9 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất năm 2020 – Đáng tin cậy và giá cả phải chăng

Việc tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây mà phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn có thể trở nên khá khó hiểu. Làm thế nào để bạn so sánh các máy chủ khi họ cung cấp các mô hình giá hoàn toàn khác nhau? Làm thế nào để bạn biết nếu bạn sẽ trả tiền cho những gì bạn thực sự cần, hoặc trả quá nhiều cho một loạt các tính năng không cần thiết?


Mặc dù ngày càng có nhiều máy chủ cung cấp các giải pháp lưu trữ đám mây, nhưng dường như không có một mô hình thống nhất nào về dịch vụ lưu trữ đám mây nên bao gồm những gì. Thông tin không phải lúc nào cũng rõ ràng và đôi khi có cả cách để biết liệu dịch vụ lưu trữ đám mây có được quản lý hay không được quản lý.

Để giúp bạn đưa ra lựa chọn đúng đắn, tôi đã so sánh các thương hiệu lớn, AWS, Google Cloud và Microsoft Azure, với các máy chủ mà bạn có thể chưa nghe nói đến – nhưng có thể cung cấp cho bạn trải nghiệm lưu trữ đám mây tốt hơn nhiều.

Đang vội? Đây là những dịch vụ lưu trữ đám mây hàng đầu của chúng tôi

 • Web lỏng – Lưu trữ đám mây mạnh mẽ với bảo đảm dịch vụ tốt nhất xung quanh
 • Kamatera – Linh hoạt và dễ cấu hình, với khả năng xử lý lên tới 72 vCPU
 • Máy chủ liên – Máy chủ Cloud Cloud cơ bản với giá lưu trữ được chia sẻ
 • Nhấn vào đây để có thêm 6 lựa chọn
 • Bảng so sánh
 • Câu hỏi thường gặp

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong Dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất

Mặc dù các gói lưu trữ đám mây khác nhau đáng kể, nhưng vẫn có một bộ các tính năng mà các máy chủ trong danh sách này cung cấp:

 • Độ tin cậy và thời gian hoạt động – Một trong những lợi ích được nói đến nhiều nhất của dịch vụ lưu trữ đám mây là độ tin cậy của nó, vì nó không phụ thuộc vào một máy chủ vật lý. Tuy nhiên, một số máy chủ đám mây giá rẻ vẫn có thể cắt giảm góc và điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian hoạt động và độ tin cậy. Các máy chủ đám mây tốt nhất trong danh sách này nổi bật về độ tin cậy và tốc độ đặc biệt.
 • Tài nguyên hào phóng – Nếu bạn di chuyển từ dịch vụ lưu trữ chia sẻ, bạn có thể đã quen với việc lưu trữ và băng thông không giới hạn, không giới hạn mà nhiều máy chủ yêu cầu cung cấp (mặc dù thực tế không có điều gì như lưu trữ và băng thông không giới hạn). Cloud hosting cung cấp các mức lưu trữ, bộ nhớ, sức mạnh xử lý và băng thông khác nhau. Tất cả các máy chủ trong danh sách này có nguồn cung cấp tài nguyên khá hào phóng cho các kế hoạch cấp cơ sở của họ.
 • Nhiều vị trí máy chủ – Mặc dù lưu trữ đám mây được xây dựng trên hàng ngàn máy chủ hoạt động cùng nhau, nhưng tất cả các máy chủ đám mây trong danh sách này đều cung cấp cho bạn một số lựa chọn về vị trí của máy chủ để bạn có thể chọn những máy chủ gần khách truy cập nhất.
 • Người dùng thân thiện – Mặc dù lưu trữ đám mây hiếm khi đơn giản để sử dụng như lưu trữ chia sẻ (trừ khi nó là dịch vụ được quản lý), các giải pháp lưu trữ đám mây tốt nhất tương đối dễ học hoặc có kiến ​​thức hoặc hướng dẫn thực sự tốt.
 • Dễ dàng mở rộng – Các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất giúp dễ dàng thêm nhiều tài nguyên hơn vào gói lưu trữ của bạn khi trang web của bạn phát triển, đảm bảo khách truy cập của bạn giành được bất kỳ sự gián đoạn nào khi bạn nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn.

1. Liquid Web – Cloud Hosting mạnh mẽ với sự đảm bảo dịch vụ tốt nhất xung quanh

Liquid Web Cloud Hosting Liên kết ngoài: Liquid Web

Liquid Web cung cấp một giải pháp lưu trữ đám mây cho hầu hết mọi loại nhu cầu. Các loại Hosting bao gồm:

 • Lưu trữ đám mây WordPress và WooC Commerce
 • Lưu trữ đám mây VPS
 • Đám mây dành riêng
 • Đám mây riêng của VMware

Gói dịch vụ lưu trữ đám mây trên web lỏng không có giá rẻ, nhưng nếu bạn có ngân sách, bạn có thể chọn gói lưu trữ đám mây WordPress được quản lý một trang web. Nó không ràng buộc bạn vào các hợp đồng dài hạn, (bạn có thể trả hàng tháng mà không mất thêm chi phí).

Hơn nữa, không giống như một số máy chủ lưu trữ, Liquid Web giành được nhiều khoản phí hơn hoặc tạm dừng dịch vụ của bạn nếu bạn vượt quá mức cho phép băng thông hàng tháng của bạn. Họ sẽ liên lạc với bạn để thảo luận về việc nâng cấp – nhưng bạn không cần phải lo lắng về việc trang web của bạn sẽ bị sập trong lúc này. Nếu nó chỉ là một sự gia tăng lưu lượng, bạn cũng có thể nằm trong kế hoạch hiện tại của mình. 

Nắm bắt lớn nhất của tôi với Liquid Web là không có bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn chọn trả trước một hoặc hai năm. Nếu bạn có kế hoạch hàng tháng, bạn có thể được hoàn lại tiền trong vài ngày đầu tiên đăng ký, nhưng Liquid Web nói rằng nó không phải là một quy tắc, cung cấp tiền hoàn lại cho các kế hoạch hàng năm.

Đặc trưng

 • Trung tâm dữ liệu riêng của công ty. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ sử dụng các nhà cung cấp khác cũng như máy chủ của họ, nhưng Liquid Web chỉ dựa vào các trung tâm dữ liệu của riêng họ – với hơn 25.000 máy chủ ở Mỹ và Châu Âu.
 • SLA tuyệt vời. Liquid Web có thể có các thỏa thuận cấp dịch vụ (SLA) tốt nhất trong số tất cả các máy chủ lưu trữ đám mây mà tôi đã thử nghiệm. SLA thường bao gồm thời gian hoạt động, nhưng Liquid Web cộng bao gồm:
  • Đảm bảo thời gian đáp ứng ban đầu của bàn trợ giúp 59 phút – Nếu bạn không nhận được phản hồi cho yêu cầu của bộ phận trợ giúp trong vòng một giờ, bạn sẽ được ghi có gấp 10 lần thời gian trong một giờ.
  • Đảm bảo 100% thời gian hoạt động – Nếu trang web của bạn gặp bất kỳ thời gian chết nào, bạn sẽ được ghi có gấp 10 lần thời gian chết.
  • Đảm bảo phần cứng 30 phút – Nếu có lỗi với phần cứng máy chủ chuyên dụng, Liquid Web hứa sẽ xác định sự cố trong vòng 30 phút hoặc (bạn đoán vậy) bạn sẽ được ghi có gấp 10 lần thời gian thêm.
 • Quản lý lưu trữ đầy đủ theo tiêu chuẩn. Tất cả các sản phẩm lưu trữ đám mây từ Liquid Web đều được quản lý hoàn toàn, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc giữ cho máy chủ của mình được cập nhật và bảo mật. Điều này cũng có nghĩa là bạn có thể có một thiết lập máy chủ phức tạp mà không phải thuê một nhà phát triển và họ sẽ di chuyển trang web hiện tại của bạn cho bạn. Bạn cũng có tùy chọn máy chủ tự quản lý với các gói VPS đám mây.
 • 100 GB sao lưu đám mây. Với các gói VPS trên nền tảng đám mây Liquid Web, bạn nhận được 100 GB sao lưu hàng ngày lên đám mây, đảm bảo dữ liệu của bạn có thể được khôi phục dễ dàng bất cứ lúc nào. Các gói WordPress cũng bao gồm các bản sao lưu được lưu giữ trong 30 ngày.

Để tìm hiểu thêm, đọc của chúng tôi xem xét toàn bộ Web lỏng.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản2 vCPU, RAM 2 GB, lưu trữ SSD 40 GB, băng thông 10 TB (Cloud VPS)
CPU và lưu trữ tối đa8 vCPU và 200 GB SSD (Cloud VPS)
Băng thông tối đa10 TB (VPS)
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?đã sửa

2. Kamatera – Linh hoạt và dễ cấu hình, với khả năng xử lý lên tới 72 vCPU

Lưu trữ đám mây Kamatera

Kamatera có 13 trung tâm dữ liệu trên khắp bốn châu lục, với các máy chủ ở Mỹ, Châu Âu, Israel và Hồng Kông. Vì nó sử dụng bộ xử lý Intel Xeon Gold nhanh, nên các máy chủ của nó rất nhanh và mạnh, mang lại cho bạn hiệu suất bạn cần, bất kể trang web của bạn đói tài nguyên đến mức nào.

Mặc dù không phù hợp với bảo đảm thời gian hoạt động của Liquid Web, nhưng nó có bảo đảm thời gian hoạt động 99,95%. Nếu bạn gặp sự cố, các nhóm hỗ trợ kỹ thuật của nó luôn sẵn sàng 24/7 – và bạn cũng có thể chọn để có một máy chủ được quản lý hoàn toàn (với chi phí cố định hàng tháng).

Sự khác biệt giữa máy chủ được quản lý hoàn toàn và máy chủ được quản lý với Kamatera chủ yếu ở mức độ hỗ trợ bạn nhận được – với tùy chọn được quản lý đầy đủ, bạn có một chuyên gia theo yêu cầu để xử lý mọi khía cạnh của máy chủ của bạn, vì vậy bạn không phải thuê một quản trị viên hệ thống chuyên gia trong nhà. Tùy chọn máy chủ được quản lý bao gồm giám sát và bảo trì nhưng quản trị hệ thống hàng ngày tùy thuộc vào bạn.

Đặc trưng

 • Hoàn toàn tùy biến. Mặc dù bạn có thể chọn một trong các gói đơn giản, được định cấu hình trước, Kamatera cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn thiết lập máy chủ đám mây của mình. Bạn chọn số lượng bộ xử lý, RAM, lưu trữ, địa chỉ IP, trung tâm dữ liệu, hệ điều hành và các tiện ích bổ sung như cPanel hoặc Plesk.
 • Tùy chọn hệ điều hành. Kamatera cho phép bạn chọn từ các hệ điều hành khác nhau, bao gồm cả các phiên bản mới nhất. Hệ điều hành có sẵn bao gồm:
  • CentOS Linux v5-8
  • CloudLinux v5 và v6
  • Debian GNU / Linux v7-10
  • FreeBSD v9-12
  • Miễn phí 11
  • Máy chủ Ubuntu 12.04-18.04
  • Máy chủ Windows 2008-2019
 • dùng thử 30 ngày. Mặc dù bạn phải nhập thông tin thẻ tín dụng khi đăng ký, bạn có thể dùng thử Kamatera miễn phí trong 30 ngày. Bản dùng thử cho phép bạn truy cập vào tất cả các tính năng của nền tảng quản lý đám mây của Kamatera, một máy chủ đám mây có cấu hình trị giá tới 100 đô la, trình quản lý tài khoản được chỉ định, hỗ trợ kỹ thuật 24/7 và tư vấn về giải pháp đám mây tốt nhất cho nhu cầu của bạn sau dùng thử miễn phí đã kết thúc.
 • Khả năng mở rộng tức thì. Nếu bạn thấy rằng bạn cần nhiều tài nguyên hơn, Kamatera cho phép bạn tăng dung lượng máy chủ trong vài phút, thêm CPU, RAM, SSD, tường lửa, cân bằng tải, v.v. Bạn chỉ bị tính phí cho những gì bạn sử dụng, vì vậy bạn không bị buộc phải nâng cấp lên một gói hoàn toàn mới.

Để biết danh sách đầy đủ các tính năng, hãy đọc của chúng tôi đánh giá chuyên sâu Kamatera.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản1 vCPU, RAM 1 GB, lưu trữ SSD 20 GB, băng thông 5 TB
CPU và lưu trữ tối đaSSD 72 vCPU, 1 TB
Băng thông tối đa10 TB
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?Tùy chỉnh

3. InterServer – Máy chủ VPS đám mây cơ bản với giá của Hosting chia sẻ

Cloud Hosting của InterServer

InterServer có thể thiếu các tùy chọn tùy chỉnh hoàn chỉnh của một số máy chủ trong danh sách này, nhưng những gì nó thiếu tính linh hoạt, nó bù đắp cho khả năng chi trả. Nó cũng đi kèm với mức độ bảo mật cao và hệ thống sao lưu chuyên dụng bao gồm sao lưu được mã hóa và các công cụ khôi phục đơn giản.

Các tùy chọn lưu trữ đám mây của InterServer, bao gồm cả VPS đám mây của Windows và Linux, cũng như lưu trữ đám mây WordPress. Có một bảo đảm thời gian hoạt động 99,9%, nhưng SLA không chỉ định mức bồi thường nếu bạn gặp nhiều thời gian chết hơn thế.

Đặc trưng

 • Giá cả phải chăng. Một trong những thế mạnh lớn nhất của InterServer là nó thân thiện với ngân sách. Bạn có thể có một máy chủ VPS trên nền tảng đám mây với RAM 2 GB, SSD 30 GB và truyền dữ liệu 2 TB với mức giá tương tự với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ từ các ứng dụng như GoDaddy hoặc InMotion Hosting.
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí. Nếu bạn đã có một trang web được lưu trữ ở nơi khác, InterServer sẽ di chuyển trang web miễn phí đến máy chủ đám mây mới của bạn. Di chuyển có sẵn 24/7, quá.
 • Tối ưu hóa VPS WordPress. WordPress được biết là làm chậm trang web của bạn trong một số trường hợp, do đó, VPS WordPress bao gồm một plugin và máy chủ lưu trữ được cấu hình sẵn sử dụng NGINX và FastCGI cho tốc độ nhanh.
 • Webuzo. Nếu bạn không bao giờ nghe nói về Webuzo, thì bạn không đơn độc. Webuzo tương tự như Softacificent và là một cách rẻ tiền và dễ dàng để quản lý máy chủ đám mây của bạn và cài đặt các ứng dụng như WordPress. Bạn không cần phải tính đến các chi phí cPanel hoặc Plesk bổ sung vì nó đi kèm với bảng điều khiển dễ sử dụng của riêng nó. Đó là một lựa chọn tốt nhất nếu bạn là người mới bắt đầu.

Để biết thêm thông tin và kết quả kiểm tra hiệu suất, hãy đọc của chúng tôi chuyên gia đánh giá InterServer.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản1 vCPU, RAM 2 GB, SSD 30 GB, băng thông 1 TB
CPU và lưu trữ tối đa16 vCPU, SSD 480 GB
Băng thông tối đa16 TB
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?đã sửa

4. Scala Hosting – VPS đám mây giá cả phải chăng mà đặc biệt tuyệt vời cho WordPress

Lưu trữ đám mây VPS

Scala Hosting là một viên ngọc tiềm ẩn – bạn có thể chưa bao giờ nghe nói về công ty lưu trữ này cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ thường xuyên cũng như các gói lưu trữ VPS đám mây được quản lý và tự quản lý. Các gói tự quản lý rất cơ bản và có thể trở nên tốn kém khi bạn thêm vào những thứ như giấy phép cPanel, sao lưu và trình cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột như Softacificent.

Các gói lưu trữ đám mây được quản lý trên nền tảng đám mây của Scala Hosting sử dụng SPanel (chứ không phải cPanel), bảng điều khiển riêng được thiết kế riêng cho lưu trữ VPS. Scala Hosting cho biết bảng điều khiển của nó an toàn hơn và cũng giúp tăng tốc trang web của bạn. Nó bao gồm một hệ thống sao lưu và khôi phục, Let Enc Enc SSL miễn phí và tối ưu hóa tốc độ thông qua NGINX và LiteSpeed.

Đặc trưng

 • Bảo vệ an ninh SShield. Gói bảo mật bespoke này, bao gồm tất cả các gói VPS đám mây được quản lý bởi Scala Hosting, sẽ chặn 99,998% lưu lượng truy cập độc hại và các cuộc tấn công vào trang web của bạn. Nó cũng bao gồm các thông báo tự động nếu tin tặc nhắm vào trang web của bạn. Hơn nữa, SShield Security sẽ bảo vệ tất cả các trang web trên dịch vụ VPS trên đám mây của bạn, cho dù bạn có một hay một trăm.
 • Quản lý SWordPress. Để bảo vệ thêm, Scala Hosting đã triển khai trình quản lý WordPress của riêng mình, giải quyết vấn đề bảo mật đáng ngờ với WordPress. Trình quản lý SWordPress cho phép cập nhật tự động, cung cấp khóa bảo mật WordPress và bao gồm các công cụ nhân bản, dàn dựng và sao lưu.
 • Khả năng mở rộng bằng một cú nhấp chuột. Với Scala Hosting, bạn có thể nâng cấp hoặc hạ cấp máy chủ VPS đám mây của mình bất cứ lúc nào, chỉ với một cú nhấp chuột. Bạn có thể thêm nhiều bộ nhớ, CPU, RAM và băng thông khi doanh nghiệp của bạn phát triển – hoặc giảm tài nguyên của bạn nếu bạn thấy bạn không sử dụng chúng.
 • Tùy chọn lưu trữ SSD và HDD. Mặc dù lưu trữ SSD chắc chắn nhanh hơn lưu trữ ổ cứng, lưu trữ ổ cứng rẻ hơn và Scala Hosting cho phép bạn tùy chỉnh phân bổ lưu trữ của mình với giá tốt nhất. Ví dụ: bạn có thể phân chia lưu trữ giữa SSD và HDD và sử dụng SSD cho HĐH và cơ sở dữ liệu và sử dụng lưu trữ HDD cho các tệp. Bạn vẫn có được tốc độ tuyệt vời, nhưng thiết lập này hiệu quả hơn.

Để tìm hiểu thêm về công ty này, hãy đọc của chúng tôi Đánh giá đầy đủ về Scala Hosting.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản1 vCPU, RAM 2 GB, SSD 20 GB, băng thông 3 TB
CPU và lưu trữ tối đa24 vCPU, 500 GB SSD + dung lượng ổ cứng tối đa 2 TB
Băng thông tối đa3 TB – nhưng dịch vụ của bạn đã thắng được giới hạn nếu bạn sử dụng nhiều hơn
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?Đã sửa lỗi gói và giải pháp đám mây tùy chỉnh

5. Google / AWS / Azure – Nhanh và miễn phí, nhưng vẫn là McDonald của máy chủ đám mây

Ivve đã đặt Google Compute Engine (GCE), Amazon Web Services (AWS) và Microsoft Azure cùng nhau trong một phần vì chúng có các tính năng rất giống nhau. Tất cả họ đều có các gói miễn phí hoàn hảo nếu bạn không chắc chắn liệu lưu trữ đám mây có phù hợp với bạn không (hoặc nếu ngân sách của bạn không tồn tại).

Ba dịch vụ này khá giống với dịch vụ điện toán đám mây của McDonald. Mọi người nghe nói về họ, vì vậy họ rất nổi tiếng và bạn có thể muốn chọn họ chỉ vì họ rất nổi tiếng. Tuy nhiên, chất lượng là tuyệt vời như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây chuyên dụng hơn, và dịch vụ và hỗ trợ mà bạn có được.

Công cụ tính toán của Google

 • Dùng thử miễn phí hào phóng. Điều nổi bật về nền tảng đám mây Google Google là bạn có 300 đô la để chi tiêu cho máy chủ đám mây của mình trong 12 tháng đầu tiên. Có, bạn phải cung cấp chi tiết thẻ tín dụng của mình – nhưng bạn đã thắng được tính phí tự động nếu bạn quên hủy vào cuối 12 tháng (không giống như hầu hết các công ty có sản phẩm đăng ký).
 • Kế hoạch miễn phí mãi mãi. Ví dụ, nếu bạn chỉ muốn một trang web WordPress, thì lớp GCE miễn phí với một phiên bản F1-micro có đủ sức mạnh xử lý và lưu trữ cho một trang web đơn giản – nhưng nó khá hạn chế.

Dịch vụ web Amazon

 • Máy chủ EC2 miễn phí trong 12 tháng. Được rồi, vì vậy bạn có một lượng tài nguyên hạn chế để chơi, nhưng bạn luôn có thể mở rộng quy mô lên một gói trả phí nếu bạn vượt xa gói miễn phí. Có một kế hoạch mãi mãi miễn phí.
 • Đảm bảo 99% thời gian hoạt động. Tất nhiên, bạn đã giành được tiền bồi thường cho gói miễn phí, nhưng đối với các gói khác, bạn sẽ nhận được tín dụng trên tài khoản của mình nếu AWS có thể gặp được 99,99% thời gian hoạt động.

Microsoft Azure

 • 12 tháng dịch vụ miễn phí. Nếu bạn là một khách hàng mới, bạn có thể tận dụng một loạt các dịch vụ điện toán đám mây miễn phí trong 12 tháng đầu tiên. Azure cũng có 25 dịch vụ sẽ vẫn miễn phí mãi mãi. Ngoài ra, bạn có thể tạo máy chủ ảo Windows và Linux trên tài khoản miễn phí của mình.
 • Hơn 100 dịch vụ. Microsoft Azure gần như là một cửa hàng nơi bạn có thể tìm thấy tất cả các dịch vụ đám mây mà bạn có thể tưởng tượng, bao gồm cả AI (trí tuệ nhân tạo). Hạn chế với điều này: có rất nhiều có sẵn, thật khó để tìm thấy những sản phẩm bạn thực sự cần!
GoogleAWSAzure
Tài nguyên gói miễn phí1 vCPU, RAM 0,6 GB, SSD 30 GB, băng thông 1 GB1 vCPU, RAM 1 GB, bộ nhớ SSD 30 GB1 vCPU, RAM 1 GB, dung lượng lưu trữ 5 GB, băng thông 5 GB
CPU và lưu trữ tối đa96 vCPU, SSD 1 TBSSD 16 vCPU, 1 TB96 vCPU, SSD 2 TB
Băng thông tối đaHoạt động trên hệ thống trả tiền khi bạn điHoạt động trên hệ thống trả tiền khi bạn điHoạt động trên hệ thống trả tiền khi bạn đi
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?Tùy chỉnhTùy chỉnhTùy chỉnh

6. SiteGround – Cloud Hosting với sự bảo mật tuyệt vời và hỗ trợ tuyệt vời

9 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất - Đáng tin cậy và giá cả phải chăng-image5

Nổi tiếng với các gói lưu trữ được chia sẻ với hiệu suất tuyệt vời, SiteGround cũng cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây – và nó cũng được quản lý hoàn toàn. Phải thừa nhận, Gói lưu trữ đám mây SiteGroundTHER không chính xác thân thiện với ngân sách, nhưng nếu bạn muốn lưu trữ đám mây mà không phải đối phó với các khía cạnh kỹ thuật, thì máy chủ này là một lựa chọn tốt.

Bảng điều khiển tùy chỉnh SiteGround, Công cụ trang web, là bảng điều khiển tương tự được sử dụng cho các gói lưu trữ được chia sẻ của nó – và nếu bạn đã có một trang web, nhóm hỗ trợ có thể di chuyển nó đến máy chủ đám mây mới của bạn trong vài giờ, miễn phí, không bị gián đoạn. Sao lưu hàng ngày được bao gồm và chứng chỉ SSL miễn phí được cài đặt tự động trên mọi miền được lưu trữ trên gói đám mây của bạn.

Đặc trưng

 • Tài khoản phụ. Nếu bạn quan tâm đến việc cung cấp trang web cho khách hàng của mình và cấp cho họ quyền truy cập vào bảng điều khiển của riêng họ, tất cả các gói đám mây SiteGroundTHER cho phép bạn tạo số lượng tài khoản lưu trữ không giới hạn thông qua giao diện khu vực khách hàng. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này để tạo tài khoản khách hàng cho các khía cạnh khác nhau trong doanh nghiệp của mình để tách biệt chúng.
 • Dễ dàng nhân rộng. Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thêm nhiều vCPU, RAM và dung lượng SSD vào tài khoản của mình. Ngoài ra, còn có một tùy chọn quy mô tự động siêu hữu ích, nó sẽ tự động thêm nhiều tài nguyên hơn vào tài khoản của bạn nếu bạn bất ngờ gặp sự cố về lưu lượng truy cập – vì vậy bạn không có nguy cơ hết tài nguyên khi bạn cần chúng nhất. Và bạn đặt giới hạn, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về các khoản phí vượt quá.
 • Bảo mật chủ động. SiteGround là một trong số ít các máy chủ không chờ đợi các nhà phát triển phần mềm phát hành các bản vá bảo mật khi xác định được rủi ro. Nó có đội ngũ chuyên gia bảo mật và nhà phát triển riêng, những người tạo và triển khai các bản vá ngay khi rủi ro bảo mật được nhận ra.
 • Định cấu hình đám mây của riêng bạn. Mặc dù SiteGround có các gói lưu trữ đám mây được định cấu hình trước – Entry, Business, Business Plus và Super Power, nhưng nó cũng cho phép bạn định cấu hình gói đám mây của riêng mình để đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.

Để đọc về tất cả các ưu và nhược điểm, hãy đến với chúng tôi Đánh giá trang web chuyên sâu.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản2 vCPU, RAM 4 GB, SSD 40 GB, băng thông 5 TB
CPU và lưu trữ tối đa32 vCPU, 1 TB
Băng thông tối đa5 TB
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?Gói cố định và tùy chỉnh

7. Hosting A2 – Hosting miễn phí rủi ro, giá cả phải chăng

Giải pháp đám mây của A2 Hosting

Gói lưu trữ VPS đám mây A2 Hosting VPS có thể thiếu sức mạnh của một số máy chủ trong danh sách này, nhưng nó là một nơi tốt để bắt đầu. Lưu trữ đám mây của nó không được quản lý, do đó, nó không dễ cấu hình và hoạt động nhất (nhưng vẫn là trải nghiệm tốt hơn so với trải nghiệm tôi có DigitalOcean).

Bạn có thể chọn từ một loạt các hệ điều hành dựa trên Linux như CentOS, Debian, Ubuntu và Fedora. A2 Hosting đã rút các tùy chọn máy chủ Windows, vì vậy nếu bạn cần máy chủ Windows, thì bạn có thể muốn xem xét một máy chủ như Kamatera.

Đặc trưng

 • Gói VPS đám mây giá rẻ. Mặc dù các gói dịch vụ lưu trữ đám mây cấp độ A2 của Hosting Hosting A2 đã giành cho bạn rất nhiều về cách thức tài nguyên (xem bảng bên dưới để biết chi tiết), bạn có thể bắt đầu với dịch vụ lưu trữ đám mây với mức giá tương tự như các gói lưu trữ chia sẻ của A2..
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào. Nếu bạn không hài lòng với dịch vụ lưu trữ đám mây của mình từ A2 Hosting, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền bất cứ lúc nào. Không giới hạn! Loại bảo đảm không rủi ro này làm cho Hosting A2 trở nên lý tưởng nếu bạn không chắc chắn 100% rằng liệu lưu trữ đám mây có phù hợp với bạn không.
 • Máy chủ Turbo. Để có thêm chi phí, bạn có thể thêm các lợi ích của máy chủ turbo của A2 vào gói lưu trữ đám mây của mình – điều này dẫn đến tốc độ tải trang nhanh hơn 20 lần so với các máy chủ đám mây khác (theo A2 Hosting – Tôi chưa thể xác minh độc lập khiếu nại ).
 • Máy chủ đám mây linh hoạt. Mặc dù A2 Hosting quảng cáo các gói được định cấu hình sẵn trên trang bán hàng của nó, nhưng khi bạn thanh toán, bạn có toàn quyền kiểm soát cấu hình của máy chủ đám mây của mình. Bạn chọn SSD, vCPU, RAM, vị trí máy chủ, hệ điều hành và giấy phép bảng điều khiển. Bạn cũng có thể nâng cấp gói của mình bất cứ lúc nào.

Để có cái nhìn sâu hơn về máy chủ này, hãy đọc của chúng tôi Chuyên gia đánh giá Hosting A2.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản1 vCPU, RAM 512 MB, SSD 20 GB, băng thông 2 TB
CPU và lưu trữ tối đa12 vCPU, SSD 250 GB
Băng thông tối đa9 TB
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?Tùy chỉnh

8. Hostwinds – Cloud Hosting với cài đặt nhanh và di chuyển tùy chỉnh

Lưu trữ máy chủ lưu trữ đám mây

Hostwinds chỉ cung cấp các gói lưu trữ đám mây được thiết lập, do đó bạn có thể tùy chỉnh hoàn toàn tài nguyên của mình khi đăng ký – nhưng bạn luôn có thể thêm nhiều tài nguyên sau. Nó có một lời hứa thời gian hoạt động 99,99%, nhưng điều này không phải là một sự đảm bảo, vì có một khoản bồi thường cụ thể cho thời gian chết – bạn phải yêu cầu một cuộc điều tra trên thủ công nếu bạn nghĩ rằng bất kỳ thời gian chết nào có kinh nghiệm là do các máy chủ của Hostwinds.

Có một sự lựa chọn hệ điều hành cho các máy chủ đám mây của bạn, bao gồm CentOS, Ubuntu, Debian và Windows Server (mặc dù Windows Server 2019 không khả dụng). Các gói máy chủ đám mây cơ bản của Hostwinds thân thiện với ngân sách – nhưng nếu bạn cần loại máy chủ mạnh hơn, bạn có thể thấy rằng giá cả leo thang khá nhanh.

Đặc trưng

 • Thiết lập và nhân rộng nhanh chóng. Hostwinds cho phép bạn khởi động máy chủ đám mây của mình và chạy nhanh – và nếu bạn cần thêm nhiều tài nguyên hơn vào máy chủ của mình, việc này có thể được thực hiện trong vài giây.
 • Di chuyển được đảm bảo miễn phí. Khi bạn có một trang web hiện có để di chuyển đến các máy chủ đám mây mới của mình, nhóm hỗ trợ kỹ thuật sẽ kết hợp một kế hoạch di chuyển để đảm bảo quá trình di chuyển diễn ra suôn sẻ và ít bị gián đoạn nhất có thể. Mỗi bước di chuyển đều được xem xét và kiểm tra chất lượng và chỉ khi bạn hạnh phúc 100% thì việc di chuyển mới hoàn tất.
 • Tùy chọn thanh toán khác nhau. Bạn có thể trả tiền cho dịch vụ lưu trữ đám mây của mình trước một, hai hoặc ba năm hoặc chọn một chu kỳ thanh toán mà dựa trên việc sử dụng hàng giờ của bạn.
 • Tường lửa doanh nghiệp. Để bảo vệ máy chủ đám mây của bạn khỏi lưu lượng truy cập độc hại và các cuộc tấn công, bạn có thể thiết lập tường lửa Doanh nghiệp trong bảng điều khiển. Bạn có thể đặt quy tắc bảo mật của riêng mình để tường lửa được điều chỉnh hoàn hảo theo nhu cầu của bạn.

Muốn tìm hiểu thêm? Đọc của chúng tôi Đánh giá chuyên sâu của Hostwinds.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản1 vCPU, RAM 1 GB, SSD 30 GB, băng thông 1 TB
CPU và lưu trữ tối đa16 vCPU, SSD 750 GB
Băng thông tối đa9 TB
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?đã sửa

9. FastComet – Lưu trữ đám mây được chia sẻ và VPS với RocketBooster cho tốc độ

9 dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất - Đáng tin cậy và giá cả phải chăng8

Tất cả các dịch vụ lưu trữ FastComet, đều chạy trên FastCloud và đi kèm với một số đặc quyền như sao lưu miễn phí, chuyển tên miền miễn phí và dịch vụ di chuyển nhanh. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày với các gói được chia sẻ và bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày nếu bạn chọn máy chủ VPS.

Các gói VPS trên đám mây FastComet, được quản lý hoàn toàn, vì vậy mọi thứ từ thiết lập đến cập nhật, sao lưu đến nâng cấp đều được quan tâm. Các kế hoạch đi kèm với các tài nguyên cố định, nhưng bạn đã thắng các khoản phí đối mặt hoặc đình chỉ dịch vụ nếu bạn vượt quá giới hạn băng thông hàng tháng. Bạn đơn giản được khuyên nên nâng cấp lên gói cao hơn nếu bạn liên tục vượt quá băng thông của bạn.

Đặc trưng

 • Đám mây chia sẻ hoặc lưu trữ đám mây VPS. FastComet có giải pháp lưu trữ đám mây cho tất cả mọi người – vì vậy nếu bạn quan tâm đến việc lưu trữ thân thiện với ngân sách hơn là lợi ích của việc lưu trữ VPS, các gói đám mây được chia sẻ có thể là một lựa chọn tuyệt vời (và bạn luôn có thể nâng cấp lên VPS sau này). Có cả máy chủ lưu trữ đám mây dành riêng.
 • Tối ưu hóa RocketBooster. Máy chủ đám mây của bạn sẽ tự động được tối ưu hóa cho tốc độ tốt nhất, nhưng FastComet cũng cung cấp RocketBooster, thiết lập tối ưu hóa riêng biệt bao gồm bộ nhớ đệm tĩnh và động, công nghệ LiteSpeed, v.v. Điều này đảm bảo trang web của bạn nhanh chóng cho dù bạn có bao nhiêu lưu lượng truy cập.
 • Hỗ trợ ưu tiên 24/7. Với các gói Cloud VPS, bạn được hưởng lợi từ việc đi trước hàng đợi khi bạn cần trợ giúp. Thời gian phản hồi nhanh, bất kể thời gian trong ngày và bạn có thể nhận được hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp, vé và điện thoại. Hỗ trợ có sẵn bao gồm giúp khắc phục mọi thứ nếu bạn đã bị hack, trợ giúp và cập nhật phần mềm của bên thứ ba và khôi phục nội dung và cơ sở dữ liệu miễn phí từ bản sao lưu.
 • Lên đến sáu tháng lưu trữ miễn phí. Nếu bạn vẫn còn một vài tháng trong gói hiện có với một máy chủ khác, FastComet sẽ cung cấp cho bạn tối đa sáu tháng lưu trữ miễn phí dưới dạng bồi thường (chỉ dùng trên đám mây) khi bạn chọn tùy chọn chuyển khoản nhanh. Có một số điều kiện với điều này, tuy nhiên. Bạn chỉ đủ điều kiện nhận sáu tháng lưu trữ miễn phí với các gói ba năm (tối đa ba tháng cho các gói một hoặc hai năm và một tháng cho các gói hàng tháng).

Để xem kết quả kiểm tra tốc độ của chúng tôi, hãy xem đánh giá đầy đủ FastComet.

Tài nguyên kế hoạch cơ bản1 vCPU, RAM 2 GB, SSD 50 GB, băng thông 2 TB (Cloud VPS)
CPU và lưu trữ tối đa6 vCPU, SSD 320 GB
Băng thông tối đa8 TB
Gói tài nguyên cố định hoặc tùy chỉnh?đã sửa

Bạn nên chọn dịch vụ lưu trữ đám mây rẻ nhất?

Nó luôn luôn hấp dẫn khi chỉ chọn tùy chọn có giá thấp nhất khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây, nhưng có một số nhược điểm đối với phương pháp đó. Hãy nghĩ về nó theo cách này – nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc burger, McDonald rẻ tiền (và phổ biến) và bạn nhận được một chiếc burger (tương đối) ngon – nhưng so với một chiếc burger cho người sành ăn, Big Mac có thể thiếu dinh dưỡng và có thể khiến bạn cảm thấy không hài lòng.

Điều này cũng đúng với lưu trữ đám mây. Chắc chắn, một dịch vụ lưu trữ đám mây cơ bản, giá rẻ sẽ giúp bạn trực tuyến mà không ảnh hưởng đến ngân sách của bạn – nhưng so với một số giải pháp chuyên biệt hơn, nó bị ràng buộc là thiếu một cách nào đó (và cuối cùng bạn có thể phải chuyển sang một nhà cung cấp tốt hơn).

Khuyến nghị của chúng tôi

 • Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào trang web của bạn hoạt động 24/7, sau đó Liquid Web cung cấp độ tin cậy tốt nhất và đảm bảo thời gian hoạt động có sẵn (sau tất cả, bạn có thể đánh bại 100%).
 • Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí, sau đó Amazon Web Services cung cấp lượng tài nguyên hào phóng nhất trên tầng miễn phí.
 • Nếu khả năng chi trả của bạn là vấn đề quan trọng nhất với bạn (nhưng bạn không nên chọn AWS, Google hoặc Azure), sau đó các tùy chọn VPS đám mây của InterServer trên mạng rất thân thiện với ngân sách.
 • Nếu bạn không chắc chắn rằng lưu trữ đám mây phù hợp với bạn, A2 Hosting đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào làm cho nó hoàn toàn không có rủi ro.
Các loại Cloud Hosting được cung cấpTính năng nổi bậtTốt nhất cho 
Web lỏngQuản lý WordPress, VPS, dành riêngĐảm bảo 100% thời gian hoạt độngCác doanh nghiệp cần mức độ tin cậy cao nhất
 KamateraVPSLên đến 72 sức mạnh xử lý vCPUCác doanh nghiệp am hiểu công nghệ với các trang web đòi hỏi khắt khe
 Máy chủ liênVPSCác gói VPS đám mây giá cả phải chăng nhấtCác công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ mới bắt đầu
 Google / AWS / AzureVPSGói miễn phíDoanh nghiệp không có ngân sách để lưu trữ SiteGroundVPSPhát triển các bản vá bảo mật của riêngCác doanh nghiệp cỡ vừa với ngân sách lưu trữ lớn hơn
 Lưu trữ A2VPSĐảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nàoCác doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ lưu trữ đám mây nhưng không chắc chắn rằng nó là sự lựa chọn đúng đắn
 Cơn gióVPSDi cư được đảm bảoCác doanh nghiệp có trang web nhỏ hơn, ít đòi hỏi hơn (giá cả phải chăng hơn cho số lượng tài nguyên lớn hơn)
 FastCometChia sẻ, WordPress, VPS, dành riêngTháng lưu trữ miễn phí khi bạn chuyểnCác doanh nghiệp vừa và nhỏ đang tìm cách di chuyển trang web hiện tại

Câu hỏi thường gặp

1. Lưu trữ đám mây tốt hơn lưu trữ chia sẻ như thế nào? Lưu trữ đám mây vừa đáng tin cậy hơn vừa nhanh hơn lưu trữ chia sẻ, vì có nhiều tài nguyên hơn để đi xung quanh! Một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ có xu hướng đóng gói quá nhiều khách hàng vào máy chủ của họ có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất. Với lưu trữ đám mây, điều này ít có khả năng xảy ra và bạn cũng có bảo mật khi biết rằng lưu trữ đám mây không phụ thuộc vào một máy chủ.

Nếu bạn không chắc chắn loại lưu trữ nào phù hợp với mình, bạn có thể tìm thêm thông tin trong danh sách của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ web hàng đầu.2. Lưu trữ đám mây hoạt động như thế nào? Lưu trữ đám mây sử dụng một mạng lưới các máy chủ thường được đặt ở các khu vực khác nhau trên thế giới. Thay vì trang web của bạn được lưu trữ trên một máy chủ vật lý, nó được lưu trữ trên đám mây, điều đó có nghĩa là công ty lưu trữ web của bạn có thể phục vụ trang web của bạn từ bất kỳ máy chủ nào. Với dịch vụ lưu trữ đám mây, bạn không bị ảnh hưởng bởi các trang web khác. Lưu lượng truy cập tăng đột biến vì máy chủ web của bạn có thể đưa trang web của bạn đến một máy chủ khác để đối phó với lưu lượng truy cập tăng vọt.3. Theo nguyên tắc chung, lưu trữ đám mây rẻ hơn so với lưu trữ VPS (máy chủ riêng ảo) nhưng đắt hơn so với một số gói lưu trữ được chia sẻ. Bạn có thể tìm thấy lưu trữ đám mây với giá thấp hơn so với một số nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ được chia sẻ hoặc ở mức giá tương tự với các gói lưu trữ chia sẻ tầm trung.4. Có máy chủ đám mây miễn phí nào không? Có, có sẵn máy chủ đám mây miễn phí và bạn có thể tìm hiểu thêm trong tổng quan của chúng tôi về dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, một lời cảnh báo về các máy chủ đám mây miễn phí – bạn không thể nhận được nhiều hỗ trợ (nếu có hỗ trợ) và bạn phải dành nhiều thời gian và công sức để làm cho các giải pháp miễn phí này hoạt động cho bạn. Với mức giá thấp mà bạn có thể có được dịch vụ lưu trữ đám mây, chúng tôi thực sự không khuyến nghị các máy chủ đám mây miễn phí trừ khi bạn có kiến ​​thức kỹ thuật để quản lý chúng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map