5 Plugin trang đích WordPress tuyệt đối tốt nhất vào năm 2020

Điều gì là cách tốt nhất để tăng hiệu suất của trang đích WordPress của bạn? Các plugin có tính đến cả thiết kế và chức năng.


Chúng tôi đã tập hợp năm người giỏi nhất. Chúng thay đổi khi nói đến các tính năng riêng lẻ, Điểm bán hàng độc đáo (USP) và giá cả. Sự lựa chọn phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân, ngành và đối tượng của bạn.

Quản lý WordPress Hosting giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn

Bạn muốn tập trung vào việc hướng lưu lượng truy cập đến trang đích của mình và tăng tỷ lệ chuyển đổi. Bạn không muốn dành hàng giờ để cố gắng tìm ra các cấu hình máy chủ hoặc cài đặt bảo mật tốt nhất. Chúng tôi hoàn toàn hiểu điều đó.

May mắn thay, với quản lý lưu trữ WordPress, bạn có thể tập trung vào công việc thực sự của bạn. Một máy chủ được xếp hạng hàng đầu như Công cụ WP sẽ lo tất cả công việc bẩn thỉu cho bạn – mọi thứ từ sao lưu hàng ngày đến cập nhật plugin. Nó không có gì ngạc nhiên khi nó nhận được đánh giá tốt như vậy.

Bạn sẽ nhận được nhiều dung lượng lưu trữ và băng thông, do đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trang web của bạn hoạt động kém ngay lúc đó khi nó quan trọng nhất. Và cũng có những đặc quyền bổ sung, như CDN toàn cầu để tăng tốc thời gian tải của bạn và chứng chỉ SSL miễn phí để khách truy cập của bạn giành chiến thắng phải suy nghĩ kỹ về việc nhập chi tiết của họ vào biểu mẫu đăng ký của bạn.

5 plugin trang đích WordPress tốt nhất

# 1: Yếu tố

Là một trong những người xây dựng trang WordPress được đánh giá cao nhất hiện có, không có gì đáng ngạc nhiên khi có hơn một triệu chuyên gia hiện đang dựa vào Elementor để xây dựng trang web và trang đích của họ.

Đặc trưng

Không cần phải nói rằng không phải tất cả các nhà xây dựng trang WordPress đều tuyệt vời cho các trang đích. Tuy nhiên, Elementor rất dễ yêu vì những lý do sau:

 • Sử dụng đơn giản: Giao diện Elementor cho phép bạn chọn và chỉnh sửa từng thành phần trên trang đích của mình. Chức năng kéo và thả cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tối đa mà không cần chỉnh sửa một dòng mã.
 • Thiết kế trực quan hấp dẫn: Có rất nhiều mẫu Elementor để lựa chọn. Một số trong số những cái miễn phí có thể đơn giản hơn so với các lựa chọn được cung cấp với phiên bản Pro, nhưng họ vẫn có tác động và tập trung vào chuyển đổi.
 • Độc lập với chủ đề WordPress của bạn: Elementor đã phát hành Canvas gần đây, giúp bạn xây dựng trang đích bằng cách sử dụng một mẫu hoàn toàn trống. Nó mở ra vô số khả năng.
 • Hiệu suất nhanh: Chỉnh sửa trực tiếp, nội tuyến cho phép bạn xem và thực hiện các thay đổi cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng và cho phép bạn cập nhật nội dung hiện tại khi cần.

5 Plugin trang đích WordPress tuyệt đối tốt nhất vào năm 2020

USP. Nếu bạn đang tìm cách tạo một hình thức chọn tham gia email, bạn có thể làm điều đó với Elementor (phiên bản Pro) mà không phải sử dụng plugin khác. Bạn đã có một plugin chọn tham gia email? Không vấn đề gì-Elementor hiện có tích hợp API cho MailChimp, ConvertKit và ActiveCampaign và một số tùy chọn khác.

Giá cả

Phiên bản miễn phí của Elementor có một hạn chế số lượng mẫu và thiết kế cho trang đích của bạn. Tuy nhiên, có một phiên bản Pro ba tầng (cho một, ba hoặc các trang không giới hạn) rất hợp lý và có nhiều hơn nữa để cung cấp. Khoản phí một lần của họ sẽ kéo dài cho bạn một năm và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 50 tiện ích, hơn 300 mẫu, cũng như hỗ trợ cao cấp từ nhóm Elementor.

Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Elementor để biết thêm thông tin.

# 2: Kiến trúc sư phát triển mạnh

Một tùy chọn plugin trang đích phổ biến khác của WordPress là Thrive Architect. Họ tuyên bố là trình soạn thảo trực quan thực sự nhanh nhất cho WordPress và từ những gì chúng tôi đã thấy, họ chắc chắn sẽ đi một chặng đường dài để thực hiện lời hứa này.

Đặc trưng

Thrive Architect có một loạt các tính năng, bao gồm:

 • Mẫu trang đích hoàn toàn có thể tùy chỉnh: Plugin này hiện có hơn 270 mẫu hấp dẫn, được phân loại theo các chủ đề để bạn có thể xây dựng trải nghiệm thương hiệu gắn kết.
 • Không cần mã hóa: Tính năng kéo và thả cực kỳ đơn giản để sử dụng và trực quan nếu bạn xây dựng hoặc chỉnh sửa trang đích của mình.
 • Hoạt động với chủ đề hiện tại của bạn: Điều tuyệt vời về Thrive Architect là bạn có thể kết nối trang đích của mình với chủ đề WordPress hiện tại hoặc biến nó thành một thiết kế hoàn toàn độc lập. Quyết định là của bạn.
 • Khả năng cá nhân hóa phản ứng di động: Cũng như có thể xem trước trang của bạn ngay lập tức trên các kích thước màn hình khác nhau, bạn cũng có thể chuyển đổi mức độ hiển thị, điều chỉnh bố cục và thay đổi vị trí của các yếu tố nhất định theo kích thước màn hình yêu cầu của bạn.

5 Plugin trang đích WordPress tuyệt đối tốt nhất vào năm 2020

USP. Nhiều hơn bất kỳ plugin trang đích WordPress nào khác hiện có sẵn, Thrive Architect tập trung vào chuyển đổi. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các trang đích, mà trọng tâm duy nhất thường tập trung xung quanh một CTA cụ thể. Bạn đã thắng được Cần tích hợp các plugin bổ sung, vì hộp công cụ Thrive Architect kèm theo mọi thứ từ lời chứng thực cho các hình thức tạo khách hàng tiềm năng, bộ đếm thời gian đếm ngược và tất cả các định dạng được cách điệu điều đó đã được chứng minh là dẫn đến mức độ tham gia cao hơn.

Giá cả

Thật không may, hiện tại có một tùy chọn Thrive Architect miễn phí.

Bạn có thể chọn gói Thành viên phát triển mạnh, cho phép bạn truy cập vào tất cả các plugin và chủ đề của họ cho tối đa 25 trang web. Tuy nhiên, nó sẽ tiêu tốn của bạn một khoản tiền khá lớn (được trả hàng năm).

Ngoài ra, bạn có thể chọn gói giấy phép một trang web hoặc gói năm giấy phép với giá rẻ hơn một lần, ít tốn kém hơn.

# 3: OptimizePress

Đây là một plugin trang đích WordPress đã tồn tại lâu hơn hầu hết các tùy chọn khác trong danh sách. OptimizePress có lượng người theo dõi trung thành với các nhà cung cấp nhỏ và các doanh nghiệp nhỏ, và các mẫu của họ được cho là chuyển đổi hơn 4,5 triệu lượt chọn mỗi tháng.

Đặc trưng

OptimizePress có một loạt các tính năng thú vị, chẳng hạn như sau:

 • Không giới hạn trang có sẵn: Không có giới hạn về số lượng trang đích (hoặc trang bán hàng, v.v.) mà bạn có thể tạo trên mỗi trang web mà bạn cấp phép với plugin.
 • Một loạt các mẫu được cung cấp: OptimizePress có hơn 60 mẫu được thiết kế sẵn. Họ cũng có OptimizePress Marketplace nơi bạn có thể mua thêm hơn 300 mẫu.
 • Đơn giản để sử dụng: Mặc dù khá chuẩn trong số tất cả các tùy chọn trong danh sách, nhưng điều đáng chú ý là trình chỉnh sửa kéo và thả của plugin giúp việc thiết kế trang đích trở nên dễ dàng.
 • Thử nghiệm A / B: Cung cấp khả năng kiểm tra phân tách duy nhất có thể được tích hợp với các công cụ kiểm tra A / B của bên thứ ba như Optimizely và Trình tối ưu hóa trang web trực quan. (Chỉ khả dụng trên các gói Publisher và Pro.)
 • Đa năng: Bạn có thể sử dụng OptimizePress cùng với chủ đề WordPress hiện tại của mình hoặc tạo giao diện độc lập.

5 Plugin trang đích WordPress tuyệt đối tốt nhất vào năm 2020

USP. Hơn cả các tùy chọn khác trong danh sách này, OptimizePress cung cấp một phạm vi rộng của tiếp thị qua email và tích hợp CRM. Điều này đặc biệt hữu ích khi mục đích của trang đích của bạn là tạo khách hàng tiềm năng (như thường thấy) hoặc để ai đó đăng ký nhận ưu đãi hoặc bản tin của bạn.

Giá cả

OptimizePress đắt hơn Elementor và Thrive Architect cho gói Core của họ, bao gồm giấy phép ba trang web với phí một lần, bao gồm một năm hỗ trợ và cập nhật. Họ cũng có các gói Publisher và Pro cho mười và 30 trang web, cả hai đều đắt hơn đáng kể, nhưng tất cả đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

# 4: Người xây dựng hải ly

Beaver Builder đã giúp tăng tốc các trang đích của các tên trang web lớn như GoDaddy và Crowd Favorites. Họ hiện có một cộng đồng hơn 500.000 các doanh nghiệp.

Đặc trưng

Beaver Builder có thể là một sự kết hợp chủ đề và plugin, nhưng bạn chỉ có thể chọn cho plugin có nhiều tính năng:

 • Dễ sử dụng: Beaver Builder cực kỳ đơn giản để tìm hiểu xem bạn có phải là người mới trong thế giới thiết kế trang đích hay không. Chỉ kéo và thả các yếu tố khác nhau theo sở thích hình ảnh của bạn.
 • Hoạt động với chủ đề hiện tại của bạn: Beaver Builder cho phép bạn dễ dàng tạo ra trải nghiệm thương hiệu được kết nối. Tuy nhiên, 100% tùy biến là không có sẵn trừ khi bạn mua chủ đề Beaver Builder.
 • Được thiết kế riêng cho WordPress: Beaver Builder có thể hoạt động với bất kỳ chủ đề WordPress hiện có nào và, nếu bạn chọn ngừng sử dụng trình xây dựng, hãy tiếp tục với các thiết kế hiện có của bạn trong trình chỉnh sửa WordPress.
 • Thân thiện với thiết bị di động: Giao diện plugin plugin rất trực quan và phản hồi nhanh cho các thiết bị di động.

5 Plugin trang đích WordPress tuyệt đối tốt nhất vào năm 2020

USP. Điều đặc biệt của Beaver Builder là tính năng nhập và xuất. Nó cho phép bạn chia sẻ bố cục của mình với người khác, di chuyển trang web của bạn hoặc sử dụng lại các thiết kế trước đó. Đây là một trình tiết kiệm thời gian hiệu quả nếu bạn đã có một chiến dịch trong quá khứ đã thực hiện đặc biệt tốt và bạn đang tìm cách tái tạo thành công của nó với chiến dịch tiếp theo của bạn.

Giá cả

Có một phiên bản lite có sẵn miễn phí trên WordPress, mặc dù chức năng khá hạn chế. Ngoài ra, có ba tùy chọn trả phí có sẵn, cho phép bạn sử dụng plugin tối đa một năm trên bao nhiêu trang web mà bạn thích. Các tùy chọn chi phí cao hơn bao gồm các ưu đãi như ghi nhãn trắng và tương thích nhiều trang.

Dù bạn chọn gói nào, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới từ nhóm Beaver Builder. Bạn cũng có thể kiểm tra bản demo đầy đủ của họ trên trang web của họ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

# 5: Trang chính

Trang chính là một nền tảng tạo trang đích mục tiêu chính của họ là cải thiện chiến lược thế hệ trực tuyến của bạn. Nó không giới hạn ở WordPress, nhưng nó bao gồm một plugin WordPress.

Đặc trưng

Các trang chính hiện đang rất phổ biến trên thế giới blog và nó không khó hiểu tại sao. Sự phong phú của các tính năng bao gồm:

 • Quá trình cực kỳ nhanh: Bạn có thể phát triển và xuất bản một trong những trang đích của Trang chính trong vài phút.
 • Thiết kế đa dạng: Chỉ cần cắm thông tin của bạn vào một trong hơn 350 mẫu và sau đó bạn đi. Tuy nhiên, một số mẫu này được tạo bởi các nhà phát triển bên thứ ba và chỉ 70 được bao gồm trong giá đăng ký của bạn.
 • Chỉnh sửa đơn giản: Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh một mẫu Trang chính bằng trình chỉnh sửa hình ảnh kéo và thả của chúng.
 • Độc lập với chủ đề WordPress: Cung cấp cho bạn hoàn toàn tự do sáng tạo và khả năng phát triển các thiết kế trang đích biến đổi.

5 Plugin trang đích WordPress tuyệt đối tốt nhất vào năm 2020

USP. Cái hay của Trang chính là chúng xử lý việc lưu trữ trang đích và tài sản kỹ thuật số của bạn, bằng cách cung cấp cho bạn một tên miền phụ tùy chỉnh, an toàn, miễn phí cho mỗi trang đích bạn tạo. Bạn cũng có thể truy cập các trang đích của mình cho nhiều trang web thông qua bảng điều khiển Trang chính. Điều này giúp bạn tránh phải quay lại giữa các trang web khác nhau để thực hiện các điều chỉnh, giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và sức lực.

Giá cả

Trang chính là một trong những plugin trang đích đắt nhất. Tuy nhiên, họ cho phép bạn tham gia bản dùng thử miễn phí 14 ngày trước khi cam kết.

Các gói Standard, Pro hoặc Advanced có thể được lập hóa đơn hàng tháng, hàng năm hoặc sáu tháng một lần (giá tăng lên thường xuyên hơn khi thanh toán). Mỗi tùy chọn được mở khóa sẽ mở ra các tính năng bổ sung, chẳng hạn như bán hàng và thanh toán trực tuyến và thử nghiệm A / B không giới hạn (Pro) cũng như tích hợp Hubspot / Salesforce và hội thảo ảo (Nâng cao).

Tất cả các gói đi kèm với các trang đáp ứng di động không giới hạn, lưu trữ miễn phí và Q hàng tuần&Một cuộc gọi huấn luyện cho sự thuận tiện của bạn.

Plugin WordPress đích nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

Việc tìm ra plugin trang đích WordPress nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn có thể khá khó khăn. Tuy nhiên, để tóm tắt:

 • Nếu bạn không có ngân sách ban đầu, dùng thử miễn phí Elementor
 • Nếu bạn muốn một loạt các tính năng chuyển đổi, Thrive Architect có thể là một lựa chọn tốt
 • Nếu bạn đang muốn tích hợp một nhiều dịch vụ tiếp thị qua email, kiểm tra OptimizePress
 • Nếu bạn muốn một tùy chọn mà hoạt động với chủ đề WordPress hiện tại của bạn trên nhiều trang web, thử nghiệm với Beaver Builder
 • Nếu doanh nghiệp của bạn đang phát triển nhanh chóng và bạn cần một giải pháp trong vài phút, Trang chính là một trong những dành cho bạn

Dù bằng cách nào, bất kỳ plugin nào trong số các plugin này đều được đảm bảo để xây dựng cho bạn một trang đích hiệu suất cao, có tính thẩm mỹ cao để chuyển đổi. Hãy thử cho họ.

Nguồn

https: //searchengineland.com/7-conversion-rate-truths-will-change-landing-page-optimization-strargety-191083
https: //unbounce.com/what-is-a-good-conversion-rate/
https: //elementor.com
https: //thrivetheme.com/architect/
https: //www.optimizepress.com
https: //www.youtube.com/watch? v = bX6_KX1J9y8
https: //www.wpbeaverbuilder.com
https: //www.leadpages.net

Ảnh nổi bật

https: //unStation.com/photos/FlPc9_VocJ4

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me