5 nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đại lý hàng đầu mang lại cho bạn nhiều giá trị hơn (2020)

Tìm cách để tăng thu nhập của bạn? Cho dù bạn đã trả tiền cho lưu trữ của riêng mình hay chưa, lưu trữ đại lý là một cơ hội để tạo thu nhập thụ động chỉ với một chút nỗ lực.


Nhiều máy chủ web cung cấp dịch vụ lưu trữ cho người bán lại, nhưng bạn sẽ thấy rằng họ khác nhau rất nhiều về những gì họ cung cấp. Một số cho phép bạn tùy chỉnh các gói của riêng bạn, trong khi một số khác cung cấp cho bạn các gói được cài đặt sẵn mà bạn có thể thay đổi nhiều. Một số tập trung vào hiệu suất, trong khi những người khác tập trung vào độ tin cậy và hỗ trợ.

Gói đại lý bạn chọn cũng ảnh hưởng đến số lượng công việc bạn sẽ phải làm. Chẳng hạn, một số máy chủ cung cấp cho khách hàng của bạn sự hỗ trợ kỹ thuật, trong khi những người khác mong đợi bạn tự cung cấp. Ngoài ra, một số (nhưng không phải tất cả) các công ty lưu trữ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào phần mềm nhãn trắng để quản lý tài khoản khách hàng và các thủ tục thanh toán (cái này được gọi là WHMCS).

Có rất nhiều tùy chọn lưu trữ của đại lý để lựa chọn, nhưng lựa chọn nào sẽ mang lại cho bạn nguồn thu nhập tốt nhất? Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu để cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về năm công ty lưu trữ đại lý tốt nhất và những gì họ cung cấp.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý tốt nhất

Chúng tôi đã kiểm tra hàng chục công ty lưu trữ đại lý để cho bạn ý kiến ​​trung thực về các tính năng quan trọng nhất. Đây là những gì chúng tôi đang tìm kiếm:

 • Giảm giá lớn. Không phải tất cả các kế hoạch đại lý cung cấp cùng một loại lợi nhuận. Chúng tôi mang đến cho bạn những gì tốt nhất mà ngành công nghiệp mang lại.
 • Hiệu suất tuyệt vời. Tốc độ và độ tin cậy mà won đã cho phép bạn (hoặc khách hàng của bạn) xuống.
 • Nhiều không gian. Bạn không muốn giới hạn không gian giữ doanh nghiệp của bạn hoặc buộc bạn phải nâng cấp lên một kế hoạch đắt tiền hơn sớm hơn dự kiến.
 • Tùy chọn tùy chỉnh. Các máy chủ tốt nhất cho phép bạn thiết lập lưu trữ đại lý của mình theo cách bạn muốn và bán không gian web dưới thương hiệu của riêng bạn.
 • Tùy chọn dịch vụ khách hàng. Một số máy chủ sẽ cung cấp cho khách hàng của bạn sự hỗ trợ kỹ thuật, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và đau đầu.
 • Giá cả và thời hạn hợp đồng. Khi bạn chỉ mới bắt đầu, bạn không muốn đối mặt với chi phí ban đầu lớn hoặc bị ràng buộc với các hợp đồng dài.

1. GoDaddy – Điều tốt nhất cho người mới bắt đầu

Các Cố lên bố chương trình đại lý cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu kinh doanh dịch vụ lưu trữ đại lý, bao gồm cả mặt tiền cửa hàng của riêng bạn. Điều này làm cho nó hoàn hảo cho người mới để lưu trữ đại lý.

Chỉ có hai tùy chọn khác nhau: bạn có thể thử Cơ bản (cho tối đa 25 khách hàng) hoặc nhảy thẳng vào Pro (khách hàng không giới hạn).

Bạn nên lưu ý, tuy nhiên, rằng dịch vụ đại lý bán lẻ của GoDaddy là một chương trình chìa khóa trao tay, trong đó bạn bán các sản phẩm đóng gói sẵn của GoDaddy để lấy tiền hoa hồng. Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể thấy hệ thống này bị hạn chế, so với các máy chủ khác cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn.

Đặc trưng

Web Hosting đại lý tốt nhất-image1

GoDaddy cung cấp mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử được xây dựng sẵn mà bạn có thể tùy chỉnh với nhãn hiệu của riêng bạn. Mặt tiền cửa hàng bao gồm xử lý thẻ tín dụng thông qua hệ thống thanh toán của GoDaddy, do đó, bạn đã thắng cần thiết lập tài khoản người bán của riêng mình.

Khi nói đến việc tùy chỉnh mặt tiền cửa hàng của bạn, GoDaddy cung cấp cho bạn một loạt các hướng dẫn để giúp bạn tạo ấn tượng đầu tiên tốt nhất đối với khách hàng của mình. Trên thực tế, nó rõ ràng rằng GoDaddy đã thiết kế nó để bắt đầu với dịch vụ lưu trữ đại lý là một quá trình tương đối không đau.

Với chương trình đại lý bán lẻ GoDaddy, bạn có thể thiết lập tỷ suất lợi nhuận của riêng bạn (bạn tính phí bao nhiêu cho người dùng cuối), vì vậy bạn có thể kiểm soát số tiền bạn kiếm được từ mỗi sản phẩm bạn bán.

Giá của GoDaddy khá thấp, khiến các đại lý lưu trữ trở thành một bên hấp dẫn. Với gói đại lý cơ bản, bạn được giảm giá 20% cho giá thông thường của GoDaddy, và trong gói đại lý Pro, bạn được giảm giá 40%.

Nhưng cho đến nay, một trong những điều tốt nhất về GoDaddy là nó cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng nhãn trắng. Điều này có nghĩa là khi khách hàng của bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, GoDaddy sẽ trả lời điện thoại (hoặc email) dưới tên thương hiệu của bạn.

Để tìm hiểu thêm về GoDaddy, đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Ưu

 • Ngoài các mặt tiền cửa hàng thương mại điện tử có thể tùy chỉnh, còn có một plugin WordPress. Bạn có thể sử dụng sức mạnh của WordPress để bán các gói lưu trữ của mình và thậm chí cài đặt mặt tiền cửa hàng GoDaddy trực tiếp trên trang web WordPress hiện tại của bạn.
 • Với chương trình đại lý bán lẻ GoDaddy, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình nhiều hơn là không gian web. Bạn có thể bán tên miền, email doanh nghiệp, gói xây dựng trang web, chứng chỉ SSL, v.v..
 • GoDaddy cung cấp cho bạn các công cụ tiện dụng để tiếp thị sản phẩm của bạn. Bạn có thể chạy các chương trình khuyến mãi (chẳng hạn như giảm giá bán hàng) trực tiếp trong cửa hàng của mình hoặc thông qua các nền tảng quảng cáo, trong bao lâu bạn thích.
 • Quản lý tài khoản khách hàng rất đơn giản: bạn thậm chí có thể mua và quản lý các sản phẩm bổ sung thay mặt cho khách hàng của mình. Điều này cũng cho phép bạn cung cấp một giải pháp lưu trữ được quản lý nhiều hơn với mức giá cao hơn.
 • Bạn có thể chọn sử dụng bán hàng cho khách hàng của bạn trong quá trình thanh toán. GoDaddy xử lý tất cả các giao dịch mua thêm cho bạn mà không mất thêm chi phí. Hơn nữa, khi khách hàng liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email hoặc điện thoại, các đại lý hỗ trợ của GoDaddy sẽ bán hàng cho bạn (khi thích hợp).

Nhược điểm

 • Mặc dù bạn có thể tùy chỉnh mặt tiền cửa hàng của mình và đặt giá của riêng mình, GoDaddy không có thể cung cấp cho bạn nhiều sự linh hoạt khi phân chia tài nguyên của bạn. Về cơ bản, bạn bán các gói lưu trữ (dung lượng lưu trữ, băng thông) mà GoDaddy cung cấp. Tạo các gói tùy chỉnh rất phức tạp và chỉ có sẵn thông qua API.
 • Với gói Cơ bản, bạn chỉ được giảm giá 20% – điều này giới hạn tỷ suất lợi nhuận của bạn. Để hưởng lợi từ việc giảm giá lớn hơn, bạn muốn có gói Pro, gần gấp đôi chi phí ban đầu của bạn trong thời hạn 12 tháng.
 • Email không miễn phí với GoDaddy, trong khi các nhà cung cấp khác cung cấp email theo tiêu chuẩn.
Số lượng của khách hàng25 / Không giới hạn
Tạo kế hoạch tùy chỉnh
cPanel
WHMCS miễn phí
Đảm bảo thời gian hoạt động99,9%
Thời hạn tối thiểu12 tháng
Đảm bảo lại tiền30 ngày

2. Hosting A2 – Hiệu suất tốt nhất

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng thương hiệu cho mình như một máy chủ cung cấp hiệu suất lưu trữ được chia sẻ hàng đầu, Lưu trữ A2 có thể có những gì bạn cần. Tất cả các gói của nó được xây dựng cho tốc độ, với bộ lưu trữ SSD và Cloudflare CDN để đảm bảo khách hàng của bạn có được thời gian tải nhanh với trang web của họ.

Đặc trưng

Trong khi hầu hết các gói lưu trữ của người bán lại chỉ dành cho Linux, thì A2 Hosting cũng cung cấp các gói Windows. Điều đó đặc biệt có lợi nếu bạn lên kế hoạch bán cho các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng các hệ thống CNTT dựa trên Microsoft.

Có bốn gói được cung cấp cho cả máy chủ Windows và Linux. Các tùy chọn Windows đắt hơn một chút so với các tùy chọn Linux, tuy nhiên.

Mẹo chuyên nghiệp:

Nếu bạn muốn cung cấp dịch vụ lưu trữ CMS hiệu suất cao, hãy chọn tùy chọn đại lý bán lẻ Linux. Nó bao gồm plugin LiteSpeed ​​Cache cho các CMS phổ biến như WordPress, Magento và PrestaShop; các gói đại lý Windows có thể hỗ trợ LiteSpeed.

Ngoại trừ kế hoạch Đồng, tất cả các gói đều cung cấp cho bạn WHMCS Starter miễn phí. Đây là một hệ thống đầy đủ tính năng để quản lý doanh nghiệp lưu trữ web của bạn, bao gồm thanh toán tự động, thiết lập tài khoản khách hàng và nhiều hơn nữa.

Để tìm hiểu thêm về A2 Hosting, đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Ưu

 • Bạn sẽ nhận được một Tài khoản người bán lại tên miền Enom miễn phí, giúp bạn tiết kiệm 50 đô la phí đăng ký mà Enom thường tính phí để bắt đầu bán lại tên miền.
 • Bạn có thể yêu cầu máy chủ tên tùy chỉnh và địa chỉ IP chuyên dụng mà không mất thêm chi phí, thêm uy tín cho thương hiệu của bạn. Tất cả các giao diện người dùng cuối cũng được dán nhãn màu trắng, tất nhiên.
 • Các kế hoạch đi kèm với chứng chỉ SSL, email, mức độ bảo mật cao (bao gồm bảo vệ DDoS được củng cố) và hỗ trợ 24/7.
 • Đối với một khoản phí bổ sung hàng tháng, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình tùy chọn Máy chủ Turbo. Điều này mang lại tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với lưu trữ chia sẻ thông thường.
 • Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày VÀ đảm bảo hoàn lại tiền bất cứ lúc nào, đó là bảo đảm hoàn tiền cho bạn cho phần chưa sử dụng trong hợp đồng dịch vụ của bạn, vì vậy bạn có thể rút tiền sau nếu bạn quyết định bán lại dịch vụ lưu trữ cho bạn.

Nhược điểm

 • Không có gói không giới hạn cho phép bạn có nhiều khách hàng như bạn muốn.
 • Gói Đồng cấp nhập cảnh chỉ cung cấp dung lượng lưu trữ 30 GB chỉ chia cho 40 tài khoản khách hàng, nghĩa là bạn đã giành được nhiều khả năng cung cấp cho khách hàng của mình. Bạn cũng sẽ phải trả thêm tiền cho WHMCS, và trừ khi bạn làm, bạn có thể phải làm rất nhiều công việc tẻ nhạt, lặp đi lặp lại.
 • Không thân thiện với người mới bắt đầu như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý khác trong danh sách của chúng tôi: không có công cụ đi kèm nào để giúp bạn bắt đầu và Hướng dẫn bắt đầu nhanh cho người bán lại trong phần hỗ trợ là khá cơ bản.
Số lượng của khách hàngLên đến 100
Tạo kế hoạch tùy chỉnh
cPanel
WHMCS miễn phí✓ (trừ gói Đồng)
Đảm bảo thời gian hoạt động99,9%
Thời hạn tối thiểuMot thang
Đảm bảo lại tiền30 ngày (đầy đủ), bất cứ lúc nào sau đó (theo tỷ lệ)

3. HostGator – Tốt nhất cho miền không giới hạn

Từ HostGator từ tất cả các gói đại lý cho phép các miền không giới hạn, bạn có thể có nhiều khách hàng như bạn muốn. Mỗi gói cũng có một loạt các tính năng ấn tượng mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình – để doanh nghiệp lưu trữ web của bạn có thể cạnh tranh tốt nhất.

Web Hosting đại lý tốt nhất-image2

Đặc trưng

Khi bạn chọn HostGator cho lưu trữ đại lý của mình, có rất nhiều đặc quyền như tài khoản email POP3 không giới hạn với sự hỗ trợ IMAP, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và tài khoản FTP không giới hạn. Dung lượng đĩa và băng thông, tuy nhiên, bị hạn chế.

Có ba gói đại lý khác nhau để lựa chọn: Nhôm, Đồng và Bạc, khác nhau về dung lượng ổ đĩa và băng thông bao gồm.

Tất cả các gói đều đi kèm với phần mềm quản lý khách hàng WHMCS, mặc dù HostGator không có thể làm rõ loại giấy phép mà bạn sẽ nhận được.

Để tìm hiểu thêm về HostGator, hãy đọc bài đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Ưu

 • HostGator cung cấp sao lưu miễn phí hàng tuần ngoài trang web để bạn có thể chắc chắn rằng khách hàng của bạn có thể khôi phục trang web của bạn nếu thảm họa xảy ra.
 • Với tài khoản ResellerClub miễn phí, bạn có thể bán và quản lý tên miền và tích hợp với WHMCS.
 • Hướng dẫn khởi động người bán lại toàn diện để đưa bạn từng bước trong quá trình thiết lập doanh nghiệp đại lý của bạn với HostGator.
 • Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, bạn có thể mở rộng dễ dàng với các nâng cấp không rắc rối.
 • Bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình hơn 400 video hướng dẫn – và đặt thương hiệu cho họ bằng tên doanh nghiệp của riêng bạn.

Nhược điểm

 • Có một khoản phí bổ sung nếu bạn muốn HostGator cài đặt và định cấu hình WHMCS cho bạn, nhưng nó miễn phí nếu bạn tự xử lý quy trình.
 • Giá niêm yết yêu cầu cam kết 36 tháng.
 • Không gian đĩa và giới hạn băng thông ở đây thấp hơn các giới hạn khác trong danh sách này, xem xét mức giá khởi điểm cao hơn của HostGator.
Số lượng của khách hàngVô hạn
Tạo kế hoạch tùy chỉnh
cPanel
WHMCS miễn phí
Đảm bảo thời gian hoạt động99,9%
Thời hạn tối thiểuMot thang
Đảm bảo lại tiền45 ngày

4. InMotion Hosting – Tốt nhất cho chia sẻ và VPS Hosting

Không giống như các nhà cung cấp khác trong danh sách của chúng tôi, InMotion Hosting cung cấp cả lưu trữ đại lý tiêu chuẩn (chia sẻ) và lưu trữ đại lý VPS. Nhanh chóng và đáng tin cậy, các gói InMotion, cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát doanh nghiệp đại lý của mình và cung cấp một danh sách lớn các tính năng cần thiết bao gồm bảo vệ nhiều lớp chống lại các cuộc tấn công DDoS và phần mềm độc hại.

Đặc trưng

Điều làm nên sự khác biệt của InMotion Hosting là Lưu trữ đại lý VPS được tối ưu hóa cho thương mại điện tử. Với lưu trữ đại lý VPS, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình mức độ tin cậy cao hơn, quyền truy cập root và sao lưu cấu hình đầy đủ.

Web Hosting đại lý tốt nhất-image3

InMotion Hosting cũng cung cấp dịch vụ bổ trợ Reseller Advantage cho phép bạn dễ dàng tham gia vào công việc của người bán lại tên miền. Đây thực chất là một giải pháp tự động hóa chìa khóa trao tay mà Wllll thiết lập WHMCS, Enom và chứng chỉ SSL cao cấp cho bạn. Bạn có thể có một cửa hàng làm sẵn chỉ trong 48 giờ, vì vậy bạn có thể bắt đầu bán tên miền và lưu trữ mà không cần nỗ lực nhiều.

InMotion Hosting gói rất nhiều tính năng bổ sung vào các gói của nó. Tự động hóa thanh toán WHMCS và cPanel được bao gồm trong tất cả các gói, như là các miền không giới hạn, máy chủ tên riêng và sao lưu tự động cứ sau 24-36 giờ.

Để tìm hiểu thêm về InMotion Hosting, đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Ưu

 • InMotion Hosting cung cấp dịch vụ chuyển trang web chuyên gia, do đó bạn có thể khiến khách hàng của mình di chuyển các trang web của bạn vào không gian lưu trữ mà không gặp rắc rối. Lên đến 50 chuyển khoản tài khoản cPanel miễn phí có sẵn.
 • Các gói cao hơn bao gồm hai giờ miễn phí dịch vụ Hỗ trợ Khởi động InMotion (trị giá $ 99). Điều này cung cấp cho bạn sự hỗ trợ chuyên biệt để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật khi bạn khởi động và kinh doanh dịch vụ lưu trữ của mình.
 • Bảo mật là ưu tiên cao đối với InMotion Hosting. Tất cả các gói đại lý bao gồm bảo vệ DDero Corero và phát hiện phần mềm độc hại Patchman, theo dõi không gian lưu trữ của bạn để tìm lỗ hổng và đảm bảo bạn và khách hàng của bạn luôn được bảo vệ.
 • Các gói đại lý VPS đi kèm với quản lý máy chủ miễn phí, vì vậy cơ sở hạ tầng phần mềm được giữ an toàn và cập nhật mọi lúc.
 • Bạn nhận được ít nhất một địa chỉ IP chuyên dụng miễn phí (năm địa chỉ với gói cao nhất), do đó bạn thực sự có thể tạo thương hiệu cho doanh nghiệp lưu trữ của mình bằng cách tách địa chỉ IP của bạn khỏi máy chủ dùng chung.

Nhược điểm

 • Để cung cấp SSL cho người dùng của bạn, bạn phải tạo các gói cụ thể bao gồm chứng chỉ AutoSSL. Những thứ này không được thêm tự động, vì vậy nếu bạn quên thêm nó, khách hàng của bạn đã giành được chứng nhận SSL miễn phí.
 • Tối ưu hóa thương mại điện tử không có sẵn trên các gói chung.
 • InMotion Hosting won sẽ cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng của bạn, mặc dù bạn có quyền truy cập vào điện thoại 24/7, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email cho chính mình.
Số lượng của khách hàngVô hạn
Tạo kế hoạch tùy chỉnh
cPanel
WHMCS miễn phí
Đảm bảo thời gian hoạt động99,9%
Thời hạn tối thiểuMot thang
Đảm bảo lại tiền90 ngày

5. SiteGround – Tốt nhất cho doanh nghiệp Hosting đại lý cực kỳ đáng tin cậy

SiteGround áp dụng một cách tiếp cận khá bất thường đối với lưu trữ của đại lý. Nhưng với bảo đảm thời gian hoạt động 99,99%, bạn có thể cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ lưu trữ đáng tin cậy với truyền dữ liệu không giới hạn và tốc độ tải nhanh.

Đặc trưng

Với SiteGround, bạn mua tín dụng (được gọi là Tín dụng người bán lại) để xây dựng doanh nghiệp lưu trữ đại lý của bạn.

Mỗi tín dụng cung cấp cho bạn một tài khoản với một năm lưu trữ. Bạn kiểm soát những gì (và làm thế nào) khách hàng của bạn trả tiền cho dịch vụ lưu trữ mà bạn cung cấp, nhưng điều đáng chú ý là vì mỗi tín dụng dành cho một năm lưu trữ, bạn sẽ cần buộc khách hàng của mình phải ký hợp đồng tối thiểu 12 tháng.

Băng thông không được tính, nhưng bạn có thể tạo các gói tùy chỉnh với dung lượng lưu trữ khác nhau (10GB là phân bổ tự động). Mỗi tín dụng cung cấp cho khách hàng của bạn tài khoản email không giới hạn, sao lưu hàng ngày và chứng chỉ SSL tự động miễn phí.

Web Hosting đại lý tốt nhất-image4

Để tìm hiểu thêm về SiteGround, đọc đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.Hay nói, là một tài tài của, qua, qua, qua một tài khác, qua giữ, qua một tài khác

Ưu

 • Vì các khoản tín dụng bạn mua không bao giờ hết hạn, bạn không phải lo lắng về đồng hồ tích tắc hoặc phí hàng tháng định kỳ mà màllll sẽ làm cạn kiệt tài khoản của bạn ngay cả khi bạn không có khách hàng nào.
 • Khi bạn đã sử dụng hết năm tín dụng ban đầu, bạn có thể mua từng khoản tín dụng một lần – hoặc tận dụng các ưu đãi giảm giá hàng loạt mà SiteGround cung cấp.
 • Quản lý tài khoản người bán lại rất đơn giản: bạn có thể mua thêm tín dụng, kích hoạt tài khoản của khách hàng của bạn và gửi cho khách hàng của bạn chi tiết trang web của họ từ hệ thống quản lý dễ dàng của SiteGround..
 • Đảm bảo khách hàng của bạn có tốc độ vượt trội với CDN và SuperCacher đi kèm. Họ cũng sẽ có bốn vị trí máy chủ khác nhau để lựa chọn.
 • Các biện pháp bảo mật của SiteGround, thuộc loại hàng đầu, bảo vệ bạn và khách hàng của bạn khỏi thời gian chết, spam, hack và mất dữ liệu.

Nhược điểm

 • Vì SiteGround không cung cấp WHMCS với các tài khoản Người bán lại, nên bạn sẽ phải thực hiện một số tác vụ cơ bản theo cách thủ công – như kích hoạt tài khoản khách hàng, làm mới chu kỳ thanh toán, v.v..
 • Bắt đầu với chương trình đại lý bán lẻ SiteGround, yêu cầu một khoản thanh toán trả trước cho năm tín dụng, cho dù bạn có năm khách hàng để bán hay không. Bạn cũng không kiểm soát việc phân bổ không gian web, vì mỗi tín dụng mang lại cho khách hàng của bạn 10 GB dung lượng.
 • Vì bạn có thể phân chia tài nguyên giữa nhiều khách hàng mà bạn thích, nên hệ thống một tài khoản trên mỗi tài khoản của SiteGroundTHER đắt hơn.
Số lượng của khách hàngKhông giới hạn (tùy thuộc vào số lượng tín dụng bạn mua)
Tạo kế hoạch tùy chỉnh
cPanel
WHMCS miễn phí
Đảm bảo thời gian hoạt động99,99%
Thời hạn tối thiểuNăm tín chỉ tối thiểu; mỗi tín dụng cung cấp cho bạn một năm lưu trữ.
Đảm bảo lại tiền30 ngày

Thay đổi phần thưởng của Hosting đại lý

Lưu trữ đại lý cung cấp cho bạn cơ hội để cung cấp cho khách hàng của bạn một cái gì đó mà đối thủ của bạn có thể không cung cấp. Nhưng khi chọn một nền tảng đại lý, bạn cần xem xét bạn dành bao nhiêu thời gian để bán lại, vì điều này sẽ xác định tính năng nào là quan trọng nhất đối với bạn.

Mỗi nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đại lý trong danh sách của chúng tôi đều có những ưu điểm và nhược điểm. Nhà cung cấp tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn đạt được với doanh nghiệp lưu trữ của đại lý – và những dịch vụ bạn đã cung cấp cho khách hàng của mình. Sử dụng biểu đồ so sánh của chúng tôi làm tài liệu tham khảo nhanh để giúp bạn chọn.

Nhà cung cấpTính năng nổi bậtChi phí ban đầuCông cụ tiếp thịHỗ trợ kỹ thuật nhãn trắngKế hoạch tùy chỉnhĐảm bảo lại tiền
Cố lên bốMặt tiền cửa hàng thương mại điện tử và plugin WP để thiết lập doanh nghiệp đại lý của bạn một cách nhanh chóng$$$30 ngày
Lưu trữ A2Máy chủ Turbo; tùy chọn lưu trữ Windows hoặc Linux$30 ngày (đầy đủ) và bất cứ lúc nào (theo tỷ lệ cho phần dịch vụ không sử dụng)
Máy chủ lưu trữTài khoản khách hàng không giới hạn$$45 ngày
InMotion HostingLưu trữ đại lý VPS$$90 ngày (đối với hợp đồng sáu tháng trở lên)
SiteGround99,99% thời gian hoạt động$$$30 ngày
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me