5 công cụ tốt nhất để quản lý Twitter – 2 tốt hơn, 1 miễn phí (2020)

Nhìn bề ngoài, Twitter trông đơn giản. Nhưng bất cứ ai đã sử dụng nó để kết nối với khách hàng, quảng bá sản phẩm hoặc phát triển doanh nghiệp đều biết rằng Twitter có thể là một nền tảng khó khăn để phát triển mạnh.


Chúng tôi hiểu điều đó – nền tảng đòi hỏi nội dung không đổi, sự tham gia và hiệu quả. Nó gần như không thể mà không có một chút trợ giúp, đó là lý do tại sao chúng tôi biên soạn hướng dẫn này trên các công cụ tốt nhất để quản lý Twitter.

Những gì chúng tôi tìm kiếm trong các công cụ quản lý Twitter tốt nhất

Với rất nhiều công cụ quản lý phương tiện truyền thông xã hội trên thị trường, thật khó để biết nên chọn cái nào. Không phải lo lắng. Chúng tôi đã làm công việc khó khăn cho bạn. Chúng tôi đã kiểm tra nhiều công cụ cho phép bạn quản lý tốt nhất nội dung, sự tham gia và báo cáo của Twitter. Đây là những gì chúng tôi tìm kiếm:

 • Bảng điều khiển trực quan: Công cụ quản lý Twitter của bạn phải đơn giản và thông minh như chính nền tảng.
 • Lập lịch nội dung thông minh: Tài khoản Twitter thành công là tài khoản Twitter đang hoạt động. Lập kế hoạch nội dung trước thời hạn sẽ loại bỏ áp lực tweet 24/7 – bởi vì ai có thời gian để làm điều đó? Một số trong những nền tảng này thậm chí còn đề xuất thời điểm tốt nhất để đăng.
 • Dễ dàng tham gia: Twitter là nhiều hơn nội dung bạn đăng. Những công cụ này cũng sẽ giúp bạn theo dõi, thu hút và trả lời nội dung có liên quan mà người khác đăng..
 • Phân tích và báo cáo thông minh: Xem cách bài đăng trên Twitter của bạn hoạt động và tìm hiểu cách sử dụng dữ liệu đó để thông báo cho các quyết định tiếp thị và quảng cáo khác.

Với ý nghĩ đó, hãy để Lát nhảy vào ngay.

1. Bộ đệm – Dành cho người lập kế hoạch và Tweeter chủ động

Buffer vừa thân thiện với người mới bắt đầu vừa thân thiện với ngân sách, và nó nhận được những đánh giá tuyệt vời. Nền tảng này là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn đầu tư tài chính đầu tiên vào việc quản lý nội dung và tiếp thị Twitter. Tại sao? Đệm cung cấp các gói tương đối rẻ tiền trong khi vẫn cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản và lên lịch một lượng lớn nội dung.

5 công cụ tốt nhất để quản lý Twitter - 2 tốt hơn, 1 miễn phí (2020)

Bộ đệm nổi bật với giao diện người dùng tuyệt đẹp và lập lịch đăng bài thông minh. Bạn có thể lên lịch hàng loạt các tweet trước thời hạn, trực quan hóa nội dung của bạn trong chế độ xem lịch và – tốt nhất – dựa vào Bộ đệm để chọn thời gian lên lịch cho bạn theo nghiên cứu về thời gian tốt nhất để đăng.

Các tính năng đệm đáng chú ý

 • Tải xuống tiện ích mở rộng trình duyệt Buffer và ứng dụng di động để sắp xếp và lên lịch nội dung Twitter khi đang di chuyển
 • Quản lý nhiều tài khoản Twitter và phương tiện truyền thông xã hội từ một nền tảng đơn giản
 • Đặt lịch đăng bài của riêng bạn và Bộ đệm sẽ tự động lên lịch cho bài đăng của bạn
 • Tránh giới hạn lập lịch đăng bài hàng ngày, hàng tháng hoặc hàng năm – chỉ cần lên lịch nhiều bài đăng mà hàng đợi cho phép (dựa trên kế hoạch của bạn) và tiếp tục lên lịch khi bài đăng của bạn được xuất bản
 • Theo dõi hoạt động của bạn với các báo cáo và phân tích có thể tùy chỉnh, có thể xuất khẩu
Dùng thử miễn phí7 ngày (có một chương trình miễn phí mãi mãi)
Rút gọn liên kết tiết kiệm nhân vậtCó, theo dõi buff.ly
phân tíchChỉ với các gói trả phí (phân tích xã hội nâng cao không khả dụng trên gói Pro)
Mạng xã hội bổ sungFacebook, Linkedin, Instagram và Pinterest

2. Hootsuite – Dành cho nhà tiếp thị đa nền tảng

Nếu bạn đăng lên nhiều tài khoản Twitter hoặc có nhiều người quản lý phương tiện truyền thông xã hội của bạn, Hootsuite có thể là một phù hợp với bạn. Hootsuite chắc chắn là một yêu thích của người dùng, nhưng nó có thể là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn trong danh sách này (tùy thuộc vào gói bạn chọn). Tuy nhiên, khả năng lập kế hoạch trực quan, mạng tích hợp rộng lớn và phân tích chi tiết làm cho nó đáng giá.

Trong nền tảng, hợp tác nhóm là một cách dễ dàng. Gán nội dung, thiết lập đánh giá, phê duyệt quy trình công việc và chia sẻ phản hồi thông qua nhận xét, trả lời và ghi chú. Hootsuite cũng hiển thị tất cả các DM Twitter của bạn trong một hộp thư đến và cho phép bạn chỉ định và kiểm tra các nhiệm vụ đã hoàn thành.

5 công cụ tốt nhất để quản lý Twitter - 2 tốt hơn, 1 miễn phí (2020)

Các tính năng đáng chú ý của Hootsuite

 • Lên lịch bài viết của bạn tự động với công cụ lập lịch dựa trên dữ liệu Hootsuite xông
 • Lập kế hoạch và đầu tư vào quảng cáo Twitter từ trong nền tảng Hootsuite
 • Quản lý nội dung và phương tiện Twitter mới trực tiếp từ bảng điều khiển của bạn
 • Kết nối bất kỳ trong số hơn 150 ứng dụng tích hợp với Hootsuite, như Slack hoặc WordPress
Dùng thử miễn phí30 ngày
Rút gọn liên kết tiết kiệm nhân vậtVâng, cú.y
phân tíchChỉ với gói trả phí (báo cáo có thể tùy chỉnh không có trong gói Chuyên nghiệp)
Mạng xã hội bổ sungHơn 20 mạng xã hội được hỗ trợ, bao gồm Facebook, Instagram, YouTube, Google+, LinkedIn và Pinterest

3. TweetDeck – Dành cho người mới bắt đầu Twitter

TweetDeck cho đến nay là tùy chọn phần mềm đơn giản nhất trong danh sách. Được sở hữu bởi chính Twitter, TweetDeck rất phù hợp cho người dùng hoặc doanh nhân Twitter lần đầu và các doanh nghiệp nhỏ đang làm nóng lên tiếp thị Twitter. Tại sao? Cho một, giao diện rất giống với chính Twitter, giúp dễ dàng thích nghi với. (Bạn có thể đọc thêm về Tweetdeck tại đây.)

Các chức năng của TweetDeck, cũng rất đơn giản – gần như tất cả những gì bạn có thể làm trên nền tảng này là lên lịch và theo dõi các bài đăng. Bạn có thể giữ nội dung theo lịch trình, hoạt động, xu hướng và DM được sắp xếp gọn gàng trong các cột, cũng như tìm kiếm các từ khóa hoặc loại phương tiện cụ thể.

5 công cụ tốt nhất để quản lý Twitter - 2 tốt hơn, 1 miễn phí (2020)

Có một số lĩnh vực mà TweetDeck đang thiếu, ví dụ, không có phân tích và bạn có thể tự động ghi lại cùng một bài đăng nhiều lần. Nhưng các dịch vụ khác bù đắp cho những thiếu sót của nền tảng, như lắng nghe xã hội đơn giản, quản lý danh sách và lên lịch dễ dàng.

Các tính năng đáng chú ý của TweetDeck

 • Liên kết và quản lý nhiều tài khoản Twitter từ một bảng điều khiển
 • Lọc nội dung cột của bạn bằng các từ cụ thể, loại phương tiện, tác giả và hơn thế nữa
 • Phân chia đối tượng Twitter của bạn thành các nhóm để tiếp thị được nhắm mục tiêu nhiều hơn
 • Tải xuống ứng dụng TweetDeck dành cho thiết bị di động hoặc Mac để sắp xếp và lên lịch cho nội dung Twitter khi đang di chuyển
Dùng thử miễn phíNền tảng này hoàn toàn miễn phí
Rút gọn liên kết tiết kiệm nhân vậtVâng, t.co
phân tíchKhông có
Mạng xã hội bổ sungChỉ có Twitter

4. Sendable – Dành cho các SMB được thành lập và các doanh nghiệp dựa trên khách hàng

Sendible là một giải pháp hoạt động cho các solopreneurs và các doanh nghiệp lớn hơn. Nền tảng cung cấp gói người dùng đơn giá cả phải chăng cho phép bạn chủ động lên lịch chia sẻ xã hội, phát triển báo cáo trong vài giây và quản lý tất cả các cập nhật của bạn trong một hộp thư đến. Nó dễ dàng thấy tại sao các nhà phê bình thích nó.

5 công cụ tốt nhất để quản lý Twitter - 2 tốt hơn, 1 miễn phí (2020)

Nó rất dễ cộng tác trong Gửi nền tảng. Nhóm phương tiện truyền thông xã hội của bạn có thể tận hưởng việc phân công và quản lý nhiệm vụ dễ dàng, phân cấp người dùng và quy trình phê duyệt Tweet để giúp bạn liên kết và làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, bạn phải trả tiền cho mỗi người dùng.

Các tính năng đáng chú ý

 • Tùy chỉnh (các) tài khoản Twitter của bạn dựa trên những dịch vụ có thể gửi mà bạn cần, chẳng hạn như đăng, lên lịch và tự động hóa
 • Theo dõi từ khóa để theo dõi đề cập thương hiệu, tiếp cận quảng cáo và xu hướng của công ty
 • Tích hợp Google Analytics với tài khoản có thể gửi của bạn để báo cáo nâng cao hơn
 • Mua thêm người dùng hoặc dịch vụ có thể gửi khi cần
Dùng thử miễn phí30 ngày
Rút gọn liên kết tiết kiệm nhân vậtCó, kết nối với bit.ly
phân tíchCó, cộng với tích hợp Google Analytics
Mạng xã hội bổ sungFacebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest, YouTube và nhiều nền tảng viết blog (WordPress, Tumblr, v.v.)

5. Sprout Social – Dành cho các chuyên gia tiếp thị Twitter

Nếu bạn đã thành thạo Twitter và bạn đang tìm kiếm một giải pháp tiếp thị chuyên sâu, Mầm xã hội là lựa chọn tốt nhất của bạn (người mới bắt đầu, hãy cẩn thận). Mặc dù nó cung cấp rất nhiều tùy chọn đào tạo – bài viết cơ sở kiến ​​thức, hội thảo trên web, v.v. – Sprout Social có thể phức tạp để áp dụng, đặc biệt nếu bạn chưa quen với Twitter và tiếp thị truyền thông xã hội.

Sprout Social tạo nên sự khác biệt công cụ lắng nghe xã hội. Đặt từ khóa cho Sprout Social để nghe lắng nghe và công cụ sẽ tổng hợp chúng để bạn đọc, theo dõi và trả lời. Nền tảng này cũng được biết đến với các phân tích tuyệt vời và dịch vụ khách hàng suốt ngày đêm, khiến nó trở nên phổ biến đối với người dùng.

5 công cụ tốt nhất để quản lý Twitter - 2 tốt hơn, 1 miễn phí (2020)

Các tính năng xã hội Sprout đáng chú ý

 • Truy cập CRM xã hội tích hợp cung cấp ngữ cảnh trên danh bạ và mọi lịch sử hội thoại trước đó
 • Sử dụng Trả lời đề xuất, một công cụ đề xuất câu trả lời nhất quán cho Câu hỏi thường gặp trên Twitter
 • Thu thập phản hồi của khách hàng và người theo dõi bằng các khảo sát DM tự động của Sprout Social.
 • Tích hợp phần mềm Helpdesk để theo dõi hiệu suất hỗ trợ nhóm của bạn (có sẵn trên các gói Chuyên nghiệp và Nâng cao)
Dùng thử miễn phí30 ngày
Rút gọn liên kết tiết kiệm nhân vậtCó, kết nối với bit.ly
phân tíchVâng, chuyên sâu
Mạng xã hội bổ sungFacebook, LinkedIn, Instagram, Pinterest

Vì vậy, công cụ quản lý Twitter nào là tốt nhất cho bạn?

Bạn cần một công cụ quản lý Twitter phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn chỉ đang tìm kiếm một số trợ giúp lên lịch cho nội dung của bạn? Có lẽ bạn rất quan tâm đến việc lắng nghe những gì nói về thương hiệu trực tuyến của bạn? Có lẽ nhóm truyền thông xã hội của bạn cần một công cụ có thể giúp phân chia khối lượng công việc? Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để xác định mục tiêu kinh doanh của bạn trước khi chọn một công cụ.

Hãy cùng xem lại những điều cơ bản cho từng.

Công cụ quản lý TwitterNhận miễn phí…Tốt nhất nếu…Không tuyệt vời nếu…
ĐệmMãi mãi với gói miễn phí hạn chế

Nếu không, hãy thử một trong các gói trả phí trong 7 hoặc 14 ngày

Bạn cần một lịch trình dễ dàng và trực quanBạn cần nhiều người dùng hoặc tài khoản
HootsuiteMãi mãi với gói miễn phí hạn chế

Nếu không, hãy thử các gói trả phí trong 30 ngày

Bạn có một nhóm và cần trợ giúp cộng tácBạn có một ngân sách
TweetDeckMãi mãiBạn chỉ muốn lên lịch và theo dõi nội dungBạn cần phân tích và báo cáo Twitter
Gửi30 ngàyBạn quản lý tài khoản Twitter cho những khách hàng cũng cần truy cậpBạn đang tìm kiếm một phần mềm đơn giản, không có trí tuệ
Mầm Xã hội30 ngàyBạn rất thích khả năng nghe nhạc của người hâm mộ với những gì mà người hâm mộ đã đăng về thương hiệu của bạnBạn chỉ quan tâm đến một công cụ lập lịch

Nhìn bề ngoài, nội dung Twitter được chia sẻ với gia số 280 ký tự, nhưng nền tảng này đòi hỏi nhiều hơn ở hậu trường. Những công cụ này sẽ giúp bạn lập kế hoạch, quản lý và xuất bản nội dung Twitter của bạn, thu hút người theo dõi và trả lời các câu hỏi của khách hàng, theo dõi và theo dõi đề cập thương hiệu của bạn và phân tích hoạt động xã hội của bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map