5 HOÀN TOÀN Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí sẽ giúp hình ảnh của bạn trông thật chuyên nghiệp

Nếu bạn có kế hoạch bao gồm các bức ảnh trên trang web của bạn, bạn phải đảm bảo rằng chúng duy trì hoặc vượt quá các tiêu chuẩn cao mà phần còn lại của trang web của bạn tự hào. Nhiều người mới bắt đầu đánh giá sai tầm quan trọng của hình ảnh khi họ xây dựng trang web của họ. Bài viết này giải thích lý do tại sao nó rất quan trọng rằng trang web của bạn Hình ảnh của bạn là những bức ảnh chuyên nghiệp và nó sẽ giới thiệu cho bạn một số công cụ miễn phí tuyệt vời.


Tại sao bạn CẦN hình ảnh chuyên nghiệp

Bạn có thể tự hỏi tại sao bạn thực sự cần những bức ảnh chuyên nghiệp trên trang web của bạn. Rốt cuộc, đó thậm chí có thể không phải là những gì trang web của bạn dựa trên hoặc tại sao người dùng truy cập nó ở nơi đầu tiên. Nhưng đương nhiên là, hầu hết mọi người đều vô cùng trực quan và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi những gì họ nhìn thấy. Hình ảnh chuyên nghiệp rất quan trọng vì những lý do sau:

 •    Tính thẩm mỹ: Ngay cả khi họ cố gắng, khách truy cập chỉ có thể tập trung vào nội dung trên trang web của bạn và bỏ qua tất cả hình ảnh của nó! Những bức ảnh chất lượng cao và đẹp mắt sẽ khiến trang web của bạn xuất hiện hấp dẫn hơn – thời kỳ.
 •    Sự uy tín: Dù có hợp lý hay không, khách truy cập trang web có thể giúp đỡ nhưng để xem hình ảnh phụ hoặc chất lượng kém với sự hoài nghi. Một doanh nghiệp có hình ảnh trên trang web trông rất chuyên nghiệp sẽ tự nhiên có vẻ như họ nghiêm túc và không muốn cúi xuống để tải xuống hình ảnh miễn phí.
 •    Tính nhất quán: Điều này có vẻ giống như một chi tiết nhỏ, nhưng nó có một cái gì đó mà khách truy cập nhặt được trong tiềm thức. Có hình ảnh với chất lượng, độ phân giải hoặc tông màu khác nhau trên toàn trang web của bạn sẽ khiến khách truy cập nhầm lẫn và khiến nó kém hấp dẫn hơn.
 •    Bán cho mình / sản phẩm: Là những sinh vật trực quan, con người tự nhiên bị thu hút bởi những thứ trông đẹp mắt. Hình ảnh sản phẩm chất lượng cao và thông tin từ lâu đã được biết đến là một yếu tố chuyển đổi quan trọng. Những bức ảnh đẹp hơn về bản thân bạn cũng sẽ khiến khách truy cập tin tưởng bạn hơn.
 •    Nhiều người dùng sẽ truy cập trang web của bạn: Nếu ai đó thực hiện tìm kiếm Google, nhiều khả năng họ sẽ theo dõi hình ảnh chất lượng cao hơn đến một trang web.

Trình chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn như thế nào?

Bạn không cần phải là một chuyên gia Photoshop để sử dụng trình chỉnh sửa để làm cho ảnh trên trang web của bạn trông thật chuyên nghiệp. Trên thực tế, một chiếc máy ảnh và kỹ thuật chụp ảnh phù hợp đã làm được nhiều điều đó cho bạn. Tuy nhiên, có một vài tác vụ thiết yếu mà trình chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bạn:

 •    Thay đổi kích thước / cắt: Mặc dù bạn có thể thay đổi kích thước ảnh của mình bằng mã hoặc trình tạo trang web, nhưng nó không hoạt động tốt, hoặc các công cụ có thể bị hạn chế. Đôi khi, nó tốt hơn (và dễ dàng hơn) để làm điều đó trước với một công cụ.
 •    Nghị quyết: Độ phân giải không nhất quán có thể làm khách truy cập thất vọng. Ảnh quá lớn có thể ảnh hưởng đến thời gian tải trang của bạn. Công cụ chỉnh sửa ảnh có thể giúp bạn điều chỉnh độ phân giải của hình ảnh.
 •    Chạm: Đối với một thiết kế hoặc giao diện nhất quán, đôi khi bạn có thể cần điều chỉnh tông màu / độ sáng / màu sắc của một số hình ảnh của mình để phù hợp với cảm giác chung.

Top 5 Trình chỉnh sửa ảnh MIỄN PHÍ

Sơn.NET

Nói một cách đơn giản, Paint.NET là một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện có. Nó quản lý để đạt được sự cân bằng tốt giữa sự phức tạp và các tính năng của các chương trình như Photoshop và GIMP mà không khó để nắm bắt.

5 HOÀN TOÀN Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí sẽ giúp hình ảnh của bạn trông thật chuyên nghiệp

Bạn có thể sử dụng hầu hết các tính năng chỉnh sửa ảnh nâng cao như bộ lọc, lớp, mặt nạ và đường cong.

Ưu điểm:

 •      Các tính năng tiên tiến
 •      Dễ sử dụng hơn phần mềm tương tự
 •      Hoàn toàn miễn phí, không có giới hạn

Nhược điểm:

 •      Chỉ dành cho Windows

Pixlr

Pixlr có một bộ tính năng mở rộng cho một công cụ chỉnh sửa hình ảnh miễn phí. Giao diện sẽ nhắc nhở bạn về các nền tảng khác như GIMP và Photoshop với tất cả các cài đặt, công cụ và tùy chọn của nó. Điều này có nghĩa là nó có thể hơi nản chí cho người mới bắt đầu, nhưng đó là một cái giá bạn phải trả cho sức mạnh.

5 HOÀN TOÀN Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí sẽ giúp hình ảnh của bạn trông thật chuyên nghiệp

Youllll có các tính năng nâng cao như xóa mắt đỏ, bộ lọc nâng cao, lớp, mặt nạ, v.v … Với tài khoản pro, bạn có quyền truy cập vào phông chữ, hình ảnh và mẫu cao cấp cũng như giao diện được cải thiện.

Ưu điểm:

 •      Một số lượng lớn các tính năng miễn phí
 •      Truy cập vào tất cả các công cụ nâng cao mà bạn có thể hy vọng

Nhược điểm:

 •      Hơi phức tạp cho người mới bắt đầu

GIMP

GIMP là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh nguồn mở và miễn phí rất phổ biến đã có từ năm 1996. Với hơn 20 năm phát triển đằng sau nó, không có gì ngạc nhiên khi GIMP hiện có một số tính năng tiên tiến nhất bạn có thể tìm thấy trong một bức ảnh miễn phí- công cụ chỉnh sửa.

Bạn có thể làm việc trên nhiều lớp, tạo mặt nạ, sử dụng các đường cong hoặc cấp độ và dễ dàng loại bỏ các điểm không hoàn hảo bằng các công cụ chữa bệnh của chúng. Bạn thậm chí có thể tạo bàn chải hoặc tem cài sẵn của riêng bạn. Thật không may, điều đó cũng có nghĩa là nó phức tạp hơn một chút và có thể khiến bạn mất một thời gian để làm quen.

Ưu điểm:

 •      Các tính năng cực kỳ tiên tiến
 •      Rất nhiều tiện ích mở rộng / plugin cộng đồng
 •      Không giới hạn sử dụng hoặc quảng cáo

Nhược điểm:

 •      Giao diện hơi phức tạp
 •      Cần một chút thời gian để làm quen

Canva

Một trong những điều tốt nhất về Canva là cách nó quản lý để đóng gói một số lượng lớn các tính năng vào một giao diện tương đối quen thuộc. Nó gần như cảm thấy như bạn đang làm việc trong trình soạn thảo văn bản yêu thích của bạn. Ngoài ra còn có nhiều mẹo có sẵn cho người dùng mới để dễ dàng thực hiện chúng.

Một tính năng thú vị của nền tảng Canva là chúng có tính năng thị trường nơi bạn có thể mua các biểu tượng, ảnh hoặc mẫu do cộng đồng tạo ra. Ngoài ra còn có một số công cụ chỉnh sửa ảnh đơn giản nhưng cơ bản để cắt, thay đổi kích thước, lọc, lật hoặc điều chỉnh hình ảnh của bạn.

Ưu điểm:

 •      Giao diện tuyệt vời, trực quan
 •      Thị trường với nội dung bổ sung

Nhược điểm:

 •      Chỉ các tính năng miễn phí cơ bản

Cảm hứng

Fotor là tất cả về tốc độ và dễ sử dụng. Điều đó có nghĩa là bạn đã thắng được Tìm tất cả các công cụ nâng cao của một số biên tập viên khác như GIMP. Tuy nhiên, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số công cụ một cú nhấp mạnh mẽ, như tính năng ‘1-TAP ENHANCE..

5 HOÀN TOÀN Trình chỉnh sửa ảnh miễn phí sẽ giúp hình ảnh của bạn trông thật chuyên nghiệp

Một số tính năng nâng cao nằm phía sau một tường thành (trừ khi bạn có thể sống với hình mờ của chúng trên hình ảnh của bạn) và phiên bản miễn phí có quảng cáo. Nhìn chung, nó có nhiều công cụ chỉnh sửa để làm đẹp và nâng cao hình ảnh của bạn hơn là một trình chỉnh sửa chính thức. Một tính năng tuyệt vời là nó tương thích với hầu hết các thiết bị và thậm chí có thể được sử dụng trực tuyến.

Ưu điểm:

 •      Hỗ trợ đa thiết bị
 •      Công cụ chỉnh sửa và bộ lọc tuyệt vời
 •      Dễ sử dụng

Nhược điểm:

 •      Một số tính năng yêu cầu hình mờ
 •      Không có công cụ chỉnh sửa nâng cao thực sự

Bạn có thể phải trả tiền cho những bức ảnh chuyên nghiệp

Làm cho trang web của bạn một ưu tiên và thử một số công cụ chỉnh sửa ảnh miễn phí tuyệt vời này để nâng cao và làm đẹp hình ảnh của bạn. Công cụ mà tốt nhất cho bạn sẽ phụ thuộc vào kinh nghiệm, nhu cầu của bạn và công cụ nào bạn thấy trực quan nhất. Bạn và trang web của bạn không có gì để mất và mọi thứ để đạt được.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me