9 Biểu trưng trên núi tốt nhất và Cách tự tạo [2020]

Một ngọn núi có thể được cố định trong tự nhiên, nhưng nó linh hoạt khi thiết kế logo. Núi tượng trưng cho sự kiên định, sức mạnh và thiên nhiên, khiến chúng trở nên tuyệt vời cho các khái niệm kinh doanh khác nhau – từ Paramount Pictures đến Evian đến Toblerone.


Bởi vì những ngọn núi là một lựa chọn phổ biến như vậy, bạn sẽ cần phải đưa ra một cách mới mẻ và độc đáo trên đỉnh cao cổ điển gây được tiếng vang với khách hàng của bạn. Một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp có khả năng biến tẻ nhạt thành fab, nhưng làm thế nào bạn có thể thuê một nhà thiết kế tuyệt vời mà không phá vỡ ngân hàng? Bỏ qua và tìm hiểu mẹo của tôi để thuê một nhà thiết kế chuyên nghiệp với giá thấp.

Nếu bạn muốn DIY, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thiết kế logo của riêng bạn miễn phí. Nhưng trước tiên, hãy xem một số logo núi yêu thích của tôi.

9 Logo núi tốt nhất

Logo núi tốt nhất và cách tạo ảnh riêng của bạn1

Logo của logo_brandlogo
(thuê logo_brandlogo với giá 5 đô la)

Logo núi tốt nhất và Cách tạo ảnh của riêng bạn2

Logo của -Alya-
từ 99 thiết kế

Logo núi tốt nhất và cách tạo hình ảnh của riêng bạn3

Logo của Logocraft
từ DesignCrowd

Logo núi tốt nhất và cách tạo ảnh của riêng bạn4

Logo của lý tưởng_all
(thuê lý tưởng_all với giá $ 10)

Logo núi tốt nhất và cách tạo hình ảnh của riêng bạn5

Logo của đối thủ
từ 99 thiết kế

Logo núi tốt nhất và cách tạo hình ảnh của riêng bạn6

Logo của RobotaMikola
từ DesignCrowd

Logo núi tốt nhất và cách tạo hình ảnh của riêng bạn7

Logo của aryanayan
(thuê aryanaya với giá 26 đô la)

Logo núi tốt nhất và cách tạo hình ảnh của riêng bạn8

Logo của KVA
từ 99 thiết kế

Logo núi hay nhất và Cách tạo ảnh của riêng bạn9

Logo của green_pi
(thuê green_pi với giá $ 10)

Cách nhận Logo núi tùy chỉnh với giá tốt

Có rất nhiều lợi ích để thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp. Để bắt đầu, họ sẽ biết cách kết hợp một phông chữ, bảng màu và hình ảnh để thể hiện hoàn hảo thương hiệu của bạn. Thuê một người chuyên nghiệp cũng có thể tiết kiệm thời gian và, tin hay không, tiền nếu bạn biết tìm ở đâu.

Trên Fiverr, bạn có thể thuê một nhà thiết kế logo có kinh nghiệm chỉ với $ 5! Fiverr là một trong những nền tảng tự do lớn nhất, nơi bạn có thể mua sắm các dịch vụ khác nhau – bao gồm thiết kế logo – với chi phí thấp.

Khi chúng tôi muốn có một logo mới cho Website Planet, chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều dịch vụ thiết kế logo phổ biến – kết quả có thể làm bạn ngạc nhiên. Tìm hiểu thêm về nó trong chúng tôi so sánh rộng rãi các dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Các tính năng đáng chú ý của Fiverr

  • Nhiều gói – Dịch vụ mua sắm trong các gói Cơ bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp để phù hợp với các nhu cầu ngân sách khác nhau.
  • Quay vòng nhanh – Thường mất một nhà thiết kế từ hai đến ba ngày để hoàn thành dự án của bạn, nhưng nếu bạn cần logo núi của mình sớm hơn, một số nhà thiết kế cung cấp dịch vụ 24 giờ rõ ràng với một khoản phí bổ sung.
  • Dễ dàng nhắn tin – Phỏng vấn các nhà thiết kế trước khi trả tiền cho một buổi biểu diễn và giữ liên lạc trong suốt quá trình.
  • Không có tiền công không rõ ràng – Giá cố định để bạn biết chính xác những gì bạn sẽ trả cho.
  • Thanh toán an toàn – Fiverr giữ thanh toán của bạn một cách an toàn trong ký quỹ và nhà thiết kế đã thắng được thanh toán cho đến khi bạn chấp thuận logo cuối cùng.

Cách thức hoạt động của Fiverr

Trang web Fiverr trực quan để sử dụng, giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhà thiết kế logo núi phù hợp với bạn. Truy cập trang chủ Fiverr, di chuột qua Đồ họa & Thiết kế, sau đó nhấp vào Thiết kế Logo.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Menu thiết kế logo

Nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm (ví dụ: logo núi) hoặc sử dụng trình hướng dẫn và trả lời một số câu hỏi để giúp tìm nhà thiết kế đáp ứng yêu cầu của bạn.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Trình hướng dẫn thiết kế logo

Tại thời điểm này, tốt nhất là sử dụng các bộ lọc tìm kiếm nâng cao để có được kết quả phù hợp hơn nữa. Bạn có thể chỉ định loại logo bạn muốn, chi tiết người bán (cấp độ kinh nghiệm, ngôn ngữ nói, vị trí, v.v.) hoặc phạm vi giá.

Ảnh chụp màn hình Fiverr - Nhà thiết kế logo núi

Tìm hiểu về tất cả những điều bạn nên xem xét để đảm bảo rằng bạn đang thuê nhà thiết kế phù hợp trong chúng tôi chuyên gia Fiverr xem xét.

Làm thế nào để tạo logo núi của riêng bạn

Một nhà sản xuất logo DIY tốt có thể giúp bạn thiết kế một logo núi hấp dẫn trong nháy mắt. Mất nhiều thời gian và sáng tạo hơn so với việc thuê một chuyên gia về Fiverr, nhưng hầu hết các nhà sản xuất logo DIY cho phép bạn chơi xung quanh để tạo ra một thiết kế tuyệt vời miễn phí.

Mẹo chuyên nghiệp: Nó có vẻ như là tùy chọn rẻ hơn để thiết kế logo của riêng bạn theo cách này, nhưng hãy nhớ rằng bạn sẽ phải trả tiền để tải xuống các tệp của mình ở các định dạng có thể sử dụng được. Nó có giá trị so sánh giá, vì Fiverr thường có thể làm việc rẻ hơn.

Những gì tuyệt vời về Wix Logo Maker

Trả lời một vài câu hỏi đơn giản và Trình tạo Logo Wix do AI điều khiển sẽ giúp tạo logo núi tùy chỉnh cho bạn. Nó cũng đi kèm với vô số công cụ tùy biến để có được các chi tiết vừa phải, và khi bạn đã trả tiền cho nó, bạn sẽ nhận được toàn bộ quyền thương mại cho logo của mình. Đây là cách thức hoạt động của nó:

Để bắt đầu, đi đến trang chủ Wix Logo Maker và nhấp vào Bắt đầu ngay để tạo tài khoản miễn phí.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Bắt đầu ngay

Tiếp theo, trình hướng dẫn trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ hỏi bạn một loạt câu hỏi về công ty của bạn để có được ý tưởng rõ ràng hơn về những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó, nó sẽ tạo ra một danh sách các logo dựa trên câu trả lời của bạn.

Không phải tất cả các logo này sẽ có hình ảnh núi. Để duyệt thêm các biểu tượng liên quan đến núi, hãy nhấp vào Thay thế Biểu tượng ở đầu trang, sau đó nhập cụm từ chính (ví dụ: núi). Chọn yêu thích của bạn và Wix Logo Maker sẽ áp dụng điều này cho tất cả các mẫu logo trong kết quả.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Biểu tượng núi

Sau đó điều chỉnh phông chữ, màu sắc, biểu tượng và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng các công cụ tùy chỉnh dễ sử dụng của Wix Logo Maker..

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Logo núi của bạn đã sẵn sàng! Nếu bạn thích nó, nhấp vào Tiếp theo để chuyển đến trang thanh toán nơi bạn có thể chọn tải xuống ở định dạng có thể sử dụng, chẳng hạn như PNG, JPG hoặc SVG.

Không chắc nó có phù hợp với bạn không? Đọc của chúng tôi Đánh giá chuyên sâu về Wix Logo Maker để tìm hiểu thêm.

Các lựa chọn thay thế cho Wix Logo Maker

  • NhìnTrình hướng dẫn AI của tộc không làm gì chỉ cần hỏi bạn về doanh nghiệp của bạn, nó cũng sẽ giúp bạn xác định một bảng màu và kiểu dáng trong suốt quá trình. Tìm hiểu về các tính năng khác của nó trong xem xét đầy đủ.
  • Thiết kếEvo cho phép bạn tạo tất cả các loại logo, cho dù đó là cho một công ty, thương hiệu, ứng dụng, đám cưới hoặc hồ sơ xã hội. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nền tảng trong chúng tôi chuyên gia DesignEvo xem xét.

Ain leo No Mountain High Enough – Những suy nghĩ cuối cùng

Thiết kế logo là một môn khoa học vì nó là một nghệ thuật. Nó cách bạn giao tiếp trực quan các giá trị thương hiệu hoặc công ty của bạn với đối tượng mục tiêu của bạn. Một chuyên gia sáng tạo từ Fiverr sẽ biết chính xác một logo hiệu quả sẽ hoạt động như thế nào và bạn cũng sẽ tiết kiệm cho mình rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.

Nhà sản xuất Logo Wix là sự lựa chọn tốt nhất cho các loại sáng tạo muốn đi theo con đường DIY. Bạn đã giành chiến thắng có kiến ​​thức thiết kế chuyên nghiệp, vì vậy hãy tự nghiên cứu trước để tìm ra những gì hiệu quả cho các doanh nghiệp tương tự với doanh nghiệp của bạn. Của chúng tôi danh sách các logo thiên nhiên tốt nhất cũng có thể mang lại cho bạn cảm hứng khi làm việc với các yếu tố tự nhiên thành logo.

Vẫn chưa quyết định? Kiểm tra so sánh của chúng tôi về dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me