5 Mẫu trang đích hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) [2020]

Bạn đã dành nhiều tuần để tạo một hội thảo trên web thú vị và phù hợp. Và bạn thậm chí đã tìm thấy một số chuyên gia tuyệt vời trong ngành của bạn tham gia. Bạn chỉ cần biết hội thảo trực tuyến này sẽ mang lại một số khách hàng tiềm năng mới tuyệt vời. Và rằng sếp của bạn sẽ tăng lương cho bạn – hoặc ít nhất là một tiếng hét trong cuộc họp bộ phận tiếp theo.


Nhưng tất cả những điều này chỉ xảy ra nếu đúng người xuất hiện. Không chỉ bất kỳ ai, mà cả những khách hàng tiềm năng sẽ thấy hội thảo trên web của bạn hữu ích và sau đó nói với bạn bè và đồng nghiệp của họ về điều đó.

Chúng tôi biết rằng, vào thời điểm bạn đã đi xa đến mức này, nó thật hấp dẫn khi chỉ cần nhanh chóng ném một trang đích cùng nhau và hy vọng nó chuyển đổi. Nhưng không quá nhanh!

Để giúp bạn giải quyết, chúng tôi đã xác định năm thành phần quan trọng của các trang đích thành công và chỉ ra một số ví dụ về trang đích hội thảo trên web thực tế để lấy cảm hứng. Thêm vào đó, chúng tôi đã tập hợp một số mẫu trang đích webinar tốt nhất hiện có để giúp bạn bắt đầu.

Hãy ghi nhớ những điều sau đây, và bạn sẽ tiếp tục tốt biến khách truy cập trang web của bạn thành người tham dự hội thảo trên web.

# 1. Kapost – Tiêu đề rõ ràng và nổi bật

Câu hỏi đầu tiên mà khách truy cập của bạn muốn trả lời là liệu tham dự hội thảo trên web của bạn có xứng đáng với thời gian của họ không. Và họ có thể sẽ cho bạn một vài giây – ok, có thể 20 – để truyền đạt điều đó. Vì vậy, tiêu đề của trang đích hội thảo trên web của bạn cần thu hút sự chú ý của họ, khuyến khích họ tiếp tục đọc và – quan trọng nhất – thuyết phục họ xem hội thảo trên web.

Đây là một loại khó khăn để xác định ví dụ tuyệt đối tốt nhất. Chúng tôi tìm thấy rất nhiều tiêu đề thực sự hấp dẫn. Nhưng chúng tôi đã quyết định đi với cái này vì tính đơn giản của nó – và thực tế là tất cả mọi thứ từ tiêu đề đến đồ họa đến thiết kế trang đều được đánh giá thấp. Nó chỉ hoạt động.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image1

Tại sao điều này hoạt động

 • Nó ngắn. Và nó sử dụng những từ dễ hiểu, nhanh chóng để đọc. Nhưng mỗi từ được lựa chọn cẩn thận.
 • Truyền đạt lợi ích. Những từ ngữ Tiếp theo Frontierier nói với nhà tiếp thị hội thảo trực tuyến này là về xu hướng tiếp theo họ cần hiểu. Và những từ mà Tin nhắn đo lường không có chỗ để nghi ngờ về chủ đề này.
 • Có sự lặp lại. Bạn có thể bỏ lỡ danh hiệu này. Nó ở đầu trang và trong đồ họa. Bạn nhìn thấy nó một lần – sau đó hai lần – và nó dính vào đầu bạn.
 • Lớp phủ với đồ họa. Một số người được vẽ vào hình ảnh. Bằng cách phủ tiêu đề lên một đồ họa đơn giản nhưng có liên quan, các nhà tiếp thị là những người học trực quan sẽ chắc chắn nhìn thấy tiêu đề.

Điểm thưởng: Toàn bộ trang là đơn giản, nhưng trực quan dễ chịu. Và bảng màu vừa thu hút sự chú ý vừa làm dịu mắt. Các nhà thiết kế cũng tiếp tục cách tiếp cận tối giản này với bản sao, làm cho nó ngắn gọn và tập trung vào lợi ích.

Xây dựng phiên bản của riêng bạn

Chắc chắn, bạn có thể muốn thay đổi nền, nhưng đó là một sửa chữa đơn giản. Thiết kế tổng thể của mẫu Hội nghị Thiết kế Sinh thái Wix Gió mang đến mọi thứ bạn muốn đạt được – sự pha trộn nổi bật giữa văn bản và các yếu tố đồ họa. Chúng tôi đặc biệt thích cách tiêu đề nổi bật và việc sử dụng màu vàng trên trang.

Nhưng phần quan trọng nhất của việc sử dụng mẫu này là các từ thực tế mà bạn chọn. Thiết kế rất tuyệt, nhưng hãy dành thời gian để tạo một thông điệp có ý nghĩa tới những người bạn muốn tham dự hội thảo trên web.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image2

Tò mò muốn tìm hiểu thêm về những gì Wix có thể cung cấp? Đọc đánh giá chuyên gia của chúng tôi.

# 2. Viện tiếp thị nội dung / Lực lượng bán hàng – Giới thiệu thú vị

Bản sao giới thiệu của bạn nên được viết bằng giọng điệu của hội thảo trên web và giọng nói thương hiệu của bạn để thu hút khán giả mục tiêu của bạn. Tập trung vào người tham dự và hội thảo trên web sẽ giúp họ như thế nào. Và – bất cứ điều gì bạn làm – don lồng nói quá nhiều về công ty hoặc sản phẩm của bạn. Nếu nó phù hợp với giọng điệu của bạn, đây cũng là một nơi tuyệt vời để hài hước, vui tươi, hoặc thậm chí một chút lén lút.

Trang đích CMI / Salesforce này đã nói chuyện trực tiếp với chúng tôi. Đó là bình thường và vui vẻ. Và chúng tôi đã không phải mở mí mắt. Nghe có vẻ như một người thực sự hiểu nhu cầu của chúng tôi đã viết nó, hơn là một nhân viên bán hàng.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image3

Tại sao điều này hoạt động

 • Tập trung vào thử thách. Không có đề cập đến Salesforce, hoặc thậm chí CRM. Nó chỉ nói về những gì thúc đẩy các nhà tiếp thị hạt và làm thế nào hội thảo trực tuyến này sẽ giúp sửa chữa nó. Ý tôi là, những gì nhà tiếp thị không muốn dùng cộng tác, giao tiếp và chuyển đổi?
 • Cấu trúc câu và dấu câu. Có một số cấu trúc câu độc đáo được sử dụng làm tăng thêm sự thú vị – Nhưng Nhưng nó không phải là như vậy, đó là Trò chơi và yêu bạn vì điều đó, đó là một ngày. Nó viết như thế nào bạn sẽ nói chuyện, làm cho nó dễ đọc.
 • Sử dụng người thứ hai. Bạn muốn độc giả tham dự hội thảo trên web chứ không phải công ty. Vì vậy, phần giới thiệu của bạn nên nói chuyện trực tiếp với người bạn muốn nhấp vào Đăng ký

Điểm thưởng: Chúng tôi yêu tiêu đề. Nó cho bạn biết chính xác những gì bạn cần và những gì bạn nhận được. Và đây là một trong số ít các trang đích cho chúng tôi biết thời lượng của hội thảo trên web. Các tiêu đề màu cam cũng hoạt động cả để thu hút sự chú ý của chúng tôi và phù hợp với phong cách thương hiệu – CMI hoàn toàn là về màu cam.

Xây dựng phiên bản của riêng bạn

Sử dụng mẫu Sự kiện kết nối mạng Wix để tạo phần giới thiệu bắt mắt và thú vị. Một tiêu đề nổi bật và hấp dẫn có thể giúp gây tò mò cho khán giả của bạn và khiến họ đọc. Chúng tôi thích mẫu này vì nó đơn giản để thu hút sự chú ý vào những gì quan trọng: nội dung.

Khi tạo bản sao của bạn, hãy đặt mình vào đôi giày khán giả. Họ quan tâm điều gì? Và những gì họ quan tâm đủ để dành thời gian quý giá của họ tại sự kiện của bạn? Rút ra những lợi ích này trong phần giới thiệu của bạn.

5 Mẫu trang đích hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image4

# 3. Hootsuite – Lợi ích viên đạn

Những người tham dự tiềm năng muốn biết chính xác lý do tại sao họ nên tham dự hội thảo trên web của bạn. Và họ muốn thông tin đó nhảy ra và lấy chúng. Đạn làm cho điều này dễ dàng. Nhưng còn hơn thế nữa, những viên đạn nên tập trung vào những người tham dự – và hội thảo trên web của bạn sẽ thay đổi cuộc sống của họ như thế nào.

Chúng tôi chọn ví dụ thiết kế trang đích webinar này chủ yếu vì các hộp kiểm tra. Chúng ta có thể đang yêu. (Không, nó không mất nhiều thời gian.) Nhưng cũng, tất cả mọi thứ về nội dung đều được xây dựng tốt và có liên quan.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image5

Tại sao điều này hoạt động

 • Đạn hộp kiểm. Những viên đạn này nổi bật. Nhưng hơn thế nữa, hộp kiểm đồ họa truyền đạt một cách tuyệt vời ý tưởng rằng hội thảo trên web này sẽ mang đến những lời hứa của nó.
 • Bản sao ngắn. Mỗi viên đạn ít hơn mười từ. Nhưng trong không gian ngắn đó họ nói với bạn chính xác những gì bạn cần biết.
 • Xóa phụ đề. Không có chỗ cho câu hỏi với phụ đề làm nổi bật những gì bạn học được.
 • Mọi thứ đều liên quan. Những lợi ích là những điều mà các nhà tiếp thị – đối tượng mục tiêu – quan tâm. Và, thậm chí tốt hơn, bản sao được đóng gói với lời nói tiếp thị, với các từ như hành động có thể hành động, mục tiêu kinh doanh của Cameron, hiệu suất xã hội và phạm lỗi.

Điểm thưởng: Chúng tôi thực sự thích phong cách của bản sao. Nó có rất nhiều tính cách, khiến bạn muốn tiếp tục đọc. Chúng tôi cũng nghĩ rằng thật tuyệt vời khi họ gọi những người nói mà bạn có thể nghe thấy – và ở đó, không nghi ngờ gì rằng họ là chuyên gia trong ngành – nhưng chúng tôi nghĩ rằng Hootsuite có thể làm cho thông tin này nổi bật hơn một chút.

Xây dựng phiên bản của riêng bạn

Chúng tôi đã xem xét rất nhiều mẫu để tìm ra một mẫu giải thích rõ ràng lợi ích của việc tham dự hội thảo trên web và mẫu Unbounce của Miru là người chiến thắng. Chúng tôi đặc biệt thích sự đơn giản của trang và những viên đạn cách điệu. Mắt của bạn trước tiên là đăng ký CTA và sau đó là những gì bạn học được.

Đây là một mẫu cơ bản tuyệt vời mà bạn có thể tùy chỉnh với logo và màu sắc của bạn. Nó hoạt động như một trang bổ trợ cho trang web hiện tại của bạn hoặc microsite mới. Vâng, bạn có thể sử dụng một mẫu fancier, nhưng đây là một lựa chọn tuyệt vời cho sự linh hoạt và vẻ ngoài sạch sẽ của nó. Trọng tâm là nội dung, không phải thiết kế.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image6

Đọc đánh giá chuyên gia của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi đánh giá Unbounce là người tạo trang đích tốt nhất hiện có.

#4. Microsoft Azure – Mẫu đơn giản và ngắn gọn

Điền vào một hình thức là một nỗi đau. Vâng, tôi sẽ thừa nhận rằng Tôi trú ẩn đã đăng ký một cái gì đó chỉ vì tôi nghĩ rằng hình thức này là gây phiền nhiễu. Và tôi rất chắc chắn rằng tôi không cô đơn. Tôi cũng khẳng định rằng tôi không phải là người duy nhất đưa thông tin giả mạo vào một hình thức vì có quá nhiều câu hỏi và tôi muốn tiếp tục cuộc sống của mình.

Chúng tôi đã có một thử thách nghiêm trọng khi cố gắng tìm một ví dụ tốt cho cái này. Chúng tôi đã thực sự tìm kiếm một hình thức có ít hơn bốn lĩnh vực. Nhưng đây là ví dụ ngắn nhất chúng ta có thể tìm thấy. Nếu đây là trang đích của chúng tôi, có lẽ chúng tôi sẽ xóa trường Kích thước của Công ty.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image7

Tại sao điều này hoạt động

 • Mọi thứ đều trên một trang. Một số công ty đặt mẫu đăng ký trên một trang riêng. Nhưng mỗi khi bạn khiến ai đó nhấp chuột, bạn có nguy cơ mất họ. Làm cho nó dễ dàng nhất có thể để đăng ký bằng cách giữ mọi thứ lại với nhau.
 • Hình thức nổi bật. Bảng màu hoạt động. Và màu xanh trên nền trắng với các trường màu trắng thực sự Mắt của bạn được vẽ thẳng về hình thức.
 • Trường văn bản là trong lĩnh vực. Bằng cách đặt văn bản trường trực tiếp vào trường, biểu mẫu có vẻ ít lộn xộn hơn – và nó cũng chiếm một không gian nhỏ hơn trên trang.
 • Chỉ các trường bắt buộc được bao gồm. Tôi chắc chắn rằng nhóm Microsoft muốn có thêm thông tin từ những người tham dự. Nhưng thành thật mà nói, đây là tất cả những gì họ thực sự cần.

Điểm thưởng: Các văn bản được tập trung lợi ích và súc tích. Quan trọng hơn, nó viết bằng ngôn ngữ mà khán giả – dân máy tính – sẽ hiểu. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã sử dụng đạn để phá vỡ văn bản và làm cho lợi ích nổi bật hơn trên trang.

Xây dựng phiên bản của riêng bạn

Chắc chắn, bạn có thể sử dụng khá nhiều bất kỳ trình tạo web nào để tạo biểu mẫu. Nhưng nó thậm chí còn dễ dàng hơn nếu bạn có một mẫu tốt để bắt đầu từ. Tuyệt vời nhấtMẫu cuối cùng của s là một ví dụ hoàn hảo về lượng thông tin phù hợp. Và chúng tôi nghĩ rằng quầy trên trang cũng là một động lực tuyệt vời.

Thêm vào đó, mẫu là siêu phải chăng. Bạn chỉ có thể kéo biểu mẫu đăng ký hoặc tùy chỉnh toàn bộ mẫu cho sự kiện của bạn. Thậm chí tốt hơn, biểu mẫu đã được tích hợp với MailChimp, vì vậy bạn có thể dễ dàng quản lý RSVP của mình.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image8

Có rất nhiều cách mà ThemeForest có thể làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Đọc của chúng tôi đánh giá của chuyên gia cho tất cả các chi tiết.

# 5. AdWeek – Bios loa nổi bật

Ai sẽ nói về vấn đề hội thảo trên web của bạn – rất nhiều. Người tham dự của bạn chỉ có thể đi đến phòng nghỉ nếu họ muốn nghe mọi người nói chuyện. Nhưng mọi người tham dự hội thảo trên web để học hỏi điều gì đó từ những người có chuyên môn đặc biệt.

Trang đích hội thảo trên web AdWeek này đã được làm mới. Bios nằm ở bên phải của trang và chúng tôi không bao giờ phải nhấc chuột. Vâng, nó làm cho thiết kế lộn xộn hơn một chút so với chúng tôi thích, nhưng trong trường hợp này nó hoạt động.

5 Mẫu trang web hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image9

Tại sao điều này hoạt động

 • Tiểu sử ngắn. Chỉ một vài dòng và mọi thứ được viết về các diễn giả khác nhau liên quan đến chủ đề.
 • Tiêu đề nổi bật. Bạn không phải săn lùng để tìm ra ai là người nói và họ làm gì. Tiêu đề của họ là trung tâm và kéo ra. Thậm chí tốt hơn, các diễn giả là những chuyên gia làm việc tại các công ty nổi tiếng.
 • Sao chép tập trung vào các nhiệm vụ liên quan. Các tiểu sử aren chỉ là mô tả công việc hoặc công việc cấp cao. Các diễn giả, ổ đĩa, hỗ trợ, và tư vấn. Họ có thể hành động và cung cấp cho khách truy cập của bạn thêm lý do để đăng ký.
 • Không cần cuộn. Các bios ở ngay đó, trên màn hình đầu tiên. Bạn có thể nhớ họ.
 • Headshot nhìn chuyên nghiệp làm cho loa cảm thấy cá nhân hơn. Chúng tôi cũng thực sự thích rằng tất cả các diễn giả đang mỉm cười trong ảnh của họ.

Điểm thưởng: Tiêu đề này thực sự đánh về nhà. Nó nêu cả vấn đề và giải pháp. Thậm chí quan trọng hơn, tiêu đề là về một vấn đề mà khá nhiều doanh nghiệp quan tâm. Mặc dù chúng tôi có rất nhiều người hâm mộ đồ họa, chúng tôi thích sử dụng màu cam vì nó giúp trang bật lên.

Xây dựng phiên bản của riêng bạn

Nếu bạn cần một nơi để bắt đầu, hãy thử trang Loa cho mẫu Hội nghị Công nghệ Wix. Mẫu này hoạt động vì tên và hình ảnh của loa siêu nổi bật. Nếu đó là hội thảo trên web của tôi, tôi sẽ loại bỏ Gặp Meet Gặp khỏi mẫu và thay thế bằng tiêu đề công việc Chuyên gia. Mọi người muốn biết họ là ai và họ có thể học được gì.

Tất nhiên bạn có thể thay đổi màu sắc để phù hợp với của riêng bạn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một sự kết hợp màu sắc tuyệt vời, thì đây là sự kết hợp chuyên nghiệp và thú vị. Trên thực tế, nó có màu sắc thực sự nổi bật với tôi khi duyệt qua các mẫu gazillion.

5 Mẫu trang đích hội thảo trên web tốt nhất (CHUYỂN ĐỔI) -image10

Tạo trang đích của riêng bạn mà chuyển đổi

Bây giờ là thời gian để tạo trang đích của riêng bạn. Chỉ cần làm theo bảy bước sau để giúp bạn có được hàng tấn khách hàng tiềm năng mới đổ xô đến hội thảo trên web tuyệt vời của bạn.

 1. Xác định đối tượng của bạn. Ai là người lý tưởng để tham dự hội thảo trên web của bạn? Viết ra những thách thức của họ. Mọi thứ trên trang đích của bạn nên được viết cho người tham dự mục tiêu này và trực tiếp giải quyết các thách thức của họ.
 2. Thủ công bản sao giới thiệu. Làm cho nó ngắn và linh hoạt. Tập trung vào đối tượng và nhu cầu của họ, không phải công ty và sản phẩm của bạn.
 3. Tạo bản sao lợi ích. Viết một danh sách gạch đầu dòng chính xác những gì người tham dự sẽ học và làm thế nào nó sẽ giúp ích cho cuộc sống hoặc công việc của họ. Giữ nó ngắn gọn và ngọt ngào – không quá năm viên đạn.
 4. Viết bios của loa của bạn. Nhận một bức ảnh cho mỗi người nói – một người mà họ đang cười và điều đó trông giống như một cú bắn cốc. Đảm bảo tiểu sử liên quan đến chủ đề hội thảo trên web và bất kỳ ai đọc nó sẽ ngay lập tức phân loại người nói là chuyên gia trong lĩnh vực của họ.
 5. Thiết kế một hình thức đơn giản. Viết ra thông tin mà bạn cần từ những người tham dự và sau đó cắt nó đi một nửa. Làm cho nó không gây đau đớn cho độc giả càng tốt.
 6. Viết một tiêu đề hấp dẫn. Hãy đến với một loạt các phiên bản khác nhau bằng cách sử dụng một trình tạo tiêu đề, chẳng hạn như Sumo. Sau đó chạy các tiêu đề đó bởi những người tham dự tiềm năng – không chỉ là đồng nghiệp của bạn. Hãy đưa ra những lựa chọn hàng đầu của bạn và xem cái nào thực hiện tốt nhất.
 7. Tạo thiết kế trang. Đơn giản, đơn giản, đơn giản. Giữ màu sắc ở mức tối đa là ba và số lượng phông chữ là hai – một thậm chí còn tốt hơn.

Thiết kế trang đích hội thảo trên web của bạn có vấn đề. Nó không nên là một cái gì đó bạn tát vào nhau vào phút cuối. Sau khi bạn làm theo tất cả các lời khuyên tuyệt vời của chúng tôi, chúng tôi khuyên bạn nên tiến hành thử nghiệm A / B để điều chỉnh trang của bạn trở nên hoàn hảo. Sau đó, bạn cần quảng bá nó ở mọi nơi – danh sách email, phương tiện truyền thông xã hội của bạn, hét nó từ bè.

Bạn biết webinar của bạn là tuyệt vời. Bây giờ bạn chỉ cần nói với những người tham dự mục tiêu của bạn và khiến họ phấn khích.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map