5 tài nguyên hướng dẫn không gian bình phương tốt nhất: Học hỏi từ các chuyên gia (2020)

Không thể phủ nhận rằng Squarespace là một nền tảng xây dựng trang web tuyệt vời, dễ sử dụng. Nhưng bạn sẽ làm gì nếu gặp rắc rối, hoặc bạn có thể tìm ra cách sử dụng một tính năng cụ thể? Nhận trợ giúp thông qua nền tảng kiến ​​thức nền tảng là một tùy chọn, nhưng đôi khi bạn muốn lời khuyên từ những người dùng khác giống như bạn.


Tất nhiên, bạn có thể tin tất cả mọi người. Rất nhiều người trên các diễn đàn và các nhóm truyền thông xã hội muốn nghĩ mình là chuyên gia của Squarespace, nhưng lời khuyên của họ là luôn luôn rất tốt. Ngoài ra, bạn không muốn dành hàng giờ để tìm kiếm trực tuyến những gì bạn cần.

Đó là lý do tại sao tôi quét mạng internet để tìm các tài nguyên tốt nhất để giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến.

Những tài nguyên này là tất cả:

 • Hoạt động. Các nhóm Facebook cũ và các diễn đàn đã bị bỏ hoang từ lâu đã được đăng tải trong một thời gian đã giành được nhiều sự giúp đỡ, và thông tin có thể sẽ bị lỗi thời. Bạn muốn trợ giúp từ các nhóm và diễn đàn với các bài đăng gần đây và cập nhật thường xuyên.
 • Nhiều thông tin. Một số cộng đồng trực tuyến tập trung vào Squarespace dành nhiều thời gian hơn để so sánh Squarespace với các nhà xây dựng trang web khác hơn là thực sự giúp bạn tìm hiểu thêm về nền tảng. Nhưng với các tài nguyên trong bài viết này, có một cơ hội tốt mà bạn sẽ tìm thấy câu trả lời bạn cần.
 • Đáng tin cậy. Bạn muốn có sự giúp đỡ thực sự – sự giúp đỡ mà won đã gây ra nhiều vấn đề hơn nó giải quyết. Tôi đã tìm kiếm các tài nguyên có đầu vào từ người dùng Squarespace có kinh nghiệm và thậm chí còn cung cấp các hướng dẫn dành cho nhà phát triển Squarespace.

Vẫn không chắc chắn nếu Squarespace là người xây dựng phù hợp với bạn? Don bảo nhớ chúng tôi đánh giá chuyên sâu của nền tảng.

Cơ sở tri thức Squarespace tốt như thế nào?

Trước khi chúng tôi khám phá tất cả các tài nguyên này, hãy để thảo luận về cơ sở kiến ​​thức riêng của Squarespace. Có cái nào tốt không?

Chà, tôi nghĩ Squarespace có một lượng khá nhiều trợ giúp dựa trên video và văn bản được cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu những điều cơ bản về cách sử dụng nền tảng, cách xuất bản trang web của bạn và hơn thế nữa.

Squarespace cung cấp cho bạn các hướng dẫn, video, hội thảo trên web và thậm chí là một diễn đàn cộng đồng để giúp bạn tìm hiểu về tất cả các khía cạnh của trang web của bạn. Chắc chắn, có rất nhiều hướng dẫn Squarespace cho người mới bắt đầu. Nhưng người dùng có kinh nghiệm hơn cũng có thể thưởng thức các hướng dẫn cho các kỹ thuật nâng cao hơn, chẳng hạn như cách thêm Google Analytics vào Squarespace.

Các hướng dẫn là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu cách sử dụng các tính năng Squarespace. Có gần 20 loại:

 • Bắt đầu
 • Tài khoản
 • Thanh toán
 • phân tích
 • thương mại
 • Tên miền
 • G Suite và địa chỉ email tùy chỉnh
 • Hình ảnh và video
 • Tiếp thị
 • Trang và nội dung
 • SEO
 • Mẫu và Thiết kế
 • Lời khuyên và lời khuyên
 • Tích hợp và tùy chỉnh
 • Không gian hình vuông trên thiết bị di động
 • Vấn đề kỹ thuật

Một số loại này cũng có phần FAQ hữu ích:

5 Tài nguyên hướng dẫn về hình vuông tốt nhất - image1

Phần FAQ thường xuyên được cập nhật. Họ hoàn hảo nếu bạn muốn xem nhanh xem câu hỏi của bạn đã được hỏi chưa. Dưới đây là một số câu hỏi bạn có thể tìm thấy câu trả lời:

 • Tôi có thể chuyển sang Squarespace từ nền tảng khác không?
 • Cách xuất bản trang web Squarespace của bạn?
 • Đăng ký Squarespace bao gồm những gì?
 • Tôi có thể cung cấp phương thức vận chuyển nào?
 • Có giới hạn cho những gì tôi có thể bán trên trang web của mình không?
 • Thương mại có hoạt động trên tất cả các mẫu không?
 • Tôi có thể chấp nhận đóng góp?
 • Tôi có thể cung cấp tải xuống kỹ thuật số miễn phí?
 • Làm cách nào để quay lại mẫu gốc của tôi?
 • Tôi có thể đặt các kiểu khác nhau cho mỗi trang không?
 • Làm cách nào để thực hiện chuyển tên miền Squarespace?

Cơ sở dữ liệu trợ giúp Squarespace có nhiều thông tin và các hướng dẫn được sắp xếp với một mục lục trong mỗi mục để bạn có thể dễ dàng điều hướng đến phần bạn cần. Các hướng dẫn sử dụng video và hướng dẫn từng bước hướng dẫn bạn cách giải quyết vấn đề hoặc sử dụng các tính năng. Trong mỗi phần, cũng có các khuyến nghị cho các tài nguyên bổ sung có thể giúp.

Các hướng dẫn và video của Squarespace là toàn diện và dễ theo dõi – nhìn chung, nền tảng kiến ​​thức là một nguồn tài nguyên vững chắc để xây dựng các kỹ năng của bạn với nền tảng. Tuy nhiên, đó là tương tác, và bạn có thể đặt câu hỏi nếu có gì đó khó hiểu. Nếu bạn thích một cách tiếp cận tương tác để tìm hiểu thêm về Squarespace, bạn có nhiều tùy chọn.

1. Nhóm Facebook: Tư vấn cộng đồng tương tác

Có rất nhiều nhóm hỗ trợ Squarespace trên Facebook. Một số hoạt động nhiều hơn những người khác; một số hữu ích hơn những cái khác Tôi đã tham gia càng nhiều nhóm Squarespace càng tốt. Một số yêu cầu của tôi vẫn đang chờ xử lý, nhưng đây là những yêu cầu tốt nhất cho đến nay

Nhóm hỗ trợ người mới

https://www.facebook.com/groups/408608566139855/

Như tên gọi của nó, nhóm này chủ yếu nhắm vào người mới bắt đầu. Nếu bạn là một người mới và bạn đang đấu tranh để tìm ra Squarespace, thì đây là một nơi tuyệt vời để nhận được sự hỗ trợ từ những người dùng khác (hoặc đã từng) ở vị trí chính xác như bạn. Đó là một cộng đồng thân thiện mà cộng đồng cũng thực sự chào đón khi bạn tham gia.

5 Tài nguyên hướng dẫn về hình vuông tốt nhất - image2

Nhóm này là một trong những nguồn hỗ trợ Squarespace tốt nhất trên Facebook. Chủ nhóm cung cấp lời khuyên chi tiết và trả lời nhanh các câu hỏi. Nếu cô ấy không biết câu trả lời, cô ấy sẽ thực hiện tìm kiếm trực tuyến và chỉ cho bạn thông tin bạn cần.

Một trong những điều tuyệt vời về một nhóm cho người mới là bạn có thể hỏi bất kỳ câu hỏi nào mà không sợ bị đánh giá. Bạn cũng có thể tìm kiếm trong nhóm để tìm các bài đăng từ các thành viên khác, những người màveve có vấn đề tương tự khi sử dụng Squarespace.

Không gian vuông cho người dùng doanh nghiệp

https://www.facebook.com/groups/Squarespace.for.business.owners/

Đây là một nhóm tương đối mới đang hoạt động mạnh mẽ, nhưng các thành viên rất sẵn lòng trả lời câu hỏi của bạn nếu bạn là chủ doanh nghiệp muốn tận dụng tối đa trang web Squarespace của bạn. Có một Hướng dẫn nội dung trang web có thể tải xuống có thể giúp bạn với những thứ như mô tả trang SEO, cấu trúc bài đăng trên blog và thêm sự kiện vào lịch của bạn.

Trợ giúp bình phương

https://www.facebook.com/groups/squarespacehelp/

Đây là một nhóm tương đối tích cực và ngay cả chính các thành viên cũng rất vui vẻ trả lời các câu hỏi. Có thể có một số cuộc thảo luận sôi nổi và quan điểm khác nhau, nhưng nói chung, lời khuyên là âm thanh.

Ví dụ, một thành viên muốn thay đổi cách logo của cô ấy xuất hiện trong bản xem trước khi cô ấy chia sẻ trang web Squarespace của mình trên phương tiện truyền thông xã hội. Một thành viên khác đã hướng dẫn cô ấy đến một bài viết hỗ trợ trên Squarespace với các hướng dẫn từng bước – nhưng cô ấy cũng đưa ra lời khuyên bổ sung mà không bao gồm trong bài viết trợ giúp.

5 Tài nguyên hướng dẫn về hình vuông tốt nhất - image3

Cộng đồng không gian

https://www.facebook.com/groups/Squarespacecommunity/

Ở đây, một nhóm rất nhạy cảm khác. Các thành viên nhanh chóng chỉ cho bạn theo hướng bài viết hướng dẫn, video trên YouTube và bài đăng trên blog chỉ cho bạn cách triển khai các tính năng hoặc giải quyết vấn đề trên trang web Squarespace của bạn.

Ví dụ, một thành viên gần đây đã yêu cầu tư vấn về cách giải quyết vấn đề với băng chuyền khối tóm tắt. Các thành viên khác nhanh chóng giải quyết vấn đề và thậm chí đưa ra một giải pháp thay thế. Ngoài ra, poster gốc (OP) đã được cung cấp trợ giúp bởi một người dùng có kinh nghiệm hơn, người sẵn sàng điều tra vấn đề chi tiết hơn.

Ngôi sao nhạc rock

https://www.facebook.com/groups/squarespacerockstars/

Nhóm này, với gần 3.000 thành viên, tự mô tả là một nhóm để học hỏi và giúp đỡ lẫn nhau bằng cách xây dựng các trang web kick-ass trong Squarespace. Các câu hỏi được trả lời nhanh chóng và các thành viên cực kỳ hữu ích trong việc đưa ra nhiều giải pháp.

Lời khuyên là tốt, mặc dù một số câu trả lời sẽ yêu cầu bạn phải có kiến ​​thức kỹ thuật hơn một chút (chẳng hạn như biết cách sử dụng mã CSS). Nhưng nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn sẽ vẫn cảm thấy được chào đón, vì người dùng Squarespace có kinh nghiệm hơn sẽ sẵn lòng giúp bạn học các kỹ năng thiết yếu bạn cần cho một trang web tuyệt vời.

Tại đây, một câu hỏi cơ bản được hỏi bởi một người mới biết về Squarespace và câu trả lời hữu ích từ người dùng Squarespace có kinh nghiệm hơn:

5 Tài nguyên hướng dẫn về hình vuông tốt nhất - image4

2. YouTube: Video hướng dẫn không gian hình vuông tuyệt vời

Nếu bạn thích xem video, bạn sẽ yêu thích các hướng dẫn về Squarespace trên YouTube. Có hướng dẫn về Squarespace cho người mới bắt đầu và hướng dẫn dành cho nhà phát triển Squarespace, vì vậy cho dù trình độ kỹ năng của bạn là gì, vẫn có một video hướng dẫn dành cho bạn.

Dưới đây là một số video YouTube nổi bật…

Solopreneur Sidekick Kênh Danh sách phát Squarespace

5 Tài nguyên hướng dẫn không gian bình phương tốt nhất - image5

Trên kênh Solopreneur Sidekick, có một danh sách phát gồm hơn 40 hướng dẫn về Squarespace và hơn thế nữa được bổ sung thường xuyên. Chúng bao gồm các câu hỏi và vấn đề phổ biến như:

 • Thay đổi kích thước hình ảnh
 • Lên lịch họp khách hàng
 • Tạo trang đích
 • Nhúng video
 • Cách hiển thị hình ảnh
 • Cách khắc phục sự cố văn bản
 • Tạo mẫu bài đăng trên blog
 • Thêm một trang 404 tùy chỉnh
 • Thêm trò chuyện trực tiếp vào trang web Squarespace của bạn

Hầu hết các video đều ngắn, dưới 12 phút.

Squarespace kênh Channel: Video ngắn để thành công Squarespace

https://www.youtube.com/user/squarespace

Kênh YouTube riêng của Squarespace có một danh sách phát các video ngắn (dài nhất dưới năm phút) được gọi Hướng dẫn bình phương. Danh sách phát được cập nhật hàng tuần và bao gồm những thứ như thay đổi phông chữ, thêm mã vào trang web của bạn, chuyển đổi mẫu và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra còn có một danh sách phát hướng dẫn thương mại điện tử có thể hướng dẫn bạn tất cả các bước bạn cần thực hiện để thiết lập cửa hàng thương mại điện tử trên Squarespace.

Các video hướng dẫn không gian hình vuông tuyệt vời khác trên YouTube

SEO Squarespace SEO | SEO cho Squarespace Chủ sở hữu trang web – – của Sam Dey

Trong video dài 30 phút này, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan về cách cải thiện thứ hạng trang web của mình. SEO là thứ thường bị bỏ qua, vì vậy bài đánh giá chuyên sâu về các công cụ bạn có thể sử dụng trong Squarespace để tăng thứ hạng tìm kiếm Google của bạn là một giới thiệu tuyệt vời.

Hướng dẫn sử dụng Squarespace – Tạo một phong cách accordion Câu hỏi thường gặp – bởi ABG Tech

Hướng dẫn này sẽ đưa bạn từng bước thông qua một kỹ năng kỹ thuật hơn: sử dụng khối Markdown. Nó cũng cung cấp mã nguồn bạn cần để sao chép quy trình trong video hướng dẫn. Nó đòi hỏi bạn phải tự tin khi sử dụng Squarespace, nhưng nó là một ví dụ tuyệt vời về phạm vi video hướng dẫn Squarespace bạn có thể tìm thấy trên YouTube.

3. Reddit (r / Squarespace): Tham gia cộng đồng và học các kỹ năng không gian bình phương

Cộng đồng Reddit Squarespace có 2.900 thành viên và dễ dàng tìm kiếm cộng đồng để xem câu hỏi của bạn đã được trả lời chưa. Các bài đăng trong cộng đồng Reddit được phân loại là Thảo luận, tự quảng bá, hoặc là Cứu giúp.

5 Tài nguyên hướng dẫn về hình vuông tốt nhất - image6

Bạn thường tìm thấy các hướng dẫn được phân loại là tự quảng cáo, chẳng hạn như một hướng dẫn miễn phí sẽ đưa bạn qua các bước để tạo một menu điều hướng mà Cố định cố định ở đầu trang của bạn.

Nếu bạn là thành viên của cộng đồng và có một câu hỏi chưa ai hỏi trước đó, bạn có thể đăng nó. Xin lưu ý rằng không phải tất cả các câu hỏi đều được trả lời nhanh chóng và đôi khi chúng không được trả lời.

Tất cả các loại câu hỏi được hỏi trên Reddit, bao gồm các câu hỏi về cách hiển thị quảng cáo Google, cách bán sản phẩm kỹ thuật số, điều gì xảy ra khi bạn chuyển đổi bản dùng thử sang tài khoản trả phí và câu hỏi về hình ảnh, video và nội dung tương tác. Chất lượng của các câu trả lời khá cao và nhiều phần bao gồm các hướng dẫn từng bước hoặc liên kết đến các hướng dẫn hoặc các loại tài nguyên khác.

4. Quora: Tìm câu trả lời cho một số câu hỏi thường gặp

https://www.quora.com/topic/Squarespace

Quora có một chủ đề dành riêng cho Squarespace với 14.100 người theo dõi. Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi kỹ thuật về cách sử dụng Squarespace, mặc dù có rất nhiều câu trả lời tập trung vào sự khác biệt giữa Squarespace và các nền tảng khác.

Điều hướng Quora đôi khi có thể gây bực bội, nhưng nó có ích nếu bạn tìm kiếm một câu hỏi cụ thể mà bạn cần một câu trả lời. Nếu ai đó đã hỏi câu hỏi của bạn, bạn có thể tiếp tục và tự đăng nó.

Một số câu hỏi đã được hỏi trên Quora bao gồm:

 • Làm cách nào để định cấu hình ClickFunnels với Squarespace?
 • Làm cách nào để thêm hình ảnh hoặc rút ngắn văn bản trong nguồn cấp RSS trên Squarespace?
 • Làm cách nào để tạo một trang đa ngôn ngữ trên Squarespace?
 • Làm cách nào tôi có thể chấp nhận quyên góp định kỳ trên Squarespace?
 • Tôi có thể thêm các trường tùy chỉnh trong các sản phẩm trong Squarespace?
 • Plugin tốt nhất cho SEO trên Squarespace là gì?
 • Làm cách nào để tạo văn bản mở biểu mẫu trên Squarespace?
 • Làm cách nào để thêm phân trang CSS phông chữ tùy chỉnh trên Squarespace?
 • Làm cách nào để xóa chia sẻ trên các trang bộ sưu tập trên Squarespace?
 • Cách tốt nhất để cung cấp đặt hẹn trên Squarespace là gì?
 • Một số mẹo và thủ thuật để cải thiện Squarespace SEO?
 • Trên Squarespace, làm cách nào để ngăn nền của tôi điều chỉnh / cắt xén trên thiết bị di động?
 • Điều gì là cách dễ nhất để thiết lập một trang web thương mại điện tử trong Squarespace?
 • Làm cách nào để ẩn tiêu đề trang web khỏi trang chủ trên Squarespace?

Bởi vì nhiều chuyên gia và nhà phát triển Squarespace đăng câu trả lời trên Quora, chất lượng câu trả lời cao và các giải pháp thường khá chi tiết. Nó không tương tác như các địa điểm như Nhóm Facebook hoặc cộng đồng Reddit, nhưng nó vẫn là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu thêm về cách sử dụng Squarespace và tìm câu trả lời cho các vấn đề bạn có thể gặp phải.

5. Diễn đàn cộng đồng Squarespace: Nhận câu trả lời từ người dùng

Câu trả lời của Squarespace là một diễn đàn ngang hàng mà thực sự được kiểm duyệt bởi Không gian hình vuông, nhưng câu trả lời thường đến từ những người dùng Squarespace khác.

Nếu bạn đăng câu hỏi, những người dùng khác có thể bình luận và hỏi thêm thông tin (nếu cần) trước khi đưa ra giải pháp cho vấn đề của bạn. Khi câu hỏi của bạn được trả lời bởi người dùng khác, bạn có thể nhấp vào liên kết Chấp nhận để chấp nhận câu trả lời và cung cấp tín dụng cho người dùng khác để cung cấp giải pháp cho vấn đề của bạn.

Câu hỏi aren luôn luôn trả lời và giải quyết, nhưng những câu hỏi được trả lời thường đưa ra lời khuyên, hướng dẫn tốt hoặc cả hai. Ví dụ, nếu câu hỏi bạn có về việc sử dụng CSS tùy chỉnh, thì câu trả lời thường sẽ cung cấp cho bạn mã CSS bạn cần để tạo hiệu ứng mà bạn đang tìm kiếm.

Ví dụ về các loại câu hỏi mà bạn sẽ tìm thấy được hỏi và trả lời trên diễn đàn bao gồm:

 • Bạn có thể thay đổi phông chữ biểu ngữ cookie?
 • Làm cách nào để thay đổi sự liên kết của các biểu tượng phương tiện truyền thông xã hội ở chân trang cho thiết bị di động?
 • Làm cách nào để tải lên và nhúng tệp PDF (hoặc bất kỳ tệp nào khác?)
 • Làm cách nào tôi có thể thêm một Cuộn di chuyển vào nút trên cùng?
 • Làm cách nào để tôi nhúng Lịch Google theo cách phản hồi?

Tìm hiểu kỹ năng bình phương và giải quyết vấn đề trực tuyến

Khi bạn muốn tìm hiểu thêm về cách tận dụng tối đa Squarespace, nhận được sự giúp đỡ và lời khuyên từ những người dùng khác có thể rất bổ ích. Bạn có thể thử các giải pháp khác nhau và tìm hiểu các cách khác nhau để làm những việc mà bạn có thể chưa xem xét.

Hướng dẫn về Squarespace trực tuyến là một cách thực hành để giải quyết các vấn đề trên trang web của bạn và nâng cao kiến ​​thức của bạn.

Nếu bạn là người học trực quan hơn, bạn có thể thích xem video trên YouTube để xây dựng các kỹ năng Squarespace của mình. Nhưng nếu bạn muốn tương tác với những người dùng Squarespace khác và thậm chí có thể tìm thấy cảm hứng từ ý tưởng của họ, hãy xem xét tham gia một nhóm Facebook hoặc cộng đồng Reddit. Thành viên có thể cung cấp cho bạn nhiều lời khuyên hơn video có thể.

Cơ sở tri thức của Squarespace là một nơi tuyệt vời để bắt đầu khi bạn lần đầu tiên học cách sử dụng nền tảng và bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho rất nhiều vấn đề phổ biến. Tuy nhiên, nó có thể so sánh với việc có thể đặt câu hỏi trong một nhóm Facebook và có một người dùng khác cung cấp cho bạn mã chính xác mà bạn cần để khắc phục vấn đề của mình. Và khi bạn phát triển các kỹ năng của riêng mình, bạn cũng sẽ có thể trả lời và trả lời những câu hỏi khác của người khác.

Để tìm hiểu thêm về Squarespace, hãy đọc đánh giá của chuyên gia.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map