5 dịch vụ hàng đầu để tìm người dịch tự do cho thuê [2020]

Tất cả chúng tôi đều bắt gặp một hoặc hai bản dịch tồi. Chúng tôi thậm chí có thể nói đùa về nó. Nhưng khi nó nói về nội dung của bạn, chúng tôi nói về nó, nó không có vấn đề gì. Nội dung dịch kém có thể dẫn đến nhầm lẫn, hiểu lầm và có khả năng ảnh hưởng đến uy tín của bạn.


Cho dù đó là dịch trang web của bạn để thu hút khán giả mới, đọc tài liệu cho giao dịch kinh doanh nước ngoài hoặc phát triển quảng cáo cho chiến dịch tiếp thị quốc tế, bạn cần truy cập vào các dịch giả chất lượng cao, đáng tin cậy, không chỉ làm tốt công việc mà còn hoàn thành dự án của bạn về thời gian và ngân sách.

Và đó là nơi mà chúng ta đến.

Chúng tôi đã kiểm tra tất cả các nền tảng tự do chính để tìm ra nơi các dịch giả giỏi nhất đi chơi. Chúng tôi đã xem xét một loạt các yếu tố để mang đến cho bạn chỉ những người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Đây là năm trang web hàng đầu để thuê dịch giả.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các trang web tự do tốt nhất cho dịch giả tuyển dụng

Chúng tôi đã khám phá cả nền tảng tự do nói chung và nền tảng tập trung hoàn toàn vào công việc dịch thuật. Chúng tôi đã chọn năm trong danh sách này dựa trên các yếu tố sau:

 • Dễ sử dụng: Chúng tôi biết rằng bạn muốn có một trang web thân thiện với người dùng, vì vậy chúng tôi đã chọn các nền tảng có bộ lọc tuyệt vời, quy trình đăng ký nhanh chóng và dễ dàng và các công cụ tìm kiếm trực quan để bạn có thể tìm thấy chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.
 • Nhiều ngôn ngữ: Bất kể ngôn ngữ nguồn và ngôn ngữ đích của bạn là gì, bạn muốn được bảo vệ. Vì lý do này, chúng tôi đảm bảo rằng trong danh sách này, bạn sẽ tìm thấy một dịch giả phù hợp với nhu cầu dịch thuật của bạn.
 • Bảo vệ khách hàng tuyệt vờis: Bất kể người dịch của bạn cư trú ở nước nào, bạn muốn chắc chắn rằng có điều gì đó không ổn, bạn sẽ được bảo vệ.
 • Người bản xứ: Khi thuê một freelancer cho một bản dịch, bạn muốn một người thực sự biết họ đang làm gì. Và không có gì đánh bại người bản ngữ để hoàn thành công việc dịch thuật.
 • Phản hồi dễ theo dõi: Bạn nên biết rằng dịch giả của bạn có thể xử lý dự án của bạn trước khi bạn đầu tư vào chúng. Cách tốt nhất để xem một freelancer có đủ điều kiện hay không là bằng cách kiểm tra phản hồi mà họ đã nhận được từ các khách hàng trước đó. Vì vậy, chúng tôi đã xem xét các trang web kết hợp hệ thống phản hồi, để bạn biết bạn đang thuê ai.

Fiverr – Bộ lọc thân thiện với người dùng tuyệt vời

Công việc dịch thuật Fiverr

Trên Fiverr, bạn có thể tìm thấy những người làm việc tự do để làm bất cứ công việc nào có thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, dịch thuật là một trong những dịch vụ phổ biến hơn có sẵn trên trang web. Với gần 17.000 dịch giả bao gồm gần như bất kỳ ngôn ngữ nào bạn có thể tưởng tượng, không có nhiều lựa chọn trên nền tảng đa dạng này.

Đặc trưng

Có rất nhiều người yêu thích Fiverr, đặc biệt là khi tìm dịch giả. Nền tảng khả năng lọc là lý tưởng để tìm một người hoàn hảo để dịch nội dung của bạn.

Fiverr cũng cung cấp một Đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 Ai đã sẵn sàng và sẵn sàng đối phó với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể có. Tất cả các khoản thanh toán được thực hiện trên Fiverr cũng an toàn và được xử lý an toàn thông qua cổng thông tin thanh toán trên trang web.

Ưu:

 1. Công cụ tìm kiếm có các bộ lọc cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm theo nguồn và ngôn ngữ đích, loại tài liệu bạn đang dịch, ngôn ngữ bản địa của người dịch, ngành chuyên môn của họ và thậm chí cả cấp độ người bán của họ (độ dài thời gian / công việc hoàn thành trên nền tảng).

Công việc dịch thuật Fiverr

 1. 41 ngôn ngữ khác nhau có sẵn để bạn dịch sang hoặc từ.
 2. Fiverr, như tên cho thấy, có hàng ngàn dịch giả sẵn sàng bán dịch vụ của họ cho thấp đến năm đô la.

Công việc dịch thuật Fiverr

 1. Nhiều người dịch trên Fiverr có thể dịch văn bản của bạn trong 24 giờ hoặc ít hơn.
 2. Fiverr hệ thống nhắn tin an toàn sẽ đảm bảo rằng mọi tài liệu hoặc thông tin nhạy cảm mà bạn chia sẻ với người dịch của bạn sẽ chỉ được cung cấp trước mắt họ.

Nhược điểm:

 1. Mặc dù nhiều công việc bắt đầu ở mức 5 đô la, nhưng điều này thường chỉ bao gồm các tính năng dịch thuật rất cơ bản với số lượng từ khá thấp và một vài sửa đổi. Do đó, các bản dịch phức tạp hơn có thể có giá cao.

Công việc dịch thuật Fiverr

 1. Có một số lượng lớn các dịch giả trên nền tảng này và trong khi các bộ lọc giúp thu hẹp các tùy chọn, tìm kiếm người dịch hoàn hảo có thể tốn thời gian.
 2. Fiverr có hàng ngàn dịch giả, nhưng phần lớn trong số họ vẫn là những người bán hàng mới với rất ít được phân loại là xếp hạng hàng đầu. Điều này có nghĩa là nhiều dịch giả có sẵn đã hoàn thành một vài hợp đồng biểu diễn và có thể không có mức độ phản hồi mà bạn đang tìm kiếm.

Chọn Fiverr If đấu

 • Bạn có một ngân sách và sẵn sàng mua sắm với giá tốt
 • Bạn có một thời hạn chặt chẽ và cần một cái gì đó được dịch trong vòng 24 giờ

Dịch thuật cơ sở – Nhiều lựa chọn ngôn ngữ

Công việc dịch thuật

Dịch giảbase chỉ chuyên về dịch thuật. Trang web thân thiện với người dùng này giúp bạn dễ dàng tìm thấy một dịch giả cho bất kỳ loại dự án nào.

Đặc trưng

Bạn có thể sử dụng công cụ dịch thuật để nhanh chóng định vị người dịch thông qua hai phương pháp khác nhau.

Đầu tiên, bạn có thể đăng một công việc và nhận được báo giá từ các dịch giả đó là quan tâm đến dự án của bạn. Sau đó, bạn có thể nói chuyện với từng freelancer có tiềm năng để tìm một ứng viên phù hợp với yêu cầu về ngôn ngữ và ngân sách của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm thông qua dịch giảbase hàng ngàn người làm việc tự do, và liên hệ với người phù hợp nhất với nhu cầu dự án của bạn.

Ưu điểm:

 1. Nó có thể tự do đăng một dự án và nhận báo giá từ bất kỳ người dịch nào trên trang web.
 2. Dịch giả có thể xử lý gần như bất kỳ loại dự án, bao gồm dịch một trang web, danh mục bán hàng, email, ghi âm, hướng dẫn đào tạo hoặc hồ sơ công ty. Danh sách đầy đủ các dịch vụ có sẵn khá rộng:

Công việc dịch thuật

 1. Khi tìm kiếm người dịch, bạn có thể dễ dàng nhập ngôn ngữ nguồn, ngôn ngữ đích và thậm chí cả quốc gia mà bạn thích người dịch đến từ.
 2. Cơ sở dịch thuật có hơn 100 ngôn ngữ được liệt kê mà bạn có thể dịch sang, nhiều hơn so với các trang web khác trong danh sách này.
 3. Đăng một dự án hoặc tìm kiếm một dịch giả khá đơn giản, làm cho nó Dễ điều hướng thông qua trang web số lượng lớn dịch giả.

Nhược điểm:

 1. Theo một số báo cáo, dịch vụ khách hàng có thể phản ứng nhanh hơn.
 2. Khi tìm kiếm dịch giả, trang web cung cấp chỉ một vài bộ lọc công cụ tìm kiếm
 3. Hệ thống đánh giá có thể sử dụng một công việc nhỏ. Nhìn qua các đánh giá về công việc trước đây của dịch giả không thân thiện với người dùng như vậy (ví dụ: bạn chỉ có thể xem một đánh giá tại một thời điểm và bạn phải nhấp vào một mũi tên để cuộn qua chúng, khiến việc tìm kiếm khó khăn đánh giá). Cũng thế, Theo một số báo cáo, các đánh giá tiêu cực bị bỏ lại không hiển thị trên nhiều hồ sơ dịch.

Công việc dịch thuật

Chọn cơ sở dịch thuật

 • Bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó được dịch sang một ngôn ngữ khó hiểu hơn như Zulu, Khmer hoặc Quechua
 • Bạn cần một cái gì đó được dịch rất cụ thể, chẳng hạn như sách giáo khoa hoặc đơn xin thị thực

Upwork – Bảo vệ khách hàng tuyệt vời

Công việc dịch thuật

Là tên tuổi hàng đầu trong thế giới tự do, Upwork là một nơi tuyệt vời khác để định vị một dịch giả. Nền tảng này là nhà của hàng ngàn dịch giả có trình độ, có thể xử lý bất kỳ công việc nào bạn có thể có.

Đặc trưng

Upwork có một hệ thống đánh giá tuyệt vời, cho phép bạn nhanh chóng loại bỏ các dịch giả làm việc kém trong các công việc trước đây.

Trên hết, trang web cung cấp bảo vệ khách hàng tuyệt vời, bao gồm một nhóm dịch vụ khách hàng đáp ứng và bảo vệ thanh toán. Do đó, bạn có thể yên tâm rằng nếu freelancer của bạn cố gắng lừa đảo bạn, bạn sẽ được chăm sóc.

Giao diện nền tảng này là dễ dàng điều hướng, với các bộ lọc tuyệt vời để giúp bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm khi xem qua hơn 25.000 dịch giả có sẵn. Nếu bạn muốn đăng một công việc và có người dịch đến với bạn, Upwork cũng cung cấp cho bạn tùy chọn này.

Ưu điểm:

 1. Với rất nhiều dịch giả có sẵn, được chia thành các loại khác nhau (ví dụ: dịch thuật chung, pháp lý, y tế và kỹ thuật) Thật dễ dàng để tìm được người phù hợp với công việc.

Công việc dịch thuật

 1. Upwork Bảo vệ thanh toán của Upwork đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với dự án và thanh toán won được phát hành cho đến khi bạn đã phê duyệt công việc freelancer của bạn.
 2. Hệ thống đánh giá chuyên sâu cho phép bạn xem các khách hàng trong quá khứ nghĩ gì về hiệu suất của dịch giả. Trên hết, trang web này cũng hiển thị tổng điểm thành công trong công việc để bạn có thể nhanh chóng xem những người làm việc tự do đã liên tục thực hiện.
 3. Bạn có thể tìm giải pháp cho bất kỳ ngân sách nào, từ các chuyên gia dài hạn, những người thu phí trên 50 đô la một giờ đến những người mới bắt đầu với mức giá dưới 10 đô la một giờ.
 4. Các bộ lọc cho phép bạn tìm kiếm các dịch giả dựa trên một số yếu tố, bao gồm cả chuột hàng giờ của họe, địa điểm, ngôn ngữ bản địa, tiếng Anh lưu loát, điểm thành công trong công việc, v.v..

Công việc dịch thuật

Nhược điểm:

 1. Với rất nhiều dịch giả có sẵn ở các cấp độ kỹ năng khác nhau, có thể mất một lúc để tìm ra kết quả phù hợp cho dự án của bạn.
 2. Upwork doesn không có nhiều tùy chọn ngôn ngữ như một số người khác trong danh sách này, vì vậy bạn có thể cần phải tìm ở nơi khác nếu bạn đang cố gắng dịch sang ngôn ngữ mà không được nói rộng rãi.
 3. Đây là một Phí xử lý thanh toán 3% bạn sẽ bị tính phí khi thanh toán cho freelancer của mình.

Chọn Upwork Nếu Lọ

 • Bạn muốn sử dụng một tên tuổi lớn trong thế giới tự do với một danh tiếng tuyệt vời để bảo vệ khách hàng của mình
 • Bạn cần một biên dịch viên chuyên về dịch thuật pháp lý, y tế hoặc kỹ thuật

Freelancer.com – Rất nhiều lựa chọn giá thấp

Công việc dịch thuật tự do

Giống FiverrLàm việc, Freelancer.com là một nền tảng tự do khổng lồ khác bao gồm nhiều lĩnh vực. Mặc dù nó có thể không có nhiều người dịch như các trang web khác trong danh sách này, nhưng nó vẫn cung cấp rất nhiều lựa chọn tuyệt vời.

Đặc trưng

Một trong những tính năng tuyệt vời của Freelancer.com là giao diện của nó. Tìm người dịch rất dễ, và bạn có thể sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để tìm kiếm dịch giả tự do dựa trên vị trí và kỹ năng của họ, làm cho nó đơn giản để xác định vị trí người bản ngữ.

Một tính năng mạnh mẽ khác là bố trí hồ sơ freelancer tuyệt vời. Tại đây, bạn có thể đánh giá các khả năng của freelancer freelancer thông qua một số yếu tố, bao gồm các ví dụ công việc trong quá khứ và thống kê công việc tổng thể.

Nền tảng này cũng cung cấp sự bảo vệ khách hàng khá tốt. Nếu có sự cố xảy ra, Freelancer.com cung cấp tùy chọn trọng tài giá cả phải chăng để đảm bảo bạn không bị lợi dụng.

Ưu điểm:

 1. Hồ sơ cá nhân của Freelancer là thông tin và dễ đọc, bao gồm danh mục đầu tư, tỷ lệ phần trăm công việc đã hoàn thành, tần suất sử dụng ngân sách và thời gian cũng như tỷ lệ thuê lặp lại của họ.

Công việc dịch thuật tự do

 1. Nó miễn phí để gửi dự án dịch thuật của bạn, xem qua hồ sơ dự thầu và cuộn qua danh mục dịch giả.
 2. Giao diện cực kỳ dễ điều hướng, và cho phép bạn vừa đăng một công việc hoặc tìm kiếm dịch giả tự do.
 3. Nếu có bất cứ điều gì sai với dự án của bạn, Freelancer.com cung cấp dịch vụ trọng tài với mức giá rất hợp lý $ 5 hoặc 5% số tiền tranh chấp (tùy theo số tiền nào lớn hơn).
 4. Nền tảng này có một số dịch giả tự do rẻ nhất có sẵn, với các dịch giả đang bán dịch vụ của họ với mức giá thấp nhất là $ 2 / giờ.

Công việc dịch thuật tự do

Nhược điểm:

 1. Có rất nhiều dịch giả có sẵn trên Freelancer.com cũng như trên các nền tảng khác. Khi tôi tìm kiếm, chỉ có khoảng 2.000 dịch giả tự do được dịch là một kỹ năng.

Công việc dịch thuật tự do

 1. Trang web tính phí cho bạn một khoản nhỏ học phí một khi bạn đã chấp nhận một dịch vụ freelancer của freelancer. Phí này thay đổi tùy theo loại dự án, với phí 3% cho các dự án hàng giờ và phí 3% hoặc 3 đô la cho các dự án giá cố định (tùy theo mức nào cao hơn).
 2. Không có quá trình sàng lọc nào, có nghĩa là một số dịch giả có thể được đánh giá thấp.

Chọn Freelancer.com Nếu Lát

 • Bạn có một ngân sách và muốn tìm một số dịch giả cực kỳ rẻ
 • Bạn muốn có các lựa chọn trọng tài giá rẻ nên có gì đó không ổn, vì nhiều lựa chọn khác trong danh sách này don don cung cấp điều này, và nếu có, thì nó thường khá đắt

Unbabel – Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ tốt nhất

Công việc dịch thuật không nhãn

Sử dụng kết hợp học máy, Dịch máy thần kinh (NMT) và một nhóm các dịch giả tự do đông người, Unbabel là một trong những tùy chọn dịch nâng cao hơn ngoài kia.

Nền tảng dịch thuật do con người cung cấp AI này tập trung chủ yếu vào các dự án dựa trên dịch vụ khách hàng. Unbabel được sử dụng bởi nhiều tập đoàn lớn, chẳng hạn như Booking.com, Facebook và Under Armor.

Đặc trưng

Unbabel có thể giúp bạn phục vụ khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ bằng cách sử dụng các sản phẩm được hỗ trợ bởi AI và con người. Có ba dịch vụ chính mà bạn có thể chọn; Vé, Trò chuyện và Câu hỏi thường gặp.

Công việc dịch thuật không nhãn

Dịch vụ vé sẽ giúp bạn dịch các câu hỏi của khách hàng của bạn từ yêu cầu ban đầu sang giải quyết cuối cùng. Dịch vụ trò chuyện cho phép bạn trò chuyện với khách hàng bằng tiếng mẹ đẻ của họ. Cuối cùng, dịch vụ FAQ của Unbabel sẽ giúp bạn dịch, cập nhật và xuất bản nội dung trong trung tâm trợ giúp của trang web của bạn.

Ưu điểm:

 1. Dịch vụ vé sẽ nhanh chóng dịch các câu hỏi của khách hàng của bạn để bạn có thể nhận được chúng trong vòng vài phút. Câu trả lời của bạn sau đó sẽ trải qua quá trình dịch thuật Unbabel, sẽ cho phép bạn trả lời hầu hết các tin nhắn với phản hồi chất lượng bản địa trong vòng 40 phút.
 2. Dịch vụ trò chuyện sẽ sản xuất bản dịch chất lượng cao để trò chuyện trực tiếp với khách hàng của bạn gần thời gian thực. Các tin nhắn này được chỉnh sửa bởi con người để bạn nghe tự nhiên trong ngôn ngữ mà bạn dịch.
 3. Dịch vụ FAQ sẽ dịch hoàn hảo trang web của bạn từ trung tâm trợ giúp nội dung sang bất kỳ ngôn ngữ nào bạn chọn. Điều này có thể được xử lý trong ít nhất là 12 giờ, tùy thuộc vào quy mô công việc của bạn.
 4. Trước tiên, các dịch vụ của Unbabel sử dụng NMT để dịch nội dung của bạn. Tiếp theo, nó LỚN gửi cho người bản ngữ, những người sẽ chỉnh sửa nó để đảm bảo rằng mọi thứ đều có ý nghĩa trong ngôn ngữ mà bạn dịch sang

Công việc dịch thuật không nhãn

  1. Tất cả các bản dịch làm cho tốt nhất của một cộng đồng lớn gồm 50.000 dịch giả từ khắp nơi trên thế giới.

Nhược điểm:

 1. Các dịch vụ không nhãn mác hiện chỉ có sẵn ở 29 ngôn ngữ khác nhau, và có thể không phù hợp với nhu cầu của bạn nếu bạn đang tìm cách dịch sang ngôn ngữ khó hiểu hơn.
 2. Giá sẽ được thu nhỏ theo quy mô của công việc thay vì theo từ, ngôn ngữ được dịch hoặc số lượng người dùng của bạn. Trong khi điều này có nghĩa là giá sẽ phù hợp với nhu cầu của công ty bạn, bạn đã thắng được biết chi phí chính xác cho đến khi gửi yêu cầu về giá.

Công việc dịch thuật không nhãn

 1. Trọng tâm chính của Unbabeliến là về tài liệu liên quan đến dịch vụ khách hàng và nó có thể không phải là giải pháp lý tưởng cho các loại dịch thuật khác.

Chọn không nhãn

 • Bạn muốn nhanh chóng giao tiếp với khách hàng bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau
 • Bạn là một doanh nghiệp muốn có một trang web dịch thuật có thể xử lý nhiều bản dịch dựa trên dịch vụ khách hàng một cách thường xuyên
 • Bạn cần phải có trang web của bạn Câu hỏi thường gặp về dịch thuật và don cảm thấy thích mua sắm cho một freelancer có trình độ

Phần kết luận

Vì việc dịch thuật của bạn cực kỳ quan trọng, bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã lựa chọn chính xác. Tất cả các tùy chọn trên đều hoàn toàn phù hợp, nhưng một số tùy chọn tốt hơn các tùy chọn khác, tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng hoàn thành.

Ví dụ, nếu bạn muốn được đảm bảo rằng công việc của bạn được thực hiện rất tốt từ một dịch vụ chuyên nghiệp, không có gì đánh bại Unbabel. Vấn đề duy nhất là các loại dự án mà Unbabel xử lý bị giới hạn trong các bản dịch liên quan đến dịch vụ khách hàng.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại công việc dịch thuật khác, hãy đi với Fiverr, Làm việc, hoặc là Freelancer.com. Và đối với các công việc dịch thuật khó hiểu hơn, đặc biệt là nếu dịch một ngôn ngữ không được nói rộng rãi, thì translatorsbase có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Nhìn vào bảng sau để so sánh nhanh giữa tất cả các dịch vụ trên:

Nhà cung cấpĐặc tínhChuyên nghiệpCon
FiverrBộ lọc tuyệt vời và dịch vụ khách hàng 24/7Thời gian quay vòng nhanh cho giá rẻKhông có nhiều dịch giả đánh giá hàng đầu có sẵn
Không nhãnBản dịch chất lượng bản địa của vé, trò chuyện và Câu hỏi thường gặpSử dụng AI để dịch rằng, sau đó được chỉnh sửa bởi người bản ngữGiới hạn đối với các bản dịch liên quan đến dịch vụ khách hàng
Cơ sở dịch thuậtNhiều ngôn ngữ tối nghĩa không được cung cấp bởi các nền tảng khácCó thể xử lý bất kỳ dự án dịch thuật nào có thể tưởng tượng đượcHệ thống đánh giá chắc chắn có thể sử dụng một số công việc
Làm việcBảo vệ khách hàng tuyệt vời và hàng chục ngàn dịch giảHệ thống đánh giá tuyệt vời để giúp thu hẹp các tùy chọnCó thể mất thời gian để tìm đúng người dịch
Freelancer.comDịch giả giá rẻ và trọng tài giá rẻRất nhiều thông tin tốt trong hồ sơ dịchÍt người dịch hơn các nền tảng khác

NGUỒN:

https: //www.fiverr.com/
https: //unbabel.com/
https: //www.translatorsbase.com/
https: //support.upwork.com/
https: //www.freiên.com/feesandchargees/

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me