6 công cụ quản lý truyền thông xã hội tốt nhất cho các nhà tiếp thị kỹ thuật số 2020

Là công cụ truyền thông xã hội hiện tại của bạn thực sự làm việc cho bạn? Có thể bạn đang tự hỏi liệu có một công cụ nào khác mà dễ sử dụng hơn hay không, hay cung cấp nhiều tính năng hay giá trị hơn. Hoặc có lẽ bạn cần lên lịch cho nội dung cho một nền tảng mà không tích hợp với công cụ hiện tại của bạn.


Với công cụ phù hợp, bạn sẽ tiết kiệm thời gian và quản lý phương tiện truyền thông xã hội hiệu quả để chiến lược nội dung xã hội của bạn thực sự hiệu quả. Nhưng làm thế nào để bạn biết cái nào đúng?

Nó thậm chí còn khó chọn hơn nếu bạn không bao giờ sử dụng một công cụ truyền thông xã hội trước đây. Cái phù hợp với bạn có thể khác, tùy thuộc vào việc bạn chỉ bắt đầu làm blogger hay đã điều hành một công ty tiếp thị đầy đủ dịch vụ.

Trước khi bạn đầu tư thời gian – hoặc tiền bạc – vào bất kỳ công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội nào, bạn muốn biết bạn đang chọn công cụ tốt nhất để bạn có thể nhận giá trị ngay lập tức từ chiến lược nội dung của bạn.

Sau vô số giờ nghiên cứu và nói chuyện với các doanh nghiệp thuộc mọi hình dạng và quy mô, chúng tôi biết các tính năng quan trọng nhất. Chúng tôi đã thử và thử nghiệm các công cụ này trên trang web của chính mình trong cả tháng, và không chỉ dành cho đánh giá. Bây giờ chúng tôi có thể cho bạn thấy cái nào phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn:

 1. Gửi
 2. Hootsuite
 3. eClincher
 4. Mầm xã hội
 5. Xã hội
 6. Đệm

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các công cụ truyền thông xã hội tốt nhất

 • Mạng xã hội được hỗ trợ: Chúng tôi đã tìm kiếm các công cụ hỗ trợ các mạng xã hội quan trọng nhất (như Twitter, Facebook, LinkedIn và Instagram), cũng như các công cụ khác.
 • Dễ sử dụng: Bạn muốn bắt đầu với công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội của mình trong thời gian ngắn và không có đường cong học tập lớn.
 • Tham gia xã hộit: Lý tưởng nhất, các công cụ sẽ cho phép bạn theo dõi và phản hồi nội dung trực tiếp từ nền tảng.
 • Xuất bản và lập kế hoạch: Thật đơn giản để chia sẻ nội dung và lên kế hoạch trước với xuất bản nội dung xã hội.
 • Phân tích và báo cáo: Bạn sẽ có thể dễ dàng hiểu cách thức nội dung của bạn hoạt động và – khi cần thiết – chia sẻ các số liệu đó với người khác.
 • Tính năng nhóm: Nếu bạn làm việc với một nhóm, bạn cần có khả năng cộng tác và giao tiếp hiệu quả để các nhiệm vụ được hoàn thành một cách hiệu quả.
 • Giá bán: Chúng tôi đã tìm kiếm các công cụ cung cấp gói miễn phí hoặc dùng thử miễn phí để bạn có thể dễ dàng tự kiểm tra chúng.

1. Sendible – Tốt nhất để nhân rộng doanh nghiệp của bạn

Sendible là một trong những công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội tốt nhất hiện nay, với các tính năng cung cấp một cái gì đó cho tất cả mọi người. Với Gửi, bạn có thể đăng lên tất cả các mạng truyền thông xã hội chính, bao gồm Twitter, Facebook, Instagram, LinkedIn, Pinterest và YouTube.

Mẹo chuyên nghiệp: Sendible doesn chỉ cần lập kế hoạch truyền thông xã hội. Bạn cũng có thể tạo và lên lịch nội dung cho các nền tảng blog (WordPress, Tumblr, Trung bình và Blogger), cũng như Quảng cáo Facebook và Google Doanh nghiệp của tôi. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ toàn diện tốt cho người dùng doanh nghiệp.

Sendible làm cho nó dễ dàng để lên lịch nội dung cho nhiều nền tảng cùng một lúc, và cung cấp dữ liệu chuyên sâu về nội dung bạn đăng. Các mẫu báo cáo được xây dựng trước của nó có nghĩa là bạn có thể có một báo cáo phương tiện truyền thông xã hội sẵn sàng cho khách hàng chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng tính năng phân tích tình cảm Sendible Nhóm để Tìm hiểu xem khán giả xã hội của bạn cảm thấy thế nào về nội dung bạn đăng, và điều chỉnh chiến lược của bạn cho phù hợp. Bạn cũng có thể kiểm tra xem bạn có đạt được mục tiêu tương tác hay không bằng cách sử dụng lắng nghe xã hội. Điều này cho bạn biết khi bạn đề cập đến để bạn có thể trả lời ngay lập tức.

Công cụ truyền thông xã hội So sánh-image2

Các tính năng chính khác

 • Quản lý tập trung các thông điệp xã hội thông qua hộp thư đến phương tiện truyền thông xã hội, nơi bạn có thể trả lời chúng ngay lập tức
 • Khả năng dễ dàng chia sẻ lại nội dung truyền thông xã hội hiệu quả nhất của bạn
 • Nhiệm vụ nhóm và quy trình làm việc để cải thiện sự hợp tác và giao tiếp
 • Đề xuất nội dung được thiết kế để giúp bạn có thêm lượt chia sẻ và lượt thích

Giá có thể gửi bắt đầu ở mức thấp hàng tháng cho soloprene, và bao gồm các kế hoạch cho cả nhóm nhỏ và lớn hơn. Tuy nhiên, tất cả các gói đều có bản dùng thử miễn phí 30 ngày, vì vậy bạn có thể tự mình kiểm tra..

Gói miễn phíKhông, nhưng có một bản dùng thử miễn phí 30 ngày
Bao gồm phân tíchCó, mẫu báo cáo tích hợp
Hộp thư đến mạng xã hộiĐúng

Đọc chuyên sâu của chúng tôi Đánh giá có thể gửi để biết thêm về công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội này.

2. Hootsuite – Tốt nhất cho Giải pháp tất cả trong một

Hootsuite không chỉ là một trong những công cụ truyền thông xã hội phổ biến nhất – nó còn cung cấp một chiều sâu khá phiên bản miễn phí. Nó đã tồn tại hơn mười năm và có rất nhiều tính năng dành cho các blogger, chủ doanh nghiệp nhỏ và thậm chí các đội.

Với Hootsuite, bạn có thể đăng lên Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, Pinterest và kênh YouTube của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp: Nhập thông tin đăng nhập WordPress của bạn và bạn cũng có thể đăng lên blog WordPress của bạn trong phiên bản miễn phí của Hootsuite. Điều này làm cho Hootsuite trở thành một bảng điều khiển quản lý nội dung tất cả trong một tuyệt vời.

Thêm mạng xã hội và lên lịch nội dung khá đơn giản với Hootsuite, và bạn có thể dễ dàng xem trước nội dung mà bạn sắp đăng. Giao diện cảm thấy hơi cũ so với các công cụ như Đệm hoặc là Gửi, Nhưng khi nói đến chức năng thực tế, hầu hết các tính năng hoạt động thực sự tốt.

Mẹo chuyên nghiệp: Mặc dù Hootsuite không có hộp thư xã hội tất cả trong một, bạn vẫn có thể theo dõi và phản hồi nội dung truyền thông xã hội mà không cần rời khỏi nền tảng. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian khi quản lý phương tiện truyền thông xã hội.

Một tính năng hay khác của Hootsuite là, không giống như một số công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể nhận được phân tích trên tất cả các nội dung truyền thông xã hội của bạn – không chỉ những gì đã được đăng thông qua nền tảng. Điều này giúp dễ dàng đánh giá sự thành công của chiến lược của bạn. Tuy nhiên, tính năng này chỉ khả dụng với các gói trả phí.

Công cụ truyền thông xã hội So sánh-hình ảnh3

Các tính năng chính khác

 • Nội dung được đề xuất để đăng dựa trên hashtags được theo dõi và các tìm kiếm đã lưu
 • Một thư viện nội dung được chia sẻ cho các nhóm truyền thông xã hội
 • Khả năng trực quan hóa và quản lý nội dung phương tiện truyền thông xã hội thông qua lịch kéo và thả
 • Tính năng phê duyệt nội dung cho các đội
 • Nội dung truyền thông xã hội dễ dàng tăng trực tiếp từ bảng điều khiển

Hootsuite là một trong những công cụ truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất hiện có, cho phép bạn làm việc với ba hồ sơ truyền thông xã hội và lên lịch trước 30 tin nhắn xã hội. Để phân tích, lập lịch không giới hạn và mười hồ sơ truyền thông xã hội trở lên, bạn sẽ cần nâng cấp với tốc độ hàng tháng thấp. Một dùng thử 30 ngày có sẵn cho các gói trả phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra trước.

Gói miễn phíCó, hạn chế
Bao gồm phân tíchCó, nhưng chỉ với các gói trả phí
Hộp thư đến mạng xã hộiKhông, nhưng bạn có thể theo dõi nội dung truyền thông xã hội trong bảng điều khiển

Để tìm hiểu thêm về Hootsuite, hãy đọc của chúng tôi đánh giá của chuyên gia.

3. eClincher – Tính năng tự động hóa tốt nhất

eClincher được coi là một trong những công cụ truyền thông xã hội tốt nhất cho doanh nghiệp, và bao gồm các tính năng hữu ích cho các thương hiệu và các cơ quan. Nó cho phép bạn đăng lên Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest, YouTube và LinkedIn.

Bạn cũng có thể dùng eClincher để đăng lên Google Doanh nghiệp của tôi và Yelp, ngoài ra, bạn có thể kết nối Google Analytics để có thêm thông tin chi tiết.

Công cụ truyền thông xã hội này cho phép bạn dễ dàng tạo và lên lịch nội dung và sắp xếp lại lịch đăng bài của mình thông qua lịch nội dung xã hội.

Mẹo chuyên nghiệp: Tận dụng tích hợp eClincher từ Canva để dễ dàng tạo các hình ảnh đẹp để chia sẻ.

eClincher có một hộp thư xã hội cho phép bạn xem tin nhắn, cuộc trò chuyện, đề cập xã hội và nhiều hơn nữa ở một nơi. Bạn có thể phản hồi từ bên trong nền tảng, giúp việc tham gia truyền thông xã hội trở nên suôn sẻ.

Công cụ truyền thông xã hội So sánh-hình ảnh4

Mẹo chuyên nghiệp: Đặt phương tiện truyền thông xã hội của bạn đăng lên tự động bằng cách sử dụng AutoPost với Hàng đợi thông minh để xác định và chia sẻ nội dung trong các danh mục khác nhau. Và bạn có thể sử dụng AutoPost với RSS để tự động chia sẻ nội dung từ các nguồn đáng tin cậy. Đó là một cách tuyệt vời để nâng cao uy quyền của bạn trong khi tiết kiệm thời gian.

Với eClincher, bạn có thể phân tích hiệu suất bài truyền thông xã hội trong thời gian thực, cho phép bạn sửa đổi chiến lược của bạn ngay lập tức. Công cụ này cũng giúp bạn dễ dàng tạo và tùy chỉnh các báo cáo.

Các tính năng chính khác

 • Theo dõi từ khóa và hashtag để giúp bạn đăng và trả lời nội dung liên quan
 • Quản lý nội dung với nguồn cấp nội dung được đề xuất
 • Đăng phê duyệt cho các đội
 • Đội thư viện phương tiện
 • Tích hợp với Giphy, Pocket, Sniply và hơn thế nữa

Đối với người dùng phương tiện truyền thông xã hội kinh doanh, eClincher có mức giá phải chăng hàng tháng và bạn có thể kiểm tra miễn phí với Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Gói miễn phíKhông, nhưng có một bản dùng thử miễn phí 14 ngày
Bao gồm phân tíchCó, cộng với các báo cáo dễ tạo
Hộp thư đến mạng xã hộiĐúng

Để biết thêm thông tin về eClincher, đừng bỏ lỡ đánh giá chuyên sâu.

4. Sprout Social – Tùy chọn tùy chỉnh tốt nhất

Sprout Social là một trong những công cụ truyền thông xã hội nổi tiếng nhất dành cho doanh nghiệp và thương hiệu – và vì lý do chính đáng. Nó bao gồm một loạt các tính năng tương tác, xuất bản và phân tích.

Giống như các công cụ truyền thông xã hội khác, Mầm xã hội cho phép bạn xuất bản và lên lịch nội dung cho Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram và Pinterest. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để quản lý nội dung Facebook Messenger của mình, đây là một cách tuyệt vời để nhiều doanh nghiệp liên lạc với (các) đối tượng của họ.

Lưu ý rằng bạn chỉ có thể lên lịch cho tối đa năm hồ sơ truyền thông xã hội trong phiên bản cơ bản của công cụ, mặc dù.

Nó thực sự dễ dàng để xuất bản và lên lịch nội dung cho nhiều mạng xã hội cùng một lúc. Bạn cũng có thể xem và quản lý nội dung thông qua lịch truyền thông xã hội.

Công cụ truyền thông xã hội So sánh-hình ảnh5

Mẹo chuyên nghiệp: Khi sử dụng Sprout Social để đăng lên Instagram, bạn cũng có thể đăng bình luận đầu tiên lên nguồn cấp dữ liệu Instagram của bạn. Điều đó cho phép bạn thêm nhiều hashtag hơn nữa để giúp khám phá nội dung.

Giống eClincherGửi, Mầm xã hội cho phép bạn xem tất cả các tin nhắn đến trên mọi nền tảng xã hội trong một hộp thư đến. Điều này làm cho nó dễ dàng để biết những gì xảy ra trên tất cả các hồ sơ xã hội của bạn và để phản hồi nhanh chóng.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu hộp thư xã hội của bạn đang bận rộn, hãy sử dụng các công cụ lọc tích hợp Sprout Social, để hợp lý hóa những gì bạn thấy để bạn trả lời các tin nhắn khẩn cấp nhất trước tiên.

Nếu bạn cần báo cáo về hoạt động truyền thông xã hội, bạn có thể thực hiện việc này với các mẫu báo cáo có thể tùy chỉnh của Sprout Social. Ngoài ra, hãy tự xây dựng để bạn có thể báo cáo về các số liệu quan trọng nhất với bạn.

Các tính năng chính khác

 • Thư viện nội dung cho các đội
 • Khả năng chạy các chương trình khuyến mãi của Facebook trong nền tảng
 • Tin nhắn và tổ chức chiến dịch thông qua gắn thẻ
 • Giám sát từ khóa và hashtag
 • Xác định nội dung truyền thông xã hội hiệu suất cao để nhân rộng thành công của nó

Gói tiêu chuẩn Sprout Social xã hội không rẻ, và bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho các tính năng báo cáo tốt hơn. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra công cụ miễn phí với một dùng thử 30 ngày.

Gói miễn phíKhông, nhưng có một bản dùng thử miễn phí 30 ngày
Bao gồm phân tíchCó, với các mẫu báo cáo có thể tùy chỉnh
Hộp thư đến mạng xã hộiĐúng

Bạn muốn tìm hiểu thêm về Sprout Social? Đọc của chúng tôi đánh giá của chuyên gia.

5. SocialPilot – Tốt nhất cho các tính năng nhóm giá cả phải chăng

Là một công cụ truyền thông xã hội nhóm nhỏ, Xã hội bao gồm nhiều tính năng hợp tác. Nó hoạt động với một loạt các nền tảng truyền thông xã hội, giúp dễ dàng quản lý toàn bộ sự hiện diện xã hội của bạn ở một nơi.

SocialPilot hoạt động với Twitter, Facebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, Tumblr và Google My Business. Bạn có thể quản lý tối đa mười tích hợp phương tiện truyền thông xã hội với công cụ này trên gói rẻ nhất.

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu bạn phục vụ thị trường Nga, SocialPilot là công cụ truyền thông xã hội duy nhất trong danh sách của chúng tôi hoạt động với VK, một mạng truyền thông xã hội phổ biến cho người nói tiếng Nga.

Lập kế hoạch nội dung rất đơn giản và một khi đã hoàn thành, bạn có thể quản lý nội dung đó thông qua lịch truyền thông xã hội kéo và thả. SocialPilot cũng bao gồm một hộp thư đến xã hội để quản lý nội dung đến ở một nơi.

Mẹo chuyên nghiệp: Tăng sự tương tác với nội dung truyền thông xã hội bằng cách sử dụng tính năng gắn thẻ tích hợp SocialPilot. Nó là một cách tuyệt vời để mở rộng phạm vi của bạn.

Công cụ truyền thông xã hội So sánh-hình ảnh6

Một tính năng tuyệt vời khác của công cụ truyền thông xã hội này là nó cung cấp các phân tích về tất cả nội dung phương tiện truyền thông xã hội của bạn, ngay cả khi nó chưa được đăng qua SocialPilot. Điều này cung cấp cho bạn một cách dễ dàng để hiểu biết sâu sắc về nội dung đăng, khán giả của bạn và những người có ảnh hưởng để bạn có thể cải thiện chiến lược của mình.

Các tính năng chính khác

 • Nội dung lịch trình hàng loạt trước, với hàng ngàn bài đăng được cho phép trong hàng đợi của bạn
 • Lọc nội dung của bạn bằng tài khoản truyền thông xã hội hoặc nhóm
 • Lấy ý tưởng cho nội dung truyền thông xã hội thông qua các tìm kiếm từ khóa
 • Quản lý nội dung nhóm với hệ thống phê duyệt

Kế hoạch cá nhân SocialPilot sườn tương đối rẻ. Nó cũng bao gồm các kế hoạch chuyên nghiệp giá cả phải chăng, cho phép bạn làm việc với các nhóm. Thêm vào đó, bạn sẽ nhận được miễn phí Dùng thử 14 ngày.

Gói miễn phíKhông, nhưng có một bản dùng thử miễn phí 14 ngày
Bao gồm phân tíchĐúng
Hộp thư đến mạng xã hộiCó (đối với các kế hoạch của Cơ quan và Nhóm nhỏ)

Để biết thông tin chuyên sâu về SocialPilot, đừng bỏ lỡ đánh giá của chuyên gia.

6. Bộ đệm – Tốt nhất để dễ sử dụng

Khi bạn tìm kiếm các công cụ truyền thông xã hội miễn phí tốt nhất, Buffer luôn nằm trong danh sách (đúng nơi cần có). Nó cung cấp rất nhiều trong phiên bản miễn phí, và rất dễ sử dụng.

Các phiên bản miễn phí của bộ đệm cho phép đăng lên Twitter, Facebook, LinkedIn và Instagram. Bạn sẽ phải nâng cấp nếu muốn đăng lên Pinterest. Bạn có thể đăng lên nhiều tài khoản trên mỗi nền tảng.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng bộ đệm hiệu quả, thiết lập lịch đăng bài lý tưởng của bạn cho từng nền tảng trước. Điều đó giúp dễ dàng thêm nội dung vào hàng đăng bài của bạn khi sử dụng giao diện web, ứng dụng hoặc bookmarklet.

Bộ đệm có một Giao diện một trang hấp dẫn, hiện đại. nơi bạn có thể tải lên văn bản, hình ảnh và video với một vài cú nhấp chuột. Tuy nhiên, bạn có thể tải lên các phòng trưng bày hình ảnh Instagram trực tiếp từ công cụ.

Mẹo chuyên nghiệp: Sử dụng bookmarklet Buffer và tích hợp với các công cụ như Pocket để lên lịch nội dung từ khắp nơi trên web.

Phiên bản Buffer cổ điển, hiện được gọi là Buffer Publish, không bao gồm các tính năng tương tác xã hội. Bạn sẽ phải đầu tư vào Buffer Trả lời để có thể làm điều này.

Với phiên bản miễn phí của Bộ đệm, bạn có được các phân tích cơ bản về nội dung của mình. Để biết thêm chi tiết, bao gồm số lần hiển thị, lượt tiếp cận, số lần nhấp và nhận xét, bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí.

Công cụ truyền thông xã hội So sánh-hình ảnh7

Các tính năng chính khác

 • Lên lịch nội dung khi bạn tìm thấy nó (Xuất bản đệm)
 • Quản lý các tương tác truyền thông xã hội thông qua hộp thư đến nhóm (Trả lời bộ đệm)
 • Đo lường hiệu suất nội dung với các phân tích chuyên sâu (Phân tích bộ đệm, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm)

Nếu bạn muốn có được các tính năng của nhóm và thậm chí các phân tích nâng cao hơn, bạn sẽ cần bộ đệm pro có giá hợp lý. Có một Dùng thử miễn phí 14 ngày để bạn có thể kiểm tra nó Các blogger và người mới bắt đầu có thể sẽ tìm thấy gói Buffer miễn phí là điểm khởi đầu tốt.

Gói miễn phí có sẵnĐúng
Bao gồm phân tíchCó, nhưng rất cơ bản trong phiên bản miễn phí
Hộp thư đến mạng xã hộiTrong một sản phẩm riêng biệt, Buffer Trả lời

Tìm hiểu thêm về Bộ đệm trong chúng tôi đánh giá của chuyên gia.

Những công cụ truyền thông xã hội tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng cử viên toàn diện, thì Hootsuite vẫn là một công cụ hữu ích.

Đệm rất dễ sử dụng và hữu ích khi chỉ mới bắt đầu trên phương tiện truyền thông xã hội.

Trong khi đó, các doanh nghiệp lớn hơn có thể tìm thấy eClincher, Mầm xã hội, và Xã hội hữu dụng hơn.

Kiểm tra bảng so sánh của chúng tôi dưới đây để giúp bạn quyết định.

Loại hình kinh doanhLựa chọn hàng đầuLý do
Bất kìHootsuiteÔng trùm của các công cụ truyền thông xã hội vẫn còn rất nhiều thứ để cung cấp, bao gồm bảng điều khiển phương tiện truyền thông xã hội tất cả trong một
SMBeClincherHộp thư đến xã hội giúp tiết kiệm thời gian và giúp quản lý danh tiếng dễ dàng
Các bloggerGửiHỗ trợ nhiều nền tảng blog hơn bất kỳ công cụ nào khác
Người mới bắt đầuĐệmRất dễ sử dụng; hoạt động với các nền tảng chính trong phiên bản miễn phí
trang web thương mại điện tửXã hộiTích hợp tốt Google Doanh nghiệp của tôi
Cơ quanMầm xã hộiCác tính năng nhóm tuyệt vời, bao gồm tích hợp Facebook Messenger
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map