6 nhà xây dựng trang web tốt nhất (thực sự MIỄN PHÍ) cho các trang web nhiếp ảnh [2020]

Không phải mọi người xây dựng trang web đều có thể cung cấp cho bạn những gì bạn cần để xây dựng một trang web nhiếp ảnh phong cách, chất lượng cao, nổi bật trong một ngành công nghiệp trực quan độc quyền.


Bạn đang tìm kiếm một nhà xây dựng cung cấp mẫu đẹp và bố trí thư viện và cho phép bạn tải lên các bức ảnh độ phân giải cao, nhưng có thêm nhiều hình ảnh khác. Người xây dựng trang web của bạn cũng nên cung cấp các công cụ tiếp thị để giúp khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trực tuyến.

Chọn sai người xây dựng trang web có thể có nghĩa là lãng phí thời gian và tiền bạc trên một trang web không phù hợp với thẩm mỹ của bạn. Nhưng nếu bạn chọn đúng, bạn có thể xây dựng một trang web hoạt động đầy đủ để hiển thị ảnh của bạn dưới ánh sáng tốt nhất trong vòng vài giờ – và miễn phí.

Chúng tôi đã kiểm tra các nhà xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Trong danh sách này, bạn sẽ chỉ tìm thấy những công cụ cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần – và hơn thế nữa.

Thời gian ngắn? Dưới đây là những người xây dựng trang web nhiếp ảnh tốt nhất:

 • Wix – Trình chỉnh sửa kéo và thả hoàn hảo Pixel với hơn 40 mẫu chụp ảnh chuyên nghiệp để lựa chọn
 • TRANG WEB123 – Trình xây dựng thân thiện với người mới bắt đầu cho phép bạn hiển thị danh mục đầu tư của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, với nhiều bố cục thư viện
 • WordPress.com – Các tính năng viết blog tuyệt vời, sự lựa chọn phù hợp cho người kể chuyện bằng hình ảnh
 • Nhảy xuống để xem thêm 3 tùy chọn
 • Bảng so sánh

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các nhiếp ảnh gia

Tôi đã thử nghiệm hàng chục người xây dựng trang web, nhưng chỉ có sáu người lọt vào danh sách này. Đây là những gì hướng dẫn quá trình lựa chọn của chúng tôi:

 • Thiết kế sạch sẽ, chuyên nghiệp và hấp dẫn.: Nói không với lộn xộn và khối văn bản lớn. Ảnh của bạn phải được chú ý.
 • Cá nhân hóa: Bởi vì trang web của bạn phải là một sự phản ánh của bạn và doanh nghiệp của bạn. Tùy chỉnh chủ đề, bố cục, màu sắc và phông chữ để tự do sáng tạo 100%.
 • Trình tải lên hình ảnh hàng loạt: Tiết kiệm thời gian bằng cách tải lên toàn bộ danh mục nhiếp ảnh của bạn lên trang web của bạn trong một lần.
 • Dễ sử dụng: Bạn đã giành chiến thắng cần học cách viết mã. Những người xây dựng trang web này là kéo và thả, với nhiều tùy chọn chủ đề bên ngoài.
 • Sẵn sàng di động: Để trang web và hình ảnh của bạn hiển thị đẹp trên mọi loại thiết bị.

1. Wix – Gói trang web hoàn chỉnh

Wix là một công cụ xây dựng trang web phổ biến mà về việc sẵn sàng ra mắt như bạn có thể nhận được. Các gói miễn phí cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tạo một trang web chất lượng cao, có chức năng, bao gồm lưu trữ an toàn và đáng tin cậy (mặc dù lưu trữ và băng thông đều bị giới hạn ở 500MB) và Hơn 40 mẫu nhiếp ảnh được thiết kế chuyên nghiệp để lựa chọn.

Mẫu nhiếp ảnh WixXem tất cả hơn 40 mẫu Wix nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Các mẫu thiết kế tối giản và sạch sẽ, với nhiều khoảng trắng để hình ảnh của bạn có thể nói chuyện. Nếu tùy chỉnh không quan trọng đối với bạn, bạn chỉ cần thay thế văn bản và hình ảnh trên mẫu bạn chọn bằng trang web của riêng bạn và trang web nhiếp ảnh của bạn đã sẵn sàng! Hoặc, chơi xung quanh với hàng trăm phông chữ, hiệu ứng và màu sắc khác nhau để làm thương hiệu cho trang web của bạn và làm cho nó trở thành một sự phản ánh hoàn hảo về doanh nghiệp của bạn.

Chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã hài lòng 100% với người bạn chọn vì Wix hiện không cho phép bạn thay đổi mẫu của bạn khi trang web của bạn đang hoạt động. Nhưng nó không phải là một công cụ thỏa thuận, bởi vì bạn có nhiều quyền kiểm soát tùy chỉnh và có thể thêm, thay đổi và sắp xếp các yếu tố theo cách bạn muốn để cung cấp cho trang web của bạn một giao diện mới. Ngoài ra, nếu trái tim của bạn thực sự được đặt trên một mẫu mới, thì không có gì ngăn cản bạn thay đổi nó – bạn sẽ phải thiết kế lại trang web của mình từ đầu, bởi vì nội dung và thiết kế ban đầu của bạn đã thắng chuyển.

đặc tính nổi bật

 • Trang thư viện toàn màn hình đẹp: Cách hiệu quả nhất để giới thiệu công việc tốt nhất của bạn, thu hút sự chú ý của khách truy cập và giữ cho họ cuộn. Bạn có toàn quyền kiểm soát thiết kế và hiệu ứng thư viện.
 • Chất lượng hình ảnh tuyệt vời: Wix không xóa màu như một số nền tảng khác và sẽ tự động tối ưu hóa hình ảnh của bạn về chất lượng và thời gian tải. Nó cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh không rườm rà để làm sắc nét và nâng cao hình ảnh của bạn cho web.
 • Hiệu ứng hình ảnh bắt mắt: Thêm các tính năng thiết kế nâng cao vào trang web của bạn như hiệu ứng cuộn, hình động và nền video để mang lại cho nó một giao diện cao cấp.
 • Trang liên hệ và đặt phòng tích hợp: Hoàn thành với các biểu mẫu trực tuyến để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với bạn. Hầu hết các mẫu nhiếp ảnh đều có ít nhất một trong số các trang này đã được xây dựng và sẵn sàng để được tùy chỉnh với văn bản và nhãn hiệu của riêng bạn.
Miễn phí mãi mãi?Có, với những hạn chế
Chủ đề và mẫu nhiếp ảnh?40+
Mobile-Responsive?Không, nhưng thân thiện với thiết bị di động

2. SITE123 – Trình tạo thân thiện với người mới bắt đầu nhất

Mẫu SITE123 cho các trang web nhiếp ảnh

SITE123 làm cho việc tạo trang web nhiếp ảnh của bạn trở thành một quy trình không rắc rối – trên thực tế, bạn có thể có trang web của mình trực tuyến trong vài phút. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ thực sự đánh giá cao các hướng dẫn của SITE123, hướng dẫn bạn trong quá trình xây dựng trang web của bạn. Và nếu bạn gặp khó khăn, nhóm hỗ trợ khách hàng luôn sẵn sàng 24/7 để giúp mọi thứ hoạt động trơn tru trở lại.

Có hơn 10 mẫu trang web nhiếp ảnh để lựa chọn – tất cả chúng đều đáp ứng cho thiết bị di động. Các mẫu bao gồm các trang web một trang (tất cả nội dung được hiển thị trên một trang) và các trang web nhiều trang – nhưng bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai trong tab cài đặt của trình chỉnh sửa. 

Các mẫu này khá giống nhau, nhưng một khi bạn đã chọn một mẫu, bạn có thể tùy chỉnh nó với các chủ đề (lược đồ màu và phông chữ được cấu hình sẵn). Bạn cũng có thể thay đổi màu sắc và phông chữ để phù hợp với thương hiệu của bạn và thêm một bộ chia hình dạng tùy chỉnh vào hình ảnh trang chủ của bạn để làm cho trang web của bạn nổi bật giữa đám đông.

Trình chỉnh sửa trang chủ SITE123

SITE123 hỗ trợ các tính năng thương mại điện tử, vì vậy nếu bạn muốn bán ảnh của mình thay vì chỉ hiển thị chúng, bạn có thể thêm một cửa hàng trực tuyến vào trang web của mình. Nếu bạn chọn bán hình ảnh của mình dưới dạng tệp kỹ thuật số, bạn có thể tải lên các tệp và chúng sẽ tự động được gửi đến khách hàng của bạn Địa chỉ email khi họ hoàn tất thanh toán. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí để xử lý thanh toán trực tuyến.

đặc tính nổi bật

 • Tám bố cục thư viện: Bạn không bị giới hạn khi hiển thị ảnh của mình, vì SITE123 cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn thư viện, bao gồm lưới thư viện hình tròn thực sự phá vỡ bố cục lưới vuông bình thường mà bạn thường thấy trong các trình tạo trang web.
 • Hiển thị hình ảnh kích thước đầy đủ: Mỗi khi ai đó nhấp vào một trong các hình ảnh danh mục đầu tư của bạn, nó sẽ mở ở định dạng toàn màn hình để cho phép khách truy cập của bạn đánh giá đầy đủ các bức ảnh của bạn. Màn hình kích thước đầy đủ hoạt động cho tất cả các loại thư viện trừ băng chuyền.
 • Tải lên hình ảnh hàng loạt: Để giúp việc chụp ảnh của bạn trực tuyến nhanh hơn bao giờ hết, SITE123 hỗ trợ tải lên hàng loạt hình ảnh của bạn, để bạn có thể tải lên toàn bộ danh mục đầu tư của mình trong một lần, sau đó sắp xếp và thêm tiêu đề và mô tả sau.
 • Danh mục hình ảnh tùy chỉnh: Giữ danh mục đầu tư của bạn được sắp xếp gọn gàng bằng cách tạo các danh mục tùy chỉnh cho hình ảnh của bạn. Bạn có thể dễ dàng tạo các trang thư viện cho từng danh mục để khách truy cập của bạn có thể dễ dàng tìm thấy các loại hình ảnh mà họ đang tìm kiếm.
Miễn phí mãi mãi?Có, với những hạn chế
Chủ đề và mẫu nhiếp ảnh?80+
Mobile-Responsive?Vâng, tất cả các mẫu

3. WordPress.com – Giai đoạn hoàn hảo để chia sẻ câu chuyện của bạn

WordPress là một trong những nhà xây dựng trang web được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới và khi bạn thấy mức độ tùy biến mà nó cung cấp, bạn sẽ hiểu tại sao. Nó không chỉ có thư viện chủ đề lớn nhất cho các trang web nhiếp ảnh và danh mục đầu tư, nhưng nó cũng là một trong số rất ít các nhà xây dựng trang web cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát mã nguồn của bạn. Vì vậy, nếu bạn có một số kiến ​​thức về mã hóa, biết ai đó làm được, hoặc không có ý định học một số điều cơ bản, thì bầu trời giới hạn với những gì trang web của bạn có thể làm.

Mẫu WordPress.com để chụp ảnhXem lựa chọn chủ đề miễn phí trên WordPress

Nền tảng này phức tạp hơn một chút so với các nhà xây dựng trang web mới bắt đầu như SITE123 và Wix, vì nó được thiết kế để phục vụ cho người dùng cao cấp. Nhưng một khi bạn đã quen với việc điều hướng xung quanh bảng điều khiển, việc điều chỉnh và quản lý trang web của bạn thật dễ dàng!

WordPress hoàn toàn miễn phí để thiết lập và sử dụng, nhưng trang web của bạn sẽ tự động có tên miền WordPress.com. Bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí nếu bạn muốn một tên miền được cá nhân hóa, để sử dụng các chủ đề cao cấp hoặc để thêm plugin vào trang web của bạn. Tuy nhiên, nó hoàn toàn có thể tạo ra một trang web nhiếp ảnh đơn giản nhưng đẹp mắt với các tùy chọn miễn phí một mình.

đặc tính nổi bật

 • Hơn 100 chủ đề danh mục và nhiếp ảnh tuyệt đẹp: Và đó chỉ là trong thư viện chủ đề WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy hàng trăm chủ đề WordPress miễn phí trên web từ các nhà phát triển độc lập.
 • Hỗ trợ toàn cầu từ cộng đồng: Mạng hỗ trợ WordPress không giống bất kỳ mạng nào khác. Nó hoàn toàn do cộng đồng điều hành với hơn 500.000 thành viên tích cực trên khắp thế giới, bao gồm hơn hai triệu chủ đề trên diễn đàn hỗ trợ chính thức.
 • Hàng ngàn plugin và widget cho chức năng bổ sung: Vô số cách để làm cho trang web nhiếp ảnh của bạn nổi bật. Thêm hiệu ứng thư viện nâng cao, hình mờ chuyên nghiệp, cửa hàng thương mại điện tử để bán ảnh trực tuyến và hơn thế nữa.
 • SEO tích hợp để giúp trang web của bạn có thứ hạng cao hơn trên Google: Khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm tốt hơn có nghĩa là lưu lượng truy cập vào trang web của bạn nhiều hơn và nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho bạn. WordPress là một nền tảng thân thiện với SEO cho phép bạn tối ưu hóa nội dung của mình và tinh chỉnh các chi tiết kỹ thuật.
Miễn phí mãi mãi?Có, với những hạn chế
Chủ đề và mẫu nhiếp ảnh?100+
Mobile-Responsive?Có, nhưng không phải tất cả các mẫu

4. Squarespace – Sự lựa chọn trang web cao cấp

Đối với giao diện cao cấp, Squarespace là lựa chọn xây dựng trang web tốt nhất, đặc biệt là cho các quảng cáo. Các thiết kế trực quan tuyệt đẹp và làm cho hình ảnh của bạn trở thành tâm điểm.

Mẫu chụp ảnh không gianXem tất cả các mẫu Squarespace

Tương tự như WordPress, Squarespace là một công cụ xây dựng trang web phức tạp hơn một chút với đường cong học tập dốc hơn. Người mới bắt đầu sẽ cần một chút thời gian để làm quen với nền tảng (một số tính năng cần một chút đào để tìm), nhưng nó thực sự rất dễ sử dụng một khi bạn biết mọi thứ ở đâu.

Mặc dù không gian Square không miễn phí mãi mãi, bạn sẽ có được một Dùng thử miễn phí 14 ngày nơi bạn có thể khám phá, xây dựng và chỉnh sửa trang web của mình nhiều như bạn muốn. Nhưng để xuất bản trực tiếp, bạn sẽ cần phải đăng ký gói trả phí.

đặc tính nổi bật

 • Mẫu chụp ảnh thiết kế: Thiết kế tuyệt đẹp, tập trung vào hình ảnh để đưa tác phẩm tốt nhất của bạn lên màn hình. Để linh hoạt hơn, bạn cũng có thể chuyển đổi mẫu bất cứ lúc nào.
 • Bố trí khởi động được thiết kế sẵn: Làm cho công việc của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn bằng cách chọn một trong các tùy chọn bố trí khởi động đẹp. Những trang này có Giới thiệu, Danh mục đầu tư, Liên hệ và các trang quan trọng khác đã được tích hợp sẵn và sẵn sàng cho nội dung của bạn.
 • Trình bày hình ảnh bắt mắt: Với nhiều hiệu ứng thư viện và thậm chí nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh hơn Weebly, danh mục nhiếp ảnh của bạn sẽ luôn trông như hình ảnh hoàn hảo.
 • Không giới hạn băng thông và lưu trữ: Squarespace does không đặt giới hạn băng thông hoặc lưu trữ của bạn, vì vậy bạn có thể tải lên và hiển thị bao nhiêu hình ảnh bạn muốn mà không làm chậm trang web của bạn.
Miễn phí mãi mãi?Không, dùng thử miễn phí 14 ngày
Chủ đề và mẫu nhiếp ảnh?20+
Mobile-Responsive?Vâng, tất cả các mẫu

5. Weebly – Cách dễ nhất để đưa Snaps của bạn vào chương trình

Trình xây dựng trang web miễn phí Weebly là một lựa chọn tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia có ngân sách. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể linh hoạt trong thiết kế để làm cho trang web thực sự là của riêng bạn.

Việc lựa chọn các chủ đề nhỏ hơn nhiều so với các nền tảng khác và không có thể loại nhiếp ảnh cụ thể nào. Nhưng danh mục danh mục đầu tư rất phù hợp với các trang web nhiếp ảnh, và các thiết kế cũng tuyệt đẹp như một số chủ đề nhiếp ảnh tốt nhất mà tôi đã thấy trên các nền tảng khác. Ngoài ra, Weebly cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn đối với bố cục và vị trí của văn bản và các yếu tố khác.

Chủ đề nhiếp ảnh WeeblyXem tất cả các mẫu Weebly

Tải lên hình ảnh nhanh chóng và không gây đau đớn, nhưng bạn chỉ có thể tải lên hàng loạt khi bạn đang tạo phòng trưng bày hoặc trình chiếu. Weebly cũng không lưu trữ tất cả hình ảnh của bạn trong một thư mục trung tâm khi bạn tải chúng lên, đó có thể là một rắc rối khi bạn muốn sử dụng lại cùng một hình ảnh ở nhiều nơi trên trang web của bạn (như logo hoặc slogan).

đặc tính nổi bật

 • Ứng dụng di độngs: Bạn có thể xây dựng trang web của mình, chỉnh sửa trang web, tải ảnh lên và trả lời nhận xét từ ứng dụng di động mạnh mẽ của Weebly, – không cần đợi đến khi bạn đến máy tính để chia sẻ bức ảnh tuyệt vời mà bạn bắt được khi đang di chuyển.
 • Tùy chọn chỉnh sửa hình ảnh nâng cao: Bạn đã giành chiến thắng cần sử dụng một trình chỉnh sửa hình ảnh riêng biệt trước khi tải lên. Weebly cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa và nâng cao mở rộng, từ việc thêm bộ lọc và văn bản đến điều chỉnh tiêu cự, độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản.
 • Xây dựng thư viện linh hoạt: Ảnh của bạn sẽ chiếm sân khấu trung tâm với một bộ sưu tập thời trang hoặc trình chiếu. Tải lên hàng loạt hình ảnh, thêm nền tùy chỉnh và hiệu ứng chuyển tiếp và chọn từ bộ sưu tập bố cục nổi bật.
 • Tích hợp ứng dụng độc quyền để làm cho trang web của bạn làm được nhiều hơn: Trung tâm ứng dụng Weebly sườn có hơn 50 ứng dụng bên thứ ba miễn phí có thể dễ dàng tích hợp vào trang web của bạn. Bạn có thể tìm các ứng dụng để giúp bạn tạo sách lật kỹ thuật số đẹp mắt, thêm biểu tượng chia sẻ xã hội và xây dựng bảng giá tùy chỉnh.
Miễn phí mãi mãi?Có, với những hạn chế
Chủ đề và mẫu nhiếp ảnh?20+
Mobile-Responsive?Vâng, tất cả các chủ đề

Không miễn phí, nhưng đáng đồng tiền

Nếu bạn đã sẵn sàng đẩy mạnh trò chơi của mình và chuyển sang giải đấu nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bạn có thể phải đầu tư một vài đô la mỗi tháng để có được một tên miền được cá nhân hóa và xóa quảng cáo – bất kể bạn chọn sử dụng nhà xây dựng nào.

Nhưng nếu bạn đã đi trên con đường đó, tại sao không thực hiện bước tiếp theo và đầu tư vào một công cụ xây dựng trang web cao cấp? Hai tùy chọn này có thời gian dùng thử miễn phí cộng với một cái gì đó thêm để làm cho trang web nhiếp ảnh của bạn thực sự nổi bật.

6. Pixpa – Nền tảng tất cả trong một dành cho doanh nghiệp nhiếp ảnh

Khi bạn nghiêm túc về việc kiếm thu nhập từ nhiếp ảnh của mình và xây dựng một doanh nghiệp phù hợp, bạn có thể muốn xem xét một người xây dựng trang web mà Lẩu hướng đến cụ thể. Pixpa là duy nhất ở chỗ nó được thiết kế đặc biệt cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp những người đã – hoặc muốn phát triển – một doanh nghiệp trực tuyến bền vững. Nó được tích hợp sẵn mọi thứ mà bạn sẽ cần để làm điều đó, thay vì bạn phải thêm các tính năng này vào trang web của mình bằng các ứng dụng hoặc plugin.

Ngay cả ở cấp độ cơ bản nhất, Pixpa mang đến cho bạn một trang web danh mục đầu tư tích hợp đầy đủ, cửa hàng trực tuyến, phòng trưng bày khách hàng và blog. Các phòng trưng bày của khách hàng là một tính năng đặc biệt thú vị, cho phép bạn sắp xếp hình ảnh và album thành các phòng trưng bày riêng tư mà bạn có thể chia sẻ với các khách hàng cụ thể. Và cho dù bạn chọn chủ đề nào, tất cả đều sẵn sàng để được tùy chỉnh với thương hiệu và nội dung của bạn.

Mẫu PixpaXem thư viện chủ đề Pixpa

Giống như Squarespace, Pixpa là một nền tảng chỉ trả tiền, Nhưng nó có giá cả phải chăng hơn một chút. Tất cả các gói đều có băng thông không giới hạn và hỗ trợ 24/7, nhưng dung lượng lưu trữ bị giới hạn. Bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn để có thêm dung lượng lưu trữ, hình ảnh thư viện không giới hạn và các tính năng thương mại điện tử tiên tiến hơn như phục hồi giỏ hàng bị bỏ rơi.

đặc tính nổi bật

 • Tùy chọn thương hiệu linh hoạt: Xây dựng một thương hiệu đáng nhớ bằng cách hiển thị logo, phông chữ và màu sắc trên trang web của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo một favicon thương hiệu tùy chỉnh để làm cho trang web của bạn nổi bật khi nhiều tab trình duyệt được mở.
 • Thư viện giám tuyển của các chủ đề danh mục đầu tư chuyên nghiệp: Hơn 35 thiết kế táo bạo, trực quan tuyệt đẹp để lựa chọn. Bạn cũng có thể thay đổi chủ đề bất cứ lúc nào.
 • Phòng trưng bày khách hàng không giới hạn: Bạn không chỉ có thể thiết lập nhiều phòng trưng bày riêng tư như bạn muốn – bạn cũng có thể cá nhân hóa chúng cho từng khách hàng với bố cục, biểu ngữ độc đáo và một miền tùy chỉnh.
 • Bán hoa hồng miễn phí: Bán hình ảnh, bản in và tải xuống kỹ thuật số cho khách hàng trên toàn thế giới, không có hoa hồng! Pixpa giúp dễ dàng quản lý kho của bạn, theo dõi đơn đặt hàng và đặt mức thuế vận chuyển và thuế quốc tế.
Miễn phí mãi mãi?Không, dùng thử miễn phí 15 ngày
Chủ đề và mẫu nhiếp ảnh?30+
Mobile-Responsive?Không, thân thiện với thiết bị di động

Trang web của bạn là hình ảnh trực tuyến của bạn – Làm cho nó nổi bật

Bất kể bạn ở đâu với công việc nhiếp ảnh của mình, tiết kiệm một vài đô la khi bạn có thể luôn là một bước đi thông minh. Sáu người xây dựng trang web này là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để tạo ra một trang web nhiếp ảnh chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Mặc dù họ có tất cả các tùy chọn tuyệt vời, nhưng lựa chọn tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn:

 • Nếu thương hiệu và tùy biến là số một trong danh sách ưu tiên của bạn, sau đó bạn có thể làm tốt hơn Wix và hàng ngàn kết hợp thiết kế của nó.
 • Nếu bạn là một người mới biết trang web và cần một nền tảng mà bạn có thể tìm hiểu nhanh chóng, sau đó TRANG WEB123 là lý tưởng cho bảng điều khiển đơn giản của nó và bố trí sẵn sàng để đi.
 • Nếu bạn muốn có nhiều tùy chọn cho thiết kế và chức năng trang web của bạn, sau đó WordPress là cách để đi đến thư viện chủ đề khổng lồ của nó.
 • Nếu bạn không có tâm trí hãy dành thêm một chút thời gian để tìm hiểu nền tảng, sau đó đi với Weebly để có được kiểm soát thiết kế, các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao và trình chỉnh sửa kéo và thả siêu linh hoạt.
 • Nếu bạn muốn tạo ảnh hưởng với một trang web nhiếp ảnh cao cấp, sau đó Không gian hình vuông rất đáng giá.
 • Và nếu bạn nghiêm túc về việc phát triển một doanh nghiệp nhiếp ảnh tự túc, sau đó Pixpa đặt mọi thứ bạn cần ở một nơi để thu hút và phục vụ khách hàng.

Bất kể bạn xây dựng trang web nào trong số những người xây dựng trang web này, sản phẩm hoàn chỉnh sẽ là một trang web nhiếp ảnh tuyệt đẹp giúp bạn nổi bật trực tuyến và phát triển thương hiệu của bạn. Nhận danh sách cuối cùng với bảng so sánh của chúng tôi dưới đây:

Chủ đề nhiếp ảnh & MẫuKhả năng chỉnh sửa hình ảnhLưu trữ trên gói miễn phí
Wix40+Trung gian500 MB
TRANG WEB12380+Căn bản500 MB
WordPress100+Căn bản3 GB
Weebly20+Nâng cao500 MB
Không gian hình vuông20+Nâng caoKhông giới hạn (trên gói rẻ nhất)
Pixpa30+Căn bản1 GB (trên gói rẻ nhất)
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me