9 biểu trưng vòng tròn tốt nhất và cách tự tạo [2020]

Từ bánh xe và đĩa ăn tối đến bản vẽ của hành tinh và mặt trời của chúng ta, các vòng tròn đều ở xung quanh chúng ta. Hình dạng hình dạng hình học hoàn hảo của Vĩ đại diện cho sự toàn vẹn, xuất sắc, không giới hạn, chia sẻ và thống nhất.


Khi hình dung logo hình tròn lý tưởng của bạn, nó có kiểu dáng đẹp và đơn giản hoặc giống như huy hiệu? Liệu nó có bao gồm một chữ lồng trong một vòng tròn, hoặc nó có văn bản cong bên trong? Có nhiều yếu tố để xem xét và điều quan trọng là phải chọn đúng.

Muốn lời khuyên của tôi? Thuê một nhà thiết kế. Logo hình tròn rất phổ biến, bạn sẽ muốn một cái nổi bật và một người chuyên nghiệp có thể làm điều đó xảy ra. Nhảy xuống để xem làm thế nào bạn có thể có được một nhà thiết kế đồ họa tuyệt vời chỉ với $ 5. Hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu công cụ DIY yêu thích của tôi. Nhưng trước tiên, hãy khơi dậy sự sáng tạo của bạn với lựa chọn logo hình tròn đẹp nhất của tôi.

9 biểu trưng vòng tròn hay nhất

Logo hình tròn - Hình tròn Monogram

Logo của shaikhtulha
(Thuê shaikhtulha với giá 5 đô la)

Logo hình tròn - Nimbu

Logo của allyna
từ 99 thiết kế

Logo hình tròn - Tiền thưởng

Logo của moon_artist
(Thuê moon_artist với giá 5 đô la)

Logo hình tròn - Cardamone

Logo của Musique!
từ 99 thiết kế

Logo hình tròn - Lisa Clifford

Logo của Kemi
từ DesignCrowd

Logo hình tròn - Bandit & Co.

Logo của ote_ote
(Thuê ote_ote với giá 5 đô la)

Logo hình tròn - Marie-Jose & co

Logo của Helena_Design
từ 99 thiết kế

Logo hình tròn - HD Timberworks

Logo của ArtTank
từ DesignCrowd

Logo hình tròn - Circleci

Logo của aaratn
(Thuê aaratn với giá 20 đô la)

Làm thế nào để thuê một nhà thiết kế tuyệt vời với một mức giá tuyệt vời

Một logo được thiết kế chuyên nghiệp có thể giúp bạn khác biệt với đối thủ ngay lập tức. Thậm chí tốt hơn, nếu bạn biết nơi để tìm, bạn có thể nhận được một chuyên gia để thiết kế logo của bạn chỉ với $ 5.

Bí quyết là thuê nhà thiết kế của bạn từ Fiverr, một thị trường trực tuyến toàn cầu kết nối các chủ doanh nghiệp với các dịch giả tự do chuyên nghiệp. Bạn có thể tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức bằng cách ủy quyền cho một nhà thiết kế chuyên gia đưa logo của bạn vào cuộc sống.

Tôi đã tìm hiểu về Fiverr khi chúng tôi đang thử nghiệm các dịch vụ thiết kế phổ biến cho logo Website Planet mới. Kết quả là một bất ngờ lớn. Đọc tất cả về nó trong này so sánh đầy đủ các dịch vụ thiết kế logo.

Sử dụng Fiverr để tìm một nhà thiết kế

Nhờ giao diện thân thiện với người dùng Fiverr, điều hướng trang web để tìm một nhà thiết kế là một miếng bánh. Để bắt đầu, truy cập trang chủ Fiverr, di chuột qua Đồ họa & Thiết kế để mở rộng menu, sau đó nhấp vào Thiết kế Logo bên dưới Logo & Bộ nhận diện thương hiệu.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu Đồ họa & Thiết kế

Nhập biểu tượng vòng tròn kiểu hình chữ nhật trong thanh tìm kiếm ở đầu trang hoặc để trình hướng dẫn Fiverr giúp bạn bằng cách trả lời một số câu hỏi để thu hẹp các tham số tìm kiếm.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Trình hướng dẫn tìm kiếm thiết kế logo

Sử dụng các bộ lọc tìm kiếm (ví dụ: loại logo, chi tiết người bán và ngân sách) để tìm các nhà thiết kế phù hợp nhất cho logo vòng tròn của bạn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo Circle

Nhận thêm lời khuyên từ các chuyên gia của chúng tôi về việc thuê nhà thiết kế phù hợp với bạn trong chúng tôi xem xét chuyên sâu Fiverr.

Thêm đặc quyền cho Fiverr

  • Tìm một nhà thiết kế trên đường đi – Sử dụng ứng dụng miễn phí, thân thiện với người dùng để tìm đúng nhà thiết kế mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể trò chuyện trực tiếp với các nhà thiết kế tiềm năng về yêu cầu logo của bạn.
  • Công cụ kinh doanh – Nó dễ dàng quản lý hóa đơn, nhóm và đơn đặt hàng của bạn thông qua các công cụ được nâng cấp của Fiverr, dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Chuyển phát nhanh – Hầu hết các nhà thiết kế trên Fiverr có thể giao logo của bạn trong vòng 72 giờ. Một số nhà thiết kế có tùy chọn trả thêm một chút cho dịch vụ chuyển phát nhanh.
  • Dễ dàng thanh toán – Thanh toán cho các dịch vụ bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ lớn, Apple Pay hoặc PayPal.
  • Các khoản thanh toán được bảo vệ bằng ký quỹ – Lệ phí won được phát hành cho nhà thiết kế cho đến khi buổi biểu diễn được hoàn thành và bạn vui mừng với kết quả cuối cùng.

Làm thế nào để tạo logo vòng tròn của riêng bạn

Nếu bạn là kiểu người thích thực hành với thiết kế logo của mình, thì bạn có thể cân nhắc sử dụng một trong nhiều nhà sản xuất logo DIY ngoài kia.

Nhà sản xuất Logo Wix

Cá nhân tôi thích Wix Logo Maker. Nhà sản xuất logo DIY thân thiện với người dùng này sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo ra một logo chuyên nghiệp theo yêu cầu của bạn. Nó cho phép bạn tạo toàn bộ logo miễn phí – bạn chỉ phải trả tiền khi bạn hoàn toàn hài lòng và muốn tải xuống logo ở định dạng có thể sử dụng.

Truy cập trang chủ Wix Logo Maker và tạo một tài khoản miễn phí bằng cách nhấp vào Bắt đầu ngay. Sau đó, nó chuyển sang trình hướng dẫn AI. Nó sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi để hiểu rõ hơn về yêu cầu logo của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bắt đầu ngay

Dựa trên câu trả lời của bạn, một loạt các mẫu logo sẽ được hiển thị để bạn lựa chọn. Cải thiện kết quả bằng cách chọn một biểu tượng mới. Chỉ cần nhấp vào Thay thế Biểu tượng ở đầu trang và tìm kiếm các vòng tròn, sau đó chọn hình ảnh phù hợp nhất để áp dụng nó cho tất cả các mẫu được tạo.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng hình tròn

Bây giờ nó thời gian để tùy biến. Sử dụng trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng Wix Logo Maker, để điều chỉnh từng chi tiết của logo của bạn, bao gồm bảng màu, màu nền, văn bản, phông chữ và nhiều hơn nữa…

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Khi bạn đã thực hiện xong lần chạm cuối cùng và bạn hài lòng với kết quả, nhấp Tiếp theo để đến giai đoạn cuối cùng nơi bạn có thể trả tiền cho logo của mình và tải xuống phiên bản có thể sử dụng của nó.

Quan tâm đến Wix Logo Maker? Đọc của chúng tôi xem xét đầy đủ Wix Logo Maker để tìm hiểu thêm.

Các lựa chọn thay thế cho Wix Logo Maker

  • Nhìn – Ngay cả sau khi mua logo bạn đã tạo trên Looka, bạn có thể quay lại và chỉnh sửa nó không giới hạn số lần tối đa 72 giờ sau khi mua. Tìm hiểu thêm về nền tảng trong chúng tôi xem xét sâu.
  • LogoMaker – Nếu dự án xây dựng thương hiệu của bạn bao gồm tạo một trang web mới cũng như logo, Logo Maker cũng bán tên miền và có một người xây dựng trang web cho phép bạn tạo một trang web từ đầu. Đi đến của chúng tôi đánh giá chuyên gia LogoMaker đối với một số ví dụ về logo.

Suy nghĩ cuối cùng

Vòng tròn là một biểu tượng vượt thời gian được sử dụng bởi hàng ngàn thương hiệu nổi tiếng. Một chuyên gia thiết kế đồ họa từ Fiverr có thể làm cho logo hình tròn của bạn nổi bật so với đối thủ và với giá bắt đầu từ 5 đô la, bạn có thể có được một thiết kế chuyên nghiệp mà không cần phá vỡ ngân hàng.

Bạn muốn tự làm thay thế? Thêm một liên lạc cá nhân với Nhà sản xuất Logo Wix. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra các thiết kế logo hình tròn khác trực tuyến để lấy cảm hứng trước khi bạn bắt đầu.

Nếu bạn vẫn không chắc chắn về nền tảng phù hợp với nhu cầu của mình, hãy xem danh sách của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me