5 dịch vụ tiếp thị email tuyệt đối tốt nhất cho người mới bắt đầu (2020 CẬP NHẬT)

Khi bạn chỉ bắt đầu với tiếp thị qua email, mọi thứ có vẻ khó hiểu. Này, đôi khi tiếp thị qua email có vẻ khó hiểu ngay cả với những người trong chúng ta đã làm điều này trong một thời gian. Vì vậy, hãy tin tôi – tôi hiểu chính xác cảm giác của bạn.


Mỗi dịch vụ tiếp thị qua email trình bày một danh sách vô tận các tính năng trên trang web của mình. Điều đó rất ấn tượng, chắc chắn, nhưng làm thế nào để bạn biết những tính năng bạn thực sự cần? Bạn không muốn cam kết với một kế hoạch dài hạn trước khi bạn biết chính xác những gì bạn đang đăng ký.

Trong bài viết này, tôi sẽ giải thích mọi thứ rõ ràng. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ một số dịch vụ tiếp thị qua email thân thiện với người mới bắt đầu. Chúng tôi sẽ xem chính xác những gì họ cung cấp và chính xác cách họ có thể giúp bạn giữ liên lạc với khách hàng và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Bắt đầu nào!

Dịch vụ tiếp thị email tốt nhất cho người mới bắt đầu: Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

 • Thường xuyên liên lạc – Với bản dùng thử miễn phí hào phóng, bạn có thể kiểm tra dịch vụ này trước khi mua
 • Người thắng cuộc – Mọi thứ bạn cần để tạo email trông chuyên nghiệp mà không cần phải thuê một nhà thiết kế
 • Nhận được phản ứng – Tính năng trả lời tự động dễ sử dụng làm cho nó tuyệt vời cho các doanh nghiệp thương mại điện tử
 • ActiveCampaign – Tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ với tham vọng lớn
 • Mailchimp – Gói miễn phí mãi mãi cung cấp cho bạn chức năng cơ bản cho danh sách lên tới 2.000 người đăng ký

1. Liên hệ liên tục

Liên hệ liên tục là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu vì nó cung cấp một Dùng thử miễn phí 60 ngày (đối với người dùng ở Hoa Kỳ, nhưng người dùng ở các quốc gia khác được miễn phí tháng đầu tiên).

Không chỉ vậy, kế hoạch cấp nhập cảnh cho phép bạn gửi email không giới hạn và cung cấp các mẫu có thể tùy chỉnh, thư viện hình ảnh, Quảng cáo trên Facebook, và tích hợp với Shopify. Điều này làm cho nó một lựa chọn phổ biến giữa người dùng và người đánh giá.

Bộ công cụ này là mọi thứ bạn cần để tạo email và quảng cáo Facebook chuyên nghiệp mà không cần nhà thiết kế. Ngoài ra, các cửa hàng thương mại điện tử có thể thêm Shopify khách hàng vào danh sách người đăng ký của họ, thêm sản phẩm vào email và nhắm mục tiêu người đăng ký cụ thể với các ưu đãi tùy chỉnh.

5 dịch vụ tiếp thị email tuyệt đối tốt nhất cho người mới bắt đầu (2020 CẬP NHẬT)Constant Contact cũng cung cấp một phần tự trợ giúp kỹ lưỡng mà bạn có thể sử dụng để tìm hiểu về chiến thuật tiếp thị qua email hoặc cách sử dụng nền tảng. Có hàng tá video hướng dẫn để trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có – ngay cả những câu hỏi cơ bản nhất.

Constant Contact cũng tổ chức một loạt hội thảo trên web miễn phí duy nhất về tiếp thị qua email cho người mới bắt đầu.

Vấn đề lớn nhất của Liên hệ với Liên hệ với nhau là kế hoạch Email Email cấp độ đầu vào của nó có giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó.. Tuy nhiên, mức giá tương đối bạn phải trả cho chức năng và khả năng gửi email không giới hạn là thấp. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một điểm giá rất thấp, bạn sẽ cần phải đi nơi khác. Nhưng nếu bạn tập trung nhiều hơn vào giá trị đồng tiền của mình khi danh sách của bạn tăng lên, Liên hệ liên tục là một lựa chọn hấp dẫn.

Một điều cuối cùng cần xem xét là Thử nghiệm A / B được cung cấp CHỈ cho các dòng chủ đề. Không có kế hoạch nào cho phép bạn kiểm tra A / B nội dung email của bạn. Khi bạn trở nên thông thạo hơn trong tiếp thị qua email, bạn có thể thấy giới hạn này bị hạn chế quá mức.

2. Người thắng cuộc

AWeber là một lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu vì gói cấp nhập cảnh của nó bao gồm hơn 700 mẫu email và hơn 6.000 ảnh chứng khoán để giúp bạn tạo email có giao diện chuyên nghiệp.

Bạn cũng có quyền truy cập vào các mẫu để tạo biểu mẫu đăng ký trang web để phát triển danh sách người đăng ký và các mẫu để nhanh chóng tạo bản tin để giữ liên lạc với các liên hệ của bạn. Hầu hết các nhà phê bình đều đồng ý rằng với các tính năng này, bạn có thể tạo mọi tài sản nội dung bạn cần để nắm bắt khách hàng tiềm năng và gửi email một cách chuyên nghiệp.

Tất cả các gói AWeber đều đi kèm với dùng thử 30 ngày.

Nếu bạn quyết định đăng ký gói trả phí, bạn nên lưu ý rằng AWeber sử dụng mô hình định giá độc đáo. Gói cấp nhập cảnh của nó cung cấp chức năng tương tự như gói cao cấp nhất – giá hàng tháng bạn phải trả được xác định bởi số lượng người đăng ký trong danh sách liên hệ của bạn.

Có vẻ như ở đó, Lừa không có nhược điểm nào, nhưng nó thực sự là một con dao hai lưỡi.

Về mặt tích cực, về mặt chức năng như phân tích và phân tích nâng cao thường được dành riêng cho các gói cao cấp có sẵn ở cấp mục nhập. Nhưng về mặt tiêu cực, giá cho chỉ 500 người đăng ký nhiều hơn một số đối thủ sẽ tính phí gấp đôi số tiền đó với danh sách tính năng tương đương. Vì vậy, trong khi AWeber có thể giúp bạn truy cập vào nhiều tính năng hơn ở mức giá tuyệt đối thấp hơn, giá trị tương đối của nó khi danh sách của bạn tăng lên có thể giảm.

AWeber cung cấp rất nhiều video hướng dẫn cho người mới bắt đầu, bao gồm:

 • Cách thay đổi tên danh sách của bạn
 • Cách thêm hàng và cột vào mẫu email của bạn
 • Cách cá nhân hóa email của bạn
 • Cách thêm một biểu mẫu vào trang web của bạn
 • Cách thêm biểu mẫu vào Facebook

Ngoài ra còn có một cơ sở kiến ​​thức với hơn 100 bài viết, nơi bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi nâng cao hơn, chẳng hạn như:

 • Làm cách nào để thay đổi thiết kế của biểu mẫu?
 • Làm cách nào để bắt đầu với các chiến dịch?
 • Làm cách nào để gửi bài kiểm tra phân tách đến một phân khúc?

Nói chung, nếu bạn cảm thấy mô hình định giá độc đáo của AWeber, có thể phù hợp với bạn trong thời gian dài, thì đó là một lựa chọn tốt để xem xét.

3. Nhận phản hồi

GetResponse làm cho tiếp thị qua email dễ dàng và nó được đánh giá xuất sắc.

Ví dụ, nó trả lời tự động Tính năng cung cấp cho bạn một đại diện trực quan về thời điểm bạn sẽ gửi email được lên lịch trước cho các liên hệ. Điều này giúp bạn dễ dàng gửi email vào một số ngày nhất định trong tuần hoặc dẫn đến các sự kiện đặc biệt.

Nó rất tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn dễ dàng giảm giá đặc biệt vào những thời điểm nhất định (nhà bán lẻ hoặc đại lý du lịch) hoặc tương tác với người đăng ký khi họ đạt được các mốc quan trọng nhất định (huấn luyện trực tuyến).

5 dịch vụ tiếp thị email tuyệt đối tốt nhất cho người mới bắt đầu (2020 CẬP NHẬT)

Ngoài ra còn có hơn 500 mẫu thiết kế email và 1.000 hình ảnh iStock miễn phí mà người mới bắt đầu có thể sử dụng để tạo email chuyên nghiệp. Tích hợp xã hội để chia sẻ nội dung của bạn trên Facebook và Instagram, nhưng không có khả năng tạo quảng cáo truyền thông xã hội.

GetResponse cung cấp một dùng thử 30 ngày cho tất cả các kế hoạch.

Các mẫu và quy trình công việc được cung cấp ở kế hoạch cấp nhập cảnh cung cấp giá trị tốt cho tất cả các loại doanh nghiệp và với mức giá tương đương với các giải pháp khác. Tuy nhiên, giá tăng rất cao khi bạn mở rộng danh sách của mình.

Bạn nên lưu ý rằng GetResponse hướng đến các công ty lớn và các cửa hàng thương mại điện tử lớn. Vì vậy, bạn có thể nhận được chức năng như phân khúc đối tượng và theo dõi giỏ hàng bị bỏ rơi, nhưng bạn sẽ trả nhiều tiền hơn bạn ở nơi khác.

Hỗ trợ GetResponse không dành cho người mới bắt đầu. Không có video hướng dẫn có sẵn. Cơ sở kiến ​​thức cung cấp câu trả lời cho một số câu hỏi cơ bản, như cách thêm liên hệ vào danh sách hoặc cách tạo biểu mẫu. Một vài hướng dẫn có sẵn, chẳng hạn như Cách lập kế hoạch và gửi Chiến dịch tiếp thị email đầu tiên của bạn, nhưng họ cho rằng bạn có một số kinh nghiệm tiếp thị qua email trước đó.

4. ActiveCampaign

ActiveCampaign cung cấp một kế hoạch cấp nhập cảnh với ba tài khoản người dùng. Đây là một tính năng tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ và kế hoạch này chắc chắn đã thắng phá vỡ ngân hàng. Cũng có một Dùng thử miễn phí 14 ngày.

Tuy nhiên, ActiveCampaign hiện không cung cấp một số chức năng cơ bản mà hầu hết người mới bắt đầu muốn. Ví dụ: trong khi kế hoạch cấp nhập cảnh đi kèm với trình thiết kế email kéo và thả, nó chỉ có khoảng 25 mẫu email có sẵn.

Có tích hợp Facebook Facebook, nhưng chỉ ở kế hoạch trung cấp trở lên. Và không có tích hợp cho Shopify hoặc bất kỳ khác nền tảng thương mại điện tử.

Có một vài hướng dẫn hướng đến người mới bắt đầu hoàn thành, chẳng hạn như cách tạo một chiến dịch email hoặc một hình thức cơ bản. Hầu hết các nội dung đều hướng đến người dùng nâng cao muốn tìm hiểu thêm về chiến lược tiếp thị qua email, nhưng đừng để điều đó làm bạn sợ – loại kiến ​​thức này có thể có giá trị.

Một trong những lý do ActiveCampaign có được như vậy đánh giá tốt là nó có cung cấp một số tính năng nổi bật mà bạn đã giành được ở nhiều nơi khác, bao gồm:

 • Học máy phân tích mọi phần dữ liệu được tạo về khách hàng tại mọi điểm tiếp xúc – bao gồm tương tác trang web, cuộc gọi điện thoại và hoạt động email – để trả lời các câu hỏi như khi nào bạn nên gửi email.
 • Giành được điểm xác suất sử dụng dữ liệu để ước tính cơ hội chuyển đổi khách hàng tiềm năng, vì vậy bạn biết nơi sử dụng tài nguyên của mình

Vào cuối ngày, ActiveCampaign cung cấp các chức năng cơ bản mà người mới bắt đầu cần, nhưng cũng có rất nhiều chức năng nâng cao mà người mới bắt đầu sẽ không sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ có tham vọng lớn, ActiveCampaign sẽ mở rộng quy mô độc đáo với doanh nghiệp của bạn.

5. Mailchimp

Mailchimp Cung cấp một kế hoạch mãi mãi miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào chức năng cơ bản cho danh sách 2.000 người đăng ký và lên tới 12.000 email mỗi tháng mà không phải trả một xu nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một tùy chọn chi phí thấp để sử dụng trong khi bạn tìm hiểu thêm về tiếp thị qua email, bạn có thể đánh bại miễn phí.

Một số tính năng có trong gói miễn phí Mãi mãi là:

 • Chiến dịch email
 • Trang đích
 • Hình thức bật lên
 • Quảng cáo tiếp thị lại của Google
 • Quảng cáo trên Facebook và Instagram
 • Thử nghiệm A / B
 • Tự động hóa tiếp thị

MailChimp có một trình thiết kế email kéo và thả có thể tạo các email trông chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó chỉ cung cấp 100 mẫu email, ít hơn nhiều lựa chọn thay thế khác. Người bán thương mại điện tử mới bắt đầu cũng có thể được hưởng lợi từ hơn 300 tích hợp, bao gồm Magento, WooC Commerce và Shopify.

Một tính năng nổi bật của MailChimp là nó cung cấp dịch vụ email duy nhất cung cấp tiện ích WordPress để nhúng các hình thức bật lên. Không giống như tiện ích mở rộng, widget có sẵn ở tầng dưới WordPress các kế hoạch. Điều này có nghĩa là bạn có thể có một hình thức bật lên để thu thập địa chỉ email từ khách truy cập của mình mà không phải trả tiền cho gói WordPress đắt nhất.

Nơi người mới bắt đầu sẽ vật lộn với MailChimp là giao diện người dùng. Xây dựng email với trình chỉnh sửa kéo và thả rất đơn giản, nhưng hiểu cách kết nối các trang đích và các tài sản chuyển đổi khác với danh sách người đăng ký của bạn là không trực quan. Hầu hết những người mới bắt đầu sẽ phải dành thời gian tìm hiểu nền tảng trước khi họ có thể bắt đầu.

Cơ sở kiến ​​thức tự phục vụ MailChimp sườn là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Nó trả lời các câu hỏi về chức năng cơ bản, chẳng hạn như:

 • Cách tạo trang đích
 • Cách thêm video vào chiến dịch email
 • Cách tạo quảng cáo trên Facebook hoặc Instagram

Một điều cuối cùng mà người mới bắt đầu nên biết là, từ góc độ chi phí, MailChimp không có quy mô tốt. Bạn có thể nâng cấp từ gói miễn phí Mãi mãi lên gói Gói Grow Grow cung cấp thêm một chút chức năng, nhưng lợi ích chính của nó là loại bỏ logo MailChimp tựa khỏi email của bạn. Từ đó, lựa chọn duy nhất khác là gói của Pro Pro – cung cấp một bước nhảy thực sự về chức năng nhưng chi phí gấp 20 lần so với gói của Grow Grow.

Nói cách khác, không có điểm giá trung bình. Nếu sau này bạn quyết định nâng cấp lên chức năng nâng cao được cung cấp trong các kế hoạch trung cấp của đối thủ cạnh tranh, thì bạn sẽ phải trả nhiều tiền hơn cho nó ở đây. Để biết thêm thông tin, đừng bỏ lỡ đánh giá chuyên sâu.

Dịch vụ Email Marketing nào là tốt nhất cho bạn?

Mỗi dịch vụ tiếp thị qua email đều có điểm mạnh và điểm yếu. Ở đây, một bảng so sánh nhanh:

Thường xuyên liên lạcNgười thắng cuộcNhận được phản ứngActiveCampaignMailchimp
ƯuChức năng nâng cao tiêu chuẩn công nghiệp có trong kế hoạch cấp nhập cảnhHơn 700 mẫu email và 6.000 hình ảnh có sẵnTính năng Visual Autoresponder giúp bạn lên lịch gửi email trướcCân nhắc rất tốt khi danh sách và kiến ​​thức tiếp thị qua email của bạn phát triểnGói miễn phí mãi mãi cung cấp chức năng tốt và kích thước danh sách phong nha
Nhược điểmChi phí kế hoạch nhập cảnh cao hơn một chút so với trung bình ngànhChi phí cho mỗi thuê bao cao hơn trung bình ngànhGiá của các tính năng mở rộng chỉ có ý nghĩa đối với các cửa hàng thương mại điện tử lớnRất ít mẫu email có sẵnGiao diện người dùng không trực quan như mong muốn
Tính năng nổi bật cho người mới bắt đầuTích hợp ShopifyTất cả các tính năng nền tảng có sẵn với kế hoạch cấp nhập cảnh1.000 hình ảnh iStock miễn phí với kế hoạch cấp nhập cảnhBa tài khoản người dùng có sẵn với gói cấp nhập cảnhTìm hiểu các sợi dây mà không phải trả bất cứ điều gì
Tính năng hỗ trợCơ sở kiến ​​thức bao gồm các hướng dẫn về lý thuyết tiếp thị email cơ bảnHàng trăm video trả lời các câu hỏi cơ bản có sẵnKhông có video; hướng chủ yếu vào người dùng cao cấpBao gồm các tính năng nâng cao hơn và lý thuyết tiếp thị qua emailCơ sở kiến ​​thức toàn diện để trả lời các câu hỏi cơ bản nhất
Điểm tổng thể cho người mới bắt đầu10/108/107/107/108/10

Cho dù bạn chọn nền tảng tiếp thị qua email nào, hãy nhớ rằng nó chỉ là một công cụ. ROI thực sự của tiếp thị qua email đến từ việc hiểu lý thuyết và thực tiễn tốt nhất đằng sau việc tạo các chiến dịch email hoạt động như một phần của chiến lược chuyển đổi tổng thể. Một số ví dụ bao gồm viết các dòng chủ đề hiệu quả và tạo kiểm tra A / B hữu ích và hợp lệ.

Dù bạn làm gì, don hãy để bản thân tự mãn. Các nền tảng tiếp thị qua email đưa bạn vào vị trí người lái xe – nhưng họ đã giành được chiếc xe cho bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me