5 mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) 2020

Trang đích làm việc. Bạn biết điều đó, tôi biết điều đó, và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Chúng tôi cũng ở đây vì Mailchimp có một người tạo trang đích và bạn muốn biết liệu nó có xứng đáng với thời gian của bạn không. Cụ thể hơn, bạn muốn biết các mẫu của nó có tốt không.


Tôi cũng muốn biết về những mẫu đó, vì vậy tôi đã đi qua tất cả chúng để tìm ra cái tốt nhất và cái xấu nhất. Và, với tư cách là một nhà văn, đó là một chút khó khăn đối với tôi: Trong các bài viết này, tôi thường liệt kê các mẫu tốt nhất (hoặc ít nhất là các mục yêu thích cá nhân của tôi) và so sánh chúng với các mẫu mà tôi cho là ngang bằng.

Tuy nhiên, tôi thực sự có thể nói rằng bất kỳ ví dụ nào về trang đích của Mailchimp đều là khủng khiếp. Họ ít nhất là khá tốt, và chủ yếu là họ rất tuyệt.

Khi vấn đề xảy ra, tôi đã bị nặng hơn. Tôi chỉ cần lướt qua những mục yêu thích của tôi, và đi qua phần còn lại với chi tiết nhẹ hơn. Dù sao, chỉ có tám.

Các mẫu trang đích tuyệt vời của Mailchimp

Lưu ý: Tôi không thể nói những điều như Quy định Mẫu này sạch sẽ và hiện đại vì họ rất sạch sẽ và hiện đại.. Ngoài ra, các thiết kế được đặt chính xác bằng đá, bởi vì bạn có thể thêm những thứ như lớp phủ hình nền và thay đổi thẩm mỹ tổng thể bằng cách chọn các góc tròn hoặc thay đổi kiểu nút.

Được rồi, hãy để ý làm điều này…

Bạn cùng nhóm

5 Mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image1

Tôi thích Bandmate vì nó nổi bật so với phần còn lại với màu sắc, tính thẩm mỹ và thực tế là nó được thiết kế rõ ràng để sử dụng với hình minh họa.

Bây giờ, hãy để rõ ràng: Tất cả những thiết kế trang đích khác đã được xác định rõ ràng hơn. Bandmate không phải là một mẫu tập trung vào âm nhạc vì nó là một thiết kế nhằm quảng bá ứng dụng của bạn. Nhưng tất nhiên, nếu ứng dụng của bạn không phải là về âm nhạc, bạn có thể cần phải có minh họa của riêng mình.

Hiện đại

5 Mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image2

Hiện đại là một trong những điều tốt nhất bởi vì nó đơn giản và đủ dễ dàng để tùy chỉnh cho các mục đích khác. Mặc dù một vài trong số các thiết kế khác có thể cảm thấy một chút hạn chế do nội dung mẫu khá cụ thể của chúng (ngay cả khi họ thực sự không), Modern rõ ràng linh hoạt hơn.

Maria

5 mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image3

Maria rõ ràng được thiết kế để đặt chỗ, và trong ví dụ này, đặt chỗ cho một người cung cấp thực phẩm. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì khác bằng cách chuyển ra một vài bức ảnh. Một lần nữa, tôi yêu sự linh hoạt và đơn giản của tất cả.

Nguyên nhân

5 Mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image4

Cần bán một số cây hoặc những thứ rất xanh? Làm vườn là mẫu của bạn. Nó được thiết kế như một cái bẫy bản tin, nhưng tất nhiên, bạn có thể thêm bất kỳ chức năng nào bạn thích từ trình tạo trang. Nó đi kèm với chức năng tích hợp để giảm giá cho những người đăng ký, vì vậy mà tuyệt vời.

Vùng quê hoang dã

5 Mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image5

Quốc gia hoang dã, nó rất tốt. Nó không có gì nổi bật so với phần còn lại, nhưng nó vẫn tốt. Nó được thiết kế để cho phép mọi người nhanh chóng yêu cầu thông tin về các sự kiện của giống ngoài trời và nó đã thành công ở đó.

Mẫu trang đích Mailchimp Bare-Bones

Các mẫu này không thực sự có tên, vì vậy tôi đã phải đặt cho chúng tên của riêng mình. Ngoài ra, họ, như tiêu đề nói, xương trần. Họ có nghĩa là được tùy chỉnh và chỉnh sửa cho đến khi bạn vui vẻ với họ. Bạn phải chọn tất cả các hình ảnh và tất cả các màu sắc. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, đây là những mẫu dành cho bạn.

Tôi đã đặt tên cho họ là Brian, Steve và Sir Fluffington III.

Brian

5 Mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image6

Brian là mẫu đơn giản nhất trong thư viện Mailchimp. Chắc chắn, bạn có thể thêm vào nó, nhưng nó không phải là một trong những cái dài. Đây là loại khuôn mẫu khi bạn muốn nói, chúng tôi có một cái gì đó tuyệt vời sắp tới! Đăng ký và chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào nó đến đây.

Thật không may, nó thực sự không thân thiện với thiết bị di động. Cái này thực sự cần một bản cập nhật đáp ứng … nhưng tôi vẫn không thể gọi nó là xấu.

Steve

5 mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image7

Steve là một mẫu trang đích cơ bản, có mục đích chung. Bạn có thể xây dựng hầu hết mọi thứ dựa trên Steve. Chà, hầu như mọi thứ nằm trong khả năng của phần mềm Mailchimp,.

Ngài Fluffington III

5 mẫu trang đích Mailchimp tốt nhất-image8

Sir Fluffington III là mẫu để bắt đầu khi những gì bạn có là một loạt các hình ảnh về sản phẩm của bạn và bạn muốn thể hiện tất cả chúng ở một nơi. Tôi nghĩ đó là mẫu trang đích hoàn hảo khi bạn bán hàng, tôi nghĩ vậy.

Vì vậy, một trang đích Mailchimp tốt như thế nào?

Các trang đích của Mailchimp là một lựa chọn tốt nếu bạn thích phong cách hiện đại và sạch sẽ, và nếu bạn không cần nhiều sự đa dạng về mặt bố trí. Nếu bạn đã sử dụng các dịch vụ khác của Mailchimp, thì điều đó thậm chí còn tốt hơn, bởi vì mọi thứ đã được tích hợp.

Bạn có những lựa chọn khác, mặc dù. Ví dụ, Chủ đềMẫu quái vật có hàng ngàn mẫu trang đích giữa chúng, với sự đa dạng hơn rất nhiều. Nếu bạn có thể thoải mái với một chút HTML và có thể CSS, thì thị trường có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng nhiều người sử dụng các mẫu mặc định của Mailchimp, vì vậy các trang đích của bạn sẽ trông rất giống với nhiều trang khác – nếu không giống hệt nhau. Các mẫu của bên thứ ba cũng có xu hướng khá lạ mắt, nếu đó là điều của bạn, với nhiều tùy chọn hơn cho các phòng trưng bày hình ảnh, thanh trượt hình ảnh, menu điều hướng, hoạt hình nâng cao và hơn thế nữa.

Nhưng miễn là điều đó không làm phiền bạn, các mẫu Mailchimp của Google là tốt, đáng tin cậy và chắc chắn sẽ chuyển đổi. Và nếu bạn muốn biết cách tạo trang đích trong Mailchimp, trang web của nó có một số hướng dẫn khá đơn giản cho việc đó. Bạn cũng nên xem hướng dẫn của chúng tôi để lập kế hoạch và thiết kế trang đích cho một vài ý tưởng để làm cho trang của bạn tốt nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Mailchimp, don lồng bỏ lỡ đánh giá chuyên sâu của chúng tôi.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me