6 nhà xây dựng trang web tốt nhất (thực sự miễn phí) cho các nhà hàng vào năm 2020

Nếu bạn đang điều hành một nhà hàng, bạn biết đó có thể là một cuộc đấu tranh. Lên đến 75% nhà hàng thất bại trong năm năm đầu tiên kinh doanh. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng rằng bạn thiết lập một cơ sở khách hàng càng sớm càng tốt và cung cấp cho khách hàng của bạn các dịch vụ giá trị gia tăng mà họ có thể tìm thấy ở mọi nơi khác.


Một trang web nhà hàng là một công cụ tuyệt vời không chỉ quảng cáo doanh nghiệp của bạn mà còn tạo ra các đơn đặt hàng và đặt chỗ. Bằng cách sử dụng một trong những người xây dựng trang web tốt nhất để tạo trang web nhà hàng của bạn, bạn cho phép khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn, tìm hiểu về thực đơn của bạn và thậm chí đặt hàng hoặc đặt chỗ trực tuyến.

Wix

Bạn đã thấy vô số quảng cáo trực tuyến và truyền hình cho Wix, nhưng bạn có thể không biết rằng nó tự hào có một loạt các công cụ sẽ giúp bạn đưa nhà hàng của bạn trực tuyến. Nó là thư viện mẫu rộng lớn có các mẫu nhà hàng khác nhau được tối ưu hóa cho thiết bị di động và bao gồm Tiếp thị qua email ShoutOut và Google Analytics.

Chợ ứng dụng Wix từ bao gồm các công cụ khác nhau hữu ích cho các nhà hàng, bao gồm:

 • Nhà hàng xã hội
 • Danh thiếp trực tuyến
 • Menu nhà hàng Wix
 • Mở cho doanh nghiệp

Điều gì tốt hơn so với các mẫu nhà hàng và ứng dụng hữu ích? Thế còn một hệ thống nhà hàng đầy đủ? Wix cung cấp Nhà hàng Wix, một hệ thống nhà hàng tất cả trong một, nơi bạn có thể đăng thực đơn của mình, đặt chỗ và đặt hàng trực tuyến và thậm chí nhận thanh toán. Đối với những người tìm kiếm một thiết lập đóng gói sẵn hoàn chỉnh, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.

Nếu bạn muốn hệ thống nhà hàng đầy đủ, bạn phải đi với Không giới hạn hoặc VIP. Nếu bạn chỉ muốn nhận thực đơn trực tuyến của mình, gói Combo là tốt nhất, vì gói Connect Domain không cho phép bạn đặt chỗ và nó cũng không cung cấp cho bạn các tính năng Trình tạo menu Pro của Nhà hàng Wix.

Nhược điểm thực sự duy nhất khi sử dụng Wix cho nhà hàng là bạn đã bị giới hạn trong các thiết kế và các tùy chọn sửa đổi trong các mẫu. Wix doesn không cho phép chỉnh sửa sâu các trang web, cho dù bằng cách chỉnh sửa CSS hay thêm các ứng dụng và widget của bên thứ ba. Mà nói, Wix không tính phí hoa hồng cho phép bạn chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến, tiết kiệm tiền của bạn hơn các trang web khác.

6 nhà xây dựng trang web tốt nhất (thực sự miễn phí) cho các nhà hàng vào năm 2020

Trang web123

Site123 cũng có thể giúp bạn xây dựng trang web nhà hàng của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Giống như Wix, nó cung cấp một lựa chọn hơn 20 mẫu nhà hàng với vô số tính năng hữu ích. Ngoài ra, Site123 cung cấp hai tính năng tiêu chuẩn sau:

 • Thực đơn nhà hàng
 • Đặt chỗ nhà hàng

Menu nhà hàng cho phép bạn đặt thực đơn đầy đủ của bạn trực tuyến cùng với giờ hoạt động và hơn thế nữa. Site123 cung cấp một trang web hướng dẫn đầy đủ hướng dẫn bạn cách sử dụng nó.

Tính năng Đặt chỗ nhà hàng sẽ cho phép khách hàng của bạn đặt chỗ và đặt bàn của họ. Bạn có thể thiết lập thời gian gia hạn cho các đặt phòng và cung cấp khả năng xác nhận đặt phòng tự động.

Nếu bạn đi với Site123, bạn phải sử dụng Premium để có được những lợi thế của việc thiết lập trang web nhà hàng. Nhược điểm chính của Site123 là nó có Ít mẫu hơn so với các trang web khác. Tuy nhiên, giá thấp kết hợp với các tính năng có sẵn có thể làm cho nó hoàn hảo cho những người cần sự hiện diện web mà không phá vỡ ngân sách của họ.

WordPress.com

Trong tất cả các nhà xây dựng trong danh sách này, bạn sẽ có tùy chọn lớn hơn để thiết kế trang web nhà hàng của bạn với WordPress. Nền tảng này cung cấp lựa chọn rộng rãi nhất các mẫu miễn phí và cao cấp của bất kỳ nhà xây dựng web nào, giai đoạn – không chỉ trong danh sách này.

Ngoài ra, WordPress có các tiện ích bổ sung cho hầu hết mọi loại tính năng bạn có thể tưởng tượng. Cho dù bạn muốn đăng thực đơn của mình, chấp nhận đơn đặt hàng trực tuyến, đặt chỗ hoặc thanh toán hóa đơn trực tuyến, WordPress có các tùy chọn để thêm các tính năng này.

Trong khi bạn có thể đi với gói Premium, Kinh doanh mở khóa tất cả các tính năngs và cho phép bạn cài đặt các plugin và chủ đề tùy chỉnh trên trang web của bạn.

Nhược điểm chính của WordPress là nó không phải là trình xây dựng kéo và thả như những người khác trong danh sách này. Có một đường cong học tập cho người mới bắt đầu, nhưng đối với những người có kinh nghiệm thiết kế web hoặc cho những người không có tâm trí học hỏi nhiều hơn để giúp doanh nghiệp của họ phát triển, đây có thể là một lựa chọn tốt.

Weebly

Weebly cung cấp cho bạn một giải pháp đơn giản để tạo các trang web nhà hàng và trong khi I Khănd thường đi qua tất cả các tính năng bao gồm các mẫu, thay vào đó tôi sẽ tập trung nhiều hơn vào các ứng dụng có sẵn của Weebly trong Trung tâm ứng dụng của họ.

Trung tâm ứng dụng cung cấp nhiều công cụ miễn phí và trả phí mà bạn có thể sử dụng để tạo nhà hàng của mình. Sau khi chọn mẫu nhà hàng, bạn có thể tìm kiếm các ứng dụng bao gồm:

 • Mở thực đơn
 • Ưu đãi OpenMothy
 • Thực đơn
 • Hệ thống nhà hàng

Trong số các ứng dụng trên trang web, nếu tôi phải chọn một ứng dụng, tôi sẽ chọn Hệ thống nhà hàng. Nó cung cấp tất cả các tính năng sau:

 • Tạo menu trực tuyến của bạn
 • Chấp nhận đặt phòng trực tuyến
 • Chấp nhận đặt hàng trực tuyến

Phần tốt nhất về thiết lập này là bạn có được nó với Hoa hồng 0% (cho ứng dụng). Bạn vẫn có thể phải chịu phí giao dịch thông qua hệ thống thanh toán của Weebly. Tuy nhiên, Nếu bạn đi với kế hoạch kinh doanh, bạn không nhận được hoa hồng. Thành thật mà nói, bạn có thể trả tiền cho một năm của kế hoạch kinh doanh chỉ với một vài đơn đặt hàng trực tuyến.

Nhược điểm duy nhất khi chọn Weebly là nó không cung cấp một số tính năng nhất định như thông tin đăng nhập của khách hàng hoặc lịch sử đặt hàng, Vì vậy, bạn thực sự có thể làm những việc như chương trình khách hàng thân thiết tự động. Mặt khác, đây là một tùy chọn đáng tin cậy khác để thiết lập một giải pháp nhà hàng hoàn chỉnh.

6 nhà xây dựng trang web tốt nhất (thực sự miễn phí) cho các nhà hàng vào năm 2020

Đơn giản

Đơn giản là tuyệt vời trong việc tạo các trang web đơn giản, nhưng nhược điểm của việc này là nó không có sự mạnh mẽ của các nhà cung cấp khác. Chẳng hạn, trong khi SimpleSite cung cấp một vài mẫu nhà hàng của Wikipedia, thì nó không cung cấp các tính năng nâng cao giống như các nhà xây dựng trang web khác.

TôiNếu bạn muốn thiết lập một menu, ví dụ, bạn phải thiết lập nó bằng tay giống như bạn sẽ viết một bài blog bằng cách sử dụng các bảng hoặc danh sách đơn giản. Cũng thế, bạn không có các tùy chọn để nhận đơn đặt hàng hoặc đặt phòng trực tuyến.

Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng kế hoạch thương mại điện tử một cách khả thi để tạo một trang web nhà hàng và bạn có thể thiết lập các sản phẩm của mình trong các danh mục kiểu menu. Phải mất thêm một chút công việc, nhưng về mặt kỹ thuật bạn có thể thiết lập để đặt hàng trực tuyến.

Nếu bạn muốn thiết lập một cửa hàng web cho nhà hàng của mình, hãy chọn gói thương mại điện tử, vì nó cung cấp các tính năng bạn cần để có được cửa hàng trực tuyến.

Thành thật mà nói, trong số các nhà cung cấp được liệt kê, SimpleSite có lẽ ít phù hợp nhất để làm một trang web nhà hàng. Nó thiếu các tính năng mà những người khác trong danh sách này cung cấp và các mẫu của nó có lẽ là nguồn cảm hứng ít nhất của nhóm.

Jimdo

So với hầu hết các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách này, Jimdo cung cấp ít tính năng nhất. Bạn sẽ không tìm thấy các công cụ nhà hàng tự động hoặc người xây dựng thực đơn với Jimdo. Những gì nó cung cấp là một cách đơn giản để xây dựng trang web của bạn với khả năng thêm các công cụ của riêng bạn.

Một nhược điểm khi xây dựng với một số nhà xây dựng khác là bạn không có tùy chọn nhúng các vật dụng hoặc ứng dụng của riêng mình. Ngược lại, Jimdo cho phép bạn nhúng mã và widget bằng các yếu tố thiết kế trang web.

Ngoài việc cung cấp các mẫu được cấu hình sẵn, Jimdo cung cấp một hướng dẫn về cách xây dựng trang web nhà hàng của riêng bạn, bao gồm cách thêm các yếu tố như menu PDF và hơn thế nữa. Nếu bạn đi với Jimdo, kế hoạch kinh doanh là quá đủ. Nếu bạn cần thêm trợ giúp với SEO, thì bạn có thể muốn nâng cấp.

Jimdo phù hợp hơn với những người muốn xây dựng trang web nhà hàng nhưng don không muốn chỉ giới hạn các yếu tố thiết kế của các nhà xây dựng web như Wix hoặc Weebly.

Làm cho nhà hàng của bạn thành công với một trang web nhà hàng tuyệt vời

Điều gì là chìa khóa để điều hành một nhà hàng thành công? Một dòng khách hàng ổn định, tất nhiên. Mặc dù việc cung cấp một thực đơn tuyệt vời là một khởi đầu tuyệt vời, khách hàng muốn có trải nghiệm ăn uống thuận tiện và điều đó có thể bắt đầu với một trang web tuyệt vời.

Khi bạn tạo một trang web nhà hàng bằng một trong những người xây dựng trang web ở trên, bạn sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn hơn và kích thích sự thèm ăn của họ với thực đơn hoàn chỉnh của bạn. Sau khi bạn đã nhận được chúng hooked, niêm phong thỏa thuận với đặt phòng trực tuyến hoặc đặt hàng trực tuyến. Bằng cách làm cho nhà hàng của bạn có thể truy cập trực tuyến, bạn sẽ làm cho trải nghiệm ăn uống trở nên thuận tiện hơn cho khách hàng của mình, điều này sẽ biến họ thành những nhà điều hành hạnh phúc.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map