6 nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các đội thể thao và giải đấu năm 2020

Hãy tưởng tượng đầu tư thời gian và tiền bạc vào trang web của đội thể thao của bạn chỉ để khám phá nó có thể làm những gì bạn cần làm – như hiển thị các trận đấu của bạn trong lịch hoặc chấp nhận quyên góp từ các nhà tài trợ của bạn. Chọn người xây dựng trang web phù hợp là bước đầu tiên quan trọng.


Chọn người xây dựng trang web sai và bạn sẽ lãng phí thời gian và tiền bạc của mình trên một nền tảng có thể cung cấp những gì bạn cần thay vì dành chúng cho thời gian luyện tập nhiều hơn và thiết bị mới cho nhóm của bạn. Bạn cần một người xây dựng trang web cung cấp giao diện trực quan, khả năng cập nhật người hâm mộ về những chiến thắng mới nhất của bạn và chức năng tạo một diễn đàn người hâm mộ có thể quản lý để khuyến khích thảo luận và tham gia cộng đồng.

Để giúp bạn lựa chọn đúng đắn cho nhóm của bạn, Tôi đã thử nghiệm hàng chục người xây dựng trang web và tạo danh sách rút gọn sau đây. Mỗi người xây dựng trang web đều có ưu và nhược điểm, vì vậy hãy đọc để tìm người xây dựng trang web phù hợp với nhu cầu riêng của nhóm của bạn.

Đang vội? Đây là những người xây dựng trang web tốt nhất cho các đội thể thao:

 • Không gian hình vuông – Các mẫu hấp dẫn để cung cấp cho đội thể thao của bạn một sự hiện diện trực tuyến chuyên nghiệp
 • Wix – Trình tạo trang web dễ sử dụng với tích hợp đa phương tiện tuyệt vời để đăng các video nổi bật về các trận đấu của bạn
 • Trang web123 – Cách nhanh nhất để xây dựng và xuất bản trang web của bạn với tất cả các chức năng cần thiết
 • Nhảy xuống để xem các nhà xây dựng trang web khác mà chúng tôi đề xuất
 • Bảng so sánh

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các đội thể thao

Đồng đội của tôi gần đây đã thực hiện một cách rộng rãi so sánh các nhà xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường. Mặc dù tất cả đều hoạt động tốt, nhưng trở thành người giỏi nhất của Haiti thì không phù hợp với nhu cầu của bạn. Mỗi người xây dựng trang web tạo danh sách của tôi đều cung cấp các tính năng sau:

 • Dễ sử dụng – Thân thiện với người mới bắt đầu và trực quan.
 • Lịch sự kiện – Cho phép bạn hiển thị lịch để bạn có thể cập nhật cho người hâm mộ về đồ đạc mới nhất và các sự kiện sắp tới.
 • Khả năng gây quỹ – Cung cấp khả năng thương mại điện tử và quyên góp để giúp tài trợ cho hoạt động hàng ngày của đội thể thao của bạn.
 • Diễn đàn người hâm mộ – Tạo điều kiện thảo luận và tăng sự tham gia của cộng đồng với một diễn đàn dành riêng cho người hâm mộ.
 • Tích hợp đa phương tiện – Cho phép bạn đăng hình ảnh và video nổi bật trong ngày mai trên trang web của bạn.
 • Nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội – Cung cấp các nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội để khuyến khích khách truy cập trang web chia sẻ nội dung và các chiến dịch gây quỹ của bạn.

# 1 Squarespace – Các mẫu hấp dẫn trực quan nhất

Bạn muốn trang web của bạn trông đẹp hơn trang web của đội đối thủ của bạn? Squarespace có thể là người xây dựng trang web cho bạn. Các mẫu đã giành giải thưởng của Squarespace về mặt thẩm mỹ, một bước so với các nhà xây dựng trang web khác trong danh sách.

Ảnh chụp màn hình Squarespace - Mẫu đội thể thao

Trình chỉnh sửa Squarespace là kéo và thả, vì vậy việc tùy chỉnh các trang của bạn là một quá trình dễ dàng và đơn giản. Chỉ cần nhấp vào khối nội dung bạn muốn chỉnh sửa và sử dụng menu để thực hiện các thay đổi của bạn.

Ảnh chụp màn hình Squarespace - Trình chỉnh sửa trang web

Nếu bạn muốn tìm kiếm sự tài trợ của công ty mới cho nhóm của mình, chất lượng chuyên nghiệp của các mẫu Squarespace, có thể cho nhóm của bạn thêm một số tín nhiệm.

Chỉ cần nhớ rằng đó là một người xây dựng trang web miễn phí. Bạn có thể sử dụng Squarespace Nhật Bản dùng thử miễn phí 14 ngày để xây dựng trang web của bạn, nhưng khi bạn muốn xuất bản, bạn sẽ phải trả tiền cho một gói cao cấp. Ngoài ra, Squarespace thiếu tự do thiết kế của các nhà xây dựng khác, chẳng hạn như Wix hoặc WordPress.com. Vì vậy, trong khi các trang dễ tùy chỉnh, có một số hạn chế.

Các tính năng chính của Squarespace bao gồm:

 • Tùy chọn quyên góp tích hợp – Bạn có thể nhận đóng góp gây quỹ từ những người ủng hộ của mình thông qua PayPal và Stripe.
 • Xem trước trực tiếp – Bạn có thể thấy chính xác các trang của bạn sẽ trông như thế nào trong khi bạn xây dựng trang web của mình.

Để tìm hiểu thêm, đọc của chúng tôi chuyên gia đánh giá bình phương.

Gói miễn phí?Không, dùng thử miễn phí 14 ngày.
Tên miền miễn phí?1 năm với tất cả các kế hoạch.
Mẫu đáp ứng di động?        Tất cả các mẫu đều đáp ứng cho thiết bị di động.

# 2 Wix – Trình tạo kéo và thả trực quan với tích hợp đa phương tiện tuyệt vời

Với gần 40 mẫu thể thao và thể hình để lựa chọn, bạn sẽ tìm thấy nhiều thiết kế phù hợp trên Wix hơn bất kỳ công cụ xây dựng trang web nào khác. Khi bạn quyết định chọn mẫu, quy trình tạo trang web của bạn không gặp rắc rối khi sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả trực quan.

Ảnh chụp màn hình Wix - Mẫu trang web bóng đá

Bạn sẽ tìm thấy các ứng dụng cho mọi chức năng bạn cần trên thị trường ứng dụng Wix. Ví dụ: bạn có thể bao gồm một diễn đàn người hâm mộ với ứng dụng Diễn đàn Wix, thêm lịch phù hợp với Lịch sự kiện và tích hợp nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của bạn với ứng dụng Social Media Stream – tất cả đều có trong gói miễn phí Wix tựa.

Ảnh chụp màn hình Wix - Chợ ứng dụng Wix

Với gói cao cấp, bạn có thể bán hàng hóa nhóm và chấp nhận quyên góp thông qua trang web của mình. Bạn cũng nhận được nhiều không gian lưu trữ và băng thông hơn và bạn có thể xóa nhãn hiệu Wix.

Một nhược điểm của các mẫu Wix là chúng thân thiện với thiết bị di động nhưng không đáp ứng với thiết bị di động. Bạn có thể kiểm tra trình chỉnh sửa di động Chế độ xem trên trang web của bạn để đảm bảo rằng các trang của bạn trông tuyệt vời cho cả người dùng di động và máy tính để bàn.

Các tính năng chính của Wixùi bao gồm:

 • Ứng dụng di động Wix – Quản lý đăng ký người chơi mới, tải lên các điểm nổi bật của trò chơi và trò chuyện với khách truy cập trang web của bạn trên điện thoại di động của bạn.
 • Wix ADI (Trí tuệ thiết kế nhân tạo) – Sử dụng trợ lý thông minh Wix cảm ứng xây dựng trang web của bạn cho bạn dựa trên câu trả lời của bạn cho một vài câu hỏi về nhu cầu của bạn. Đó là một lựa chọn khác
 • Trình tạo logo do AI cung cấp – Tạo logo tùy chỉnh cho đội thể thao của bạn bằng cách trả lời một vài câu hỏi và sử dụng trình chỉnh sửa logo trực quan. (Tìm hiểu thêm về điều này trong chúng tôi Đánh giá chuyên sâu về Wix Logo Maker).

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn cần một số trợ giúp để tạo logo cho đội thể thao của bạn, hãy xem bài đăng của chúng tôi trên thiết kế logo đội thể thao tốt nhất và tồi tệ nhất.

Khám phá các tính năng hữu ích khác trong chúng tôi đánh giá Wix đầy đủ.

Gói miễn phí?Đúng.
Tên miền miễn phí?1 năm với tất cả các gói trả phí.
Mẫu đáp ứng di động?        Không, nhưng tất cả các mẫu đều thân thiện với thiết bị di động.

# 3 Site123 – Cách nhanh nhất để xây dựng một trang web chuyên nghiệp

Với bảy mẫu được thiết kế dành riêng cho các đội thể thao, xây dựng trang web của bạn với Site123 là một quy trình đơn giản và dễ hiểu. Trình chỉnh sửa trang web bị giới hạn về mặt tùy chỉnh so với các trình tạo kéo và thả khác, nhưng nếu bạn muốn có được một trang web đội thể thao chuyên nghiệp và chạy nhanh, không có gì khác ngoài Site123.

Ảnh chụp màn hình Site123 - Mẫu trang web thể thao

Tất cả các mẫu Site123 đều đáp ứng cho thiết bị di động. Điều này có nghĩa là những người ủng hộ của bạn có thể dễ dàng truy cập trang web của bạn trên điện thoại thông minh và máy tính bảng của họ. Chỉ cần lưu ý rằng Site123 không phải là lựa chọn tốt nhất để gây quỹ hoặc bán hàng hóa câu lạc bộ, vì các tính năng thương mại điện tử của nó khá hạn chế.

Các tính năng chính của Site123, bao gồm:

 • Trình chỉnh sửa đơn giản và không lộn xộn – Trình chỉnh sửa dựa trên khối nội dung đơn giản giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp cho đội thể thao của mình theo cách nhanh chóng, đơn giản và tự giải thích, mặc dù không có chức năng kéo và thả.
 • Các nút để nhận đóng góp – Nhận đóng góp từ người hâm mộ của bạn bằng cách bao gồm nút kêu gọi hành động (CTA) trên các trang web của bạn, ngay cả với gói cơ bản miễn phí. Chỉ cần lưu ý rằng tính năng này đã giành được sự hỗ trợ thanh toán qua trang web của bạn, vì vậy bạn sẽ cần kết nối với bộ xử lý thanh toán của bên thứ ba, chẳng hạn như PayPal.
 • Lịch sự kiện Tockify – Giữ cho người hâm mộ cập nhật về các trò chơi sắp tới của bạn với lịch sự kiện trực quan.

Tìm hiểu thêm trong chúng tôi chuyên gia đánh giá trang web123.

Gói miễn phí?Vâng, mặc dù rất hạn chế.
Tên miền miễn phí?1 năm với tất cả các gói trả phí.
Mẫu đáp ứng di động?        Tất cả các mẫu đều đáp ứng cho thiết bị di động.

# 4 Weebly – Lựa chọn tốt nhất để gây quỹ

Weebly đã tích hợp với DonorBox, một nền tảng gây quỹ phổ biến, khiến nó trở thành lựa chọn hàng đầu nếu bạn đang cố gắng thu thập quyên góp cho trò chơi tiếp theo của bạn hoặc một số thiết bị mới cho nhóm của bạn.

Với Gói miễn phí của Weebly, bạn có thể tạo một trang web trông chuyên nghiệp bằng trình chỉnh sửa trang trực quan. Chỉ cần kéo và thả các yếu tố lên trang – những gì bạn thấy trong trình chỉnh sửa chính xác là những gì khách truy cập của bạn sẽ thấy khi bạn xuất bản trang web của mình.

Ngoài các tính năng gây quỹ của Weebly, bạn có thể sử dụng chức năng mã nhúng nhúng của YouTube để hiển thị video trên YouTube và chia sẻ các điểm nổi bật trong ngày mai với người hâm mộ.

Ảnh chụp màn hình Weebly - Nhúng video YouTube

Một lợi ích khác của Weebly là Trung tâm ứng dụng. Chọn từ hơn 370 ứng dụng để tăng chức năng của trang web của bạn; bao gồm cả nhóm gặp gỡ các thẻ của đội, thẻ tích hợp nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội trực tiếp để giúp người hâm mộ cập nhật thông tin về điểm số của trò chơi và lịch sự kiện để hiển thị các trận đấu sắp tới.

Ảnh chụp màn hình Weebly - Ứng dụng lịch trong Trung tâm ứng dụng

Một nhược điểm đáng nói là Weebly gần đây đã giảm số lượng chủ đề bạn có thể chọn để bắt đầu xây dựng trang web của mình. Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian bằng cách bắt đầu với mẫu đội thể thao, Wix hoặc Site123 có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Các tính năng chính của Weebly, bao gồm:

 • Tùy chọn gây quỹ thương mại điện tử nâng cao – Tất cả các gói đều cung cấp tích hợp giỏ hàng, quản lý kho và xác minh thanh toán an toàn để giúp bạn tạo tiền cho đội thể thao của mình.
 • Ứng dụng di động hàng đầu – Ứng dụng di động Weebly là một trong những ứng dụng tốt nhất. Chỉnh sửa trang web của bạn, tải lên các điểm nổi bật của trận đấu và thêm các trò chơi mới vào lịch sự kiện của bạn – tất cả từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Đi đến của chúng tôi xem xét đầy đủ Weebly để tìm hiểu về các tính năng hữu ích khác mà nền tảng cung cấp.

Gói miễn phí?Đúng.
Tên miền miễn phí?1 năm với kế hoạch Chuyên nghiệp và cao hơn.
Mẫu đáp ứng di động?        Tất cả các mẫu đều đáp ứng cho thiết bị di động.

# 5 WordPress.Com – Thư viện Plugin phong phú cho chức năng nâng cao

Với WordPress.com, bạn có thể cài đặt các plugin như SportsPress, chẳng hạn, chỉ trong vài cú nhấp chuột. SportsPress cho phép bạn thêm bảng giải đấu tự động, đồ đạc, kết quả và hồ sơ người chơi vào trang web của bạn.

6 nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các đội thể thao-image9

Mặc dù WordPress.com cung cấp chức năng nâng cao, nhưng nó có giao diện phức tạp hơn khi so sánh với các nhà xây dựng trang web kéo và thả. Nếu bạn không có thời gian hoặc kiên nhẫn để xử lý đường cong học tập dốc hơn, bạn có thể tìm thấy một người xây dựng trang web đơn giản hơn, như một vài người đầu tiên trong danh sách này, một lựa chọn tốt hơn.

Các tính năng chính của WordPress.com bao gồm:

 • Hàng trăm chủ đề – Chọn từ một loạt các chủ đề để giúp bạn bắt đầu tạo trang web của đội thể thao của bạn.
 • Chia sẻ xã hội tích hợp – Tự động chia sẻ các trò chơi sắp tới với người hâm mộ phương tiện truyền thông xã hội của bạn.
 • Tích hợp đa phương tiện – Dễ dàng tải lên hoặc nhúng các hình ảnh và hình ảnh nổi bật trong ngày mai.

Đọc của chúng tôi đánh giá chuyên gia WordPress.com để biết các mẹo và thủ thuật về cách tận dụng tối đa nền tảng.

Gói miễn phí?Đúng.
Tên miền miễn phí?1 năm với tất cả các gói trả phí.
Mẫu đáp ứng di động?        Hầu hết các mẫu đều đáp ứng cho thiết bị di động.

# 6 SimpleSite – Trình tạo trang web dễ sử dụng với tất cả các chức năng cơ bản bạn cần

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể phải vật lộn với sự phức tạp của WordPress.com hoặc Squarespace, thì bạn sẽ thấy SimpleSite là một lựa chọn tuyệt vời. Giao diện thân thiện với người dùng SimpleSite, làm cho nó rất vui khi sử dụng. Chọn từ một loạt các chủ đề và nhanh chóng thiết lập trang web của đội thể thao của bạn và dành nhiều thời gian hơn để đào tạo thêm. Tất cả các chủ đề có sẵn đều đáp ứng cho thiết bị di động, vì vậy khách truy cập trang web của bạn có thể dễ dàng xem và tương tác với trang web của bạn cho dù họ đang sử dụng thiết bị nào.

Ảnh chụp màn hình SimpleSite - chủ đề trang web

Nhược điểm của SimpleSite là bạn có thể tích hợp các nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội và sẽ cần một gói Pro hoặc thương mại điện tử để tải đa phương tiện lên trang web của bạn. Vì vậy, nếu bạn muốn chia sẻ video nổi bật từ các trận đấu của mình, một người xây dựng trang web khác có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Các tính năng chính của SimpleSite, bao gồm:

 • Tùy chỉnh đơn giản – Dễ dàng thay đổi bảng màu của bạn để phù hợp với màu của đội và tùy chỉnh sự xuất hiện của các trang trong trình chỉnh sửa.
 • Thân thiện với người mới bắt đầu – Do trình chỉnh sửa cơ bản, SimpleSite là trình tạo trang web dễ dàng nhất để tạo một trang web mà không có bất kỳ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm kỹ thuật nào.
 • Chức năng thương mại điện tử trên gói miễn phí – Bán tối đa năm sản phẩm từ cửa hàng tích hợp. Nếu bạn có nhiều sản phẩm hàng hóa nhóm hơn, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói thương mại điện tử.

Muốn tìm hiểu thêm? Đọc của chúng tôi đánh giá chuyên sâu SimpleSite.

Gói miễn phí?Đúng.
Tên miền miễn phí?Cho cuộc sống của tất cả các kế hoạch trả tiền.
Mẫu đáp ứng di động?        Tất cả các mẫu đều đáp ứng cho thiết bị di động.

Suy nghĩ cuối cùng về Trình tạo trang web tốt nhất cho các đội thể thao

Cho dù bạn muốn giữ cho những người ủng hộ và các thành viên trong nhóm được cập nhật trên đồ đạc, thu hút người hâm mộ mới hoặc sử dụng trang web của bạn để bán hàng hóa nhóm, các nhà xây dựng trang web ở trên giúp tạo trang web của bạn một trải nghiệm thú vị.

Tuy nhiên, trình xây dựng phù hợp với bạn phụ thuộc vào các ưu tiên của bạn và các chức năng bạn cần trang web của mình để thực hiện:

 • Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ toàn diện tuyệt vời mang đến cho bạn nhiều khoảng trống để phát triển và thêm các chức năng vào trang web của bạn khi bạn cần chúng, Wix là giải pháp lý tưởng.
 • Nếu bạn muốn có một trang web cơ bản để chia sẻ các trận đấu sắp tới và tham gia với cộng đồng của bạn, Trang web123 có mọi thứ bạn cần.
 • Nếu bạn muốn sử dụng trang web của đội thể thao của mình để gây quỹ, tôi khuyên bạn nên có một gói cao cấp từ Weebly.

Bảng dưới đây nêu chi tiết các điểm mạnh duy nhất của mỗi người xây dựng trang web để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và chọn một nhà cung cấp hoàn hảo cho bạn.

Người xây dựngTính năng nổi bậtMiễn phí Gây quỹ?
Không gian hình vuôngMẫu chất lượng chuyên nghiệp để tăng uy tín trực tuyến của bạn. Một giải pháp lý tưởng nếu bạn muốn tìm kiếm cơ hội tài trợ mới.
WixTrình chỉnh sửa kéo và thả trực quan với khả năng tích hợp và gây quỹ truyền thông xã hội tuyệt vời.
Trang web123Cách nhanh nhất để tạo một trang web. Một loạt các mẫu được thiết kế dành riêng cho các môn thể thao đồng đội.✔ nhưng chỉ dành cho giao dịch ngoại tuyến.
WeeblyTrình tạo trang web dễ sử dụng với các chức năng gây quỹ tuyệt vời nếu bạn nâng cấp lên gói Chuyên nghiệp hoặc Doanh nghiệp.
WordPress.comTùy chỉnh nâng cao với thư viện plugin đáng kinh ngạc để mở rộng trang web của bạn khi bạn phát triển câu lạc bộ của mình.
Đơn giảnCách đơn giản nhất để tạo một trang web cơ bản với tất cả các chức năng thiết yếu bạn cần.
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map