4 Dos & 3 Không nên xây dựng trang đích sát thủ chuyển đổi

Khi nói đến tiếp thị internet, một trong những cuộc đấu tranh lớn nhất mà nhiều công ty phải đối mặt là khiến người dùng thực hiện bước đầu tiên đó và nhấp vào liên kết của họ. Đây là lý do tại sao, một khi họ làm, bạn muốn làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo rằng trang họ nhìn thấy tiếp theo có thể thu hút sự chú ý của họ.


Tỷ lệ chuyển đổi trang đích trung bình thấp 2,35%, mặc dù điều này không có nghĩa là tất cả các trang đích đều bị tiêu diệt. Thực hiện đúng, các trang đích có thể dễ dàng chuyển đổi gấp năm lần tỷ lệ đó.

Hãy nhớ rằng, mỗi trang đích có thể phục vụ một mục đích hoàn toàn khác nhau và do đó có thể yêu cầu một cách tiếp cận khác nhau để duy trì sự chú ý của đối tượng mục tiêu của bạn. Các lý do cho sự thành công hay thất bại của trang có thể khác nhau như chính các trang.

NÊN: Giữ nội dung rõ ràng và súc tích

Theo Tập đoàn Nielsen Norman, trung bình, người dùng sẽ dành dưới một phút trên trang của bạn, nhiều người rời đi chỉ sau 10 đến 20 giây! Hơn nữa, phần lớn người xem đang quét trên chứ không phải đọc nội dung.

Điều đó nói rằng, điều cần thiết là bạn phải giữ bản sao của mình ngắn và đi vào điểm chính. Dưới đây là một số mẹo giúp làm cho văn bản của bạn dễ dàng quét được:

 • Kết hợp danh sách với các gạch đầu dòng để làm nổi bật tài liệu quan trọng
 • Đảm bảo từ khóa của bạn nổi bật (ví dụ: tô đậm, tô sáng, sử dụng màu khác, đặt chúng vào tiêu đề, v.v.)
 • Giữ số từ thấp; quá nhiều từ sẽ làm mất sự chú ý của người dùng của bạn
 • Mỗi đoạn nên tập trung vào một ý tưởng trung tâm.!
 • Nếu sử dụng các tiêu đề phụ, hãy nêu rõ nội dung nào sẽ được đề cập
 • Giữ các đoạn tương đối ngắn; điều này đặc biệt đúng với các trang đích di động

4 Dos & 3 Donithts về việc xây dựng một trang đích kẻ giết người chuyển đổi

KHÔNG TẠO: Làm cho khách hàng của bạn tìm kiếm CTA

Bất kỳ trang đích nào cũng phải kết thúc bằng lời gọi hành động được xây dựng kỹ lưỡng (CTA). CTA của bạn được cho là yếu tố quan trọng nhất của trang đích của bạn, vì nó thông qua điều này mà người dùng được chuyển đổi thành khách hàng. Trong trường hợp đó, nút này cần phải cực kỳ dễ nhìn và dễ tìm cho người xem.

Làm cho CTA của bạn nổi bật bằng cách sử dụng màu tương phản với phần còn lại của trang và bằng cách đặt nó ở vị trí dễ nhận thấy, trực quan cho người dùng.

4 Dos & 3 Donithts về việc xây dựng một trang đích kẻ giết người chuyển đổi

NÊN: Bao gồm Đồ họa và Hình ảnh

Bao gồm đồ họa và hình ảnh có liên quan trên trang đích của bạn là một trong những cách tốt nhất để khiến nó trở nên hấp dẫn và dễ nhớ. Tuy nhiên, một số loại hình ảnh khác nhau hoặc quá nhiều hình ảnh có thể làm mất tập trung vào thông điệp chính của trang, làm tổn thương hơn là giúp hiệu suất tổng thể.

Hình ảnh, tất nhiên, nên có chất lượng cao. Chúng cũng phải đủ lớn và thú vị để thu hút và duy trì sự chú ý của người xem. Nếu bạn đang bán một sản phẩm, hãy chắc chắn bao gồm hình ảnh từ mọi góc độ có thể.

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng hình ảnh hạnh phúc của khuôn mặt người có thể làm tăng sự tin tưởng của người dùng, và dẫn đến một ấn tượng đầu tiên tổng thể cao hơn. Để xác minh hiệu ứng này, một thử nghiệm A / B đã được thực hiện bởi một cửa hàng nghệ thuật, với một trang đích có tác phẩm Nghệ sĩ và một trang khác có khuôn mặt nghệ sĩ. Phiên bản có khuôn mặt có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn 95% so với phiên bản có nghệ thuật!

4 Dos & 3 Donithts về việc xây dựng một trang đích kẻ giết người chuyển đổi

KHÔNG DỪNG: Thực hiện các tuyên bố không thực tế hoặc phóng đại

Bất kể sản phẩm của bạn là dịch vụ trực tuyến hay một đôi giày, điều quan trọng là trang đích của bạn giải thích rõ ràng lợi ích của nó, nhưng không có vẻ sai lệch hoặc không trung thực.

Không có cách nào nhanh hơn để hù dọa khách hàng tiềm năng hơn là làm cho họ cảm thấy như họ đang bị lừa đảo. Nó rất quan trọng để thiết lập niềm tin; Nếu khách hàng cảm thấy họ có thể tin tưởng những gì bạn đang nói, vậy tại sao họ nên tin tưởng bạn với thẻ tín dụng và thông tin cá nhân khác? Đưa ra tuyên bố sai lệch hoặc gây hiểu lầm cũng có thể có sự phân nhánh pháp lý tiềm năng và nên tránh bằng mọi giá.

4 Dos & 3 Donithts về việc xây dựng một trang đích kẻ giết người chuyển đổi

NÊN: Có một đề nghị rõ ràng về giá trị và chào bán

Cho dù bạn đang bán sản phẩm hay dịch vụ, khách truy cập sẽ có thể hiểu đầy đủ về những gì bạn cung cấp trong vòng một hoặc hai giây trên trang đích. Cũng cần phải rõ ràng gần như ngay lập tức cách sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn sẽ cải thiện cuộc sống của họ.

Tiêu đề và tiêu đề phụ là những nơi tuyệt vời để bao gồm đề xuất giá trị của bạn, mà bạn có thể xây dựng thêm trong mô tả của mình. Khi xây dựng đề xuất giá trị của bạn, hãy xem xét ba câu hỏi sau:

 1. Lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ của tôi là gì?
 2. Làm thế nào là những lợi ích độc đáo hoặc vượt trội so với đối thủ cạnh tranh?
 3. Dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn sẽ cải thiện hoặc giải quyết vấn đề như thế nào trong cuộc sống của khách hàng?

4 Dos & 3 Donithts về việc xây dựng một trang đích kẻ giết người chuyển đổi

KHÔNG DỪNG: Bỏ qua nghiên cứu thị trường của bạn

Khi hiểu được đối tượng mục tiêu của bạn, và các thông điệp và hình ảnh quan trọng nhất và có ý nghĩa với họ, bạn có thể muốn tranh thủ sự giúp đỡ của một công ty nghiên cứu thị trường.

Ngay cả khi công ty của bạn nhỏ, hoặc vẫn đang phát triển, có một số công cụ có sẵn có thể được sử dụng để tiến hành nghiên cứu với chi phí thấp hoặc miễn phí. Ví dụ: Google Analytics, Social Mention và FreeLunch có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng của bạn đến từ đâu, từ khóa họ đang sử dụng và xu hướng chủ đề.

Điều quan trọng là luôn đi đầu trong nghiên cứu đối tượng và ngành nếu bạn muốn tiếp tục cải thiện nội dung và trang đích của mình.

DO: Tiến hành kiểm tra A / B

Khi tạo trang đích hoàn hảo, đó là một ý tưởng tuyệt vời để tiến hành thử nghiệm A / B. Đây là khi bạn tạo hai phiên bản trang đích của mình để xem phiên bản nào thành công hơn. Đây là một cách thu thập dữ liệu cực kỳ hiệu quả liên quan đến chiến lược tiếp thị nào hiệu quả và chiến lược tiếp thị nào hiệu quả. Nhiều người xây dựng trang đích tốt nhất cung cấp khả năng thử nghiệm A / B, bao gồm Unbounce và Lander.

Thử nghiệm A / B có thể được sử dụng để kiểm tra tính hiệu quả của bất kỳ khía cạnh nào của trang đích, bao gồm:

 • Tiêu đề và tiêu đề phụ
 • Kêu gọi hành động
 • Sự miêu tả
 • hình chụp
 • Bảng màu
 • Hoặc gần như bất kỳ quyết định thiết kế nào khác

Điều quan trọng cần nhớ với thử nghiệm A / B là hợp nhất biến đang được thử nghiệm. Ví dụ: nếu bạn thay đổi tiêu đề, hình ảnh và CTA trong trang đích thứ hai, bạn sẽ không biết (các) yếu tố nào dẫn đến sự khác biệt về hiệu suất. Thay đổi từng thứ một, chú ý đến các hiệu ứng và áp dụng những cách học đó để tiến về phía trước.

Sẵn sàng để xây dựng một trang đích sát thủ?

Đối với bất kỳ ai hy vọng xây dựng một doanh nghiệp dưới bất kỳ hình thức nào, biết cách tiếp thị trực tuyến công ty của bạn là vô cùng quan trọng trong thế giới ngày nay. Với 79% người Mỹ hiện đang mua sắm trực tuyến và 85% trong số họ cũng sử dụng internet để tìm các nhà hàng và doanh nghiệp địa phương, Nó không thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến đối với sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Bằng cách tập trung vào việc xây dựng các trang đích hiệu quả thu hút sự chú ý của khán giả và duy trì sự quan tâm của họ, bạn sẽ tăng tỷ lệ chuyển đổi và xây dựng mối quan hệ bền vững hơn với các khách hàng có động lực.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me