9 Biểu trưng nhóm trò chơi hay nhất và Cách tự tạo [2020]

Một logo của đội chơi game cần vượt xa các nhiệm vụ xây dựng thương hiệu đơn giản của các logo thông thường. Nó cũng cần phải là một biểu tượng cho người hâm mộ esport tập hợp lại phía sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét các logo của đội chơi game tốt nhất hiện có.


Cần một logo cho đội chơi game của riêng bạn? Nhảy xuống để tìm hiểu làm thế nào để có được một cái chỉ với $ 5.

Tìm kiếm thêm cảm hứng? Xem một số logo đội chơi game nổi tiếng dưới đây.

9 Logo đội chơi game hay nhất

Logo đội chơi game từ ahsanali_1

Logo của ahsanali_1
(thuê Ahsanali với giá 5 đô la)

Logo đội chơi game bởi work_hut

Logo của work_hut
(thuê Work Hut với giá 5 đô la)

Logo đội chơi game của olivierjohn21

Logo của olivierjohn21
(thuê Olivier John với giá 10 đô la)

Logo đội chơi game bởi mhagi27

Logo của mhagi27
(thuê mhagi với giá 5 đô la)

Logo đội chơi game bởi cobraeyes

Logo của cobraeyes
(thuê cobraeyes với giá 5 đô la)

Logo đội chơi game của DesignCrowd

Logo của shariqueyaseen2
từ DesignCrowd

Logo đội chơi game của DesignCrowd

Logo của AbodyPro
từ DesignCrowd

Logo đội chơi game của DesignCrowd

Logo của Lagoas
từ DesignCrowd

Logo đội chơi game của DesignCrowd

Logo của Kyle Glazier
từ DesignCrowd

Làm thế nào để thuê một nhà thiết kế logo chuyên nghiệp mà không cần phá vỡ ngân hàng

Bạn không cần một nhà tài trợ triệu đô từ Red Bull để tạo ra logo của đội chơi game. Mặc dù có rất nhiều nhà sản xuất logo trực tuyến ngoài đó sẽ cho phép bạn thiết kế logo của riêng bạn với giá cả hợp lý, nhưng thực tế bạn có thể thuê một nhà thiết kế có kinh nghiệm trên Fiverr để tạo logo cho đội chơi game cho bạn chỉ với $ 5.

Điều này có nghĩa là bạn có một logo hoàn toàn tùy chỉnh, bạn có thể chắc chắn rằng không có ai khác đang sử dụng, và không có rắc rối về phía bạn.

Nếu giá thấp trên Fiverr khiến bạn phải nhướng mày thì tôi không thể trách bạn. Ban đầu tôi hơi nghi ngờ. Nhưng sau đó, như một phần trong nỗ lực tìm kiếm logo mới tốt nhất cho Website Planet, đồng nghiệp của tôi đã quyết định thuê một số nhà thiết kế logo khác nhau trên Fiverr để xem kết quả cuối cùng có thực sự tốt không. Anh ấy đã rất ngạc nhiên bởi chất lượng và tôi thừa nhận – tôi cũng vậy. Xem video dưới đây để tìm hiểu thêm hoặc đọc dịch vụ thiết kế logo toàn diện so sánh.

Bạn muốn biết thêm về Fiverr? Đọc của chúng tôi xem xét chuyên sâu Fiverr hoặc kiểm tra của chúng tôi lời khuyên để thuê nhà thiết kế tốt nhất.

Cách tự tạo Logo chơi game

Thích tạo logo của riêng bạn? Bạn có thể sử dụng một nhà sản xuất logo bang hội trò chơi DIY như Nhà sản xuất Logo Wix.

Wix Logo Maker sử dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để tạo logo nhóm chơi trò chơi miễn phí dựa trên hướng dẫn của bạn. Để biết thêm thông tin về nền tảng, hãy xem video dưới đây hoặc đọc của chúng tôi xem xét đầy đủ Wix Logo Maker.

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu, chỉ cần đi đến trang chủ Wix Logo Maker và đăng ký một tài khoản. Bạn cũng có thể kết nối với tài khoản Facebook hoặc Google của mình.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Đăng ký

Để bắt đầu với Wix Logo Maker, tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một vài câu hỏi về doanh nghiệp của bạn. Bạn cung cấp càng nhiều thông tin, thiết kế sẽ càng tốt. Trong trường hợp này, tôi sẽ gõ Nhóm chơi trò chơi vào trường văn bản.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Logo của bạn để làm gì?

Màn hình tiếp theo là đám mây từ, nơi bạn có thể chọn những từ tốt nhất để mô tả phong cách tổng thể của logo của bạn. Tôi không khuyến khích bỏ qua bước này – chọn từ đúng giúp người tạo logo dễ dàng đưa ra các khái niệm phù hợp với phong cách của bạn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Giao diện logo

Khi Wix Logo Maker bắt đầu hiểu sở thích của bạn, bạn sẽ thấy một số cặp mẫu logo cho bạn lựa chọn. Ở đây, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào cái bạn thích hơn. Nếu không ai trong số họ làm điều đó cho bạn, hãy nhấp vào Tôi không giống như một trong số họ. Lưu ý rằng đây chỉ là các mẫu để trình tạo có thể tìm hiểu phong cách của bạn tốt hơn – logo cuối cùng của bạn có thể sẽ trông rất khác.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Cặp mẫu logo

Khi bạn kết hợp với trình hướng dẫn, bạn sẽ thấy một loạt các thiết kế do AI tạo ra dựa trên sở thích của bạn. Bây giờ, tất cả bạn phải làm là tìm thiết kế yêu thích của bạn. Một số trong những thiết kế này sẽ rất cơ bản, nhưng đừng lo lắng – chúng tôi mới bắt đầu. Chọn một logo có biểu tượng, kết hợp màu hoặc phông chữ nói với bạn. Bạn có thể cá nhân hóa logo của mình và thực hiện bất kỳ thay đổi nào bạn muốn trong bước tiếp theo.

Lời khuyên của chuyên gia: Các chủ đề phổ biến trong logo thể thao bao gồm động vật nguy hiểm, khiên chắn, điểm sắc nét và màu sắc hung dữ như đen và đỏ. Bạn có thể làm theo, hoặc chủ động chống lại những điều này để có một logo chơi game thực sự nổi bật.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Chọn logo để tùy chỉnh

Khi bạn chọn logo của mình, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ. Trong thanh chỉnh sửa bên trái, bạn sẽ tìm thấy bảng màu được tạo sẵn hoặc tùy chỉnh và bộ chọn màu cho từng yếu tố của logo của bạn. Bạn thậm chí có thể thay đổi màu sắc của biểu tượng của mình – điều mà không nhiều nhà sản xuất logo trực tuyến sẽ cho phép bạn làm. Không hài lòng với biểu tượng của bạn? Không có vấn đề gì – bạn có thể dễ dàng trao đổi nó cho người khác.

Ngoài ra, còn có một thư viện đẹp cho bạn lựa chọn. Để kiểm soát tốt hơn, bạn có thể điều chỉnh khoảng cách chữ, góc và đường cong của văn bản.

Lời khuyên của chuyên gia: Nếu bạn muốn nhóm esport của mình xuất hiện khó khăn và ghê gớm, hãy sử dụng kiểu chữ và hình chữ nhật, hình khối (như một tấm khiên), cũng như các góc nhọn. Nếu bạn muốn nhóm của mình xuất hiện vui vẻ và giản dị hơn, hãy thử nhiều hình tròn và góc tròn hơn.

Ảnh chụp màn hình Wix Logo Maker - Trình chỉnh sửa logo

Khi bạn làm hài lòng với logo của mình, bạn có một vài lựa chọn khác nhau. Bạn có thể tải xuống phiên bản xem trước độ phân giải thấp miễn phí (chỉ cần lưu ý rằng nó chỉ miễn phí cho mục đích phi thương mại). Bạn cũng có thể mua phiên bản có độ phân giải cao thông qua gói Cơ bản. Ngoài ra còn có gói Nâng cao bao gồm đầy đủ các định dạng tệp, bộ phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa. Nếu bạn nghĩ đến việc đưa sự hiện diện trực tuyến của mình tiến thêm một bước, bạn có thể chọn một trong các gói ‘Logo + Trang web’ và sử dụng trình tạo trang web Wix rất phổ biến để tạo một trang web cho nhóm chơi trò chơi của bạn. Để tìm hiểu thêm trước khi bạn bắt đầu, đừng bỏ lỡ Đánh giá chuyên sâu về xây dựng trang web Wix.

Lấy cảm hứng từ Logo của đội chơi game nổi tiếng

Để hiểu điều gì làm cho logo của một đội chơi game trở nên tuyệt vời, hãy cùng xem một số logo của đội chơi game nổi tiếng.

Logo đội chơi game - Đội Liquid

Đội chất lỏng, Một đội esport chiến thắng, có một logo chiến thắng để phù hợp. Ngựa chiến giận dữ tận dụng tối đa xu hướng linh vật động vật hung dữ, yêu thích của tất cả các đội thể thao cạnh tranh cả trên sân lẫn trực tuyến.

Team Liquid cũng sử dụng sáng tạo biểu tượng hình khiên, một xu hướng khác trong logo chơi game. Thật thú vị, họ chọn một kiểu chữ viết thường nhẹ và giản dị, có lẽ để làm cho đội có vẻ thân thiện hơn và dễ tiếp cận hơn với người hâm mộ.

Logo đội chơi game - Anh hùng

Có rất nhiều thứ đang diễn ra trong Anh hùng logo: hình tam giác chồng lên nhau, hình ảnh kép mô tả cả mũ bảo hiểm H và Spartan, phần bù nền đỏ hung hăng bởi lớp phủ màu trắng, đôi cánh Ghép tất cả chúng lại với nhau, và bạn có một biểu tượng thị giác mạnh mẽ điều đó rất nhiều mà không cần nhìn quá phức tạp.

Logo đội chơi game - Nâng cao

Logo của Nâng, trước đây là Team eLevate, thực tế là một tác phẩm nghệ thuật. Họ sử dụng hai màu sắc thu hút sự chú ý, đỏ và đen, nhưng làm dịu chúng với đủ màu trắng nên thiết kế logo chơi game không quá ồn ào. Nó cũng hấp dẫn cách họ miêu tả một bóng râm thực tế trên ngọn núi chỉ với những hình dạng màu trắng trừu tượng. Cuối cùng, hãy chú ý kiểu chữ sáng tạo của VA trong tên logo, làm nổi bật chủ đề núi.

Logo đội chơi game - LDLC

Một con sói giận dữ trong một biểu tượng vòng tròn, LDLC logo sẽ phù hợp hoàn hảo như logo cho thể thao truyền thống là tốt. Tôi thích cách phác thảo của linh vật là một phần của biểu tượng, sử dụng sáng tạo không gian trống.

Logo đội chơi game - Red Bull OG

Ngoài OG logo là một trong hai với sự tài trợ của Red Bull, chúng tôi thích các chữ cái khối và hình dạng rộng. Stark, các thiết kế hình học như thế này biểu thị sức mạnh và độ bền, khiến chúng phù hợp với các môn thể thao cạnh tranh, nhưng họ khó có thể bỏ qua vì chúng thường xuyên đi qua như nhàm chán. OG giải quyết vấn đề này bằng cách biến các chữ cái đầu của nó thành một hình dạng giống như kim cương, năng động.

Logo đội chơi game - Đội Envy

Ghen tị với độiLogo của sê-ri ấn tượng hơn nếu bạn biết họ viết tắt tên của họ là Nv. Tính hai mặt của logo này, cũng như việc chọn một chữ cái trên logo hình ảnh, làm cho nó phù hợp cho một doanh nghiệp nghiêm túc như đối với một thương hiệu giải trí như esports.

Logo đội chơi game - Dignitas

Trong khi Dignitas theo cả hai xu hướng của động vật tức giận và biểu tượng hình khiên, chúng kết hợp cả hai theo cách ban đầu. Các cạnh sắc, đặc biệt là các serif độc đáo về tên thương hiệu, làm nổi bật các phẩm chất tích cực.

Logo đội chơi game - Astralis

Mang hình dạng trừu tượng đến cùng cực của họ, logo của Astralis một lần nữa sử dụng các cạnh sắc nét và một màu cơ bản hung hăng để trở nên hung dữ, hoặc ít nhất là đáng báo động. Trong khi ngôi sao là phổ biến nhất, điểm trên cùng lớn gợi nhớ đủ về chữ A để đi qua như một biểu tượng chữ nghệ thuật.

Logo đội chơi game - 100 tên trộm

Logo cho 100 tên trộm cũng sử dụng màu sắc hung hăng, và phong cách sơn ướt cẩu thả thêm một yếu tố nổi loạn. Nhưng điều chúng tôi thích nhất ở logo này là nó là một cách chơi chữ trực quan của từ cướp loot, một thuật ngữ phổ biến trong esports.

Logo đội chơi game - Cloud 9

Cuối cùng, logo cho Đám mây 9 là một mẫu logo lý tưởng cho bất kỳ ngành công nghiệp. Bằng cách lặp lại số 9 trong tên của họ để tạo thành hình dạng đám mây, họ tăng cường nhận diện thương hiệu và làm cho tên của họ dễ nhớ.

Hiển thị thế giới những gì bạn làm tất cả về

Cho đến khi họ cho phép các linh vật cảm thấy tốn kém trong khu vực chơi trò chơi, logo nhóm của bạn phải gánh vác phần lớn thương hiệu của bạn. Nó đối mặt với đội của bạn và biểu ngữ của người hâm mộ của bạn, vì vậy hãy cẩn thận chọn nó.

Trước khi bạn tạo logo cho đội chơi trò chơi, hãy tìm hiểu xem bạn muốn đội của bạn có cá tính gì. Bạn có muốn làm cho đối thủ của bạn sợ hãi bằng hình ảnh trong khuôn mặt của bạn, hoặc thu hút người hâm mộ bằng một cái gì đó thân thiện và mời? Không có ai trả lời đúng – tất cả phụ thuộc vào loại đội bạn muốn trở thành.

Điều tuyệt vời về các công cụ trực tuyến như Nhà sản xuất Logo Wix là bạn có thể chơi xung quanh với các tùy chọn khác nhau cho logo của mình và xem những gì hoạt động tốt nhất mà không phải tốn một xu. Nhưng nếu bạn không có thời gian hay sự kiên nhẫn và bạn không muốn làm việc chuyên nghiệp, bạn có thể thuê một nhà thiết kế trên Fiverr để làm cho bạn một logo hoàn toàn độc đáo dựa trên sở thích cá nhân của riêng bạn.

Bấm vào đây để xem thêm một số dịch vụ thiết kế logo tốt nhất.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me