế giới kinh doanh, việc theo dõi các chủ doanh nghiệp khác có thể truyền cảm hứng cho bạn, thúc đẩy bạn và thường cung cấp cho bạn các giải pháp cho các vấn đề cấp bách nhất của bạn.


Contents

# 1: Ali Brown

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Ali Brown là một huấn luyện viên kinh doanh và là người dẫn chương trình Glambition Radio Podcast. Cô ấy được gọi là chuyên gia kinh doanh dành cho phụ nữ của Lọe bởi Business News Daily và có hơn 250.000 người theo dõi trên các nền tảng truyền thông xã hội của cô ấy, bao gồm trang web, người đăng ký podcast và tài khoản truyền thông xã hội cá nhân của cô ấy.

Hôm nay, bạn có thể nghe podcast của cô ấy để hiểu và cảm hứng từ các doanh nhân khác và các nhà sản xuất thay đổi từ nhiều ngành công nghiệp và nền tảng.

Ali Brown đã bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một triệu phú xa rời nó. Cô bắt đầu tại một công ty quảng cáo của NYC trước khi quyết định rằng cô biết đủ để bắt đầu kinh doanh riêng, và sau đó đắm mình trong tất cả mọi thứ tiếp thị trực tuyến. Trong giai đoạn đầu của hành trình khởi nghiệp, cô đã đầu tư rất nhiều vào công việc kinh doanh của mình đến nỗi cô thậm chí còn có 20 đô la trong tài khoản ngân hàng để đi uống nước. Bây giờ, cô hướng dẫn phụ nữ cách mở đường đến thành công.

Bạn có thể thường xuyên thấy rằng để bước vào cơ hội lớn nhất của mình, bạn sẽ được yêu cầu vượt qua nỗi sợ hãi hoặc sự bất an lớn nhất của mình. – Ali Brown

Theo dõi Ali Brown:

https: //alibrown.com/
https: //twitter.com/AliBrown
https: //www.instagram.com/alibrownofficial/

# 2: Jackie Aina

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Jackie Ania là một blogger làm đẹp, chuyên gia thẩm mỹ và doanh nhân của YouTube. Cô ấy ủng hộ mạnh mẽ cho phụ nữ da đen trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Cô bắt đầu làm video trên YouTube khi làm việc tại quầy mỹ phẩm MAC khi cô ở trong Khu bảo tồn quân đội. Mọi người cứ nói với cô ấy rằng cô ấy không thể trang điểm nhất định bởi vì nó không phù hợp với nước da của cô ấy, vì vậy cô ấy đã quyết định tạo ra các hướng dẫn với vẻ ngoài tôn vinh mọi tông da.

Hơn hai triệu rưỡi người theo dõi YouTube sau đó, Ania vẫn đang kêu gọi các thương hiệu làm đẹp loại trừ phụ nữ da màu. Nhưng cô ấy cũng làm việc đằng sau hậu trường với các thương hiệu như Too Faced Cosmetics, đã tìm đến cô ấy để giúp mở rộng dòng sản phẩm Born This Way Foundation của họ. Cô ấy cũng đã đưa ra một bảng phấn mắt với e.l.f. Mỹ phẩm, cọ trang điểm cho Sigma Beauty, và gần đây nhất đã phát hành hai sản phẩm nổi bật với Sephora. Cô dự định ra mắt dòng mỹ phẩm của riêng mình vào năm 2019.

Tôi nghĩ rằng mọi người bây giờ mới nhận ra rằng nó không sao khi nghĩ ra bên ngoài và tìm kiếm những tính cách hay lời khuyên bên ngoài cộng đồng của bạn. – Jackie Aina

Theo dõi Jackie Aina:
 https: //www.youtube.com/user/lilpumpkinpie05
https: //twitter.com/jackieaina
https: //www.instagram.com/jackieaina/

# 3: Brené Brown

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Brené Brown là một giáo sư nghiên cứu tại Đại học Houston và là một chuyên gia về sự can đảm, dễ bị tổn thương, xấu hổ và đồng cảm. Cô ấy là một tác giả bán chạy nhất của New York Times bốn lần (Daring Greatly có lẽ là tựa đề nổi tiếng nhất của cô ấy) và diễn giả TED Talk. Trên thực tế, TED Talk của cô, Sức mạnh của sự tổn thương, một trong những Cuộc nói chuyện TED được xem nhiều nhất trên thế giới, với hơn 30 triệu lượt xem.

Công ty Brown, The Daring Way, là một chương trình chứng nhận được thiết kế để giúp các chuyên gia, gia đình, cặp vợ chồng và cá nhân thành công thông qua việc rèn luyện các kỹ năng can đảm và khả năng phục hồi. Từ góc độ doanh nhân, phương pháp này giúp chuyển đổi các kỹ năng lãnh đạo và đôi khi thúc đẩy thay đổi văn hóa.

Brown và Twitter và Instagram sau tổng cộng khoảng 1,5 triệu khi kết hợp. Nguồn cấp dữ liệu của cô có đầy đủ lời khuyên lãnh đạo, nguồn cảm hứng, đọc các đề xuất và liên kết đến các bài đăng trên blog có các cuộc hội thoại với các nhà lãnh đạo doanh nhân đồng nghiệp.

Bạn có thể bước vào câu chuyện của mình và sở hữu nó hoặc bạn đứng ngoài câu chuyện của mình và hối hả vì sự xứng đáng của bạn. – Brené Brown

Theo dõi Brené Brown:
https: //brenebrown.com/
https: //thedaredway.org/
https: //twitter.com/BreneBrown
https: //www.instagram.com/brenebrown

# 4: Jack Dorsey

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Kể từ khi tôi nói với bạn rằng ai sẽ theo dõi, tôi đã cảm thấy vô trách nhiệm khi không đề cập đến một trong những người, tốt, đã khiến cho việc theo dõi sau đây trở thành một điều. Jack Dorsey là người đồng sáng lập và CEO của Twitter, đồng thời là người sáng lập và CEO của Square, một công ty thanh toán di động.

Vì vậy, trong số tất cả các doanh nhân công nghệ tôi có thể có trong danh sách này, bạn có thể thấy lý do tại sao tôi chọn anh ấy. Anh ấy không chỉ thành lập một công ty để giúp bạn tiếp thị bản thân và công việc kinh doanh, anh ấy còn bắt đầu một công ty khác giúp bạn được trả tiền nhanh chóng và dễ dàng.

Nguồn cấp dữ liệu Twitter của anh ấy khá chiết trung, chứa đầy những bài báo mà anh ấy thấy thú vị, cập nhật kinh doanh / PR trên Twitter và Square, mẹo năng suất và thỉnh thoảng chuyển tiếp tin nhắn của mẹ Marcia. Nguồn cấp dữ liệu Instagram của anh ấy cá nhân hơn một chút; ông chia sẻ những thú vui đơn giản, cảm hứng của mình, và những dịp gia đình và công việc.

“Sẵn sàng cho những chuyện bất ngờ. Và bất cứ khi nào có thể, hãy là người bất ngờ. – Jack Dorsey

Theo dõi Jack Dorsey:
https: //twitter.com/jack
https: //www.instagram.com/jack/

# 5: Gabby Bernstein

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Gabby Bernstein là một tác giả bán chạy nhất của Thời báo New York mà Oprah đã mệnh danh là một nhà lãnh đạo tư tưởng thế hệ tiếp theo. Cô cũng là một hướng dẫn viên yoga, người đã đồng tổ chức buổi thiền hướng dẫn lớn nhất thế giới với Deepak Chopra.

Bernstein nhận ra rằng dường như có một sự mất kết nối giữa thế giới tâm linh và thế giới tiếp thị và tự quảng cáo. Tuy nhiên, cô cho rằng, nếu bạn định bắt đầu kinh doanh riêng, bạn cần hết lòng tin tưởng vào những gì bạn đang làm và nỗ lực tìm kiếm những người có thể hưởng lợi từ việc cung cấp của bạn.

Khi bạn là chính mình, bạn có thể điều hành doanh nghiệp tốt nhất có thể. Trên trang web Bernstein, bạn có thể tìm thấy các khóa học để giúp bạn thoát khỏi sự phán xét và sợ hãi, tiếp cận toàn bộ tiềm năng của bạn, thể hiện ước mơ kinh doanh điên rồ nhất của bạn và hơn thế nữa!

Giữ một tầm nhìn tuyệt vời về những gì bạn mong muốn và cho phép vũ trụ bắt kịp giấc mơ của bạn. – Gabby Bernstein

Theo dõi Gabby Bernstein:
https: //gabbybernstein.com/
https: //twitter.com/GabbyBernstein
https: //www.instagram.com/gabbybernstein/

# 6: Christina Tosi

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Christina Tosi sẽ hấp dẫn bất cứ ai có hàm răng ngọt ngào nghiêm túc. Cô ấy là người sáng lập và chủ sở hữu của quán Bar sữa, tiệm bánh chị em nổi tiếng của nhà hàng Momofuku. Milk Bar hiện có 15 địa điểm bán lẻ, địa điểm mới nhất vừa được khai trương tại Los Angeles.

Thành công đằng sau các dự án của Tosi, là cô ấy không chỉ muốn tạo ra một thứ gì đó ngon, mà là tìm cách nắm bắt cảm xúc và nỗi nhớ về những món tráng miệng mà chúng ta yêu thích từ thời thơ ấu. Cô ấy đúng với tầm nhìn của mình, và không phát hành một dự án mới cho đến khi nó đúng, bất kể dòng thời gian nào. Điều này đã dẫn đến kết quả tuyệt vời, bao gồm bánh nứt, bánh sinh nhật và kem sữa ngũ cốc.

Tosi là một tác giả được xuất bản và gần đây đã phát hành nỗ lực mới nhất của cô, All About Cake. Theo dõi Twitter và Instagram của cô ấy để tìm hiểu những gì cô ấy làm ở quán sữa và hơn thế nữa, mặc dù tôi không khuyên bạn nên ghé thăm thức ăn của cô ấy khi đói trừ khi có một tiệm bánh gần đó.

Chúng tôi luôn cố gắng nhớ rằng vào cuối ngày, nó chỉ là bánh quy. Don 195 nhấn mạnh rằng khó khăn, bởi vì nó là một điều khủng khiếp để mang về nhà với bạn. – Christina Tosi

Theo dõi Christina Tosi:
https: //twitter.com/christinatosi
https: //www.instagram.com/christinatosi/

# 7: Truyền thuyết John

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Năm nay, John Legend đã trở thành một trong những người chiến thắng EGOT trẻ nhất (nhận được giải Emmy, Grammy, Oscar và Tony) sau khi kiếm được giải Emmy khi sản xuất Siêu sao hay nhất Jesus Jesus Superstar. Ông là người đàn ông Mỹ gốc Phi đầu tiên đạt được vinh dự này.

Ngoài các album giành giải Grammy và tham gia vào các bản nhạc, anh còn là nhà sản xuất cho bộ phim đình đám La La Land, nhiều bộ phim tài liệu và phim, và có hai phim truyền hình trong các tác phẩm. John Legend là một người sáng tạo, nhưng anh ấy cũng tận tình giúp đỡ người khác sáng tạo; tổ chức phi lợi nhuận của mình, FREEAMERICA giúp tài trợ cho các doanh nhân trước đây bị giam giữ và đạt được các dự án kinh doanh của riêng họ.

Twitter và Instagram của anh ấy chứa đầy những bài đăng quảng cáo và bài đăng khoe về gia đình anh ấy, nhưng hãy theo dõi anh ấy để có gợi ý và cảm hứng về cách làm tất cả.

Bạn có thể học được rất nhiều từ việc nắm bắt cơ hội, dù họ có làm việc hay không. Dù bằng cách nào, bạn có thể phát triển từ kinh nghiệm và trở nên mạnh mẽ và thông minh hơn. – Truyền thuyết John

Theo dõi huyền thoại John:
https: //twitter.com/johnlegend
https: //www.instagram.com/johnlegend/

# 8: Lewis Howes

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Lewis Howes là cựu cầu thủ bóng đá Arena League, người đã vượt qua khuyết tật học tập, lạm dụng thời thơ ấu và chấn thương đã đưa anh ra khỏi môn thể thao anh yêu thích và kết quả là anh dành cả cuộc đời để giúp đỡ người khác đạt được ước mơ của họ.

Anh ấy là một tác giả bán chạy nhất, một doanh nhân phong cách sống và huấn luyện viên kinh doanh hiệu suất cao. Podcast của anh ấy, Trường học về sự vĩ đại, là một trong 100 podcast hàng đầu tập trung vào việc khám phá những điều làm cho những người vĩ đại trở nên tuyệt vời. Nó bao gồm kinh doanh và khởi nghiệp, nhưng cũng cung cấp nguồn cảm hứng, tư vấn củng cố mối quan hệ và lời khuyên về sức khỏe.

Không ai sẽ giúp tôi thành công. Tôi phải tự đi ra ngoài. Đó là lý do tại sao tôi ở đây. Để thống trị. Chinh phục. Cả thế giới và bản thân tôi. – Lewis Howes

Thực hiện theo Lewis Howes:
https: //twitter.com/lewishowes
https: //www.instagram.com/lewishowes/

# 9: Sara Blakely

9 doanh nhân bạn cần theo dõi trực tuyến

Hãy để kết thúc một trò vui: người sáng lập Spanx, Sara Blakely. Instagram của cô chứa đầy thông tin hữu ích và hấp dẫn mà các chủ doanh nghiệp nhỏ có thể sử dụng. Một trong những câu chuyện gần đây trên Instagram của cô có đoạn clip các chuyên gia truyền thông nói chuyện với các nữ sinh trung học về việc thay đổi những câu chuyện Hollywood Hollywood tại một sự kiện ở Spanx. Gần đây cô cũng chia sẻ một đoạn video cô đi dạo quanh sân bay yêu cầu mọi người theo dõi cô trên Instagram khi cô mới tham gia.

Bài viết của cô ấy có xu hướng hài hước, chắc chắn, nhưng cô ấy cũng cung cấp cái nhìn sâu sắc chính đáng về tiếp thị, cách chấp nhận rủi ro và tin tưởng vào bản thân. Cô thường xuyên có các trích dẫn truyền cảm hứng và các khuyến nghị về sách, và tổng thể cung cấp một cái nhìn mới mẻ, thực tế về sự hối hả hàng ngày.

Bạn có thể bị đe dọa bởi những gì bạn không biết. Đó có thể là sức mạnh lớn nhất của bạn và đảm bảo rằng bạn làm những việc khác với mọi người. – Sara Blakely

Theo dõi Sara Blakely:
https: //www.instagram.com/sarablakely/

Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh để làm theo

Những bước đầu tiên để trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh phải tuân theo là gì? Bắt đầu bằng cách học hỏi từ những người khác: xem những gì họ đăng, khi họ đăng và cách họ tương tác với những người theo dõi họ. Hãy lưu ý nếu bạn thấy một cái gì đó mà họ đang làm mà bạn có thể cải thiện. Hãy nhớ rằng, những gì bạn đăng quan trọng, nhưng tại sao bạn đăng cũng quan trọng như nhau. Có một mục tiêu trong tâm trí, và đúng với bản thân và thương hiệu của bạn. Don ủng hộ đạt được người theo dõi trên đăng nội dung chất lượng. Nếu nội dung của bạn đáng giá, những người theo dõi sẽ đến.

Tín dụng hình ảnh

Ali Brown: https://twitter.com/alibrown
Jackie Aina: https://www.glamour.com/story/jackie-aina-too-faces
Brené Brown: https://business.linkedin.com/talent-solutions/blog/talent-connect/2017/why-being-vulnerable-at-work-can-be-your-biggest- nhược điểm của họ -nâu
Jack Dorsey: https://variety.com/2018/digital/news/twitter-jack-dorsey-declines-compensation-2017-1202750870/
Gabby Bernstein: https://gabbybernstein.com/
Christina Tosi: https://www.nrn.com/people/power-list-2018-christina-tosi
Truyền thuyết John: https: //enter lĩnh.ie/music/john-legend-has-been-cast-as-jesus-in-a-new-version-of-jesus-christ-superstar-252264/
Lewis Howes: https://www.hollywoodreporter.com/live-feed/facebook-pushes-more-talk-space-lewis-howes-vehicle-1106123
Sara Blakely: https://www.cnbc.com/2017/08/15/billionaire-sarah-blakelys-embudgeing-moment-led-to-spanx-success.html

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me