5 lý do bạn nên bắt đầu sử dụng Basecamp ngay hôm nay

Vì vậy, bạn đang cố gắng điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Cố gắng để mắt của bạn vào quả bóng. Ngay cả khi bạn chỉ mới bắt đầu, trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ thuê mười người làm việc tự do, trên ba lục địa khác nhau và năm múi giờ khác nhau. Bây giờ tất cả họ đều mang tài khoản email cá nhân yếu ớt của bạn.


Tìm kiếm và tuyển dụng freelancer trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết. Biết cách tận dụng tối đa các cam kết như vậy có thể khó khăn hơn một chút. Nếu đó là người Scotland, sẽ không có người quản lý dự án ngoài kia.

Cố gắng giữ cho máy hoạt động, dường như không thể bỏ qua thời gian bạn cần để học một công cụ phần mềm mới phức tạp (Có ai đó đã nói Visio?).

Ngay cả khi nó hứa sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đó ngay sau khi bạn hoàn thành công việc, thì nó cũng không giống như bạn có thể cho mượn thời gian.

Bạn cần có được các dự án của bạn theo thứ tự và bạn cần phải thực hiện nó ngay bây giờ.

Câu hỏi hóc búa? Không thực sự.

Nếu đôi khi bạn cảm thấy như tất cả những gì bạn làm là định tuyến email giữa các liên hệ khác nhau, nếu việc tìm tệp đính kèm đó mất nhiều thời gian hơn là tự viết tin nhắn hoặc nếu bạn chỉ muốn dùng mật khẩu Dropbox – Basecamp là thứ bạn cần.

# 1: Quá dễ để bắt đầu

Basecamp là một ứng dụng web quản lý dự án được tạo bởi 37signals vào năm 2004.

Có lẽ nó hấp dẫn nhất hấp dẫn nằm ở thiết kế tối thiểu và hoạt động dễ dàng.

Bạn nhận được thời gian dùng thử 60 ngày để khiến bạn bị cuốn hút, điều đó có nghĩa là không có rắc rối đăng ký nào từ việc di chuyển. Bạn có thể truy cập một trang, điền vào bốn trường, sau đó vào ngay tài khoản mới của bạn, bạn lặn.

5 lý do bạn nên bắt đầu sử dụng Basecamp ngay hôm nay

Việc xem xét liệu có mở tài khoản hay không sẽ khiến bạn mất nhiều thời gian hơn mở tài khoản. Đây là một lời nói sáo rỗng khủng khiếp, và giống như rất nhiều trong số đó, hoàn toàn đúng.

# 2: 0 thiết lập

Mối quan tâm đầu tiên của bạn khi tiếp cận một công cụ phần mềm mới là tìm hiểu tất cả các ngõ ngách, làm quen với giao diện và làm quen với tất cả các tính năng.

Khi nói đến Basecamp – điều này chỉ đơn giản là không xảy ra.

Các crannies chỉ aren ở đó. Một số người có thể nói có aren bất kỳ tính năng nào; Tôi sẽ khẳng định là có đủ.

5 lý do bạn nên bắt đầu sử dụng Basecamp ngay hôm nay

Khi tôi bắt đầu sử dụng BaseCamp, tôi chỉ cần mời các nhà thầu của mình tham gia với tôi trên tài khoản của mình và – đó là nó.

Không có câu hỏi, không có lời giải thích, không đồng bộ hóa. Tất cả họ chỉ cần sải bước, nó mà trực quan.

Basecamp cung cấp một giao diện thiết kế phẳng có nghĩa là không lộn xộn và không có gì để nhầm lẫn với.

# 3: Ít hơn là vừa đủ

Basecamp ghét cấu hình.

Bạn muốn mời một người mới? Chỉ cần nhập email của họ.

Bạn muốn thêm một nhiệm vụ khác vào danh sách việc cần làm? Chỉ cần nhấn enter.

Tuy nhiên, với tất cả sự tối giản này, Basecamp vẫn xử lý tất cả những gì bạn cần để giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

BaseCamp phục vụ bạn với lượng vừa đủ để đáp ứng sự thèm ăn của bạn, nó sẽ khiến bạn hơi đói hơn là hơi đầy hơi.

Thiết lập dự án của bạn, mời cộng tác viên, phân công nhiệm vụ, lên lịch sự kiện và đính kèm tài liệu và tệp. Nếu danh sách nhu cầu của bạn ngắn thế này, bạn sẽ chẳng muốn gì. Khi yêu cầu của bạn mỏng và rõ ràng, bạn thực sự có thể bắt đầu làm cho phần mềm thực hiện tất cả công việc khó khăn.

Basecamp không hoàn hảo, và nó không dành cho tất cả mọi người, không có gì cả. Nhưng là công cụ PM đầu tiên của bạn, nó đến khá gần.

Nhiều lần vấn đề trong thời đại thông tin này, là có quá nhiều thông tin (liên kết đến trình chiếu về thư rác). Dòng chảy của nó trở nên tắc nghẽn, thậm chí áp đảo, trở nên có hiệu lực – sự không rõ ràng.

Các tính năng đầm lầy thay vì hỗ trợ và giao diện trông giống như bàn phím Trung Quốc quá phổ biến và chỉ đơn giản là lãng phí thời gian thay vì lưu nó.

Với dự án một trang của Basecamp, bạn có thể đạt được lợi nhuận tối đa về khả năng dự đoán của mình, điều đó có nghĩa là máy tính có thể làm việc thông minh dễ dàng hơn nhiều.

5 lý do bạn nên bắt đầu sử dụng Basecamp ngay hôm nay

Thêm các yếu tố trong tài khoản của bạn – dự án, tệp, cộng tác viên, v.v. và để Basecamp xử lý cách chúng tương tác. Bạn có thể thấy di sản mô hình MVC trên thanh điều hướng Basecamp, cho phép bạn chọn cách quan sát dữ liệu dự án của mình trong bối cảnh bạn quan tâm tại một thời điểm nhất định.

Xem các dự án của bạn về tiến độ của người khác khi các hành động được thực hiện, nhìn về phía trước bằng cách xem chúng trong lịch để biết kế hoạch của bạn theo thứ tự. Bạn thậm chí có thể duyệt tất cả các dự án của bạn theo yếu tố nếu bạn cần tìm một tệp bị thất lạc.

Công việc Basecamp của nó để quản lý các dự án của bạn, vì vậy bạn có thể tập trung vào việc tăng năng suất của mình.

# 4: Đưa mọi người dưới một mái nhà

Đây là niềm hạnh phúc thực sự của các ứng dụng trực tuyến, không cần chia sẻ, nó đã có sẵn trên đám mây.

Basecamp cho phép bạn có một bảng điều khiển thống nhất cho mọi người tham gia.

Mời bất cứ ai bạn cần tham gia dự án của bạn bằng cách nhập email của họ và cung cấp cho họ quyền truy cập vào tất cả các tài nguyên của dự án. Quan trọng nhất, bạn có được một nền tảng để giao tiếp và chia sẻ với mọi người liên quan.

5 lý do bạn nên bắt đầu sử dụng Basecamp ngay hôm nay

Bạn có tùy chọn gán người cho các dự án hoặc nhiệm vụ khác nhau, lên lịch các sự kiện và bắt đầu thảo luận ngay trong dự án trong một khu vực ảo dành riêng.

Basecamp có thể là thư viện và thư ký của bạn, nắm giữ tất cả các tài nguyên và liên hệ của dự án, giữ cho mọi người được đồng bộ hóa và cập nhật.

# 5: Nhận trên tàu 37Signals

Như Jason Fried, người sáng lập 37Signals viết trong cuốn sách bán chạy nhất của họ.

37signals giới thiệu trong tất cả các sản phẩm của họ không chỉ tầm nhìn chuyên nghiệp và cách tiếp cận giải pháp, mà cả triết lý kinh doanh của họ.

5 lý do bạn nên bắt đầu sử dụng Basecamp ngay hôm nay

Nếu bạn chưa đọc thì hãy đọc Răn Riết, bạn sẽ có được một bản sao. Nhưng đi vào đầu những người dẫn đầu thị trường bằng cách dùng thử sản phẩm của họ có thể giúp bạn không chỉ cải thiện thực hành làm việc mà còn cả tư duy kinh doanh của bạn.

Có thể là Basecamp, Campfire hoặc Ruby on Rails, mọi sản phẩm được liên kết với thương hiệu 37Signals đều có thể được sử dụng để tìm hiểu cách tiếp cận sáng tạo, thậm chí tiên phong của họ để kinh doanh ngày nay.

Bạn có thể đã nghe nói về khởi nghiệp tinh gọn, hoặc các công ty không bao giờ tổ chức các cuộc họp. Sử dụng Basecamp không chỉ là một cách để sửa lỗi quản lý dự án của bạn, nó là một con đường để chuyển đổi doanh nghiệp của bạn thành một sáng kiến ​​tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Suy nghĩ cuối cùng

Có lẽ sau khi đọc bài đăng này, bạn vẫn không chắc thiết kế ứng dụng phẳng là gì, chính xác các tính năng và hạn chế của Basecamp là gì, hay triết lý 37Signals thực sự là gì.

Điều tôi hy vọng là tôi đã tìm cách điều chỉnh sự tò mò của bạn đến một điểm mà bạn sẽ đi ra ngoài và tự quay cuồng. Rằng luôn luôn là bước đầu tiên để thực hiện bất kỳ mục tiêu nào của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map