3 nhà xây dựng trang web tốt nhất không có quảng cáo

Nếu bạn đang tìm cách xây dựng trang web đầu tiên của mình, tiết kiệm tiền có lẽ nằm ở đầu danh sách ưu tiên của bạn. Thực hiện tìm kiếm nhanh trên Google và bạn sẽ tìm thấy nhiều nhà xây dựng trang web miễn phí cung cấp một cách nhanh chóng và dễ dàng để giúp bạn.


Thật là một thỏa thuận, phải không? Nhưng không nhanh như vậy, quản trị trang web vừa chớm nở của tôi. Như trường hợp của hầu hết mọi thứ trong cuộc sống, đó là một ý tưởng tốt để đọc bản in đẹp trên bất kỳ thỏa thuận nào, và điều đó đặc biệt đúng với những người xây dựng trang web miễn phí. Mặc dù bề ngoài của chúng có vẻ rất tuyệt vời, nhưng sự thật là bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi sử dụng công cụ xây dựng miễn phí.

Vấn đề lớn nhất với các nhà xây dựng miễn phí là quảng cáo. Vì bạn không phải trả tiền để sử dụng trang web, nên các công ty cho rằng bạn sẽ không gặp vấn đề gì với việc chuyển trang web của họ. Có thể một số bạn không thích, nhưng đối với hầu hết chúng ta, chúng ta không thích quảng cáo khi chúng ta truy cập các trang web và chúng ta không muốn đưa khách truy cập của mình vào cùng một cực hình. Các công ty cung cấp công cụ xây dựng trang web miễn phí biết điều này và đó là lý do tại sao họ cung cấp các lựa chọn thay thế được trả tiền mà quảng cáo không bắt buộc.

Wix

Wix là một trong những người xây dựng trang web miễn phí phổ biến nhất trên thế giới và ở mọi nơi bạn chuyển sang bạn sẽ thấy cách dễ dàng của nó để xây dựng trang web của bạn. Trong khi điều đó đúng, sử dụng phiên bản miễn phí đi kèm với một số nhược điểm đáng kể. Đầu tiên, bạn sẽ bị mắc kẹt với một tên miền phụ của Wix.com. Tiếp theo, và có lẽ là quan trọng nhất, trang web của bạn sẽ tràn ngập quảng cáo từ Wix.

Những quảng cáo này được mã hóa cứng và buộc vào trang web của bạn. Cách duy nhất xung quanh họ là nâng cấp lên ít nhất gói Combo trả phí của Wix. Lưu ý rằng Wix cung cấp gói Kết nối cho phép bạn sử dụng tên miền của riêng mình, nhưng trang web của bạn sẽ vẫn hiển thị quảng cáo Wix.

Khi bạn nâng cấp lên ít nhất là gói Combo, bạn sẽ nhận được tất cả những điều sau:

  • Dung lượng lưu trữ 3 GB trở lên
  • Băng thông 2GB trở lên
  • 30 phút video trở lên
  • Tên miền miễn phí trong một năm

Trong một số trường hợp, gói cao cấp sẽ mở khóa một số mẫu nhất định. Mặc dù hơn 500 mẫu Wix miễn phí, một số mẫu yêu cầu đăng ký. Mẫu thương mại điện tử là ví dụ phổ biến nhất.

3 nhà xây dựng trang web tốt nhất không có quảng cáo

Để tìm hiểu thêm về Wix, hãy đọc của chúng tôi đánh giá của chuyên gia.

WordPress

WordPress.com là một công cụ xây dựng trang web miễn phí phổ biến khác, đặc biệt là cho các blogger. Vấn đề với phiên bản miễn phí là bạn sẽ gặp phải vấn đề về quảng cáo. Cả quảng cáo tiêu chuẩn và quảng cáo banner sẽ được hiển thị nổi bật trên trang web của bạn, biến blog của bạn thành một bảng quảng cáo đang chạy cho các công ty khác.

Điều gì tệ hơn, bạn không được phép kiếm tiền từ trang web của mình với phiên bản miễn phí WordPress. Bạn có thể kiếm tiền cho họ, nhưng bạn phải tìm một cách khác để thanh toán hóa đơn của riêng mình. Ngoài ra, bạn đã giành được một tên miền tùy chỉnh, nhưng thay vào đó là một tên miền phụ WordPress. Và nếu bạn có bất kỳ vấn đề, chúc may mắn với sự hỗ trợ, như người dùng miễn phí chỉ nhận được hỗ trợ cộng đồng.

Cách dễ nhất để khắc phục những hạn chế này là nâng cấp lên gói trả phí. Nếu bạn nâng cấp lên gói Cá nhân, bạn sẽ nhận được một tên miền tùy chỉnh, email và hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và tăng gấp đôi dung lượng của thuê bao miễn phí. Tuyệt vời nhất là bạn đã thắng Quảng cáo WordPress trên trang web của bạn.

Tuy nhiên, bạn vẫn thắng được có thể kiếm tiền từ trang web của mình. Để làm được điều đó, bạn sẽ phải nâng cấp lên Premium. Nâng cấp lên Premium hoặc tốt hơn cũng mở khóa quyền truy cập vào các mẫu Premium.

Nếu bạn có thể quan tâm đến việc đọc thêm về các tính năng của WordPress, bạn có thể xem bài đánh giá chuyên môn của chúng tôi.

Đơn giản

SimpleSite là một công cụ xây dựng miễn phí phổ biến khác vì nó nhắm vào những người mới bắt đầu muốn dễ dàng tạo trang web đầu tiên của họ. Giống như mọi nhà xây dựng khác trong danh sách này, Phiên bản đơn giản miễn phí sẽ quảng cáo trên tất cả các trang web của trang web của bạn và bạn sẽ sử dụng một tên miền SimpleSite thay vì một tên miền tùy chỉnh. Ngoài ra, các tùy chọn thiết kế của bạn sẽ rất hạn chế và tài khoản của bạn đã giành được kèm theo một địa chỉ email.

3 nhà xây dựng trang web tốt nhất không có quảng cáo

Nâng cấp lên tài khoản trả phí sẽ giải quyết vấn đề về quảng cáo và bạn cũng sẽ nhận được tên miền miễn phí trong một năm. Bạn sẽ mở khóa tất cả các tùy chọn thiết kế trên các mẫu của mình và nhận năm địa chỉ email. Điểm bán hàng lớn nhất cho SimpleSite là các gói trả phí không có giới hạn về phương tiện truyền thông. Bạn nhận được hình ảnh và video phút không giới hạn trên tất cả các gói trả phí.

Để biết thêm về SimpleSite, hãy đọc bài đánh giá của chuyên gia.

Bạn không phải là một trang web miễn phí – Bạn trở thành một người bán hàng không được trả lương

Những người muốn tạo một trang web lần đầu tiên thường bị thu hút bởi các nhà xây dựng trang web cung cấp các trang web miễn phí vì họ muốn tiết kiệm tiền. Ai muốn có một trang web miễn phí? Nó gần như là quá tốt để là sự thật!

Điều đó bởi vì nó quá tốt để trở thành sự thật.

Mặc dù trang web của bạn sẽ không phải chịu bất kỳ chi phí tiền tệ nào, nhưng chi phí sử dụng trang web miễn phí rất cao. Để bắt đầu, bạn đã giành chiến thắng để có được bản sắc thương hiệu của riêng bạn. Bạn có thể tương đương với một chương nhỏ trong một cuốn tiểu thuyết lớn và rất có thể nhiều người sẽ không bao giờ đọc bạn, bất kể trang web của bạn trông tuyệt vời như thế nào.

Kế tiếp, Khi bạn sử dụng một trang web miễn phí, bạn sẽ trở thành một nhân viên bán hàng không trả tiền cho công ty. Nếu ai đó tình cờ đến trang web của bạn, người đó sẽ bị thổi tung quảng cáo cho người xây dựng trang web. Thay vì quảng cáo thương hiệu của bạn, bạn đã buộc phải hoàn thành việc xây dựng trang web. Và ở đó, không có cách nào thực sự để phá vỡ điều này. Trên thực tế, hầu hết những người xây dựng trang web miễn phí sẽ cấm bạn quảng cáo cho bất kỳ ai trừ họ trên trang web của bạn.

Hầu hết mọi người nhận được một trang web miễn phí không bao giờ xem xét các chi phí thực sự có liên quan và họ nhanh chóng trở nên thất vọng khi họ nhận được lưu lượng truy cập, hoặc họ nhận ra số lượng lớn các hạn chế đi kèm với một tài khoản miễn phí.

Tùy chọn tốt nhất của bạn là sử dụng phiên bản trả phí của trình tạo trang web. Bạn có thể giới thiệu và quảng bá thương hiệu của mình và trong mọi trường hợp, bạn sẽ mở khóa các tính năng bổ sung như tăng dung lượng và băng thông, các mẫu nâng cao, các tính năng thiết kế bổ sung, v.v. Tất cả các nhà xây dựng trang web miễn phí cung cấp các gói cao cấp và hầu hết cung cấp các gói hợp lý cho người mới bắt đầu. Mặc dù một trang web miễn phí rất hấp dẫn, nhưng về lâu dài, nó sẽ khiến bạn mất ít chi phí hơn khi đăng ký trả phí.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me