5 dịch vụ lưu trữ web miễn phí tốt nhất: Những dịch vụ này thực sự tốt (2020)

Khi bạn tìm kiếm một máy chủ web miễn phí, bạn cần cẩn thận. Một số điền vào trang web của bạn với quảng cáo, làm cho trang web của bạn trông miễn phí. Những người khác hạn chế lưu trữ, tốc độ chậm hoặc nói chung có hiệu suất kém. Điều cuối cùng bạn muốn là một trang web mà thường không có sẵn do thời gian chết.


Một số máy chủ miễn phí thậm chí cố gắng giảm thiểu chi phí của họ bằng cách xâm phạm bảo mật của bạn với các máy chủ cấp thấp hoặc phần mềm lỗi thời. Bạn cần biết những gì bạn có thể thực sự tin tưởng.

Vì vậy, bạn không cần phải làm nghiên cứu, các chuyên gia của chúng tôi đã kiểm tra nghiêm ngặt hàng tá giải pháp lưu trữ web miễn phí, để mang đến cho bạn danh sách những giải pháp bạn có thể thực sự tin tưởng.

Đang vội? Đây là những máy chủ web miễn phí tốt nhất:

 • InterServer (Hầu như miễn phí) – Lưu trữ SSD không giới hạn và Bảo hiểm liên miễn phí. Đăng ký tại đây và sử dụng mã phiếu giảm giá WEBSITEPLANET để có được tháng đầu tiên chỉ với 0,01 đô la – gần như miễn phí!
 • Lưu trữ miễn phí – Rất nhiều tính năng và dung lượng đĩa lớn
 • Googiehost – Lưu trữ Linux đám mây miễn phí để có hiệu suất tốt hơn
 • Bấm vào đây để có thêm 2 máy chủ miễn phí
 • Bảng so sánh

Gần đây chúng tôi đã xóa 000webhost, vì công ty đang tập trung vào thương hiệu giá rẻ của mình Chủ nhà, đó là một lựa chọn tuyệt vời Bạn tốt hơn hết là tốt hơn đăng ký trực tiếp kế hoạch $ 0,99 / tháng!

Contents

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các giải pháp lưu trữ web miễn phí tốt nhất

Khi chúng tôi thử nghiệm các giải pháp lưu trữ web miễn phí, đây là những gì chúng tôi tìm kiếm:

 • 100% lưu trữ miễn phí quảng cáo. Ngay cả khi bạn không có ngân sách dành cho dịch vụ lưu trữ cao cấp, bạn vẫn cần một trang web không giống như nó miễn phí, với quảng cáo ở khắp mọi nơi.
 • Đủ lưu trữ và băng thông cho một trang web đơn giản. Bạn cần biết rằng bạn có đủ dung lượng lưu trữ và trang web của bạn sẽ không bị ngừng hoạt động do không đủ băng thông.
 • Cài đặt WordPress và CMS khác. Người xây dựng trang web cơ bản là tốt cho một số mục đích, nhưng trang web của bạn có thể cần nhiều hơn. Máy chủ web miễn phí của bạn cần cung cấp dễ dàng cài đặt các ứng dụng nâng cao hơn, đặc biệt là WordPress.
 • Bảng điều khiển dễ quản lý. Bạn muốn một giải pháp lưu trữ giúp dễ dàng quản lý các tệp của bạn và các khía cạnh khác của không gian lưu trữ web của bạn, sử dụng bảng điều khiển như cPanel.

1. Máy chủ liên lạc – Hosting mà Thắng tăng giá

Sử dụng mã phiếu giảm giá WEBSITEPLANET để nhận được tháng đầu tiên chia sẻ hoặc lưu trữ VPS chỉ với 0,01 đô la. Đây là một ưu đãi trong thời gian giới hạn – Nhấn vào đây để đăng ký với InterServer ngay bây giờ.

Nếu bạn cần sự tự do về không gian lưu trữ SSD không giới hạn, InterServer là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng cung cấp một số tính năng bảo mật tốt nhất xung quanh để giữ cho trang web của bạn được bảo vệ khỏi lưu lượng độc hại và các nỗ lực hack 24/7.

Còn gì nữa, nếu bạn có một trang web hiện có mà bị nhiễm phần mềm độc hại, Interserver sẽ dọn sạch các tệp trang web trước khi di chuyển nó đến các máy chủ của nó. Hầu hết các máy chủ sẽ tính thêm phí để dọn dẹp các trang web bị xâm nhập – nhưng Interserver bao gồm Bảo hiểm liên miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về trải nghiệm của chúng tôi với máy chủ này, hãy đọc đánh giá đầy đủ InterServer.

Không miễn phí, nhưng khác với hầu hết các máy chủ

Interserver không được sử dụng miễn phí – tuy nhiên, nó có một lợi thế duy nhất. Hầu hết các máy chủ lưu trữ sẽ thu hút bạn với mức giá thấp hàng tháng cho dịch vụ lưu trữ của bạn và sau đó đánh bạn với mức tăng giá lớn khi đến giờ đổi mới. Interserver có bảo đảm khóa giá – có nghĩa là giá vẫn giữ nguyên khi bạn gia hạn gói hiện tại, vì vậy bạn luôn biết bạn sẽ trả bao nhiêu.

Ngoài ra, còn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, có nghĩa là bạn có thể đăng ký với Interserver hoàn toàn không có rủi ro. Bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng, sáu tháng một lần, hàng năm, hai năm một lần hoặc ba năm một lần.

Bạn nhận được gì với Interserver Hosting Hosting?

Rất nhiều! Đối với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ chia sẻ ngân sách, Interserver bao gồm một bộ tính năng ấn tượng. Bao gồm các:

 • Không giới hạn, nhanh chóng, lưu trữ SSD
 • Hơn 450 ứng dụng 1 lần nhấp
 • Xây dựng trang web SitePage miễn phí
 • Tài khoản email không giới hạn
 • Bảo mật Intershield – bao gồm trình quét vi-rút, tường lửa học máy và cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại trong nhà
 • Bộ nhớ đệm Inter-Proxy và Cloudflare – để cải thiện tốc độ và bảo mật
 • Bảo hiểm liên – để xóa phần mềm độc hại và khôi phục trang web của bạn
 • Đảm bảo khóa giá
 • Dịch vụ di chuyển miễn phí
 • Sao lưu hàng tuần
 • Cập nhật WordPress tự động
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
cPanel?Đúng
Trình cài đặt CMS?Có, hơn 450 ứng dụng 1 lần nhấp, bao gồm cả WordPress
Chứng chỉ SSLBao gồm các chứng chỉ SSL mã hóa miễn phí

2. Freehosting – Lưu trữ web miễn phí linh hoạt

Freehosting nổi bật vì số lượng tính năng tuyệt vời bao gồm miễn phí. Với hàng trăm ứng dụng như WordPress và Joomla có sẵn để cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột và nhiều tính năng kỹ thuật hơn như quản lý Apache / PHP7, Freehosting cung cấp cho bạn các tính năng cao cấp với chi phí bằng không.

Không giống như nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web miễn phí, Freehosting không cung cấp cho bạn một tên miền phụ (ví dụ: freehosting.com/yourusername). Điều này có lợi thế và bất lợi. Trang web của bạn sẽ trông chuyên nghiệp hơn với tên miền của riêng bạn, nhưng một lần nữa, tên miền làm tốn tiền.

Tìm hiểu thêm trong chúng tôi xem xét Freehosting đầy đủ.

Những gì bạn nhận được với phiên bản miễn phí

Freehosting là một trong những tùy chọn lưu trữ miễn phí có nhiều tính năng nhất trong showcase của chúng tôi. Bao gồm với của bạn gói miễn phí Là:

 • Băng thông không đối xứng. Mặc dù Freehosting yêu cầu bạn tuân thủ Chính sách sử dụng hợp lý của nó, đây là quy trình khá chuẩn với các máy chủ web cung cấp bandwidth băng thông không giới hạn và thực sự có rất ít hạn chế.
 • 10GB dung lượng lưu trữ. Đây là một không gian đĩa thực sự hào phóng so với các máy chủ miễn phí khác.
 • Trình cài đặt tự động mềm mại. Bạn có thể truy cập vào hơn 480 ứng dụng web có thể được cài đặt ngay trên trang web của bạn.
 • Một tài khoản email. Bạn nhận được một địa chỉ email [email protected] – bao gồm tùy chọn mua thêm địa chỉ email dưới dạng tiện ích bổ sung. Kiểm soát thư rác và giao hàng được đảm bảo cũng được bao gồm trong địa chỉ email miễn phí.

Hạn chế lớn nhất của Freehosting là bạn có thể dùng thử mà không cần mua tên miền. Trừ khi bạn đã có một tên miền được lưu trữ ở nơi khác, điều đó có nghĩa là bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc trả tiền để bắt đầu. Tuy nhiên, tên miền không đắt tiền và các tính năng bổ sung bạn có với Freehosting có thể khiến nó có giá trị.

Bạn nhận được gì nếu bạn trả tiền?

Với Freehosting, bạn có hai tùy chọn khác nhau nếu bạn muốn nâng cấp lưu trữ web của mình. Bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí – bao gồm một số tính năng bổ sung – hoặc bạn có thể thêm các tính năng bổ sung vào gói miễn phí của mình dưới dạng tiện ích bổ sung phải trả tiền.

Loại trừ gói trả phí:

 • Nhật ký web
 • Số liệu thống kê web
 • Sao lưu
 • Tài nguyên mở rộng

Tiện ích bổ sung:

 • Hộp thư email bổ sung
 • Cơ sở dữ liệu MySQL bổ sung
 • Hỗ trợ kỹ thuật bổ sung
 • Chứng chỉ SSL
 • MultiPHP – chọn phiên bản PHP mà không gian lưu trữ của bạn sử dụng

Khi nào bạn nên nâng cấp?

Có rất nhiều kèm theo với gói miễn phí mà bạn có thể tự hỏi liệu có bất kỳ nhu cầu nâng cấp nào không. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo niềm tin với khách truy cập trang web của mình, chứng chỉ SSL là điều cần thiết, vì vậy đây là một nâng cấp mà bạn nên nghiêm túc xem xét.

cPanel?Đúng
Trình cài đặt CMS?Trình cài đặt mềm với hơn 480 ứng dụng bao gồm WordPress
Chứng chỉ SSLBạn có thể mua chứng chỉ SSL dưới dạng tiện ích bổ sung cho gói miễn phí của mình

3. Googiehost – Dựa trên đám mây 100% để có hiệu suất tốt hơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lưu trữ web miễn phí có thể cung cấp tốc độ nhanh, Googiehost cung cấp dịch vụ lưu trữ Cloud Linux để có tốc độ và sự ổn định tốt hơn. Để cải thiện hiệu suất của bạn hơn nữa, khi bạn đăng ký, bạn có thể thêm Cloudflare CDN (mạng phân phối nội dung) vào trang web của bạn miễn phí.

Giống như các máy chủ miễn phí khác, Googiehost sử dụng tên miền phụ để lưu trữ web miễn phí – nhưng bạn có thể mua tên miền của riêng mình để tạo giao diện chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn quyết định chọn tên miền phụ, bạn có thể chọn từ hai tên miền khác nhau: exampleubdomain.cu.ma hoặc exampleubdomain.thats.im.

Những gì bạn nhận được với phiên bản miễn phí

Googiehost gói rất nhiều tính năng vào nó gói miễn phí. Bạn lấy:

 • Hỗ trợ khách hàng. Trong khi hầu hết các máy chủ miễn phí don kèm cung cấp hỗ trợ khách hàng cho người dùng miễn phí, nhóm hỗ trợ của Googiehost, sẽ sẵn lòng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.
 • Lưu trữ SSD 1GB. Nhanh hơn và ổn định hơn so với lưu trữ ổ cứng truyền thống, lưu trữ SSD có thể tăng tốc độ và hiệu suất của trang web của bạn hơn nữa.
 • Băng thông không giới hạn. Không có giới hạn đối với lượng lưu lượng truy cập bạn có thể nhận – và Googiehost cũng bao gồm một đường lên 100MBPS, vì vậy trang web của bạn có thể dễ dàng xử lý nhiều khách truy cập cùng một lúc.
 • Email doanh nghiệp miễn phí. Tạo một địa chỉ email chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn để mang lại cho khách hàng của bạn ấn tượng đúng.
 • Trình cài đặt tự động mềm mại. Nhanh chóng và dễ dàng thêm các ứng dụng như WordPress vào trang web của bạn. Bạn có quyền truy cập vào hơn 300 ứng dụng khác nhau với trình cài đặt này.
 • SSL miễn phí. Trang web của bạn được bảo vệ tự động bởi chứng chỉ SSL Googiehost.

5 giải pháp lưu trữ web miễn phí thực sự tốt nhất-image2

Tuy nhiên, có một số hạn chế đối với gói miễn phí của Googiehost. Vì bạn chỉ có thể lưu trữ một trang web miễn phí duy nhất, Googiehost thực hiện kiểm tra để đảm bảo rằng bạn không cố gắng gian lận hệ thống (ngay cả khi bạn không dùng), do đó, LÊ thường trì hoãn trước khi tài khoản miễn phí của bạn được chấp thuận. Nếu nó nghĩ rằng bạn có nhiều tài khoản, bạn sẽ bị cấm khỏi nền tảng – và mất trang web của bạn.

Đọc của chúng tôi đánh giá đầy đủ của Googiehost để khám phá thêm ưu và nhược điểm.

Bạn nhận được gì nếu bạn trả tiền?

Không có tùy chọn nào để thêm các tính năng bổ sung vào gói miễn phí của bạn với Googiehost, vì vậy bạn phải chọn gói trả phí. Khi bạn nâng cấp lên gói trả phí, bạn sẽ nhận được:

 • Tốc độ Lite – làm cho trang web của bạn tải nhanh hơn.
 • Sao lưu
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
 • Chọn từ các vị trí máy chủ khác nhau
 • Đường lên 1GBPS
 • Đảm bảo thời gian hoạt động 99,99%

Khi nào bạn nên nâng cấp?

Nếu bạn muốn mở rộng kinh doanh hoặc blog của mình theo một hướng khác và cần một trang web riêng, thì bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí do Googiehost bổ sung các quy tắc rất nghiêm ngặt về nhiều trang web.

cPanel?Đúng
Trình cài đặt CMS?Trình cài đặt mềm với hơn 300 ứng dụng bao gồm WordPress
Chứng chỉ SSLMiễn phí – được bảo vệ bởi Googiehost AliExpress SSL

4. 5GB miễn phí – Máy chủ chất lượng cao có trụ sở tại Hoa Kỳ

5GB miễn phí hoạt động theo nguyên tắc rằng trong khi bạn cần lưu trữ miễn phí để bắt đầu, sẽ có một điểm (trong tương lai không xa) khi bạn sẽ cần nâng cấp lên gói trả phí.

Mặc dù nó không cung cấp nhiều như một số máy chủ miễn phí khác trong danh sách của chúng tôi, 5GB miễn phí có lợi thế là có trụ sở tại Mỹ và có cùng máy chủ chất lượng cao như các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ cao cấp.

Để có cái nhìn sâu sắc, hãy đọc của chúng tôi đầy đủ 5GB Đánh giá miễn phí.

Những gì bạn nhận được với phiên bản miễn phí

Danh sách các tính năng miễn phí 5GB miễn phí có những điều cơ bản để đưa trang web của bạn trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng. Bạn lấy:

 • Dung lượng đĩa 5 GB. Trừ khi bạn xây dựng một trang web giàu phương tiện, điều này là quá đủ.
 • Băng thông 20GB. So với các ưu đãi băng thông không giới hạn trên Googiehost và Freehosting, 20GB có vẻ nhỏ – nhưng nếu bạn chỉ xây dựng một blog hoặc trang web kinh doanh thông thường và không mong đợi lưu lượng truy cập lớn, thì nó sẽ rất nhiều.
 • Trình cài đặt tự động Installatron. Trình cài đặt tự động này cho phép bạn cài đặt các ứng dụng như WordPress và nhiều ứng dụng khác. Có hơn 150 ứng dụng có sẵn.
 • PHP và MySQL. Bạn nhận được ba cơ sở dữ liệu MySQL với 5GB tài khoản miễn phí.

Loại hỗ trợ duy nhất có sẵn trên phiên bản miễn phí là thông qua một diễn đàn thay vì các đại lý hỗ trợ thực tế. Nếu bạn gặp vấn đề, bạn phải đặt câu hỏi trong diễn đàn và hy vọng rằng ai đó có thể cung cấp cho bạn câu trả lời bạn cần. Diễn đàn được theo dõi bởi các chuyên gia, nhưng thời gian phản hồi khác nhau.

Bạn nhận được gì nếu bạn trả tiền?

5GB Free là một nền tảng được thiết kế để giúp bạn bắt đầu và bạn không mong đợi sẽ ở lại gói miễn phí mãi mãi. Nhiều tính năng mong muốn nhưng không nhất thiết phải được dành riêng cho gói trả phí, nơi bạn nhận được:

 • Lưu trữ đĩa 100GB
 • Băng thông không giới hạn
 • Các tài khoản email
 • Chứng chỉ SSL
 • Hỗ trợ 24/7 qua điện thoại, trò chuyện hoặc email
 • Bộ lọc thư rác
 • Tên miền bổ trợ

Khi nào bạn nên nâng cấp?

Vì không có hỗ trợ SSL cho gói miễn phí, nên bạn có thể cần nâng cấp nếu bạn muốn chạy một cửa hàng trực tuyến hoặc xử lý dữ liệu khách hàng một cách an toàn.

cPanel?Đúng
Trình cài đặt CMS?Trình cài đặt Installatron với hơn 150 ứng dụng, bao gồm cả WordPress
Chứng chỉ SSLChỉ khả dụng trên gói Pro (không hỗ trợ SSL với lưu trữ miễn phí)

5. AwardSpace – Thêm trang web bổ sung vào không gian lưu trữ của bạn

Nếu bạn muốn lưu trữ nhiều trang web, AwardSpace cung cấp cho bạn tùy chọn để lưu trữ tổng cộng bốn trang web miễn phí – ba trong số đó sẽ là tên miền phụ. Điều này cho bạn tùy chọn lưu trữ trang web cho bạn bè, gia đình hoặc khách hàng của bạn.

Với một Gói giải thưởng miễn phí, bạn được hưởng lợi từ bảo vệ tường lửa tự động mà giữ cho trang web của bạn an toàn khỏi các cuộc tấn công độc hại. AwardSpace rất coi trọng vấn đề bảo mật – nhưng đối với chứng chỉ SSL, bạn phải nâng cấp lên gói trả phí.

Kiểm tra của chúng tôi đánh giá giải thưởng chuyên gia để biết thêm thông tin.

Những gì bạn nhận được với phiên bản miễn phí

 • Dung lượng đĩa 1GB. Với 1GB, bạn có thể lưu trữ khoảng 600 hình ảnh, nhưng thật tuyệt vời cho các tệp video lớn.
 • 5GB lưu lượng hàng tháng. Đây là lượng băng thông thấp nhất được cung cấp trong danh sách của chúng tôi, nhưng nó đủ cho các trang web và blog đơn giản.
 • Một tài khoản email. Tài khoản email miễn phí của bạn đi kèm với bảo vệ chống vi-rút SpamAssassin và ClamAV.
 • Cài đặt CMS. Mặc dù AwardSpace sử dụng Trình cài đặt ứng dụng Zacky, nhưng với gói miễn phí, bạn chỉ có thể cài đặt một trong ba tùy chọn CMS – WordPress, Joomla hoặc Crav.
 • Tên miền phụ. Bạn có thể thêm tối đa ba tên miền phụ vào không gian lưu trữ của mình.

Với AwardSpace, bạn đã giới hạn chỉ ba tùy chọn CMS, đây là một hạn chế rất lớn. Xem xét các giải pháp lưu trữ web miễn phí khác trong showcase của chúng tôi, chúng tôi cảm thấy họ có thể làm tốt hơn.

Quyền truy cập của bạn vào hỗ trợ khách hàng và kỹ thuật bị hạn chế – nhưng tất nhiên, bạn có quyền truy cập 24/7 để hỗ trợ bán hàng!

Bạn nhận được gì nếu bạn trả tiền?

Nâng cấp lưu trữ chia sẻ của AwardSpace bao gồm các tính năng sau:

 • Tốc độ tốt hơn
 • Dung lượng đĩa không giới hạn
 • Lưu lượng không giới hạn
 • An ninh tốt hơn
 • Thêm tài khoản email
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Nhiều trang web
 • Tên miền miễn phí trọn đời (trên gói Web Pro Plus trở lên)
 • Toàn quyền truy cập Trình cài đặt ứng dụng Zacky

Khi nào bạn nên nâng cấp?

Nếu bạn muốn cài đặt các ứng dụng web cho các chức năng nâng cao, chẳng hạn như diễn đàn (ví dụ: MyBB hoặc BBPress), thương mại điện tử (ví dụ: Magento hoặc OpenCart) hoặc giáo dục trực tuyến (ví dụ: Moodle), bạn sẽ cần nâng cấp. Bạn cũng có thể thấy rằng khi trang web của bạn trở nên phổ biến hơn, giới hạn băng thông 5 GB có thể trở nên quá hạn chế.

cPanel?Thay vì cPanel tiêu chuẩn, AwardSpace có bảng điều khiển riêng của mình.
Trình cài đặt CMS?Bạn có thể cài đặt WordPress, Joomla hoặc CRAV trên gói miễn phí
Chứng chỉ SSLChỉ khả dụng trên các gói trả phí (không có SSL chia sẻ với lưu trữ miễn phí)

Các máy chủ trả phí có giá siêu phải chăng – 4 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi

Mặc dù lưu trữ miễn phí có thể phù hợp với nhu cầu của các trang web nhỏ và tạm thời, các dự án lớn hơn yêu cầu các giải pháp lưu trữ phải trả tiền. Một tên miền tùy chỉnh, nhiều dung lượng đĩa hơn và hỗ trợ 24/7 chỉ là một số lợi ích mà dịch vụ lưu trữ trả phí cung cấp.

Phần hay nhất là, những người được trả tiền, không phải là đồng nghĩa với những người đắt đỏ. Hoàn toàn ngược lại. Tôi đã bao gồm một số máy chủ web chất lượng cao có giá thấp hơn một tách cà phê tại Starbucks. Đối với một trang web tìm kiếm chuyên nghiệp hơn, họ có thể đi.

Chủ nhà

Với gần 30 triệu người dùng, Hostinger chắc chắn đang làm điều gì đó đúng đắn. Các giải pháp lưu trữ của công ty rất dễ sử dụng – ngay cả đối với người mới bắt đầu – và đơn giản là rất rẻ. Làm thế nào rẻ? Trong khi bán hàng, tôi đã thấy giá đi dưới một đô la một tháng.

 • Nhiều không gian đĩa và băng thông, ngay cả trên gói cơ bản nhất
 • Cài đặt WordPress dễ dàng bằng một cú nhấp chuột
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp và đáp ứng, sẵn sàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp
cPanel?CPanel tùy chỉnh mà đã được tối ưu hóa cho tốc độ và dễ sử dụng
Trình cài đặt CMS?Cài đặt một lần nhấp mềm bao gồm WordPress và hàng tá CMS khác
Chứng chỉ SSLCó sẵn để mua, mặc dù tôi khuyên bạn nên thật sự tốt và yêu cầu hỗ trợ cho một người bạn không bao giờ biết

Cơn gió

Hostwinds tiếp tục cung cấp dịch vụ tuyệt vời, trong khi vẫn giữ giá công bằng và giá cả phải chăng. Công ty cung cấp giảm giá lớn cho đăng ký mới và các gói lưu trữ được chia sẻ của nó là một số tính năng phong phú nhất mà bạn có thể tìm thấy.

 • Chứng chỉ SSL miễn phí bảo vệ khách truy cập của bạn về quyền riêng tư và tăng thứ hạng SEO
 • Lưu trữ trên ổ đĩa thể rắn cho trải nghiệm nhanh chóng
 • Không gian đĩa và băng thông không giới hạn
cPanel?cPanel được bao gồm trong tất cả các kế hoạch
Trình cài đặt CMS?Bao gồm các trình cài đặt tự động một lần nhấp
Chứng chỉ SSLBao gồm tất cả các kế hoạch

Lưu trữ A2

A2 Hosting hoàn hảo nếu bạn cần lưu trữ web nhanh và đáng tin cậy mà không giới hạn không gian lưu trữ và băng thông của bạn. Các gói Turbo của nó có thể cung cấp tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn (nhưng chúng có chi phí cao hơn một chút). Nếu bạn đã có một trang web, A2 sẽ di chuyển nó đến các máy chủ của nó miễn phí.

Nó cũng cung cấp HackScan để chủ động ngăn ngừa rủi ro bảo mật cho trang web của bạn.

A2 Hosting không phải là tốt cho trang web của bạn, nó cũng tốt cho môi trường. Công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ xanh và thực hiện phần của mình để chống biến đổi khí hậu. 

 • Sao lưu tự động
 • Đảm bảo hoàn tiền bất cứ lúc nào
 • Hỗ trợ thuyền viên 24/7
cPanel?Đúng
Trình cài đặt CMS?Có, 100 ứng dụng có sẵn bằng Softacificent, bao gồm cả WordPress
Chứng chỉ SSLBao gồm các chứng chỉ SSL mã hóa miễn phí

FastComet

FastComet cung cấp dịch vụ lưu trữ dựa trên đám mây với chi phí thấp, nhanh hơn so với lưu trữ chia sẻ truyền thống. Nếu bạn thực sự muốn có tốc độ tốt nhất có thể, hãy nâng cấp lên FastCloudExtra để tận dụng RocketBooster, với các máy chủ được cấu hình đặc biệt.

Bạn đã từng có được một tên miền miễn phí trọn đời với FastComet, nhưng thật đáng buồn, đó không còn là vấn đề nữa. Tuy nhiên, nếu bạn chuyển một tên miền hiện có sang FastComet, nó sẽ được gia hạn thêm một năm miễn phí. 

 • Dung lượng SSD lên tới 35GB
 • Sao lưu hàng ngày
 • Bảo mật máy chủ BitNinja
cPanel?Đúng
Trình cài đặt CMS?Có, hơn 450 ứng dụng 1 lần nhấp, bao gồm cả WordPress
Chứng chỉ SSLBao gồm các chứng chỉ SSL mã hóa miễn phí

Đáng ngạc nhiên là tốt, thực sự tùy chọn lưu trữ web miễn phí

Trước đây, lưu trữ web miễn phí đã bị hạn chế đối với các nhà xây dựng trang web miễn phí, quảng cáo văng khắp nơi trên trang web của bạn, khiến nó dễ dàng được nhận dạng là miễn phí. Giờ đây, lưu trữ miễn phí được tích hợp nhiều tính năng thường được kết hợp với các gói lưu trữ cao cấp – mặc dù có một số hạn chế.

Bạn có thể lưu trữ một trang web WordPress trên tên miền tùy chỉnh của riêng bạn với giá dưới 15 đô la nếu bạn mua một thỏa thuận tên miền tốt – hoặc, trong hầu hết các trường hợp, chỉ cần chọn sử dụng tên miền phụ miễn phí để bắt đầu và thêm tên miền sau.

Vì vậy, bạn nên chọn máy chủ miễn phí nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm mức hiệu suất tốt nhất, GoogiehostLưu trữ web trên nền tảng đám mây của ổn định hơn và cung cấp tốc độ tốt hơn – cộng với, bạn được bảo vệ bằng chứng chỉ SSL miễn phí.

Nếu bạn cần nhiều không gian và giao thông nhất, Lưu trữ miễn phí doesn không giới hạn băng thông của bạn và cung cấp cho bạn nhiều không gian lưu trữ hơn bất kỳ máy chủ nào khác trong danh sách của chúng tôi.

Nếu bạn có kế hoạch lưu trữ nhiều trang web, Giải thưởng không gian sẽ cho phép bạn có tối đa bốn trang web khác nhau trên tài khoản lưu trữ của mình.

Ở đây, một bảng so sánh tiện dụng để giúp bạn quyết định:

 Tính năng nổi bậtBăng thôngLưu trữSSL
Máy chủ liênĐảm bảo khóa giáVô hạnVô hạnMiễn phí
Lưu trữ miễn phíHơn 480 ứng dụng webVô hạn10 GBCó sẵn như là một tiện ích bổ sung
GoogiehostĐám mây LinuxVô hạnSSD 1 GBMiễn phí
5 GB miễn phíTrung tâm dữ liệu hiệu suất cao có trụ sở tại Hoa Kỳ20 GB5 GBChỉ có sẵn trên các gói trả phí
Giải thưởng không gianLưu trữ tối đa 4 trang web5 GB1 GBChỉ có sẵn trên các gói trả phí
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map