3 bí mật để giúp xây dựng thứ hạng tác giả của bạn

Bạn có biết AuthorRank là gì không, hoặc nó có thể giúp trang web của bạn như thế nào trong bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm? Nếu không, thì bạn sắp tìm hiểu 3 bí mật lớn nhất về lý do tại sao việc tạo nội dung thông tin lại quan trọng đối với blog của bạn Kết quả tìm kiếm trong tương lai.


Danh tiếng của bạn với tư cách là một tác giả đã được xác minh sẽ ảnh hưởng đến mức độ nội dung bạn tạo thực hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Vì vậy, tôi sẽ cho bạn thấy AuthorRank là gì, cách thức hoạt động và cách bạn có thể bắt đầu.

Để thuận tiện cho bạn, chúng tôi đã tạo một bản trình bày tóm tắt tất cả các điểm chính từ bài đăng này.

3 bí mật để giúp xây dựng thứ hạng tác giả của bạn

3 bí mật để giúp xây dựng thứ hạng tác giả của bạn từ Trang web hành tinh

Tôi không bao giờ nghe nói về AuthorRank trước đây, nó là gì?

AuthorRank là một số liệu mới, gần đây đã được Google giới thiệu để nhận ra tác giả của một bài viết cụ thể. Google sau đó có thể xác định lĩnh vực chủ đề nào mà tác giả viết về nhiều nhất và mức độ ảnh hưởng của họ trong khu vực đó.

Trong thời đại mà nội dung được sản xuất ở quy mô lớn và sau đó được phân phối ở quy mô rộng hơn, Google cần lọc chất lượng khỏi sự thấp kém, có thể nói.

Do đó, bạn có thể thấy ngay rằng danh tiếng của tác giả là một yếu tố lớn phải được thiết lập và giữ gìn để có bất kỳ ảnh hưởng nào.

Có một số yếu tố thay đổi mức độ có thẩm quyền của một tác giả, chẳng hạn như số lượng người theo dõi bạn có trên mạng xã hội và tần suất nội dung bạn xuất bản được chia sẻ.

Bạn cần làm gì để bắt đầu?

Các bước đầu tiên bạn cần thực hiện là thiết lập quyền kiểm soát nội dung bạn đã viết và xuất bản, điều này sẽ cho phép bạn bắt đầu xây dựng AuthorRank của mình.

Thiết lập bản thân để chuẩn bị cho AuthorRank

rel = tác giả

Đây là việc thực hiện quan trọng nhất bạn sẽ cần phải thực hiện. Bằng cách tạo kết nối này, bạn sẽ thấy các kết quả được tô sáng sẽ thúc đẩy tỷ lệ nhấp cao hơn (xem Matt Cutts nói về rel = tác giả bên dưới).

Trong năm qua, Google đã cập nhật cách bạn liên kết nội dung (nó ít gây nhầm lẫn hơn), tất cả những gì bạn cần làm là vào trang Tác giả của Google và kiểm tra xem 3 điểm đầu tiên đã được hoàn thành. Sau khi hoàn thành, bạn cần xác minh rằng bạn có một địa chỉ email trên cùng một tên miền với nội dung của bạn.

Vì vậy, tạo một liên kết từ trang web của bạn:

Google

Sau đó, trong hồ sơ của bạn, đi đến Đóng góp cho phần và nhấp vào chỉnh sửa. Bây giờ bạn có thể thêm một liên kết tùy chỉnh đến trang web dưới dạng phương thức đối ứng. Đừng quên bấm lưu.

3 bí mật để giúp xây dựng thứ hạng tác giả của bạn

Khi liên kết đã được thiết lập và xác minh, bạn sẽ bắt đầu thấy cửa sổ bật lên của mình cùng với nội dung mà bạn đã xuất bản trên Internet, như của tôi dưới đây:

3 bí mật để giúp xây dựng thứ hạng tác giả của bạn

Bây giờ bạn đã cài đặt tất cả, đây là 3 bí mật để AuthorRank thành công?

Chúng tôi đã để lại điều tốt nhất để tồn tại, vì chúng tôi muốn bạn hiểu AuthorRank là gì, có thể làm gì và tự thiết lập trước khi chúng tôi thảo luận về các bí mật để xây dựng AuthorRank của bạn.

Có 3 bí mật có thể được chia thành các phần khác nhau.

Bí mật số 1 – Tăng hoạt động của bạn trên các trang xã hội

Nếu bạn đã sản xuất nội dung chất lượng, thì bây giờ là lúc để bắt đầu hét lên về nó. Ý tôi là theo nghĩa đen, truy cập Twitter, Facebook … vv, và chia sẻ nó. Cơ hội là ít nhất một người sẽ nhận nó và nhận xét, và ngay khi bạn nhận được bình luận đó, nó sẽ bắt đầu quả bóng cho bạn.

 1. Nội dung của bạn đã tạo ra bao nhiêu bình luận?
 2. Ai bình luận về nội dung của bạn?
 3. Những người nhận xét về nội dung của bạn có chuyên môn về chủ đề đó không?
 4. Nhận xét về nội dung chất lượng cao của bạn?
 5. Là những bình luận về nội dung của bạn về một tình cảm tích cực?

Bí mật số 2 – Tạo và xuất bản nội dung chất lượng cao, vừa thông tin vừa tiết kiệm

Don Tiết chỉ viết nội dung vì lợi ích của nó, đặt trái tim và tâm hồn của bạn vào những gì bạn viết và bạn sẽ được đền đáp. Nếu bạn tìm thấy những gì bạn đang viết về nhàm chán, thì người đọc của bạn sẽ. Nếu bạn có điều gì đó thú vị và gây tranh cãi để nói thì có khả năng bạn sẽ nhận được nội dung đó được chia sẻ và chuyển tiếp.

 1. Nội dung của bạn được chia sẻ thường xuyên như thế nào?
 2. Nội dung của bạn được chia sẻ nhanh như thế nào?
 3. Ai đã chia sẻ nội dung của bạn?
 4. Những người chia sẻ nội dung của bạn có chuyên môn về chủ đề đó không?
 5. Làm cùng những người luôn chia sẻ nội dung của bạn?

Bí mật số 3 – Kết nối với những người có ảnh hưởng

Nếu có một tập hợp những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực bạn đang viết, thì hãy liên hệ với họ để họ suy nghĩ hoặc nhận xét. Một nhận xét, chuyển tiếp tin nhắn và thích từ một người có sự hiện diện lớn trong ngành của bạn có thể là điểm khởi đầu lý tưởng.

 1. Làm thế nào thường xuyên là nội dung của bạn được chứng thực? (Chia sẻ, Thích, RT Ngô)
 2. Ai chứng thực nội dung của bạn?
 3. Những người chứng thực nội dung của bạn có chuyên môn về chủ đề đó không?
 4. Làm cùng những người luôn xác nhận nội dung của bạn?

AuthorRank sẽ thay đổi cách chúng ta thấy kết quả tìm kiếm trong Google, vì vậy, điều quan trọng là bắt đầu bằng cách liên kết nội dung của bạn với tên của bạn.

Hãy nhớ rằng, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng ta thực sự bắt đầu thấy AuthorRank đá vào, vì vậy don don bị bỏ lại trong bóng tối.

Bạn đã sẵn sàng cho tương lai của tìm kiếm?

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map