5 nhà xây dựng web đáp ứng tốt nhất [2020 TRANG WEB DI ĐỘNG THÂN THIỆN]

Bạn đã biết tầm quan trọng của nó đối với trang web của bạn để phục vụ đối tượng di động. Bây giờ, bạn chỉ cần tìm ra những người xây dựng trang web cho phép bạn tạo ra trải nghiệm di động tốt nhất. Vấn đề duy nhất là, hầu hết các nhà xây dựng này dường như cung cấp điều tương tự!


Nhiều người trong số họ tuyên bố sẽ tự động dịch trang web của bạn sang thiết bị di động. Nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng trang web di động của bạn sẽ hiển thị chính xác? Và nó sẽ trông hấp dẫn và quan trọng hơn là hoạt động trơn tru?

Để biết mức độ tốt hay xấu của một người xây dựng trang web, các tính năng phản hồi trên thiết bị di động, bạn cần phải tự mình kiểm tra trình xây dựng. Nó có cho phép bạn xem trước trang web của bạn trên thiết bị di động trước khi nó đi vào hoạt động không? Bạn có thể thay đổi trang web di động của mình để cung cấp trải nghiệm phù hợp hơn không?

Và ngay cả khi bạn biết tất cả những điều này, vẫn sẽ có nhiều thứ khác để xem xét, chẳng hạn như trình xây dựng trang web, dễ sử dụng, tính năng, giá cả, v.v..

May mắn cho bạn, chúng tôi đã thực hiện hầu hết các công việc và xem xét hàng tá người xây dựng trang web để mang đến cho bạn năm nhà xây dựng hàng đầu này sẽ giúp bạn đáp ứng đối tượng di động đang phát triển.

Bạn cũng có thể sử dụng trình kiểm tra phản hồi của chúng tôi cho điểm chuẩn không thiên vị của bất kỳ công cụ xây dựng nào mà bạn đang xem xét.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các Nhà xây dựng tốt nhất cho các trang web đáp ứng

 • Đáp ứng di động. Tất cả các nhà xây dựng sẽ tự động tạo một số loại phiên bản di động của trang web cho bạn, dịch phiên bản máy tính để bàn sang màn hình nhỏ hơn.
 • Xem trước. Người xây dựng trang web ít nhất phải cung cấp bản xem trước về trang web của bạn sẽ trông như thế nào trên thiết bị di động – bạn không muốn phải liên tục kiểm tra các thay đổi trên điện thoại của mình.
 • Ứng dụng di động hoặc giao diện người dùng. Các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho phép bạn quản lý trang web hoặc tài khoản của mình từ thiết bị di động của mình, do đó bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi khi đang di chuyển.

Wix – Trình chỉnh sửa điện thoại di động mạnh mẽ

Wix chắc chắn là một trong những cái tên đầu tiên xuất hiện trong đầu khi nói về những người xây dựng trang web. Nó được biết đến với trình xây dựng kéo và thả cũng như thư viện mẫu và ứng dụng khổng lồ mà bạn có thể chọn.

Luôn luôn đổi mới trước sự thay đổi của xu hướng công nghệ, Wix đã ồ ạt cải thiện khả năng xây dựng trang web di động của mình. Trước đây, bạn phải tạo một trang web di động khác. Nhưng giờ đây, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chế độ xem trên thiết bị di động và máy tính để bàn của trang web của bạn.

Đặc trưng

 • Biên tập viên di động. Trình chỉnh sửa điện thoại di động Wixiên cho phép bạn thay đổi phiên bản di động của trang web và bạn sẽ có bản xem trước trực tiếp về giao diện của nó.
 • Hơn 500 mẫu miễn phí. Wix cung cấp một thư viện khổng lồ gồm hơn 500 mẫu miễn phí, đáp ứng di động, bao gồm hầu hết mọi lĩnh vực.
 • ADI. Trí thông minh thiết kế nhân tạo Wixiên tạo và thiết kế một trang web cho bạn với các trình soạn thảo đơn giản hóa cho cả máy tính để bàn và thiết bị di động.
 • Xem trước di động. Trình chỉnh sửa Wix cho phép bạn chuyển đổi giữa chế độ xem trước trên thiết bị di động và máy tính để bàn và chỉnh sửa chế độ xem trực tiếp trên thiết bị di động.
 • Ứng dụng di động của tôi. Plugin freemium này sẽ biến trang web của bạn thành một ứng dụng di động có thể được tải xuống và cài đặt từ Google Play Store hoặc Apple App store.
Ưu
 • Thay đổi trang web trên điện thoại di động của bạn don áp dụng cho trang web máy tính để bàn của bạn. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi những sai lầm tốn thời gian và phải làm lại nhiều.
 • Wix có một trong những bộ sưu tập ứng dụng lớn nhất trong Chợ ứng dụng của mình, với các tích hợp mạnh mẽ có thể thêm các tính năng dành riêng cho thiết bị di động cũng như chức năng thương mại điện tử, blog và hơn thế nữa.
 • Wix có một tính năng rất độc đáo cho phép bạn thêm nút gọi điện thoại trực tiếp, sẽ quay số liên quan khi người dùng chạm vào nó và là một công cụ tuyệt vời để thúc đẩy chuyển đổi và thu hút khách hàng tiềm năng kết nối.
 • Plugin My Mobile App sẽ cho phép bạn tham gia một phần lớn của thị trường di động mà không có nhà xây dựng nào khác trong danh sách này có thể: những người thích truy cập các dịch vụ trực tuyến thông qua các ứng dụng.
 • Wix có một trong những trình soạn thảo di động chuyên sâu nhất, với các tính năng tuyệt vời như các thanh hành động nhanh chóng, tùy chỉnh menu, và nhiều hơn nữa:

5-Trang web tốt nhất-Nhà xây dựng-Đối với Phản hồi-Trang web-hình ảnh1

Nhược điểm
 • Một điều có ảnh hưởng đến mọi người dùng Wix là bạn không bao giờ có thể thay đổi mẫu trang web. Nếu bạn muốn một mẫu khác, bạn sẽ cần phải tạo một trang web mới từ đầu.
 • Mặc dù, điều đáng khen ngợi là Wix cung cấp một ứng dụng di động ngay từ đầu, nhưng nó không bao gồm một người xây dựng trang web di động.
 • Wix không cung cấp chế độ xem máy tính bảng.

Sử dụng Wix nếuGiáo dục

 • Bạn là một doanh nghiệp nhỏ hoặc cá nhân muốn kiểm soát tốt trang web của bạn Thiết kế của bạn (cả máy tính để bàn và thiết bị di động) mà không phải mã hóa.
 • Bạn muốn có khả năng chọn từ một loạt các plugin và ứng dụng khổng lồ để thêm chức năng nâng cao cho trang web của mình.
 • Bạn có thời gian và sẽ chìm đắm vào Wix Editor để có thể sử dụng nó để tùy chỉnh rộng rãi trang web của bạn về mặt thiết kế và tính năng.

GoDaddy – Nền tảng Foolproof

GoDaddy là một trong những cái tên dễ nhận biết nhất trong ngành đăng ký và lưu trữ tên miền trong một thời gian dài. Tuy nhiên, nền tảng này đã luôn có thành tích tốt nhất cho các trang web thân thiện với thiết bị di động. Đây là một trong những lý do chính đằng sau cuộc đại tu gần đây của người xây dựng trang web GoCentral.

GoDaddy GoCentral là một trong những người xây dựng trang web dễ dàng và trực quan nhất và các nhà sản xuất của nó cũng đã dịch thành công trải nghiệm này sang thiết bị di động..

Đặc trưng

 • Xây dựng trang web di động. Không giống như nhiều người xây dựng trang web khác, GoDaddy cho phép bạn xây dựng trang web của mình trên thiết bị di động với giao diện chuyên dụng.
 • Đáp ứng di động. GoDaddy sẽ tự động dịch bất kỳ thay đổi nào bạn thực hiện sang trang web trên máy tính để bàn sang trang web di động của bạn.
 • Xem trước di động. GoDaddy cung cấp bản xem trước trên máy tính để bàn và thiết bị di động khi bạn sử dụng trình tạo GoCentral để xây dựng trang web của mình.
 • Hơn 16.000 mẫu. Tất cả các mẫu GoDaddy miễn phí.
Ưu
 • Kiểm soát giới hạn mà GoDaddy cung cấp trên trang web di động của bạn có vẻ giống như một kẻ lừa đảo; tuy nhiên, các trang web di động có thể rất khó để làm đúng và GoDaddy loại bỏ gần như tất cả các cơ hội khiến bạn làm hỏng trang web của mình bằng khả năng phản hồi tuyệt vời của chính nó.
 • Công cụ tìm kiếm tiện ích của GoDaddy, công cụ tìm kiếm trực tuyến cho phép bạn nhanh chóng lọc qua nền tảng thư viện khổng lồ của các mẫu đáp ứng di động và trau dồi trên một mẫu hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • GoDaddy nói chung là một trong những trình xây dựng dễ sử dụng nhất và cung cấp trình hướng dẫn thân thiện với người mới bắt đầu để làm những việc như tối ưu hóa khả năng hiển thị của công cụ tìm kiếm, tạo cửa hàng và hơn thế nữa.
 • Mặc dù GoDaddy không cung cấp một ứng dụng di động, nhưng trình xây dựng trang web Giao diện di động của Wap rất tuyệt vời, cho phép bạn có thể dễ dàng và thoải mái xây dựng trang web của mình khi đang di chuyển.
 • Tính năng GoDaddy, tích hợp trang web của bạn với trang Facebook kinh doanh của bạn (hoặc tự động tạo một trang cho bạn), sẽ giúp bạn kết nối cả với người dùng di động thích sử dụng trình duyệt và ứng dụng truyền thông xã hội của họ

Nhược điểm

 • GoDaddy khôngn cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp phiên bản di động của trang web của bạn; thay vào đó, nó dịch tất cả các thay đổi trên máy tính để bàn của bạn sang thiết bị di động.

5-Trang web tốt nhất-Nhà xây dựng-Phản hồi-Trang web-hình ảnh2

 • Mặc dù tùy biến GoDaddy, rất dễ sử dụng, nhưng nó rất hạn chế. Khả năng tùy chỉnh của bạn sẽ bị giới hạn cho máy tính để bàn và thiết bị di động vì bạn hầu như có thể thực hiện các thay đổi lớn cho văn bản, màu sắc, v.v. trên trang web của mình nhưng không phải cho các mục riêng lẻ.
 • GoDaddy khôngn cung cấp bất kỳ gói lưu trữ miễn phí. Tuy nhiên, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí 30 ngày để xây dựng và kiểm tra trang web của bạn.

Sử dụng GoDaddy nếuGiáo dục

 • Bạn muốn có thể dễ dàng tạo và khởi chạy một trang web với phiên bản di động trong thời gian ngắn nhất có thể.
 • Bạn là một chủ sở hữu cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn điều hành một trang web với các yêu cầu và tính năng khiêm tốn.
 • Bạn muốn có thể xây dựng trang web của mình từ thiết bị di động mọi lúc mọi nơi.

Weebly – Người xây dựng hoàn hảo nếu bạn làm việc trên đường đi

Vài năm trước, Weebly tung ra một trình soạn thảo di động cho phép người dùng tùy chỉnh phiên bản di động của trang web của họ. Kể từ đó, nền tảng đã lùi một bước và loại bỏ nó, thay vào đó tập trung vào việc cung cấp các mẫu đáp ứng cần phải chăm sóc điều này cho bạn:

5-Trang web tốt nhất-Nhà xây dựng-Phản hồi-Trang web-hình ảnh3

Tuy nhiên, giống như Wix, Weebly cho phép mã tùy chỉnh mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh phiên bản di động của mình nếu bạn có kỹ năng.

Đặc trưng

 • Ứng dụng xây dựng trang web di động. Weebly là duy nhất ở chỗ nó là một trong những người xây dựng trang web duy nhất cung cấp một ứng dụng có trình tạo kéo và thả. Bạn cũng có thể chăm sóc hoạt động hàng ngày của trang web thông qua ứng dụng. Ví dụ: bạn có thể chỉnh sửa các sản phẩm của cửa hàng, xem số liệu thống kê, trò chuyện với khách truy cập và hơn thế nữa.
 • Đáp ứng di động. Mọi mẫu Weebly đều đáp ứng cho thiết bị di động và sẽ tự động cung cấp cho bạn một trang web di động.
 • Xem trước di động. Weebly cung cấp bản xem trước trên máy tính để bàn và thiết bị di động khi sử dụng trình chỉnh sửa để tùy chỉnh trang web của bạn.
 • Hơn 50 mẫu: Tất cả các mẫu của Weebly đều đáp ứng cho thiết bị di động và hoàn toàn miễn phí.
Ưu
 • Ứng dụng xây dựng trang web Weebly, dành cho thiết bị di động là một trong những ứng dụng tốt nhất, mang lại sự cân bằng tốt nhất về kiểm soát và dễ sử dụng mà tôi đã thấy trên thiết bị di động.
 • Weebly là một trong những nhà xây dựng duy nhất trong lớp cung cấp các plugin do cộng đồng tạo ra và khả năng thêm mã tùy chỉnh. Bạn có thể thực hiện các thay đổi di động tùy chỉnh nếu bạn biết cách viết mã.
 • Nền tảng Weebly sườn tối ưu hóa không chỉ trang web của bạn Hiển thị cho thiết bị di động mà còn cả cơ sở hạ tầng bên dưới để hiển thị công cụ tìm kiếm.
 • Trình tạo trang web cung cấp một đường giữa tuyệt vời nếu bạn muốn kiểm soát nhiều hơn những gì GoDaddy cung cấp, nhưng cảm giác như trình soạn thảo Wix tựa có thể áp đảo.
 • Weebly có một trong những ứng dụng di động được đánh giá tốt nhất, có các công cụ quản lý, truyền thông và phân tích trang web cũng như trình tạo kéo và thả.

Nhược điểm

 • Màn hình phản hồi nhanh trên điện thoại di động luôn luôn đúng 100% và tôi đã thấy các trường hợp có vấn đề về khoảng cách hoặc bố cục nhỏ.
 • Giống như GoDaddy, Weebly doesn cho phép bạn thay đổi chỉ phiên bản di động của trang web của bạn.
 • Không có tùy chọn nào để xem giao diện máy tính bảng của trang web di động của bạn.

Sử dụng Weebly nếuGiáo dục

 • Các cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ muốn có giao diện không cầu kỳ và bóng bẩy để tạo trang web của họ và quản lý lưu trữ của họ
 • Điều quan trọng là bạn có thể xây dựng và quản lý trang web của mình một cách hiệu quả từ thiết bị di động.

Site123 – Xây dựng trang web trên thiết bị di động và máy tính để bàn trong ba bước đơn giản

Site123 được biết đến với quy trình đăng ký và tạo trang web dễ dàng ba bước (1, 2, 3 – hiểu không?). Nền tảng cung cấp các mẫu đáp ứng di động và tự động tạo một trang web di động cho bạn.

Site123 luôn là một trong những người xây dựng trang web yêu cầu bạn phải hy sinh một chút quyền kiểm soát để đổi lấy sự dễ sử dụng và việc cung cấp dịch vụ di động của nó dường như không khác.

Đặc trưng

 • Thị trường ứng dụng. Site123 có Chợ ứng dụng lớn với các tính năng và tích hợp mạnh mẽ, hầu hết đều miễn phí.
 • Đáp ứng di động. Tất cả các mẫu Site123 đều đáp ứng cho thiết bị di động và một trang web di động sẽ được tạo tự động.
 • Xem trước di động. Site123 cung cấp gói đầy đủ các bản xem trước điện thoại, máy tính bảng và máy tính để bàn cho trang web của bạn.
 • Gần 200 mẫu. Tất cả các mẫu Site123 đều miễn phí sử dụng.
Ưu
 • Mặc dù hầu hết các nhà xây dựng khác trong danh sách này đều không phục vụ cho họ, máy tính bảng có kích thước hiển thị độc đáo, điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉ dựa vào màn hình điện thoại và cho rằng trang web của bạn cũng trông tuyệt vời trên máy tính bảng. Đó là lý do tại sao Site123 thực sự phân biệt chính nó bằng cách cung cấp chế độ xem dành riêng cho máy tính bảng, như bạn có thể thấy bên dưới:

5-Trang web tốt nhất-Nhà xây dựng-Đối với Phản hồi-Trang web-hình ảnh4

 • Mặc dù có một trình chỉnh sửa di động riêng biệt với các cài đặt riêng, ít nhất bạn có thể tùy chỉnh trang web của mình trong khi ở chế độ xem trước trên thiết bị di động để bạn có thể thấy các thay đổi trực tiếp.
 • Khả năng đáp ứng di động ngoài luồng của Site123 rất đáng tin cậy và tôi hiếm khi gặp phải sự không nhất quán về sự xuất hiện của các trang web di động mà nó tạo ra.
 • Site123 cung cấp một Chợ ứng dụng lớn, với hơn 100 ứng dụng cung cấp các tính năng mở rộng rất tiện dụng như diễn đàn, phương tiện truyền thông xã hội và tích hợp thanh toán.
 • Site123 cung cấp một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để có một trang web di động hoạt động.

Sử dụng Site123 NếuGiáo dục

 • Bạn là một cá nhân hoặc doanh nghiệp nhỏ với ngân sách khiêm tốn nhưng, hỗ trợ, hiệu suất và khả năng đáp ứng quan trọng đối với bạn hơn các tính năng chuyên sâu
 • Bạn không có ý định cam kết với các hợp đồng dài hạn với giá chiết khấu cao

SimpleSite – Đơn giản hơn tất cả

Bạn không cần phải làm nhiều phỏng đoán để tìm ra những gì Đơn giản xây dựng là tất cả về. Nó có một nền tảng khác dễ sử dụng và đơn giản đến cực độ.

Trong một thời gian dài, SimpleSite đã kéo tốt phía sau các nhà xây dựng còn lại trong danh sách này về giao diện, tính năng và mẫu. Tuy nhiên, dường như gần đây đã có một số bước tiến mạnh mẽ, đặc biệt là về các mẫu và tính năng di động của nó.

Đặc trưng

 • Đáp ứng di động. Tất cả các mẫu SimpleSite sẽ tự động chuyển đổi sang phiên bản di động.
 • Xem trước di động. SimpleSite cho phép bạn trao đổi giữa các giao diện máy tính để bàn, thiết bị di động và máy tính bảng của trang web của bạn.
 • Hơn 80 mẫu: SimpleSite có hơn 80 mẫu hấp dẫn mới bao gồm các hốc quan trọng nhất.
Ưu
 • SimpleSite là một trong những nhà xây dựng duy nhất cho phép bạn tạo một cửa hàng và bán sản phẩm với gói miễn phí.
 • Có lẽ do các mẫu cơ bản đơn giản hơn và các tùy biến đơn giản hóa của SimpleSite, bạn sẽ hiếm khi gặp lỗi trong các mẫu đáp ứng di động của nền tảng..
 • Giống như GoDaddy, SimpleSite cung cấp một phiên bản di động tuyệt vời của trình tạo trang web của nó, trên đó bạn có thể sử dụng trình chỉnh sửa kéo và thả.
 • SimpleSite tham gia Site123 với tư cách là nhà xây dựng duy nhất cung cấp chế độ xem trên máy tính để bàn, máy tính bảng và thiết bị di động để xem trước trang web của bạn trên tất cả các loại thiết bị và sẽ cho phép bạn phục vụ cho một phần lớn của thị trường internet di động. Phác thảo máy tính bảng làm cho nó thậm chí còn minh họa hơn Site123 từ:

5-Trang web tốt nhất-Nhà xây dựng-Phản hồi-Trang web-hình ảnh5

 • Tất cả các gói trả phí SimpleSite đều không có giới hạn lưu trữ hoặc băng thông, do đó, bạn sẽ có thể tự do tiếp cận đối tượng di động của mình.

Nhược điểm

 • SimpleSite là một trình xây dựng khác không cho phép bạn thực hiện các chỉnh sửa cụ thể cho phiên bản di động của trang web của bạn.
 • So với các tính năng và chất lượng của các nhà xây dựng trang web khác, các gói trả phí của SimpleSite có giá hơi cao.
 • Không có plugin và không có mã tùy chỉnh, không có cách nào để mở rộng tính năng của trang web của bạn hoặc tìm cách khắc phục các sự cố với trang web di động của bạn.

Sử dụng SimpleSite nếuGiáo dục

 • Bạn không muốn lo lắng về giới hạn lưu trữ hoặc băng thông khi bạn mở rộng đối tượng máy tính để bàn và thiết bị di động của bạn.
 • Trải nghiệm đơn giản, dễ dàng là ưu tiên cao hơn cho bạn so với quyền tự do tùy chỉnh rộng rãi các trang web của bạn.

Tương lai là thiết bị di động – Nhận những lát cắt của bạn với những người xây dựng trang web đáp ứng di động này

Phần lớn người dùng di động có người dùng máy tính để bàn được dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển, đặc biệt là ở các thị trường mới nổi. Đó là lý do tại sao làm cho trang web của bạn đáp ứng di động cũng là một cách tốt để đầu tư trong tương lai.

Trong số các nhà xây dựng trang web trong danh sách này, Wix, với trình soạn thảo dành riêng cho thiết bị di động, dường như là người chiến thắng rõ ràng. Tuy nhiên, sự phức tạp và sức mạnh của trình soạn thảo Wix, có nghĩa là nó đòi hỏi một đường cong học tập dành cho tất cả mọi người.

Không ai trong số các nhà xây dựng trang web khác có trình chỉnh sửa di động. Tuy nhiên, ứng dụng di động Weebly, với khả năng xây dựng trang web, là một điều đặc biệt. Site123 và SimpleSite cung cấp bản xem trước máy tính bảng cùng với bản xem trước trên điện thoại và máy tính để bàn và GoDaddy có thể cung cấp nền tảng trực quan và thân thiện với người mới bắt đầu nhất.

Nếu bạn muốn tùy chỉnh rộng rãi trang web trên thiết bị di động của mình, thì đó là một trò chơi không có trí tuệ: hãy đi với Wix.

Nếu bạn chỉ muốn trang web của mình phản ánh tốt trang web trên máy tính để bàn của mình trên thiết bị di động (đặc biệt là máy tính bảng), thì SimpleSite và Site123 cũng là những lựa chọn tốt.

Nếu bạn có thể sống mà không cần xem trước máy tính bảng nhưng muốn một nhà xây dựng thân thiện với người mới bắt đầu, thì bạn nên xem xét GoDaddy hoặc Weebly.

Xem trước trang webChỉnh sửa trang web di động trực tiếp?Trình tạo trang web di động?Tính năng sao
Wix
 • Điện thoại
 • Máy tính để bàn
ĐúngKhông
 • Biên tập viên di động toàn diện
 • Hơn 500 mẫu miễn phí
Cố lên bố
 • Điện thoại
 • Máy tính để bàn
KhôngCó (thông qua trình duyệt)
 • Người dùng thân thiện
 • Hơn 16.000 chủ đề miễn phí để lựa chọn
Weebly
 • Điện thoại
 • Máy tính để bàn
KhôngCó (thông qua ứng dụng Apple và Android gốc)
 • Trình tạo kéo và thả dễ sử dụng nhưng mạnh mẽ
 • Ứng dụng di động tuyệt vời với trình tạo kéo và thả
Trang web123
 • Điện thoại
 • Máy tính bảng
 • Máy tính để bàn
KhôngCó (thông qua trình duyệt di động)
 • Quy trình đăng ký 3 bước
 • Chủ yếu là phản ứng không có lỗi
Đơn giản
 • Điện thoại
 • Máy tính bảng
 • Máy tính để bàn
KhôngCó (thông qua trình duyệt di động)
 • Khả năng bán hàng với gói miễn phí
 • Phản ứng di động gần như hoàn hảo
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map