6 khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất – Tránh những người nghiệp dư

Cập nhật COVID-19: Không liên quan nhưng cực kỳ liên quan, trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, Thí điểm xã hội đã giảm giá. Nếu bạn cần một công cụ tiếp thị truyền thông xã hội, bạn nên kiểm tra thỏa thuận của họ và tiết kiệm tiền trong giai đoạn khó khăn này.


Các nền tảng và tính năng truyền thông xã hội dường như thay đổi mỗi tuần, do đó, cho dù bạn mới bắt đầu với tiếp thị truyền thông xã hội hay muốn nâng cấp trò chơi của mình, bạn chắc chắn sẽ cần một số trợ giúp. Ngay cả khi bạn sử dụng một trong những công cụ truyền thông xã hội tốt nhất, Nó vẫn quan trọng để chọn một khóa học không chỉ nhận được đánh giá tuyệt vời vào năm ngoái, mà còn có liên quan ngay bây giờ.

Có một vấn đề duy nhất – làm thế nào để bạn biết nên chọn khóa học truyền thông xã hội nào? Có hàng ngàn người trực tuyến, và thật khó để biết cái nào được điều hành bởi những người nghiệp dư và cái nào cung cấp kiến thức thực tế từ các chuyên gia đáng tin cậy.

Mặc dù vậy, Don mệnh lo lắng; Tôi đã làm công việc khó khăn cho bạn. Tôi đã lùng sục các nền tảng khóa học trực tuyến hàng đầu để xác định các khóa học tiếp thị truyền thông xã hội phổ biến nhất của họ. Sau đó, tôi đã kiểm tra những cái đó để xem cái nào có thông tin cập nhật, sâu sắc nhất để bạn có thể cải thiện kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội của bạn để quảng bá doanh nghiệp hoặc blog của bạn, hoặc chỉ làm mới các kỹ năng chuyên nghiệp của bạn.

Tôi đã kết thúc việc kiểm tra ít nhất 50 khóa học khác nhau. Chắc chắn, nó làm não tôi đau, nhưng bây giờ bạn có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc và biết rằng những khóa học này thực sự là tốt nhất. (Don tạ cảm ơn tôi. Thay vào đó hãy chia sẻ bài viết của tôi.)

Các khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi 

 • Kẻ thù – Tiếp thị truyền thông xã hội MASTERY
 • Coursera – Xã hội là gì?
 • Học viện Hootsuite – Đào tạo tiếp thị xã hội
 • Tìm hiểu – Chiến lược nội dung truyền thông xã hội
 • Học tập trên LinkedIn – Cơ sở tiếp thị truyền thông xã hội
 • Học tập – Truyền thông xã hội thành công cho doanh nghiệp

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các khóa học tiếp thị truyền thông xã hội tốt nhất

Khi xem qua các khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến, đây là những tính năng chúng tôi ưu tiên:

 • Giảng viên chuyên môn – Làm giáo viên biết công cụ của họ?
 • Nội dung khóa học và giao hàng – Khóa học có bao gồm thông tin bạn cần để cải thiện kỹ năng tiếp thị truyền thông xã hội của bạn không?
 • Thời lượng khóa học – Bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu thời gian để có được những kỹ năng và kiến ​​thức mới?
 • Chứng nhận – Bạn có nhận được chứng chỉ ở cuối để chứng minh bạn đã hoàn thành khóa học không?
 • Xếp hạng và đánh giá – Các sinh viên trước đây nghĩ gì về khóa học và người hướng dẫn?
 • Giá cả – Bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu để tiếp cận khóa đào tạo tiếp thị truyền thông xã hội này?

Udemy – Tiếp thị truyền thông xã hội MASTERY

6 khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất - Tránh những người nghiệp dư-image1

Don 195 hãy để thuật ngữ làm chủ tinh ranh, đánh lừa bạn – Udemy Tiếp thị truyền thông xã hội MASTERY Khóa học phù hợp cho các nhà tiếp thị truyền thông xã hội mới bắt đầu. Nó hứa hẹn sẽ đưa bạn qua quảng cáo trên mạng xã hội từ A đến Z, giúp bạn tìm hiểu cách sử dụng các nền tảng khác nhau để quảng bá hiệu quả doanh nghiệp của mình.

Khóa học này bao gồm tất cả những người chơi lớn, bao gồm Facebook, Twitter, LinkedIn, Instagram, Google My Business, Pinterest và YouTube. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về viết blog, SEO và các công cụ có thể giúp việc tiếp thị của bạn hiệu quả hơn.

Nội dung khóa học bao gồm tám giờ video, bảy lượt tải xuống và 26 bài viết. Nó có thể truy cập trên web, thiết bị di động và TV. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được chứng chỉ hoàn thành. Khóa học này có xếp hạng 4,5 sao từ hơn 5.000 sinh viên.

Giống như nhiều khóa học về Kẻ thù, khóa học này ban đầu có giá vài trăm đô la. Nhưng hãy để mắt mở cho giao dịch. Chúng tôi đã thấy cái này được bán với giá chỉ bằng một phần nhỏ, thật tuyệt vời, vì bạn có quyền truy cập trọn đời vào nội dung khóa học.

Ngay cả khi bạn trả giá đầy đủ, bạn cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nhưng nếu đánh giá của sinh viên là bất cứ điều gì để đi, bạn sẽ thắng.

Đặc trưng

 • Khóa học này được tạo ra và phân phối bởi Coursenvy, một cơ quan và chuyên gia có trụ sở tại LA trong quảng cáo truyền thông xã hội.
 • Nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên (chỉ một tháng trước thời điểm viết bài), vì vậy bạn luôn có hướng dẫn mới nhất.
 • Gia sư khóa học có sẵn để trả lời các câu hỏi của sinh viên để giúp họ tiếp thị các doanh nghiệp của riêng họ.
 • Các chiến lược được chia sẻ được sử dụng bởi gia sư khóa học với khách hàng, có nghĩa là chúng đã được thử và kiểm tra trong thế giới thực.
Thân thiện với người mới bắt đầuĐúng
Chuyên gia hướng dẫnĐúng
Giấy chứng nhận được traoĐúng
Thời lượng nội dung8 giờ

Coursera – Xã hội là gì?

6 khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất - Tránh những người nghiệp dư-image2

Xã hội là gì? từ Coursera là một khóa học thực tế mà không chỉ cho bạn biết về tiếp thị truyền thông xã hội – nó giúp bạn bắt đầu.  Coursera Tự hào vì có các giảng viên hàng đầu từ các trường đại học lớn, và khóa học này cũng không ngoại lệ. Đây là một phần của Chuyên ngành Tiếp thị Truyền thông Xã hội của Đại học Tây Bắc.

Thay vì chỉ tập trung vào các nền tảng riêng lẻ, khóa học này đi phía sau hậu trường để bạn có thể tìm hiểu về phương tiện truyền thông xã hội từ quan điểm kinh doanh và tạo chiến lược của bạn cho phù hợp. Nó bao gồm tiếp thị xã hội, xu hướng xã hội, kinh doanh xã hội, và nhiều hơn nữa.

Có chín giờ nội dung khóa học, và nó gợi ý rằng các sinh viên làm khoảng ba giờ một tuần, để hoàn thành khóa học trong vòng chưa đầy một tháng. Nội dung khóa học bao gồm cả video và tài liệu đọc.

Khóa học này được đánh giá cao bởi hàng ngàn sinh viên vì cả thực tế và hữu ích. Theo thống kê của Coursera, khoảng một nửa số sinh viên tham gia khóa học này đã nhận được lợi ích nghề nghiệp và 16% nhận được tăng lương hoặc thăng chức.

Đặc trưng

 • Khóa học chỉ là về kỹ năng, nhưng về bối cảnh. Học sinh sẽ tìm hiểu về cuộc cách mạng kỹ thuật số, tác động của dữ liệu lớn và nhiều hơn nữa.
 • Ngôn ngữ không phải là một rào cản để tham gia khóa học này – có phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật và tiếng Ả Rập.
 • Bạn có thể kiểm toán khóa học miễn phí, nhưng người học trả phí có thêm thông tin và chứng chỉ hoàn thành. Lớp học này đắt hơn một số tùy chọn khác, nhưng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong tuần đầu tiên.
Thân thiện với người mới bắt đầuĐúng
Chuyên gia hướng dẫnĐúng
Giấy chứng nhận được traoCó, đối với người học được trả tiền (không phải bằng kiểm toán)
Thời lượng nội dung9 tiếng

Học viện Hootsuite – Đào tạo tiếp thị xã hội

6 khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất - Tránh những người nghiệp dư-image3

Là ông trùm của các công cụ truyền thông xã hội, Hootsuite là một nơi tuyệt vời để bắt đầu đào tạo phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Hootsuite có một cách tiếp cận hơi khác so với các nhà cung cấp khác. Nó kết thúc nhiều khóa học nhỏ vào Đào tạo tiếp thị xã hội chương trình. Bạn có thể bắt đầu như một người mới bắt đầu, nhưng đến cuối, bạn sẽ biết tất cả các kỹ năng mà các chuyên gia sử dụng.

Khóa học bao gồm:

 • Tối ưu hóa hồ sơ truyền thông xã hội của bạn
 • Đặt mục tiêu và mục tiêu
 • Xây dựng cộng đồng của bạn
 • Tiếp thị nội dung
 • Quảng cáo xã hội

Các khóa học được cung cấp – miễn phí – qua video và văn bản, với một số thông tin có sẵn để tải xuống. Hầu hết các video chỉ dài vài phút. Toàn bộ khóa học mất khoảng sáu giờ để hoàn thành, bao gồm các bài tập và câu đố. Nội dung khóa học được cập nhật thường xuyên, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn luôn luôn nhận được thông tin mới nhất.

Không có xếp hạng nào được hiển thị cho khóa học Hootsuite, nhưng nhà cung cấp cho biết nó đã đào tạo hơn 400.000 sinh viên, bao gồm hơn 46.000 chuyên gia được chứng nhận.

Đặc trưng

 • Các khóa học được cung cấp ở định dạng video người giải thích, vì vậy bạn không bao giờ thấy một người thực tế – chúng tôi đã tìm thấy phương pháp hoạt hình này mang tính giải trí.
 • Có những câu đố đều đặn để bạn có thể chắc chắn rằng bạn biết tài liệu trước khi tiếp tục.
 • Trong khi khóa học là miễn phí, bạn sẽ phải trả tiền nếu bạn muốn tham gia kỳ thi chứng chỉ tiếp thị truyền thông xã hội.
 • Nếu bạn quyết định hoàn thành chứng nhận, bạn có thể kiếm được một danh sách trong Danh mục chuyên gia được chứng nhận của Hootsuite kèm theo để dễ thấy hơn giữa các thương hiệu và nhà tuyển dụng tiềm năng.
Thân thiện với người mới bắt đầuĐúng
Chuyên gia hướng dẫnĐúng
Giấy chứng nhận được traoCó, nếu bạn trả tiền cho kỳ thi chứng chỉ
Thời lượng nội dung6 tiếng

Fiverr Learn – Chiến lược nội dung truyền thông xã hội

6 khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất - Tránh những người nghiệp dư-image4

Tìm hiểu về Fiverr Chiến lược nội dung truyền thông xã hội khóa học sẽ đưa bạn thông qua các yếu tố chính của việc tạo và cung cấp một chiến lược nội dung cho tiếp thị truyền thông xã hội. Người hướng dẫn khóa học là chuyên gia Rita Cidre, được Hubspot đặt tên là nhà tiếp thị tăng trưởng hàng đầu và hiện là Giám đốc Marketing tại Qualtrics.

Khóa học được cung cấp hơn 23 video, trong đó có tổng cộng khoảng một giờ rưỡi nội dung. Nó bao gồm thông tin về đặt mục tiêu cho tiếp thị truyền thông xã hội, xác định đối tượng của bạn, xác định và thực hiện chiến lược của bạn, và hơn thế nữa.

Có một bản tóm tắt và các câu đố ở cuối mỗi phần, cộng với một bài kiểm tra cuối cùng để bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã thực sự tích hợp kiến ​​thức đó. Khóa học này ít tốn kém hơn so với hầu hết các khóa học khác, và có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn không hoàn thành nó.

Fiverr Learn là một nền tảng tương đối mới (đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi) vì vậy khóa học này chỉ có một số đánh giá, nhưng nó có xếp hạng 4,8 sao.

Bạn sẽ cần một Tài khoản người bán Fiverr để có thể sử dụng nền tảng Tìm hiểu Fiverr.

Đặc trưng

 • Khi bạn hoàn thành một khóa học, một huy hiệu sẽ hiển thị trên hồ sơ Fiverr của bạn. Điều này có thể giúp bạn giành được nhiều hợp đồng biểu diễn hơn.
 • Khóa học bao gồm một phần về lập bản đồ thấu cảm, một công cụ có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về khách hàng.
 • Đây là một khóa học thực tế, giúp bạn tạo ra chiến lược của riêng bạn khi bạn thực hiện nó.
Thân thiện với người mới bắt đầuĐúng
Chuyên gia hướng dẫnĐúng
Giấy chứng nhận được traoKhông, nhưng bạn có một huy hiệu hồ sơ
Thời lượng nội dung1,4 giờ

LinkedIn Learning – Nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội

6 khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất - Tránh những người nghiệp dư-image5

LinkedIn học tập Cơ sở tiếp thị truyền thông xã hội Khóa học là dành cho người mới bắt đầu và có gần hai giờ nội dung khóa học. Người hướng dẫn, Brian Honigman, là một chuyên gia truyền thông xã hội và giáo sư phụ trợ tại NYU.

Trong khóa học, bạn sẽ học lợi ích của việc đầu tư vào truyền thông xã hội. Ngoài ra còn có các mẹo về cách tạo chiến lược truyền thông xã hội liên quan đến mục tiêu kinh doanh và đối tượng cốt lõi của bạn. Bạn sẽ học những điều cơ bản của Facebook, Instagram, YouTube, LinkedIn, Twitter, Pinterest và Snapchat, cũng như cách sử dụng quảng cáo xã hội để có kết quả.

Khóa học này cũng giới thiệu lắng nghe xã hội để giúp bạn phục vụ khách hàng tốt hơn và thảo luận Làm thế nào để tạo và quản lý một cộng đồng truyền thông xã hội.

Hơn 60.000 người đã xem khóa học này và nó đã được hơn 2.000 người yêu thích. Khóa học có chi phí khá thấp so với một số người khác trong danh sách này và bạn có thể kiểm tra miễn phí với bản dùng thử một tháng của LinkedIn Learning. Xin lưu ý rằng – một khi bạn đăng ký – không hoàn lại tiền.

Đặc trưng

 • Khóa học này bao gồm các tệp bài tập mà người hướng dẫn sử dụng trong suốt khóa học để bạn có thể làm việc với chúng cùng một lúc.
 • Nội dung khóa học có thể được xem ngoại tuyến hoặc nghe dưới dạng podcast và bảng điểm video có sẵn.
 • Có một Q hữu ích&Một phần nơi bạn có thể thấy những gì người khác đã hỏi trong quá khứ hoặc thêm câu hỏi của riêng bạn và gia sư phản hồi.
 • Bạn được truy cập khóa học này miễn phí với tư cách thành viên LinkedIn Premium.
Thân thiện với người mới bắt đầuĐúng
Chuyên gia hướng dẫnĐúng
Giấy chứng nhận được traoĐúng
Thời lượng nội dung1 giờ 56 phút

Learning.ly – Truyền thông xã hội thành công cho doanh nghiệp

6 khóa học tiếp thị truyền thông xã hội trực tuyến tốt nhất - Tránh những người nghiệp dư-hình ảnh6

Learning.ly là một nền tảng tương đối mới, do đó, không có gì ngạc nhiên khi Truyền thông xã hội thành công cho doanh nghiệp Tất nhiên trước đây đã được xem xét. Nhưng vì Learning.ly nằm dưới huy hiệu của Nhà kinh tế, bạn biết rằng các chuyên gia đã được hiệu đính, và gia sư khóa học Deltina Hayes, cũng không ngoại lệ.

Đây chủ yếu là một khóa học dựa trên video, với một số bảng tính và tài nguyên. Nó giúp bạn đặt nền tảng cho sự thành công của phương tiện truyền thông xã hội để bạn có thể sử dụng các công cụ, chiến lược và kỹ thuật phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Để bắt đầu, bạn có một tổng quan ngắn gọn về phương tiện truyền thông xã hội và đánh giá bạn đang ở đâu. Phần lớn khóa học tập trung vào phương tiện truyền thông xã hội trong thế giới thực cho các thương hiệu, doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và quan hệ công chúng – cộng với bạn sẽ học về các khía cạnh khác nhau của chiến lược truyền thông xã hội. Khóa học này cũng là một trong những lựa chọn hợp lý hơn.

Đặc trưng

 • Một bản xem trước khóa học miễn phí có sẵn.
 • Gia sư khóa học là người tiên phong trên phương tiện truyền thông xã hội và là tác giả của Hướng dẫn sinh tồn Social Media.
 • Nếu bạn không hài lòng với khóa học, thì đó là một bảo đảm hoàn lại tiền 100%, nhưng bạn phải yêu cầu nó trong vòng 14 ngày.
 • Cũng như hướng dẫn trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn cũng có được thông tin để giúp bạn lập kế hoạch chiến lược phân tích và tiếp thị nội dung của mình.
Thân thiện với người mới bắt đầuĐúng
Chuyên gia hướng dẫnĐúng
Giấy chứng nhận được traoKhông nêu
Thời lượng nội dung2 giờ 10 phút

Khóa học tiếp thị truyền thông xã hội nào phù hợp với bạn?

Bây giờ bạn đã có danh sách các khóa học tiếp thị truyền thông xã hội hàng đầu của chúng tôi, bạn nên bắt đầu với khóa học nào? Vâng, nó phụ thuộc. Trước tiên, hãy xem bảng so sánh của chúng tôi, sau đó đọc các đề xuất của chúng tôi.

Chiều dàiđịnh dạngChứng chỉĐảm bảo lại tiền
Kẻ thù8 giờVideo, cộng với bài viết và tải xuốngĐúng30 ngày
Coursera9 tiếngVideo và văn bảnCó, nếu bạn đăng ký7 ngày
Hootsuite6 tiếngVideo và văn bảnCó, nếu bạn trả tiềnKhông có
Tìm hiểu1,4 giờVideoKhông, nhưng bạn nhận được một huy hiệu hồ sơ30 ngày (nếu bạn đã hoàn thành khóa học)
LinkedIn~ 2 giờVideo với bảng điểm và âm thanhĐúngKhông
Học tập~ 2 giờVideo cộng với bảng tính và tài nguyênKhông nêu14 ngày

Nếu bạn tìm kiếm chiều sâu và chiều rộng, đào tạo phương tiện truyền thông xã hội từ CourseraKẻ thù cung cấp nhiều nội dung nhất.

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu, các lớp tiếp thị truyền thông xã hội trên Tìm hiểuHootsuite cung cấp một hướng dẫn tuyệt vời cho người mới bắt đầu.

Và nếu bạn tập trung vào các khía cạnh kinh doanh của xã hội, bạn có thể làm tốt hơn các khóa học từ Learning.ly và LinkedIn Learning.

Nếu bạn muốn so sánh sâu hơn về các khóa học trực tuyến hàng đầu, kiểm tra so sánh Fiverr của chúng tôi với so sánh giữa Udemy và Coursera.

Đặt cược tốt nhất của bạn? Vì hầu hết các khóa học cung cấp các video giới thiệu, hãy xem chúng, cùng với các mô tả khóa học đầy đủ và giáo sư bios. Điều này sẽ giúp bạn xem khóa học nào lấp đầy tốt nhất trong bất kỳ lỗ hổng kiến ​​thức nào của bạn. Hoặc đưa tất cả để trở thành một nhà tiếp thị truyền thông xã hội tiết kiệm chỉ trong vài tuần!

Mỗi một trong số các khóa học này sẽ cho bạn biết tầm quan trọng của việc yêu cầu người đọc chia sẻ, không chỉ có các nút đó trên trang. Vì vậy, tôi đã hỏi bạn bây giờ. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, bạn sẽ thật tử tế chia sẻ nó trên Facebook hoặc là tweet nó? Điều đó có nghĩa là thế giới với tôi!

(Muốn tạo liên kết chia sẻ xã hội của riêng bạn? Sử dụng công cụ tiện dụng này!)

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me