6 mẫu bất động sản Wix tuyệt đối tốt nhất (+2 tệ nhất)

Wix có một lựa chọn vô song về các mẫu cho các cơ quan bất động sản, nhưng họ không phải là tất cả sinh ra như nhau. Vậy làm thế nào để bạn chọn đúng cho doanh nghiệp của bạn?


Bạn cần một cái gì đó có vẻ tốt, nói tốt về doanh nghiệp của bạn, có thông tin liên hệ cơ bản của bạn và có thể là bản đồ để cho mọi người thấy bạn đang ở đâu. Bạn có thể thêm ứng dụng đặt phòng / cuộc hẹn vào bất kỳ trang web Wix nào, nhưng có một ứng dụng tích hợp sẵn có bị tổn thương, đúng không?

Đây là một vấn đề của việc đưa ra quyết định đúng đắn và chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện điều đó.

Mẫu bất động sản Wix

Thư viện mẫu Wix khổng lồ là một trong nhiều lý do người dùng thích nó. Trong khi có 14 mẫu bất động sản miễn phí, một số mẫu tốt hơn những mẫu khác. Chà, mẫu 14 đó trong danh mục bất động sản trực tuyến, nhưng một số mẫu có nội dung mẫu cho kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất. Đừng lo lắng, bạn có thể thay đổi nội dung, vì vậy không có gì thực sự quan trọng.

Hãy đến cùng với chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn thấy các mẫu tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy, các mẫu tồi tệ nhất mà chúng tôi đã tìm thấy và thậm chí một số mẫu không phải là các mẫu bất động sản mà thôi, nhưng có thể làm tốt công việc chỉ với một chút dễ dàng tùy biến.

Mẫu bất động sản Wix chúng tôi yêu

Các mẫu này là những mẫu tốt nhất trong số tốt nhất trong danh mục của Real Real. Thưởng thức.

Mẫu trang web bất động sản

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image1

Mẫu bất động sản Wix đầu tiên trong danh sách của chúng tôi là Mẫu trang web Trang chủ Bất động sản có tiêu đề rất thực tế. (Được rồi, tất cả họ đều có tiêu đề rất thực tế.)

Cái này là dành cho bạn nếu bạn muốn lấy thông tin của mình ra khỏi đó càng nhanh càng tốt, với một trang web một trang và sự ồn ào tối thiểu. Nó là một trong những mẫu đơn giản và nhanh nhất để bắt đầu. Màu xanh và màu xanh lá cây mang lại cho nó cảm giác kinh doanh hiện đại, và kiểu chữ được thiết lập để phù hợp với chủ đề đó.

Mẫu trang web Kiến trúc sư dân cư

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image2

Nếu bạn muốn đi cho một thiết kế cổ điển và cảm giác thanh lịch hơn, mẫu này là một điểm khởi đầu tuyệt vời. Vâng, nó nói rằng nó dành cho các kiến ​​trúc sư, và nhưng đó chỉ là vấn đề thay đổi một số văn bản.

Mẫu sạch này – trong thiết lập mặc định của nó – dựa vào văn bản và kể chuyện để tạo ấn tượng. Nhưng đây là Wix, vì vậy bạn hầu như không giới hạn cài đặt mặc định! Bạn có thể thêm tất cả các hình ảnh lớn mà bạn muốn. Kết hợp chúng với các tùy chọn bố trí và loại tuyệt vời để làm cho thương hiệu của bạn trông lạ mắt.

Mẫu trang web công ty bất động sản

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image3

Ở đây chúng tôi có một thiết kế trang web của công ty bất động sản sạch sẽ, kiểu dáng đẹp và khá điển hình. Nếu bạn muốn có một cái nhìn hiện đại, mẫu này đã bao phủ bạn. Nó cũng có chức năng đặt phòng / cuộc hẹn được thiết lập cho bạn. Chỉ cần cung cấp thông tin cho những ngôi nhà thực sự mà bạn đang bán và Wix sẽ lo phần còn lại.

Mẫu bất động sản Wix Chúng tôi yêu thương như nhiều

Đáng buồn thay, không phải tất cả các mẫu được thực hiện như nhau. Mặc dù Wix có một tiêu chuẩn chất lượng nói chung tuyệt vời cho tất cả các thiết kế của nó, một số trong số chúng thừa nhận có nhiều sai sót hơn những cái khác. Vì lợi ích kinh doanh của bạn, chúng tôi đã đưa những kẻ phạm tội tồi tệ nhất vào đây, vì vậy bạn biết những gì cần chú ý.

Chúng tôi không điên. Chúng tôi vừa thất vọng.

Mẫu trang web nhóm tài sản

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image4

Điều này là khá thiếu sót. Đầu tiên, nó có tính thẩm mỹ ngày quyết định mà cảm thấy hơi buồn tẻ và không tận dụng các kích thước màn hình lớn hơn hiện có cho chúng tôi. Đó sẽ là một kẻ phá vỡ thỏa thuận, nhưng nó kết hợp với văn bản cơ thể rất nhỏ, làm cho khả năng sử dụng kém. Không gian màu trắng dường như cũng được sử dụng không nhất quán.

Mẫu trang web công ty thiết kế nội thất

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image5

Mẫu này tạo ra nhiều lỗi tương tự như lỗi cuối cùng, đặc biệt là khoảng cách không nhất quán, cũng như cảm giác thường ngày và buồn tẻ.

Tuy nhiên, hành vi phạm tội tồi tệ nhất là thiếu tương phản mà Hiển thị (hoặc đúng hơn là không nhìn thấy đủ) trên toàn bộ trang web. Đặc biệt, các liên kết điều hướng không bao giờ được trộn vào nền cũng như chúng làm trong mẫu này, vì nó làm cho toàn bộ trang web khó sử dụng hơn.

Các mẫu Wix khác bạn có thể sử dụng cho trang web bất động sản của mình

Bạn không cần phải giới hạn bản thân trong các mẫu trong danh mục Bất động sản của Wix. Wix có vô số các mẫu khác mà bạn có thể thích ứng với nhu cầu của mình một cách dễ dàng. Một số mẫu thậm chí còn cung cấp các tính năng hữu ích có trong đó được thiết kế dành riêng cho bất động sản.

Mẫu trang web tổ chức tại nhà

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image6

Tìm thấy trong Dịch vụ trên mạng & Bảo trì hạng mục

Hãy nói rằng bạn là một đại lý bất động sản tự làm việc. Mẫu kinh doanh này cho các nhà tổ chức tại nhà được thiết kế để bán các dịch vụ của một cá nhân, thay vì một công ty.

Thay đổi hình ảnh và văn bản, thay đổi trang trực tuyến Book Book để phù hợp với các dịch vụ của bạn và bạn có thể sử dụng sự tập trung vào liên lạc cá nhân để lợi thế của bạn. Tôi đặc biệt thích phần Lời khuyên. Nếu bạn là một freelancer, thường xuyên đăng lời khuyên là một trong những cách chính bạn có thể xây dựng danh tiếng.

Mẫu trang web tư vấn tài chính

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image7

Tìm thấy trong tư vấn trên mạng & Huấn luyện hạng mục

Có thể đôi khi bạn muốn một trang web trông giống như một trang web kinh doanh nói chung, đặc biệt nếu khách hàng của bạn ở cấp doanh nghiệp, cấp doanh nghiệp.

Đối với tình huống đó, bạn có thể xem xét mẫu này, rõ ràng là nhằm mục đích thẩm mỹ nhằm vào các doanh nghiệp tập trung vào tăng trưởng. Bạn biết đấy, các doanh nghiệp yêu thích biểu đồ của họ. Hãy ra ngoài và cho họ thấy sức mạnh tổng hợp bất động sản sẽ thu lợi nhuận của họ như thế nào … hoặc một cái gì đó.

Tư vấn tiếp thị Mẫu trang web

6 mẫu bất động sản Wix tốt nhất (+2 tệ nhất) -image8

Nếu bạn muốn một cái gì đó vừa hiện đại vừa thanh lịch, bạn có thể đi sai với cái này. Bạn có thể muốn thêm ứng dụng đặt phòng, nhưng mẫu này là một khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ nhóm bất động sản nào muốn tập trung vào việc bán chuyên môn của họ theo cách cá nhân, thực tế.

Nó có loại mẫu mà bạn đặt lên rất nhiều hình ảnh của khách hàng mà bạn đã làm, và không chỉ các tòa nhà bạn bán.

Chọn mẫu mà cảm thấy đúng

Vẻ đẹp của một người xây dựng trang web như Wix là của nó linh hoạt vốn có. Bạn thực sự có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào trong thư viện Wix, bởi vì tất cả nội dung và chức năng có thể được thay đổi hoặc tắt. Bạn có thể sử dụng yêu thích của chúng tôi, hoặc không, như bạn thấy phù hợp.

Chúng tôi tập trung rất nhiều vào việc nói về loại hình ảnh bạn muốn chiếu cho doanh nghiệp của bạn. Tại sao? Bởi vì hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất. Mẫu bạn chọn cần sao lưu mục tiêu và thông điệp của bạn và mẫu này cần phản ánh bạn là ai và khách hàng của bạn là ai.

Ví dụ, bạn đang bán căn hộ hiện đại, hoặc đá nâu cổ điển? Trong trường hợp đầu tiên, bạn sẽ muốn một chủ đề trông hiện đại, và trong trường hợp thứ hai, một cái gì đó cổ điển hơn.

Những mẫu trang web bất động sản chúng tôi liệt kê ở đây? Họ là một nơi tuyệt vời để bắt đầu tìm kiếm.

Nhưng trong trường hợp bạn thiên đường khá quyết định về Wix và muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc bài đánh giá của chuyên gia Wix của chúng tôi hoặc bài viết chuyên sâu này về kế hoạch định giá của Wix (và cách tiết kiệm tiền). Hoặc, bạn có thể truy cập thẳng vào Wix bằng cách nhấp vào nút bên dưới.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map