5 mẹo để tối ưu hóa thiết kế mẫu di động của bạn

Đối với các nhà tiếp thị, nếu Nội dung của vua là Vua, thì UX di động và thiết kế chắc chắn là Nữ hoàng. Tối ưu hóa tất cả tài sản của bạn cho điện thoại thông minh và máy tính bảng không còn là tùy chọn; nó rất quan trọng đối với ROI di động của bạn.


Các hình thức di động của bạn là một cơ hội quan trọng để khiến khách hàng tiềm năng của bạn chuyển đổi và có những phương pháp đã được chứng minh để đảm bảo họ làm điều đó nhiều nhất có thể. Dưới đây, chúng tôi xem xét năm điều mà bạn có thể thực hiện nhanh chóng và dễ dàng để tăng vọt tỷ lệ chuyển đổi trên tất cả các biểu mẫu di động của bạn.

Để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn nữa, chúng tôi cũng đã tổng hợp một số trình tạo biểu mẫu trực tuyến tốt nhất để bạn xem xét sử dụng, tùy thuộc vào nhu cầu, mục tiêu và ngân sách của bạn. Các nhà xây dựng khác nhau chuyên về những thứ khác nhau, vì vậy hãy đảm bảo xem xét và so sánh trước khi đưa ra lựa chọn.

# 1 Nó tất cả về sự đơn giản

Khoảng chú ý đã ngắn và sự chú ý trên thiết bị di động thậm chí còn ngắn hơn. Đơn giản ở mọi cấp độ là điều quan trọng nhất mà hình thức di động của bạn có thể có.

Hãy rõ ràng và quan điểm về giá trị mà người dùng cuối sẽ nhận được khi họ cung cấp thông tin của họ. Nếu nó có quyền truy cập vào một phần nội dung, thì hãy nói lan man về mọi thứ mà LỚN trong đó chỉ là những gì nó sẽ cung cấp cho người đọc ở phía trước. Nếu nó Vượt qua một cuộc xổ số hoặc tặng quà khác, thì hãy tiếp tục và xem nó thú vị như thế nào, chỉ cần hiển thị giải thưởng một cách nổi bật và để nó tự nói lên.

Quy tắc tương tự áp dụng cho thông tin bạn yêu cầu người dùng cuối cung cấp. Don Patrick yêu cầu bất cứ điều gì cần thiết; một hình thức web là một điểm tiếp xúc trong một mối quan hệ, không phải là một cơ hội để yêu cầu một câu chuyện cuộc sống của ai đó. Nhận những gì bạn cần và để lại phần còn lại cho sau này. Một hình thức có quá nhiều lĩnh vực không phải là Google giúp bạn có thêm thông tin, nó chỉ áp đảo người dùng và khiến họ chuyển sang một thứ ít đòi hỏi thời gian của họ.

5 mẹo để tối ưu hóa thiết kế mẫu di động của bạn

# 2 Tích hợp các ứng dụng tốt nhất

Đồng thời với việc giữ cho hình thức di động của bạn đơn giản là cách tốt nhất để sử dụng tích hợp phù hợp với các ứng dụng, chẳng hạn như PayPal hoặc MailChimp. Tính linh hoạt không chỉ tăng lên giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi thu thập dữ liệu, mà còn nâng cao trải nghiệm người dùng, giúp các cá nhân có nhiều khả năng chia sẻ thông tin cá nhân của họ.

5 mẹo để tối ưu hóa thiết kế mẫu di động của bạn

Khi suy nghĩ về những gì bạn muốn hình thức di động của bạn để thực hiện, hãy xem xét tất cả các tích hợp khác nhau có thể cải thiện chức năng biểu mẫu, ở cả mặt trước và mặt sau. Khi nói đến việc đóng cửa bán hàng hoặc theo dõi các khách hàng tiềm năng, bạn sẽ cảm ơn chính mình vì đã đặt ra những suy nghĩ và nỗ lực ban đầu.

Đây là một khu vực nơi JotForm xây dựng mẫu thực sự tỏa sáng. Họ cung cấp một số lượng lớn các tích hợp, tất cả được thiết kế để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, bao gồm Danh bạ Google, Trang Facebook, WordPress, SalesForce, Box và nhiều hơn nữa.

# 3 Nhận hình ảnh đúng

Điện thoại di động là một phương tiện trực quan ngày càng tăng. Quá thường xuyên, hình ảnh được cho là chỉ từ góc độ của thương hiệu, hoặc thêm sự tinh tế của phong cách. Và trong khi việc duy trì một bản sắc hình ảnh nhất quán chắc chắn rất quan trọng, có một số yếu tố khác mà bạn nên xem xét khi tối ưu hóa thiết kế mẫu di động của mình, cuối cùng tạo ra sự cân bằng giữa thẩm mỹ thị giác và chức năng.

Vâng, hình ảnh sẽ làm cho hình thức của bạn thú vị. Nhưng khi được sử dụng đúng cách và tối ưu, nó cũng là một công cụ điều hướng. Ví dụ: sử dụng hình ảnh làm tín hiệu thị giác có thể hướng dẫn mọi người thông qua các đầu vào cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như cho biết liệu các trường đã được hoàn thành đúng chưa và làm cho chức năng trên biểu mẫu như CTAs nên nổi bật.

5 mẹo để tối ưu hóa thiết kế mẫu di động của bạn

Nếu bạn có một chút nền tảng lập trình, Rackforms cung cấp cho bạn quyền truy cập cấp mã vào thiết kế và chức năng của biểu mẫu của bạn để bạn có thể tạo chính xác biểu mẫu bạn muốn. Tuy nhiên, bất kể kết hợp giữa thiết kế tiền công thức và mã hóa độc đáo mà bạn tạo ra, Rackforms sẽ tạo ra một phiên bản di động dễ dàng. Vì vậy, ngay cả khi bạn dành thời gian để tạo ra thứ gì đó khác biệt, bạn đã chiến thắng phải lãng phí rất nhiều thời gian để thử nghiệm và sửa đổi trên tất cả các kết hợp trình duyệt và thiết bị di động khác nhau.

Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo…

# 4 Thử nghiệm trên tất cả các nền tảng và thiết bị

Tuy nhiên, Mobile Mobile là một cụm từ rất hữu ích, nhưng nó không nắm bắt được thực tế về cách người dùng cuối trải nghiệm các biểu mẫu của bạn. Mặc dù nó rất tẻ nhạt để kiểm tra các biểu mẫu của bạn cho tất cả các nền tảng và thiết bị, bạn phải làm điều đó.

Có hàng ngàn kết hợp thiết bị / HĐH / trình duyệt khác nhau, vì vậy xem xét tự động hóa quá trình thử nghiệm, có thể giảm đáng kể thời gian và công sức cần thiết. Có một số công cụ kiểm tra thiết kế đáp ứng có giá hợp lý, chẳng hạn như Browserstack hoặc CrossBrowserTesting, có sẵn để làm điều này rất đáng tiền.

Nó hấp dẫn để cắt các góc ở đây và chỉ kiểm tra các kết hợp thiết bị / trình duyệt chính và phản ứng với bất kỳ vấn đề nào khác khi chúng mọc lên. Nhưng cách tiếp cận đặc biệt này làm giảm ROI vì mọi thứ chắc chắn rơi vào vết nứt. Hãy tự cứu mình khỏi những cơn đau đầu và cam kết thực hiện kế hoạch kiểm tra có hệ thống ngay từ đầu.

Điều đó nói rằng, rất có thể bạn có thể cần phải thực hiện một số điều chỉnh khi biểu mẫu của bạn đã hoạt động. Sử dụng một trình xây dựng biểu mẫu như Wufoo có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian trong bộ phận này. Không chỉ mọi thứ được tối ưu hóa cho thiết bị di động để bắt đầu, mà tất cả các chỉnh sửa và báo cáo cũng có thể được thực hiện từ một thiết bị di động. Điều này có nghĩa là, nếu bạn cần chỉnh sửa hoặc nhanh chóng phát triển một biểu mẫu mới, bạn có thể làm như vậy chỉ với một vài cú nhấp chuột.

# 5 Sử dụng thiết kế menu trực quan

Người dùng cuối mong muốn có cùng một lượng thông tin được trình bày trên thiết bị di động như họ đã quen với máy tính để bàn, mặc dù thực tế là có rất ít không gian có sẵn. Không làm tốt điều này sẽ dẫn đến sự nhầm lẫn và thất vọng của người dùng cuối, và cuối cùng là tỷ lệ bỏ rơi lớn.

Thiết kế menu có thể tạo hoặc phá vỡ một hình thức di động và các hình thức thương mại điện tử được thiết kế để bán một sản phẩm là ví dụ tốt nhất về điều này. Lướt qua một lựa chọn lớn các danh mục, danh mục phụ và tính năng không dễ dàng trên thiết bị di động. Thiết kế các menu để dẫn dắt người dùng cuối thông qua hành trình lựa chọn của họ theo cách không chỉ trực quan mà còn dễ điều hướng. Ví dụ, tôi đã phát hiện ra rằng chức năng cuộn của các menu thả xuống của Cameron là một UX tốt hơn trên thiết bị di động so với các menu mở theo chiều ngang, có thể khó nhìn và khó sử dụng.

5 mẹo để tối ưu hóa thiết kế mẫu di động của bạn

Tối ưu hóa các hình thức di động của bạn với sự kết hợp đúng đắn của chiến lược và thực thi

Không còn nghi ngờ gì nữa, việc xây dựng các hình thức di động hiệu quả là điều cần thiết trong môi trường ngày càng di động đầu tiên. Tuân theo các nguyên tắc tương tự của thiết kế tốt, đơn giản, hình ảnh và thử nghiệm kỹ lưỡng, giống như bạn làm trên một mẫu máy tính để bàn, và bạn sẽ tiếp tục tạo ra một thứ gì đó tuyệt vời.

Điểm mấu chốt, được cung cấp các tùy chọn và thực tiễn tốt nhất có sẵn cho bạn, không có lý do gì mà bạn không nên tạo ra các hình thức di động đẹp mắt để đạt được mục tiêu của tổ chức của bạn với ít rắc rối và hầu như không mất thời gian.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map