20 trang web bánh ngon nhất – Cảm hứng thiết kế web [2020]

Bánh mì tươi. Bánh rán mềm. Bánh nướng với sự cân bằng vừa phải của vị ngọt và vị chua.


Những lời đó có làm cho nước miệng của bạn, và trái tim của bạn đau? Bây giờ bạn đang liếc nhìn vào tủ lạnh? Chà, nó sẽ trở nên tồi tệ hơn (hoặc tốt hơn, tùy theo quan điểm của bạn), bởi vì bài viết này là tất cả về các trang web ngon nhất trên web và cách bạn có thể tự mình chạy và chạy.

Trang web của Wix Bakery

Chúng tôi đã quét web cho 20 trang web làm bánh gây đói nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Và để tôi nói với bạn, điều đó thật dễ dàng. Ngay cả bây giờ, tôi là một tác giả rất đói. Nhưng những trang web này chỉ là những trang có hình ảnh đẹp về sự ngon lành nướng – chúng cung cấp nhiều hơn nữa, và bạn sẽ được truyền cảm hứng.

Và nếu bạn muốn xây dựng trang web làm bánh của riêng mình khi hoàn thành công việc, chúng tôi đã đào sâu vào một số nhà xây dựng trang web hàng đầu ra để xem cái nào thực sự có thể giúp bạn Nhảy xuống phải để xem bảng so sánh.

Đối với những người sắp lặn xuống những địa điểm trông rất ngon lành này khi bụng đói, chúng tôi chào mừng bạn.

Niềm vui ngọt ngào

Trang web bánh ngọt Delight

Sweet Delight tạo ra những món tráng miệng đầy màu sắc và độc đáo (như bánh sô cô la-xoài-ớt!), Và sử dụng nó để tạo hiệu ứng tuyệt vời trong thiết kế của nó. Trong đó nhiều trang web đưa vào đây Tại đây một bức tranh khổng lồ về một cách tiếp cận tráng miệng, thì đây là tất cả những gì có thể để thể hiện sự đa dạng của các món ăn được cung cấp.

Tôi cũng đặc biệt thích điều đó đối với các yếu tố có nền trắng được đặt nhiều màu trắng hơn, có độ dốc tinh tế ở các góc để chỉ ra ranh giới. Những độ dốc này không cần thiết, nhưng trên trang web cụ thể này, chúng là một liên lạc tốt đẹp.

Passarella

Trang web bánh Passarella

Trang web Passarella, tất cả đều dành cho phấn màu cổ điển và viền mỏng, và điều này hoạt động tuyệt vời với kiểu chữ Hy Lạp. Nó giống như hai yếu tố được tạo ra cho nhau. Là một nhà thiết kế, tôi đã ghi lại về điều đó nhiều hơn những bức ảnh về thực phẩm, nếu bạn sẽ tha thứ cho tôi, chỉ đơn thuần là đóng băng trên bánh.

Trang web cũng sử dụng nhiều văn bản mô tả, rất tốt cho SEO – một cái gì đó thường bị bỏ qua bởi các trang web tương tự.

Ông cố

Trang web của Grandir Bakery

Grandir là một tiệm bánh ở Nhật Bản, và không ai có được sự thanh lịch và không gian trống trải giống như các nhà thiết kế Nhật Bản mà tôi đã gặp. Tính thẩm mỹ là sự pha trộn giữa bố cục và cấu trúc trang web của phương Tây và sự tối giản theo phong cách Nhật Bản mà bạn sẽ nhanh chóng nhận ra nếu bạn thấy đủ các trang web như thế này.

Những gì bạn đã thắng được thấy trong ảnh chụp màn hình là các hình ảnh động mang tính điện ảnh, vì vậy bạn thực sự nên truy cập trang web Grandir tựa!

Boudin

Trang web bánh Boudin

Boudin làm mọi thứ từ bánh mì thông thường đến pizza, nhưng nó chuyên về bánh mì cũ ngon. Trang web mang một cảm giác cổ điển cho một bữa ăn cổ điển, gợi lên cảm giác về lịch sử với kiểu chữ chủ yếu dựa trên serif, một chút màu nâu và rất nhiều màu đỏ.

Tôi đặc biệt thích rằng tiệm bánh có toàn bộ phần dành cho việc mua bánh mì và các thực phẩm khác làm quà tặng cho người khác. Ngoài ra còn có các câu lạc bộ bánh mì khác mà bạn có thể đăng ký để nhận bánh mì thường xuyên. Bây giờ có một mô hình kinh doanh trực tuyến!

Mẹo chuyên nghiệp: Giữ menu của bạn được cập nhật với Wix

Nếu bạn phục vụ bất kỳ hàng hóa nào của bạn tại địa điểm, chẳng hạn như trong quán cà phê / tiệm bánh, Wix có một ứng dụng xây dựng menu mà bạn có thể cài đặt miễn phí từ App Market của nó. Nó thân thiện với SEO và tích hợp với các dịch vụ xã hội như Trang Facebook và Foursquare, vì vậy bạn có thể thể hiện các sản phẩm của mình trên Internet.

Để tìm hiểu thêm về Wix, hãy xem Đánh giá của chuyên gia Wix.

Bánh mì Niedlov từ

Trang web bánh mì Niedlov từ Breadworks

Niedlov xông Breadworks vừa là một quán cà phê vừa là một tiệm bánh bán buôn, vì vậy trang web đã được điều chỉnh để phù hợp. Toàn bộ điều này cảm thấy rất tối giản, và quán cà phê cao cấp rất cao, hướng đến khách hàng cá nhân và bán buôn.

Có các phiên bản PDF của các menu, đây là một điểm nhấn thú vị và một trong những điều tôi không chắc chắn là tôi đi với chính mình. Sau đó, một lần nữa, nếu chủ sở hữu muốn thay đổi menu, họ có thể dễ dàng tải lên các tệp PDF mới.

levain

Trang web bánh Levain

Nếu tôi phải mô tả thẩm mỹ cho Levain, thì tôi sẽ đi với phấn màu quốc tế. Tất cả các chi nhánh của tiệm bánh mì đều ở thành phố New York, và bằng cách nào đó, ngay cả các yếu tố màu nước trên trang web của nó dường như cũng truyền đạt điều này.

Ngoài ra còn có một dòng cam, cam đó là nguồn cấp dữ liệu video trực tiếp từ một vài địa điểm của Levain. Đối với một chi nhánh, cam nhìn ra quầy nơi trưng bày các cookie hảo hạng – chỉ một cách nữa để khiến mọi người đói, tôi đoán vậy.

Hanz & Franz

Trang web của Hans & Franz

Hanz & Franz chuyên về những chiếc bánh thu nhỏ, vì vậy, toàn bộ thẩm mỹ rất vui tươi, đầy màu sắc và nói chung có nghĩa là truyền tải sự bùng nổ hương vị mà bạn chắc chắn nhận được từ những chiếc bánh nhỏ … rõ ràng là không có bánh cupcake.

Có một số nhiếp ảnh phối hợp rất cẩn thận với độ tương phản tuyệt vời giữa bánh mini và hình nền. Sự tương phản đó thấm vào toàn bộ thiết kế, tạo ra một chủ đề đẹp.

Bánh Gruber

Trang web bánh Gruber

The Bakery Gruber Bakery không liên quan gì đến nhân vật phản diện Die Hard Hans Gruber, và mọi thứ phải làm với bánh mì hảo hạng và thiết kế web rất hiện đại.

Với khối lượng không gian trắng (thường theo nghĩa đen), kiểu chữ hiện đại và đường viền giả 3D trên các nút, toàn bộ trang web truyền tải một cách tiếp cận mới về nghệ thuật làm bánh cổ xưa. Thêm vào đó, có một đoạn phim quảng cáo cho tiệm bánh bạn có thể xem.

Mẹo chuyên nghiệp: GoDaddy giúp bạn bắt đầu nhanh

Nếu bạn sử dụng trình xây dựng trang web Godaddy,, Trung tâm, Sẽ có một điểm khi bạn hỏi bạn muốn làm loại trang web nào. Chỉ cần gõ vào tiệm bánh mì, và bạn sẽ tự động nhận được các thiết kế tốt cho hầu hết các tiệm bánh! Dĩ nhiên, có nhiều hơn một và bạn có thể thay đổi mẫu bất cứ lúc nào.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nền tảng, hãy xem cái này Đánh giá của chuyên gia GoDaddy

Nhà bánh Mira

Trang web bánh Mira House House

Mira Cake House là một nơi thú vị, bởi vì nó là một chuỗi các tiệm bánh. Nó cũng là một cửa hàng trực tuyến bán hỗn hợp bánh được cấp bằng sáng chế của công ty.

Để đáp ứng nhu cầu của một nhóm khách hàng đa dạng như vậy, Thiết kế trang web hướng tới kinh doanh nhiều hơn là hoài cổ, với sự nhấn mạnh vào một trải nghiệm mua sắm trực tuyến trơn tru. Các chủ sở hữu có thể cho rằng bạn đã đói, vì vậy họ quyết định tiếp tục bán cho bạn sản phẩm của họ. Nó chắc chắn dường như đang làm việc cho họ.

Bánh Emporium

Trang web bánh Emporium Pies

Emporium Pies có hình ảnh lớn đẹp của bánh nướng của nó, tất nhiên. Nhưng hơn thế nữa, nó có một gu thẩm mỹ mà tình cảm không phù hợp. Đây là những chiếc bánh, vì vậy, chúng được cho là khiến bạn nghĩ về những ngày ở nhà và những ngày hè, và trang web này có vẻ như không giữ được điều này.

Tôi cũng đánh giá cao rằng mặc dù trang web được thiết kế rõ ràng để có nhiều hình ảnh động, nhưng nó không cảm thấy quá tải. Bạn chỉ có thể cảm nhận được tình yêu dành cho bánh nướng.

Mah ze Dahr Bánh

Trang web của Mah ze Dahr

Mah ze Dahr Bakery phục vụ cho các sự kiện. Đó có lẽ là lý do tại sao trang web thể hiện sự sang trọng thẩm mỹ mà bạn mong đợi từ một trang web wedding planner.

Tôi đặc biệt thích cách các sản phẩm được tổ chức vào dịp bạn có thể muốn mua chúng cho. Có những loại thông thường cho đám cưới và tiệc công ty, nhưng cũng để nói với ai đó bạn nhớ họ, chúc mừng và thậm chí mong muốn ai đó sẽ sớm khỏe lại. Tiệm bánh này đáp ứng nhu cầu mà nhiều người khác không thể xem xét.

Bánh mì La Brea

Trang web bánh La Brea

Vì La Brea Bakery cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ, nó đã áp dụng một phiên bản hiện đại của bố cục cổng thông tin web cổ điển. Điều này rất phù hợp để hiển thị nhiều thông tin trong nháy mắt. Có một sự nhấn mạnh rất rõ ràng về việc viết blog như là một phần của chiến lược tiếp thị / nội dung của tiệm bánh, được phục vụ tốt hơn bởi trải nghiệm web cổ điển hơn là một thiết kế nghệ thuật.

Mẹo chuyên nghiệp: Weebly có tùy chọn cửa hàng miễn phí

Nếu tiệm bánh của bạn cung cấp, có một cách dễ dàng để khách hàng đặt bánh từ trang web của bạn là một cách tuyệt vời để mở rộng kinh doanh của bạn. Bạn sẽ vui mừng khi biết điều đó với Weebly, bạn có thể sử dụng một cửa hàng (trong một thời gian hạn chế) ngay cả trên gói miễn phí của nó. Nó là một cách tuyệt vời để thử nó và xem nó có hiệu quả với bạn không.

Tìm hiểu thêm về Weebly bằng cách đọc của chúng tôi Đánh giá chuyên gia Weebly.

Cáo trong tuyết

Trang web Fox in the Snow Bakery

Fox in the Snow là một tiệm bánh và quán cà phê chuyên chăm sóc thẩm mỹ hipster. Toàn bộ trang web theo một số cách gợi nhớ đến một menu in và phụ thuộc rất nhiều vào kiểu chữ thanh lịch để nâng cao trải nghiệm. Mặc dù nó có thể sử dụng một chút tương phản thị giác hơn ở một số nơi (một thất bại phổ biến trong các thiết kế theo phong cách hipster), nhưng hiệu ứng tổng thể lại làm hài lòng mắt.

Bánh Tartine

Trang web bánh Tartine

Tôi đã nói rằng trang web cuối cùng là một chút hipster? Vâng, nhưng Tartine Bakery đã đánh bại họ. Tiệm bánh này mang dáng dấp hipster, ném theo kiểu đơn cách và phong cách bố trí hiện đại hơn, sau đó thêm một số phim tài liệu nhỏ thực tế. Đúng vậy, phim tài liệu. Nó không có nguồn cấp dữ liệu máy ảnh trực tiếp, nhưng thay vào đó là thêm. Nhưng này, đó là những gì chúng ta phải trả trong một tiệm bánh thủ công.

Croissanterie

Trang web bánh Lune Croissanterie

Lune Croissanterie, như bạn có thể đoán, tất cả về bánh sừng bò. Chỉ với một loại sản phẩm để trưng bày, tiệm bánh này có một trong những trang web tối giản nhất trong danh sách này. Và bởi vì nó có ít nội dung để lo lắng hơn, nó có thể đủ khả năng sử dụng một loại bố cục theo chủ đề bất đối xứng với các yếu tố chồng chéo tạo cảm giác hơi giống như ảnh ghép. Thực sự rất nghệ thuật.

Hoa mộc lan

Trang web của Magnolia Bakery

Trang web Magnolia Bakery, quay trở lại thời xưa khi kết cấu và các yếu tố giả 3D ở khắp mọi nơi. Nó được thiết kế để, trong một từ, dễ thương. Trang web này, cũ hơn hầu hết trong danh sách này, có tính thích ứng, nhưng không hoàn toàn đáp ứng – với sự phân định rõ ràng giữa thiết kế máy tính để bàn, và thiết kế di động.

Nhưng cái nhìn hẹn hò đó chính xác là thứ khiến nó cảm thấy ngọt ngào và chân thực. Đó là một lời nhắc nhở tốt rằng chính hãng quan trọng hơn là hoàn hảo.

Mẹo chuyên nghiệp: Site123 Cung cấp biểu mẫu tùy chỉnh

Một số doanh nghiệp có thể thực hiện với một mẫu đơn đặt hàng sản phẩm tiêu chuẩn, nhưng các tiệm bánh thường có nhu cầu rất cụ thể. May mắn thay, Trang web123 cung cấp một cái gì đó tốt hơn: các hình thức tùy chỉnh cho mọi trường hợp sử dụng có thể tưởng tượng được. Họ cần thêm một chút công việc để thiết lập, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng bạn đang nhận được chính xác thông tin bạn cần từ khách hàng.

Kiểm tra của chúng tôi Đánh giá chuyên gia Site123 nếu bạn muốn biết thêm thông tin về nền tảng.

Công ty Pie Radford

Trang web của Công ty Bánh Radford từ Pie

Công ty Bánh nướng Radford là một sự bất thường trong danh sách này, chủ yếu là do các công ty Bánh nướng có đầy thịt. Nhưng mà vẫn nướng!

Trang web này có giao diện thủ công hơi bóng bẩy mà chỉ máy tính mới có thể thực sự đạt được. Đó không phải là một điều xấu – nó phù hợp với doanh nghiệp. Tôi đặc biệt thích các bit thực sự trông như được vẽ bằng tay, mặc dù.

Cafe Studio Bánh

Trang web Cafe Studio

Cafe Studio Bakery là một sản phẩm khác từ Nhật Bản, nhưng trải nghiệm web truyền thống hơn một chút. Ồ, nó vẫn thanh lịch, chắc chắn, nhưng có một chút không gian trắng, được truyền vào với những gợi ý tinh tế của kết cấu ở đây và đó.

Và các hình ảnh động giống như những gì bạn có thể gặp trên web trước đây. Đó không phải là một điều xấu: Trong khi những cảm giác thị giác mới là nổi bật và đáng nhớ, sự quen thuộc có thể giúp du khách mới cảm thấy thoải mái.

Bắc Kinh Dubravica

Trang web bánh mì Bắc Kinh Dubravica

Chắc chắn chủ sở hữu của Pekara Dubravica muốn bạn xem sản phẩm của họ và đến cửa hàng của họ, nhưng điều đó có thể chờ đợi. Có vẻ như trước đây, họ muốn bạn tìm hiểu về câu chuyện về tiệm bánh.

Mặc dù bạn có thể truy cập bất kỳ phần nào của trang web ngay lập tức thông qua điều hướng, lời kêu gọi hành động đầu tiên bạn gặp sẽ đưa bạn đi qua lịch sử đầy hoài niệm của doanh nghiệp. Đó là một cách tiếp cận khác biệt – có lẽ đủ khác biệt để làm cho trang web ở trong tâm trí khách hàng.

Bánh Greyston

Trang web bánh Greyston

Greyston Bakery cung cấp một ví dụ tuyệt vời về cách sử dụng hết dung lượng trên màn hình ở độ phân giải lớn. Trang web này không phải là người duy nhất trong danh sách này làm điều đó, nhưng nó là một trong những trang tốt nhất. Mặc dù điều này rất quan trọng để có trải nghiệm di động được tối ưu hóa, trải nghiệm máy tính để bàn đôi khi có thể cảm thấy hơi bị bỏ rơi. Thiết kế đáp ứng tốt có nghĩa là bạn có thể làm cả hai.

Tôi cũng đặc biệt thích rằng có một tùy chọn để sắp xếp các sản phẩm theo phạm vi giá trong menu điều hướng. Điều đó thật tuyệt vời cho những người có ngân sách.

Mẹo chuyên nghiệp: SimpleSite thực sự đơn giản

Trong số tất cả các nhà xây dựng trang web được đề cập trong bài viết này, Đơn giản đã trở nên dễ sử dụng nhất. Tập trung ít hơn vào trang web của bạn có nghĩa là bạn đã có thời gian tập trung vào mọi thứ khác và thêm một chút thời gian có thể tạo ra sự khác biệt.

Bây giờ được cảnh báo rằng tính dễ sử dụng có nghĩa là một số ràng buộc được đặt lên những gì bạn có thể làm với một thiết kế trang web nhất định. Nhưng nếu bạn không muốn lo lắng về một điều gì đó, và bạn không bận tâm về các hình thức đặt phòng, đặt hàng trực tuyến hoặc các chức năng nâng cao khác, SimpleSite có lẽ là lựa chọn nhanh nhất của bạn.

Hãy đọc chúng tôi Đánh giá của chuyên gia SimpleSite để tìm hiểu thêm.

Great Baking mang đến niềm vui và các trang web bánh tuyệt vời nhắc nhở chúng ta về điều đó

Làm bánh là một hành động sáng tạo cao, kết hợp kiến ​​thức, kỹ thuật, niềm đam mê và tình yêu không nhỏ để tạo ra thứ gì đó mang lại niềm vui cho mọi người trong cuộc sống. Khi xây dựng một trang web cho một tiệm bánh, mẹo là truyền đạt cảm giác đó mà không phụ thuộc quá nhiều vào các quy mô.

Một số tiệm bánh thực hiện điều này bằng cách chỉ thể hiện công việc của họ, trong khi những người khác tập trung vào việc kể câu chuyện của họ. Và vẫn còn những người khác chỉ cần đặt nút Mua Mua ngay trước mặt bạn và để bạn tự đưa ra quyết định.

Dù là cách tiếp cận nào đi chăng nữa, nếu họ làm cho bạn đói, nếu họ làm cho bạn nhớ niềm vui của mọi vết cắn, thì họ có thể đã thắng.

Danh sách này có tất cả các bạn có cảm hứng và sẵn sàng để đi? Tuyệt quá! Bạn có thể xây dựng trang web làm bánh rất riêng của mình với một chút phiền phức bằng cách sử dụng các nhà xây dựng trang web mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết này. Để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi đã đào sâu hơn một chút để tìm ra cái nào có sự kết hợp đúng chủ đề và tính năng để bạn bắt đầu. Có một cái nhìn bên dưới, và tận hưởng!

Trình tạo trang webChủ đề phù hợp với tiệm bánhCửa hàng trực tuyếnHình thức đặt hàngTiện ích chỉ đường / bản đồTiện ích đặt chỗĐặt phòng
Wix12ĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
Cố lên bố20ĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
WeeblyCó một vài chủ đề nhà hàng, nhưng không có gì cụ thể về bánhĐúngĐúngĐúngĐúngĐúng
Trang web123Sử dụng một hệ thống mô-đun thay vì các chủ đề với một mục đích cụ thểĐúngKhông, nhưng có một trình xây dựng biểu mẫu tùy chỉnh có sẵnĐúngĐúngĐúng
Đơn giản1ĐúngKhôngKhôngKhôngKhông
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map