18 Trình chỉnh sửa video dựa trên web tốt nhất (và tệ nhất) cho [2020]

Có một video mà bạn muốn cải thiện? Bạn muốn tham gia các clip với nhau, hoặc cắt bỏ các điểm thô? Bạn có thể đoán hàng loạt câu hỏi cực kỳ rõ ràng này sẽ đi về đâu không? Đúng, những gì bạn cần là một trình chỉnh sửa video. Có hàng tấn trong số đó bạn có thể sử dụng trực tuyến mà không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào. Và một số trong số họ thực sự khá tốt.


Tôi viết để kiếm sống, nhưng tôi cũng làm video cho Website Planet. Vì thế Tôi đã thử nghiệm một loạt các trình chỉnh sửa video trực tuyến để tìm ra những người bạn có thể tin tưởng và những người có thể khiến bạn phát điên. Và tôi nghĩ rằng tôi đã làm như vậy với tốc độ đáng chú ý. Nhưng có ai ở đây cảm ơn tôi không??

Dù sao, tôi sẽ cung cấp cho mỗi trình chỉnh sửa video một đánh giá nhỏ bao gồm mọi thứ tôi cho là quan trọng. Nhìn chung, những người tệ hại thường sẽ nhận được những đánh giá ngắn hơn nhiều so với những đánh giá tôi đề xuất, nhưng không phải mọi đánh giá ngắn đều là về một sản phẩm tồi. Vì vậy, don quá nhanh để đánh giá.

Contents

Lợi ích của việc chỉnh sửa video trực tuyến

Nếu bạn đã tìm được đường đến bài viết này, thì đó là một cơ hội tốt mà bạn đã quyết định rằng bạn muốn có một trình chỉnh sửa video dựa trên web, thay vì một ứng dụng chỉnh sửa bạn cần tải xuống và cài đặt. Nếu đó là tình huống của bạn, bạn có thể bỏ qua phần này.

Nhưng nếu bạn đang tranh luận giữa việc sử dụng trình chỉnh sửa trực tuyến và tải xuống phần mềm chỉnh sửa video dựa trên máy tính để bàn như Adobe Premiere, Sony Vegas, Davinci Resolve hoặc Pinnacle búa thì hãy đọc tiếp. Điều đầu tiên bạn cần biết là các ứng dụng chỉnh sửa video trên máy tính để bàn là những lựa chọn tuyệt vời. Trên thực tế, tôi thường chỉnh sửa video của chính mình trên máy tính để bàn. Sony Vegas và Davinci Resolve là các ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và trả tiền yêu thích của tôi, tương ứng.

Điều đó nói rằng, các trình chỉnh sửa video dựa trên web đi kèm với một số đặc quyền tốt đẹp:

Chỉnh sửa video bằng PC cấp thấp và thậm chí một số máy tính bảng / điện thoại

Bạn cần một PC hoặc máy tính xách tay khá tốt để chỉnh sửa video trên máy tính để bàn của bạn. Nó không cần phải đứng đầu hàng, nhưng nói chung nó cần phải được cập nhật. Nó đặc biệt hữu ích nếu máy của bạn có card màn hình tốt và những thứ đó đắt tiền.

Đối với những người có Chromebook, Macbook nhẹ hơn và các PC cấp thấp khác, đây không phải là tin tuyệt vời. Tuy nhiên, với các trình chỉnh sửa video dựa trên web, các máy chủ (thực sự là một máy tính khác của người dùng) thực hiện công việc nặng nhọc khi xử lý video. Giới hạn máy tính của riêng bạn, won won giữ bạn lại.

Không bao giờ lo lắng về không gian lưu trữ

Nếu bạn chỉnh sửa video thường xuyên, bạn cũng cần khá nhiều dung lượng lưu trữ. Nếu máy tính của bạn có một ổ cứng nhỏ tích hợp, bạn có thể cần phải liên tục xóa các dự án cũ để bắt đầu các dự án mới hoặc liên tục mua các thiết bị lưu trữ ngoài mới. Sử dụng trình chỉnh sửa trực tuyến làm cho không gian lưu trữ của người khác gặp sự cố., vì bạn thường tải dự án của mình lên máy chủ.

Chỉnh sửa video từ bất cứ nơi nào bạn có kết nối Internet

Đối với nhiều người trong chúng ta, chỉnh sửa video trên máy tính để bàn thường có nghĩa là dính vào một máy. Một số trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn bao gồm các tính năng cộng tác và tất nhiên bạn có thể sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây. Nhưng bạn và tất cả các cộng tác viên của bạn vẫn cần cài đặt phần mềm trên mọi máy tính có thể được sử dụng cho dự án

So với tùy chọn đó, ý tưởng về khả năng làm việc trên các video từ bất kỳ PC nào có kết nối internet nghe có vẻ khá tốt. Vì vậy, nếu bạn có một PC kém hơn siêu mạnh và di chuyển nhiều, các tùy chọn chỉnh sửa video trực tuyến có thể là tốt nhất của bạn. Lấy đồ uống và tiếp tục đọc.

Những gì bạn cần sẽ bắt đầu

Trong giây lát, tôi sẽ giải thích cách tôi đưa các nền tảng chỉnh sửa video trực tuyến vào thử nghiệm. Nếu bạn thích chơi cùng ở nhà, các yêu cầu khá đơn giản. Để sử dụng trình chỉnh sửa video dựa trên web, bạn chỉ cần:

 1. Một máy tính, kết nối với internet
 2. Một kế hoạch cơ bản cho loại video bạn muốn thực hiện hoặc cách bạn muốn thay đổi video bạn đã có
 3. Một số video clip để làm việc và có thể một số hình ảnh tĩnh bạn muốn đưa vào
 4. Một số âm thanh mà bạn muốn sử dụng trong nền (tùy chọn)
 5. Một ít tiền. Vâng, tiền. Không ai trong số các biên tập viên này thực sự, hoàn toàn miễn phí.

Làm thế nào tôi đã thử nghiệm các biên tập video trực tuyến

Tôi thường cố gắng bán khoa học về những điều này, vì vậy, hãy nói về những gì tôi đã làm để tìm các biên tập viên video trực tuyến tốt nhất và tồi tệ nhất. Tôi đã tạo một đoạn phim giả ngớ ngẩn cho một bộ phim không tồn tại. Tôi đã ghi lại một số cảnh quay về những con mèo của tôi bằng điện thoại của tôi và lắp ráp chúng trên máy tính để bàn của tôi thành video trailer này:

Sau đó, tôi đã cố gắng sao chép đoạn giới thiệu này một cách trung thực nhất có thể, với mọi trình chỉnh sửa video mà tôi đã thử nghiệm. Với một số người trong số họ, bản sao này là chính xác có thể, như tôi đã giải thích. Những người khác sẽ cho tôi tải xuống kết quả đã hoàn thành mà không phải trả tiền, và nếu bạn nghĩ rằng tôi có một tài khoản chi phí ở đây, tôi muốn sống trong trí tưởng tượng của bạn. Vì vậy, khi tải xuống wasn có thể, tôi đã thực hiện một số bản xem trước màn hình để ít nhất cung cấp cho bạn cảm giác về những video đó trông như thế nào.

Để tiết kiệm thời gian, tôi đã sử dụng các đoạn video và âm thanh được cắt sẵn chính xác miễn là tôi cần chúng. Với nhiều trình chỉnh sửa video này, bạn có thể đặt các hiệu ứng âm thanh riêng biệt, vì vậy tôi đã tạo một bản nhạc nền bao gồm toàn bộ chiều dài của đoạn giới thiệu gốc. Tôi đã tải nó lên dưới dạng nhạc nền của nền trước đây trong hầu hết các lần chạy thử với các trình soạn thảo khác nhau.

Tôi cố tình chọn không tạo hình ảnh của thẻ tiêu đề (màn hình chỉ có văn bản) mà tôi đã sử dụng trong video gốc của mình. Tôi muốn dùng thử các công cụ văn bản mà mỗi trình chỉnh sửa video phải cung cấp.

Những gì tôi đã tìm kiếm trong các Trình chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất

 • Công cụ chỉnh sửa văn bản
 • Công cụ chỉnh sửa video clip cơ bản
 • Cách dễ dàng để chèn chuyển tiếp giữa các video clip và thẻ tiêu đề
 • Một tính năng dòng thời gian chính hãng, cho phép bạn lắp ráp các video clip và âm thanh chính xác như bạn muốn.

Để tham khảo, đây là dòng thời gian cho dự án của tôi trong trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn của tôi, Davinci Resolve:

biên tập video trực tuyến tốt nhất

Được chứ? Có phải mọi người đều rõ về những gì chúng tôi làm ở đây? Tuyệt vời, hãy để đến với các nhận xét! Tôi đã đặt chúng theo thứ tự bảng chữ cái, bởi vì, tôi cũng phải sắp xếp chúng theo thứ tự?

Adobe Spark

biên tập video trực tuyến tốt nhất - adobe spark

Adobe Spark đến với bạn từ cùng những người tạo ra Photoshop, Lightroom, Illustrator và một trong những tên tuổi lớn nhất trong chỉnh sửa video, Adobe Premiere. Với một phả hệ như thế, bạn sẽ mong đợi công cụ video trực tuyến này sẽ biến bạn thành James Cameron tiếp theo.

Thật không may, Adobe Spark khác với các sản phẩm Adobe đặc trưng theo hai cách quan trọng. Đầu tiên, nó chắc chắn là một công cụ cấp độ người tiêu dùng, không nhằm mục đích thuận. Và thứ hai, nó đa năng: Spark là một người tạo phương tiện truyền thông trực tuyến nói chung, được thiết kế để giúp bạn nhanh chóng tạo đồ họa web và phương tiện truyền thông xã hội, các trang web đơn giản và các câu chuyện video trên video.

Bây giờ, nếu bạn là một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, đây là một điều tốt. Ngay cả khi bạn có ít hoặc không có kinh nghiệm chỉnh sửa video, bạn có thể tạo ra rất nhiều video có vẻ đẹp trong một thời gian ngắn. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa video đầy đủ tính năng, thì Spark có lẽ là dành cho bạn. Nếu bạn muốn làm bất cứ điều gì phức tạp hơn một bản trình bày PowerPoint * được tôn vinh, thì cuối cùng bạn sẽ thất vọng vì Spark Spark thiếu các khả năng nâng cao.

* Và không phải tất cả những gì được tôn vinh, thực sự. Tôi thậm chí không thể tìm cách thay đổi các slide chuyển đổi, ít nhất là không có trong gói miễn phí.

Đặc trưng

Đối với đối tượng mục tiêu Adobe Spark, nó thực sự có khá nhiều thứ để cung cấp…

Bạn nhận được một số ứng dụng trong một, vì vậy nếu bạn cần tạo trang đích và đồ họa web cùng với video của mình, đây là một cách hay để đi. Thêm vào đó, tất cả các công cụ Spark Spark cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một bộ sưu tập các biểu tượng và hình ảnh thực sự đồ sộ, một số trong số đó được cấp phép theo Creative Commons và có thể được sử dụng miễn phí. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng mình hoặc kết nối với Google Drive và Dropbox để sử dụng hình ảnh của bạn được lưu trữ trên đám mây.

Có rất nhiều mẫu để giúp bạn bắt đầu tạo loại video bạn muốn. Bạn có thể có một thư viện nhạc nền khá lớn để lựa chọn hoặc bạn có thể dễ dàng tải lên nhạc nền của riêng mình. Có một cách dễ dàng để ghi âm giọng nói, quá. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một micrô tốt và có thể ghi âm ở đâu đó mà không có nhiều tiếng ồn xung quanh.

Nếu bạn chọn gói trả phí, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào Adobe Fonts, điều đó có nghĩa là bạn có thể sử dụng một phông chữ khác nhau cho mỗi video bạn thực hiện trong thập kỷ tới. Ồ, và còn có một ứng dụng iOS để tạo video trên nền tảng này. (Chưa có từ nào trên ứng dụng Android.)

Tôi cũng nên thừa nhận rằng Spark có rất nhiều thứ để cung cấp nếu bạn chủ yếu muốn tạo video cho các trang xã hội của mình. Các nhà phát triển đã xây dựng phần mềm với tích hợp phương tiện truyền thông xã hội tại trung tâm của nó, vì vậy tất cả các công cụ bạn cần cho mục đích này đều dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.

Tính năng nổi bật

Mở rộng về điểm cuối cùng đó, điều làm tôi ấn tượng nhất về Adobe Spark là nó được tích hợp tốt như thế nào với các dịch vụ khác. Vì việc chỉnh sửa video thực tế rất cơ bản, Adobe rất dễ sử dụng và tích hợp bên thứ ba như là điểm bán hàng chính cho những người cần thực hiện và đăng nhiều video, nhanh chóng.

Nói ngắn gọn, đây là phần mềm được xây dựng dành riêng cho những người thực hiện tất cả công việc trực tuyến, nhảy xung quanh giữa các trang truyền thông xã hội, các sản phẩm của Google và những thứ tương tự. Nếu điều đó mô tả về bạn, có lẽ bạn nên dành thời gian để xem Spark có làm những gì bạn cần không.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Tôi thấy Spark tương đối trơn tru và đơn giản để sử dụng. Tôi đã rất nhớ những tính năng chỉnh sửa video nâng cao hơn mà tôi đã sử dụng, nhưng sẽ không ai gặp khó khăn khi tìm ra giao diện.

Bây giờ, như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình ở trên, trình chỉnh sửa video Adobe Spark kém thiếu tính năng dòng thời gian thực, nhiều bản nhạc. Dòng thời gian của một bản nhạc giống như dòng thời gian bạn nhận được với Windows Movie Maker, điều mà tôi thấy hạn chế. Ngoài ra, tôi không thể tìm thấy bất kỳ cách nào để tắt âm thanh từ các video clip của mình. Vì vậy, bạn có thể nghe tôi nói chuyện với những con mèo trong video mẫu, không phải là một phần của kịch bản dự định. Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng bảng màu tối, nhưng không có nền đen thực sự.

Một số lỗi trong video của tôi liên quan đến các hạn chế cụ thể của gói miễn phí Adobe Spark. Trên đó, bạn có các kiểu rất hạn chế trên các kiểu khác (các phối màu và tùy chọn phông chữ) để làm việc với. Và bạn có thể tách ra khỏi các bảng màu đặt sẵn để chọn màu của riêng bạn – điều đó cũng chỉ được phép đối với các gói cao cấp. Tuy nhiên, nếu bạn trả tiền, bạn có thể thiết lập bảng phối màu và kiểu chữ phù hợp với thương hiệu của mình và sử dụng chúng trong tất cả các công cụ Adobe Spark..

Cuối cùng, chỉ có một dòng thời gian được đơn giản hóa có nghĩa là bạn sẽ phải vật lộn để thực hiện bất kỳ đồng bộ hóa âm thanh video phức tạp nào. Tôi đã phải tải lên một bản nhạc được kết xuất sẵn, với tất cả các hiệu ứng âm thanh của tôi đã được đặt sẵn, dưới dạng nhạc nền. Nói cách khác, tôi đã phải thực hiện một loạt các công việc chuẩn bị trên máy tính để bàn của mình để tạo video tôi muốn với Adobe Spark trực tuyến. Đó là lý do tại sao tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng công cụ này cho các đoạn giới thiệu, nếu bạn có sự lựa chọn.

Đây là video mẫu:

Ồ, và đã có một vụ tai nạn. Đối với các mọt sách ngoài kia, có một vấn đề với WebGL và đó có thể là lỗi trình duyệt của tôi đối với tất cả những gì tôi biết. Đối với phần còn lại của chúng tôi, đó là một chương trình tải lại trang điều.

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Có một gói Adobe Spark miễn phí, nhưng nó rất hạn chế và mọi thứ bạn thực hiện đều có hình mờ. Tuy nhiên, đó là một cách tuyệt vời để dùng thử sản phẩm trước khi bạn cam kết với bất cứ điều gì. Các kế hoạch cao cấp là không tốn kém, và theo tôi, hợp lý công bằng.

Rốt cuộc, bạn có được một vài công cụ hữu ích khác cùng với trình chỉnh sửa video được đơn giản hóa. Nếu bạn sẽ sử dụng dịch vụ rất nhiều, thì giá cả hợp lý. Ngoài ra còn có kế hoạch có sẵn cho các doanh nghiệp và các tổ chức giáo dục. Bạn phải liên lạc trực tiếp với người Adobe Spark để tìm hiểu chi tiết.

Bất chấp các vấn đề cá nhân của tôi sao chép đoạn giới thiệu về giấc mơ của tôi, trình chỉnh sửa video Adobe Spark, không phải là một công cụ tồi. Nó chỉ là đúng đối với công việc đặc biệt này. Một lần nữa, nếu bạn là một người quản lý phương tiện truyền thông xã hội, chẳng hạn, Adobe Spark chắc chắn đáng xem.

Hoạt hình

biên tập video trực tuyến tốt nhất - animoto

Tôi sẽ so sánh Hoạt hình (và nhiều trình chỉnh sửa video khác trong danh sách này) cho Adobe Spark, vì chúng phục vụ cùng một thị trường: những người muốn tạo ra nhiều video nhanh và aren vá quá lo lắng về chức năng nâng cao.

Bất cứ khi nào các biên tập viên video nói điều gì đó như, thì Không có kinh nghiệm chỉnh sửa video nào cần thiết, bạn biết rằng họ giữ mọi thứ thật đơn giản – và điều đó có nghĩa là chức năng bị hạn chế.

Giống như hầu hết các biên tập viên video truyền thông xã hội khác khác (một thuật ngữ tôi tạo ra, nhưng nó sẽ hữu ích cho bài viết này), Animoto là tất cả về tiếp thị và tích hợp trang web xã hội. Có một sự nhấn mạnh rõ ràng về việc hướng lưu lượng truy cập đến các trang web và mạng xã hội của bạn, thay vì thực hiện bất kỳ chỉnh sửa video đặc biệt sáng tạo nào.

Đặc trưng

Animoto là tất cả về các mẫu bảng phân cảnh của Wikipedia, được thiết kế để giúp bạn cấu trúc video của mình một cách hợp lý. Nếu bạn muốn trợ giúp lập kế hoạch cho video quảng cáo, trình chiếu, video tạo động lực hoặc bất cứ điều gì khác mà bạn có thể thêm vào nguồn cấp dữ liệu của Facebook, Animoto có một mẫu cho nó. Bạn cũng có thể tạo video từ đầu mà không gặp vấn đề gì.

Bạn có thể dễ dàng thêm giọng nói và có một bộ sưu tập nhạc nền lớn, được tổ chức tốt để lựa chọn. Tôi thực sự khá thích giao diện duyệt nhạc. Nếu bạn muốn có hình ảnh có sẵn, các gói Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp bao gồm đăng ký vào Getty Images và một cách dễ dàng để nhập bất kỳ ảnh nào từ thư viện lớn đó vào video của bạn. Điều đó nói rằng, Getty Images là một trong những tên tuổi lớn nhất trong nhiếp ảnh chứng khoán, vì vậy những bức ảnh có thể trở nên đắt đỏ.

Có rất nhiều tính năng tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, vì vậy bạn có thể chia sẻ video của mình một cách dễ dàng. Và nói về phương tiện truyền thông xã hội, phần mềm bao gồm một bộ sưu tập nhỏ các bộ lọc theo phong cách Instagram mà bạn có thể áp dụng cho các video clip. Bạn cũng có thể tải xuống các tệp video của mình với nhiều kích cỡ khác nhau, rất hữu ích nếu bạn muốn tiết kiệm băng thông hoặc xem trước video của mình trên điện thoại.

Tính năng nổi bật

Mặc dù bạn chắc chắn có thể sử dụng nền tảng này để tạo video cá nhân, nhưng đó rõ ràng là một sản phẩm hướng đến doanh nghiệp và tôi thích cách mà điều đó phản ánh ở mọi nơi. Phần mềm tập trung vào sản xuất hàng loạt, tập trung mạnh vào thương hiệu. Điều đó không thực sự là những gì tôi muốn cho dự án này, nhưng tôi đánh giá cao bất kỳ dịch vụ nào giúp bạn dễ dàng quyết định nếu nó đáp ứng nhu cầu của bạn.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Animoto lấy tính năng giả thời gian của Adobe Spark và xóa mọi điểm tương đồng cuối cùng với dòng thời gian chỉnh sửa thực sự. Điều đó khiến bạn có giao diện người dùng (UI) trông giống công cụ tổ chức slide PowerPoint hơn là trình chỉnh sửa video tinh vi. Ở đó, không có bản xem trước trực tiếp. Nếu bạn muốn xem bản xem trước, bạn phải đợi ít nhất 15 giây để máy chủ hiển thị phiên bản độ phân giải thấp của video. Điều đó đã khiến tôi nguyền rủa trong thất vọng. Bị cáo buộc.

Nếu bạn là loại người thích thực hiện nhiều thay đổi nhỏ cho video của bạn và xem từng thay đổi trực tiếp, thì đây không phải là sản phẩm dành cho bạn. Mặt khác, tôi có thể dễ dàng tắt âm thanh cho các video clip của mình, mặc dù tôi vẫn phải sử dụng đoạn âm thanh được kết xuất sẵn cho đoạn giới thiệu của mình.

Nhìn chung, Animoto là một chương trình rất dễ học. Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm trình bày, Animoto sẽ cảm thấy quen thuộc theo nhiều cách. Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là nó thiếu tính linh hoạt của trình chỉnh sửa video truyền thống.

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Bạn có thể dùng thử miễn phí 14 ngày, miễn là bạn sẵn sàng sống với hình mờ trong công việc. Có một kế hoạch cá nhân rất rẻ, nhưng nếu tôi sẽ sử dụng dịch vụ này rất nhiều, tôi thậm chí sẽ chạm vào đó. Tôi đã đi cho kế hoạch kinh doanh ở mức tối thiểu. Nhìn chung, giá cả công bằng hơn cho khách hàng doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nhân solo với ngân sách nhỏ. Nếu video là một phần trong chiến lược tiếp thị của bạn, bạn chắc chắn có thể làm điều tồi tệ hơn nhiều so với Animoto.

Trên tất cả các gói, bạn có thể tạo nhiều video như bạn muốn. Các gói đắt hơn cho phép bạn truy cập vào nhiều phông chữ hơn, nhiều mẫu hơn, màu tùy chỉnh không giới hạn và nhiều bản nhạc hơn (hơn 3.000 với gói Business). Chúng cũng bao gồm giấy phép bán lại video của bạn cho bên thứ ba (Gói chuyên nghiệp trở lên).

Trang web Animoto, đảm bảo bạn biết ai là người sở hữu video của bạn – không phải lúc nào bạn cũng vậy, nhưng không ai cố gắng che giấu sự thật đó khỏi bạn. Về cơ bản, bạn có được giấy phép sử dụng tất cả các video bạn tạo trên nền tảng và giấy phép không bao giờ hết hạn. Bạn cũng nhận được một lời hứa rằng video của bạn sẽ được giữ xung quanh miễn là dịch vụ vẫn đang chạy.

Tuyệt quá? Số Decent? Vâng chắc chắn.

Trình tạo video Clideo

trình chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất - nhà sản xuất video clideo

Clideo Video Maker là một công cụ siêu đơn giản – có lẽ quá đơn giản – về mặt kỹ thuật cho phép bạn đặt các video và hình ảnh lại với nhau để tạo ra một video dài hơn. Đó là toàn bộ phần giới thiệu của tôi về bài đánh giá này, nó sẽ cung cấp cho bạn một số ý tưởng về việc nó hướng tới…

Đặc trưng

Bạn có thể thêm video, hình ảnh và theo dõi nền. Và đó là tất cả. Về mặt lý thuyết, bạn có thể thêm tiêu đề, nhưng điều đó thực sự chỉ có nghĩa là bạn có thể tạo tiêu đề dưới dạng hình ảnh trước đó, sau đó tải chúng lên nhà sản xuất video. Phần mềm không có bất kỳ công cụ văn bản nào, không có công cụ hoạt hình thực sự và chính xác là một hiệu ứng chuyển tiếp (crossfade).

Tuy nhiên, có một số tích hợp tiện dụng với các máy chủ lưu trữ như Google Drive và Dropbox. Và Clideo có các công cụ khác bên cạnh nhà sản xuất video. Có các công cụ riêng biệt để cắt, xoay, nén và nếu không thì xử lý các tệp video của bạn cho đến khi chúng trông giống như bạn muốn. Tại sao những aren này tất cả được tích hợp vào một công cụ lớn hơn, tôi không biết, nhưng chúng hoạt động tốt.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Vì có hầu như mọi thứ bạn có thể làm với phần mềm, nên chắc chắn nó không khó để học. Tôi đã thêm các video clip của mình, thêm bản nhạc nền của mình và để nó ở đó.

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Bạn don lồng phải trả nhiều tiền cho nhà sản xuất video, và bạn nhận được những gì bạn phải trả cho. Gói hàng tháng rất rẻ và có ngay cả tùy chọn thanh toán một lần. Đúng vậy, hãy trả tiền một lần và bạn có thể tạo video không giới hạn, mãi mãi, hoặc ít nhất là miễn là dịch vụ tồn tại (mà tôi đoán là sẽ ngắn hơn rất nhiều so với mãi mãi).

Phần mềm này cực kỳ hữu ích cho mục đích của tôi, nhưng đối với ai đó chỉ muốn các video rất đơn giản và đang hoạt động với ngân sách nhỏ, Trình tạo video Clideo có thể hữu ích.

Clipchamp

biên tập video trực tuyến tốt nhất - clipchamp

Clipchamp là trình chỉnh sửa video bán thích hợp đầu tiên trong danh sách này. Vâng, bạn có thể đưa ra một lập luận rằng nó hoàn toàn đúng, thực sự. Hãy nhớ rằng tôi đã bị hư hỏng bởi các trình chỉnh sửa video dựa trên máy tính để bàn tuyệt vời mà thậm chí sau nhiều năm sử dụng chúng, tôi hầu như không hiểu.

Quan điểm của tôi là Clipchamp đã cho tôi những gì tôi muốn: một dòng thời gian thực, nhiều bản nhạc để tổ chức các video clip và hiệu ứng âm thanh. Thật vinh quang.

Clipchamp là một sản phẩm linh hoạt (thực sự là bộ sản phẩm), nhắm đến người dùng cá nhân và chuyên nghiệp. Trong một bước ngoặt thú vị, nó cũng nhắm vào những người muốn giữ kín video của họ (nhiều hơn ở bên dưới). Nếu bạn có Chromebook, bạn sẽ đánh giá cao những nỗ lực đặc biệt mà các nhà phát triển Clipchamp đã thực hiện để đảm bảo rằng phần mềm này hoàn toàn tương thích với máy tính xách tay hoàn toàn sử dụng Internet.

Đặc trưng

Nhìn chung, Clipchamp quản lý để trở thành một trình chỉnh sửa video hợp lý tiên tiến mà không quá đáng sợ. Trải nghiệm người dùng được đơn giản hóa đáng kể so với Adobe Premiere, mặc dù vẫn còn một chút đường cong học tập. Và bạn chắc chắn có thể tạo các video khá sáng tạo khi bạn đã biết về nền tảng này.

Điều thực sự làm tôi suy nghĩ là tất cả những điều này xảy ra trong trình duyệt của bạn. Khi bạn thêm video clip từ ổ cứng, chúng không được tải lên máy chủ Clipchamp, đó là sự bảo vệ quyền riêng tư hiếm có từ một ứng dụng dựa trên web. Bạn có thể chọn tải lên video của mình (và có thể sẽ cần nếu bạn không có dung lượng lưu trữ lớn), nhưng nếu không, mọi thứ vẫn nằm trên ổ cứng của bạn.

Vì vậy, nếu Clipchamp từng bị hack, mọi người có thể tìm thấy một số thông tin về các dự án video của bạn, nhưng đó là điều đó. Ngay cả nhân viên Clipchamp cũng không thể truy cập các tệp video của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

Về các tính năng thông thường: Clipchamp có các mẫu video cho mọi mục đích mà bạn có thể mơ ước. Ngoài ra, phần mềm cung cấp các video với nhiều tỷ lệ khung hình khác nhau. (Có được không? Nhiều loại khác nhau không bao giờ bận tâm.) Ngoài ra, còn có một thư viện phong phú về âm thanh và video.

Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào một vài tiện ích riêng biệt để quản lý video nói chung, bao gồm trình chuyển đổi video, máy nén video và máy ghi webcam. Về cơ bản, nền tảng này có mọi thứ bạn cần để tạo các video đơn giản mà không tốn nhiều tiền cho thiết bị.

Cuối cùng, nếu bạn không muốn lưu trữ tất cả các tệp video trên ổ cứng của mình và bạn tin tưởng Google với dữ liệu của mình (KHÔNG COMMENT), bạn có thể xuất video trực tiếp vào tài khoản Google Drive của mình. Oh, và các gói giá cao hơn cung cấp chức năng hình ảnh trong ảnh. Điều đó thực sự tiện dụng cho các video trình diễn hoặc giáo dục (ví dụ: bạn có thể có một video nhỏ bạn nói chuyện trong góc, với những thứ khác xảy ra trong hình ảnh chính).

Tính năng nổi bật

Tôi đặc biệt thích sự tập trung vào các tiện ích video bổ sung tuyệt vời cho những người làm việc từ xa, hoặc sử dụng các thiết bị năng lượng thấp (như Chromebook). Tôi cũng thực sự thích sự tập trung vào sự riêng tư. Tôi thực sự ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng tôi đã không cần phải tải lên các video clip của mình để làm việc với họ.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Nếu bạn chưa bao giờ chỉnh sửa video trước đó, bạn sẽ cần dành một chút thời gian để học cách sử dụng Clipchamp. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ Clipchamp là một trong những cách dễ nhất để học các kỹ năng chỉnh sửa video truyền thống ngoài kia, trong khi vẫn có quyền truy cập vào khá nhiều tính năng rất chắc chắn.

Tuy nhiên, tôi ước có nhiều cách hơn để xác định chính xác độ dài của video clip. Như vậy, bạn có thể cắt tỉa độ dài của video clip bằng cách nhấp và kéo trên các cạnh như bạn mong đợi. Nhưng bạn phải đánh dấu các con số trên dòng thời gian để có cảm giác về các clip sẽ dài bao nhiêu. Nếu đồng bộ hóa chính xác là bắt buộc, Clipchamp có thể làm bạn thất vọng.

Vì tôi ở trên gói miễn phí, video mẫu tôi đã tải xuống chỉ 480p (độ phân giải thấp), nhưng điều đó đủ để cung cấp cho bạn cảm giác về khả năng của phần mềm..

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Tôi không thích độ phân giải video đó phụ thuộc vào gói giá bạn chọn. Bạn phải trả tiền cho ít nhất là gói Business để có độ phân giải video 1080p đầy đủ (còn được gọi là Full Full HD). Trong khi giá cả không tốt, tôi cảm thấy các kế hoạch giá thấp sẽ cung cấp cho bạn nhiều hơn.

Nếu tôi thường xuyên sử dụng phần mềm này, tôi sẽ sử dụng gói đắt nhất (Business Platinum), bao gồm kho âm thanh và video không giới hạn. Như thường lệ đối với hầu hết các dịch vụ hiện nay, tất cả các gói đều rẻ hơn nếu bạn trả tiền hàng năm.

FlexClip

trình chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất - flexclip

Flexclip là một trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội cực kỳ đơn giản, thiết kế gần với Adobe Spark hơn Animoto. Những người điều hành tiếp thị truyền thông xã hội của riêng họ và trả chi phí tiếp thị của riêng họ, sẽ thích cái này. Nó có một bộ tính năng đơn giản, vững chắc và giá rẻ.

Điều đó nói rằng, giống như các trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội khác trong danh sách này, Flexclip rất giống với PowerPoint hoặc Movie Maker, vì vậy nó rất tuyệt vời cho dự án thử nghiệm của tôi. Tuy nhiên, nó chắc chắn được thiết kế tốt. Flexclip đến từ cùng một công ty đã tạo ra DesignEvo, một công cụ tạo logo mà tôi thực sự thích và đã xem xét ở đây trên Website Planet.

Nếu bạn chỉ muốn một nhà sản xuất video theo phong cách trình bày, tôi thực sự khuyên bạn nên kiểm tra cái này.

Đặc trưng

Flexclip có các mẫu video để giúp bạn bắt đầu, một thư viện phương tiện lớn về âm thanh và video chứng khoán, và rất nhiều cách để đăng video của bạn lên phương tiện truyền thông xã hội. Vậy khả năng chỉnh sửa là gì?

Bạn có thể chọn từ một số chuyển tiếp cơ bản – không có gì lạ mắt, nhưng tất cả chúng đều có chức năng. Có một chức năng ghi âm giọng nói và chức năng thu phóng tốt. Tôi hy vọng tất cả các công cụ chỉnh sửa video đều có zoom, nhưng nhiều trình chỉnh sửa trực tuyến tôi đã thử nghiệm cho dự án này rõ ràng là don. Ngoài ra, trong khi hầu hết các trình chỉnh sửa video phương tiện truyền thông xã hội cho phép bạn cắt điểm bắt đầu và điểm kết thúc của clip, nhiều người trong số họ sẽ không cho phép bạn chia một video thành hai clip. Flexclip nào.

Cuối cùng, giống như Clipchamp, Flexclip cung cấp hai công cụ bổ sung hoạt động tách biệt với trình chỉnh sửa video chính: trình chỉnh video độc lập và trình chuyển đổi video độc lập. Cả hai đều hoàn toàn miễn phí để sử dụng, không có giới hạn hoặc hình mờ trên video của bạn. Nó có một liên lạc nhỏ cho bất cứ ai cần thực hiện một số công việc chuẩn bị cho video clip của họ trước khi họ bắt đầu tạo một video đầy đủ.

Tính năng nổi bật

Với Flexclip, có một gói miễn phí thực tế, nửa vời. Tất nhiên, nó khá hạn chế, nhưng nó thực sự cho phép bạn tạo các video nhỏ, ngắn với hình mờ tối thiểu. Nếu bạn cần một clip dài 30 giây cho Facebook và aren quá lo lắng về độ phân giải video, gói miễn phí sẽ làm.

Ngoài ra, mặc dù phần mềm rất đơn giản, Tôi vẫn nhận thấy một số chạm nhỏ, chất lượng cuộc sống ở đây và ở đó mà tôi thực sự đánh giá cao. Khả năng phân chia các clip của bạn mà tôi đã đề cập ở trên là một ví dụ điển hình. Những lợi thế nhỏ đó thực sự nâng cao chất lượng của một sản phẩm tối giản như thế này.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Flexclip chắc chắn rất dễ sử dụng. Không ai dành mười phút làm việc với UI sẽ gặp rắc rối thực sự khi làm những gì họ cần làm. Và nếu bạn cần sự giúp đỡ, thì có một blog chứa đầy các tài nguyên học tập trên trang web. Một số liên quan trực tiếp đến trình chỉnh sửa video, trong khi những người khác giúp bạn tìm hiểu những điều cơ bản về tiếp thị. Tất cả có vẻ khá hữu ích, nếu không nói sâu.

Tất cả những gì đã nói, tôi vẫn bị mắc kẹt mà không có tính năng dòng thời gian thực sự và phải một lần nữa tải lên bản nhạc âm thanh được kết xuất trước của mình. Dưới đây là một mẫu của những gì bạn có thể nhận được từ gói miễn phí:

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Điều tốt: tất cả các kế hoạch đều rẻ. Các gói đắt tiền nhất của Flexclip có giá tương tự như các gói cá nhân trên mạng cấp thấp của các nền tảng khác được cung cấp bởi các nền tảng khác, ít nhất là nếu bạn trả tiền hàng năm. Nếu bạn cần tải video trên ngân sách, chắc chắn Flexclip đáng để xem xét.

Điểm xấu: Cũng như Clipchamp, độ phân giải của video bạn xuất bị hạn chế bởi gói của bạn. Bạn cần gói đắt nhất (Plus) để xuất video ở 1080p (Full HD). Tồi tệ hơn, các video trên gói miễn phí bị giới hạn trong một phút. Giới hạn là ba phút với kế hoạch Cơ bản.

Ngay cả trên gói Plus, thời lượng video được giới hạn ở năm phút. Vì vậy, vâng, ngay cả với kế hoạch đắt nhất, bạn đã thắng được làm bất kỳ bộ phim tài liệu dài hai giờ nào về lịch sử của trò chơi nhập vai yêu thích của bạn. Tuy nhiên, đối với các video xã hội / meme nhanh, Flexclip sẽ hoạt động tốt.

Kapwing

biên tập video trực tuyến tốt nhất - kapwing

Kapwing Giống như giai đoạn tôi đã có khi còn là một đứa trẻ, khi tôi quyết tâm là kỳ quặc, trung thực và là người nguyên bản nhất mà tôi biết. Và sau đó tôi thực sự đã làm những điều tương tự mà mọi người khác đã làm, chỉ là sai. Được rồi, đó là một chút khắc nghiệt. Nhưng quan điểm của tôi là Kapwing là một sản phẩm có chức năng hợp lý, nhưng tôi đã khuyên bạn nên chọn hầu hết các sản phẩm khác trong danh sách này trước nó.

Kapwing chủ yếu là một trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội, và nó chủ yếu đáp ứng mục đích này. Tôi đã có thể làm một clip giống với trailer gốc của mình. Nhưng nền tảng thiếu một số tính năng rất cơ bản. Tệ hơn, điều này được thực hiện trên mục đích. Công ty khoe rằng ứng dụng này cung cấp dịch vụ chuyển đổi ngớ ngẩn. Đáng yêu. Có ai ở đó đã bao giờ xem xét việc cung cấp một vài chuyển tiếp tốt?

Hãy nhìn xem, tôi nhận thấy rằng rất nhiều hiệu ứng chuyển đổi video rất lộn xộn và lố bịch, nhưng tại sao tôi có thể chuyển đổi đơn giản, hoặc chuyển dần sang màu đen? Cắt thẳng từ clip này sang clip khác chỉ cần don luôn trông đẹp, ngay cả khi máy ảnh và kỹ năng chỉnh sửa của bạn là huyền thoại.

Đặc trưng

Được rồi, đã thông hơi về những gì Kapwing khôngn có, tôi bây giờ thừa nhận rằng bạn có được hầu hết các tính năng được cung cấp bởi các biên tập viên video truyền thông xã hội khác trong danh sách này: mẫu video, cách thay đổi kích thước và cắt bớt các video clip, công cụ văn bản của bạn, và thậm chí một số hình dạng hình học cơ bản bạn có thể thêm.

Ngoài ra còn có ít nhất 15 tiện ích video, một số tiện ích được tích hợp với ứng dụng Studio chính, cho phép bạn chuyển đổi, cắt, thay đổi kích thước và lặp video. Bạn có thể làm tất cả điều này miễn phí, không có phiền phức. Một công cụ cụ thể mà tôi thực sự thích là công cụ phụ đề, cho phép bạn tải xuống phụ đề của mình ở định dạng .SRT tiêu chuẩn công nghiệp.

Ồ, và bạn có thể xuất video của mình dưới dạng GIF, điều này khá tuyệt.

Tính năng nổi bật

Trình chỉnh sửa video chính của Kapwing, Studio, không có tính năng nổi bật thực sự. Tất cả các công cụ thực sự thú vị là các ứng dụng riêng biệt. Có vẻ như mỗi khi Kapwing Studio cố gắng nổi bật so với đối thủ, nó sẽ tệ hơn một chút.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Giao diện người dùng Kapwing là siêu trực quan, đó là một điều xấu trong một ứng dụng tập trung vào người tiêu dùng. Tôi thấy mình đang tìm kiếm cao và thấp cho các tính năng mà tôi biết phần mềm này có. Tất cả dường như được ẩn trên màn hình ngẫu nhiên.

Và tôi thực sự ghét cách bạn thay đổi kích thước văn bản. Bạn có thể chỉ cần chọn một kích thước; chiều cao và chiều rộng của các chữ cái của bạn phụ thuộc vào cách bạn nhấp và kéo hộp văn bản xung quanh. Điều này làm cho nó đặc biệt khó giữ phong cách nhất quán, bởi vì bạn phải cầu mắt mọi thứ. Tồi tệ hơn, kích thước văn bản đôi khi thay đổi khi bạn chuyển đổi giữa các slide. Tôi đã phải sửa văn bản của tôi nhiều lần trong khi tôi làm việc trên video. Rất khó chịu.

Cuối cùng, tôi đã có thể tạo một phiên bản chức năng của trailer của mình. Nhưng tôi đã chiến đấu chống lại phần mềm toàn bộ thời gian.

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Điều này làm tôi buồn khi Kapwing có gói miễn phí tốt nhất mà tôi đã tìm thấy cho đến nay và tôi vẫn không muốn sử dụng công cụ này.

Gói miễn phí không có hình mờ, bao gồm quyền truy cập vào tất cả các công cụ và cho phép bạn tải xuống nội dung ở độ phân giải 720p (HD tiêu chuẩn). Điều đó không có chất lượng video tuyệt vời, nhưng nó hoàn toàn tốt cho một video Youtube. Bạn có thể có giới hạn tải lên 500 MB cho các tệp và nội dung của bạn chỉ ở trên máy chủ Kapwing trong bảy ngày sau khi bạn thực hiện.

Gói Pro có giá hợp lý, tăng giới hạn tải lên lên 1GB, cho phép bạn lưu trữ tệp trên máy chủ miễn là bạn muốn và cung cấp quyền truy cập vào một số công cụ và tính năng cao cấp không xác định. Vâng, không xác định. Tôi đã tìm thấy bất kỳ danh sách nào về những công cụ cao cấp đó, ở bất cứ đâu trên trang web của Kapwing.

Nếu bạn có một chút khó khăn, cần video miễn phí, tâm trí không có sự chuyển đổi, và cũng có thể tâm trí tích cực chiến đấu với phần mềm mà bạn sử dụng, hãy thử xem, tôi đoán vậy? Nhưng thực sự, không có gì.

Kizoa

biên tập video trực tuyến tốt nhất - kizoa

Wow, phần này sẽ ngắn. Mặc dù giao diện người dùng đã lỗi thời của Kizoa và thiếu tính năng dòng thời gian thích hợp, tôi thực sự đã sẵn sàng để thích nó. Có rất nhiều tính năng, và các tùy chọn chỉnh sửa dường như vô tận. Nó thực sự giống như một sản phẩm trưởng thành vẫn còn sống và có liên quan.

Mọi thứ dường như bảnh bao, cho đến khi tôi cố gắng thêm hiệu ứng chuyển tiếp vào video clip của mình. Rồi tất cả tan vỡ.. Vì một số lý do, Kizoa tiếp tục thêm thời gian vào các clip và tôi sẽ cho phép tôi đặt lại thời lượng của chúng theo cách thủ công. Nó sẽ phát clip đến cuối của họ trong bản xem trước, sau đó chỉ bị kẹt ở khung cuối cùng trong một khoảng thời gian ngẫu nhiên.

Bây giờ nhớ bạn, tôi có thể tải lên video clip của tôi tốt. Chỉ đến khi tôi cố gắng làm bất cứ điều gì với họ, tôi mới gặp phải những lỗi phá vỡ dự án. Và tôi có nghĩa là quá trình bị phá vỡ nghiêm trọng. Tôi thậm chí không thể hoàn thành video trailer mẫu của mình. Vì vậy, vâng, nếu tôi có thể hoàn thành một video, tôi có thể thực sự hoàn thành việc đánh giá.

Quá tệ, vì tôi yêu mô hình kinh doanh Kizoa, đó là bạn phải trả một khoản phí một lần hợp lý cho các tính năng bạn muốn sử dụng. Tại sao các trình chỉnh sửa video bị hỏng luôn có giá tốt nhất? Oh chờ đợi có lẽ câu hỏi đó tự trả lời.

Và chỉ trong trường hợp bạn có thể tự hỏi liệu đây có phải là một vấn đề tương thích tập tin hay không. Tôi đang sử dụng các tệp MP4 tiêu chuẩn mà tôi đã ghi trên điện thoại của mình và chúng đã hoạt động với mọi trình chỉnh sửa video trực tuyến khác được mô tả trong bài viết này.

Quan tòa

biên tập video trực tuyến tốt nhất - magisto

Quan tòa không thực sự là một trình chỉnh sửa video và hoàn toàn không phải những gì tôi cần cho dự án này. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể tạo video bằng nó, nhưng bạn có thể chỉnh sửa chúng trừ khi bạn trả tiền cho một trong những kế hoạch đắt tiền hơn. Và thậm chí sau đó, nó còn chưa rõ bạn thực sự có thể chỉnh sửa bao nhiêu.

Vậy Magisto là gì, bạn hỏi? Nó thực sự là một trình tạo video hỗ trợ AI. (Robot chồng chéo … một cái gì đó … trò đùa mọt sách.) Nếu bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc tải lên một vài clip và thêm nhạc nền bạn muốn sử dụng, bạn có thể để toàn bộ hoạt động. Nó có một ý tưởng thú vị trên lý thuyết, nhưng hãy để cho tôi thấy nó hoạt động như thế nào trong thực tế.

Đặc trưng

Bởi vì bạn thường có thể chỉnh sửa video của mình theo cách thủ công, các mẫu là tất cả mọi thứ trong Magisto. Cũng được gọi là Chỉnh sửa kiểu, các mẫu xác định xem video của bạn trông giống như video truyền thông xã hội nâng cao, quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn hay video theo phong cách trailer phim. Tôi đã chọn phong cách trailer phim, tất nhiên.

Một vài tính năng khác của ghi chú: Magisto không chỉ làm video. Nó hoạt động như một nền tảng lưu trữ và phân phối để giúp bạn truyền bá về video của mình. Vâng, nó tích hợp với mọi thứ xã hội trên internet – dù sao, tất cả các mạng quan trọng ở thị trường phương Tây, dù sao đi nữa. Ngoài ra còn có một nền tảng phân tích để giúp bạn theo dõi số lượng người đang xem video của bạn.

Và nếu bạn muốn đưa nội dung video của mình ra ngoài thông qua một nền tảng khác, các gói Chuyên nghiệp và Doanh nghiệp bao gồm đăng ký Vimeo Pro. Vimeo giống như YouTube, nhưng dành cho những người nghệ thuật. Kế hoạch kinh doanh cũng bao gồm hơn 3 triệu video chứng khoán và 25 triệu ảnh chứng khoán.

Tính năng nổi bật

Chắc chắn, đó là AI. Nếu bạn có một loạt các clip mà bạn muốn lắp ráp thành video một cách nhanh chóng, Magisto hoàn toàn có thể làm điều đó. Bây giờ, tôi không chính xác là một người cầu toàn, chỉ cần hỏi các biên tập viên của tôi. (Biên tập viên Lưu ý: Xác nhận.) Tuy nhiên, tôi vẫn muốn có quyền kiểm soát sáng tạo khi tôi làm một video. Nhưng đối với một người mà không kén chọn như vậy, cách tiếp cận thực tế của Magisto có thể rất tuyệt.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Một lần nữa, Magisto thực sự không cho phép bạn tự chỉnh sửa video của mình, trừ khi bạn nâng cấp lên gói trả phí. Vì vậy, tôi chỉ để bot AI tự động tạo video cho tôi. Tôi không thể tải xuống kết quả, nhưng tôi đã ghi lại màn hình để cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì bạn có thể nhận được. Các văn bản đến từ tiêu đề dự án.

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Thật khó để nói rằng giá của Magisto có công bằng không. Gói chuyên nghiệp, mở khóa cái gọi là các tính năng chỉnh sửa nâng cao của Wap (đọc: mọi tính năng chỉnh sửa) chắc chắn đủ rẻ nếu bạn trả tiền hàng năm. Nhưng thật lòng tôi có thể nói với bạn về những tính năng đó tốt như thế nào. Nếu bất kỳ dịch vụ nào rất cần cung cấp bản dùng thử miễn phí hợp pháp, đầy đủ tính năng, thì đó là dịch vụ này.

Nhà sản xuất phim trực tuyến

biên tập video trực tuyến tốt nhất - nhà sản xuất phim trực tuyến

Xem ảnh chụp màn hình dài như vậy ngay đó, quảng cáo và tất cả? Đây là những gì Nhà sản xuất phim trực tuyến có sự tuyệt đối, táo bạo, để gọi một giao diện người dùng.

Làm thế nào khó hiểu là cái gọi là UI này? Tốt, Tôi đã vô tình xóa cả nhạc và một trong số các clip của mình khỏi dòng thời gian, và tôi vẫn không hiểu được cách mà tôi đã làm nó, hoặc làm thế nào để đưa chúng trở lại.

Nhưng này, Movie Maker Online là miễn phí, vì vậy, đó. Về mặt kỹ thuật, đây là loại công việc, nếu bạn quản lý để điều hướng giao diện thành công. Ồ, và bạn sẽ cần phải vô hiệu hóa trình chặn quảng cáo của mình để sử dụng dịch vụ. Mẫu sau đây là những gì còn lại sau khi tôi từ bỏ xác tàu này. Trên thực tế, lưu ý rằng nó ở chế độ full HD. Tại sao chỉ có các trình chỉnh sửa video hầu như không hoạt động mà cung cấp cho bạn video HD miễn phí? Ô đúng rồi.

Máy cắt video trực tuyến

18 Trình chỉnh sửa video dựa trên web tốt nhất (và tệ nhất)

Bài đánh giá này sẽ là một bài ngắn khác, nhưng đó là một điều tốt trong lần này. Máy cắt video trực tuyến là một trong nhiều công cụ hoàn toàn miễn phí từ 123Apps. Nó đã giành chiến thắng trên thực tế cho phép bạn lắp ráp một đoạn phim quảng cáo đầy đủ như tôi muốn làm. Công cụ chỉ có thể cắt video, cắt chúng và xoay chúng. Đó là nó. Nhưng nó làm công việc của nó rất đẹp.

Do đó, tôi khuyên bạn nên sử dụng Trình cắt video trực tuyến, cùng với các ứng dụng chị em của nó (Trình chuyển đổi video, Trình ghi video, Trình ghi âm, Trình chuyển đổi âm thanh, Trình kết nối âm thanh, v.v.). Tôi có thể cần họ viết bài này trong những hoàn cảnh khác nhau.

Như đã đề cập, tôi đã sử dụng các video clip và âm thanh được chuẩn bị trước để thử nghiệm tất cả các trình chỉnh sửa video này nhanh hơn và dễ dàng hơn. Nếu tôi không có các đoạn phim quảng cáo và tôi đã có kinh nghiệm với các công cụ chỉnh sửa video và âm thanh, Tôi có thể dễ dàng sử dụng Trình cắt video trực tuyến và các công cụ đồng hành của nó để chuẩn bị đoạn giới thiệu của mình từ đầu.

Bạn không cần phải đăng ký để sử dụng các công cụ này, vì vậy bạn hoàn toàn nên cung cấp cho họ một cái nhìn nghiêm túc, ngay cả khi bạn kết thúc bằng một trong những trình chỉnh sửa video khác trong danh sách này. Mức độ kiểm soát và độ chính xác mà bạn sẽ có khi cắt xén các clip của mình rất đáng để bạn dành thời gian, tự mình.

Bột giấy

biên tập video trực tuyến tốt nhất - powtoon

Bột giấy là một trường hợp thú vị. Có vẻ như một trong số nhiều biên tập viên video trên mạng xã hội đã quá tải danh sách này, nhưng nó lại vượt xa hơn thế. Powtoon là về làm video hoạt hình – nó thực sự là phần mềm hoạt hình rất cơ bản.

Không, bạn sẽ không tham gia Disney với phần mềm này, nhưng bạn có thể tạo các phim hoạt hình đơn giản giải thích việc kinh doanh của bạn cho khách hàng mới chẳng hạn. Hoặc làm một bộ phim hoạt hình về việc ai đó trong văn phòng thực sự cần dọn dẹp sau khi thường xuyên hơn.

(Điểm thưởng nếu nhạc nền là bạn hát về vấn đề, phong cách showtune.)

Đặc trưng

Powtoon cung cấp cho bạn rất nhiều tính năng dành riêng cho hoạt hình. Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu, vì mục tiêu là cung cấp cho mọi người một cách dễ dàng để tạo video hoạt hình. Và có hàng núi hình dạng, nhân vật minh họa và đạo cụ mà bạn có thể sử dụng trong hoạt hình của mình. Các nhà phát triển đã không giữ lại.

Tích hợp xã hội bao gồm các nghi phạm thông thường, cộng với các cách dễ dàng để tải video của bạn lên YouTube và Vimeo, cùng với một số nền tảng tiếp thị thống kê và video. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập tích hợp vào Flickr để có ảnh miễn phí (được cấp phép phù hợp), Storyblocks cho video chứng khoán và Google Drive cho tất cả mọi thứ.

Một điều mà thực sự rất thú vị với tôi là nền tảng được tích hợp với Fiverr, trong trường hợp bạn muốn thuê ai đó để tạo tài sản cho video của mình.

Tính năng nổi bật

Ngoài việc tạo video, bạn có thể xuất bản hình động của mình dưới dạng PowerPoint và PDF. Điều này không hữu ích lắm nếu bạn sử dụng Powtoon làm trình chỉnh sửa video, nhưng nếu bạn muốn nhanh chóng phân cảnh và chia sẻ hoạt hình của mình hoặc tạo một PowerPoint hoạt hình mà không cần chạm vào phần mềm PowerPoint, đây là một tính năng nhỏ.

Ngoài ra còn có một plugin cho Photoshop, được thiết kế để biến các thiết kế Photoshop của bạn thành video hoạt hình. Cá nhân, tôi thích một plugin cho Illustrator hơn, nhưng đây vẫn là một tính năng khá thú vị. Nếu bạn biết rõ về Photoshop, bạn có thể tạo một số video hoạt hình thực sự lạ mắt theo cách này.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Các chức năng chỉnh sửa video thực tế đủ đơn giản để sử dụng, mặc dù chúng đi lạc khỏi quy ước, giống như một mọt sách Star Trek nhàm chán. (Có được không? Giống như các quy ước của Star Star Trek? Đừng bận tâm.) Một phần lớn của trang web được dành riêng để dạy bạn cách sử dụng phần mềm, quá.

Bạn có thể xuất bản video của mình lên phương tiện truyền thông xã hội, YouTube và Vimeo trên gói miễn phí, nhưng bạn phải nâng cấp nếu muốn tải xuống các tệp thực tế. Ở đây, một mẫu của trailer của tôi trông như thế nào. Và vâng, âm thanh hoạt động tốt.

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Gói miễn phí của Powtoon sẽ cho phép bạn tạo các video ngắn và, như tôi đã nói, đăng chúng lên phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn muốn tải xuống các tệp của mình, tạo các video dài hơn hoặc có quyền truy cập vào nhiều nội dung chứng khoán hơn và tích hợp của bên thứ ba, bạn sẽ phải trả tiền.

Ghi chú: Các gói trả phí của Powtoon sẽ đắt hơn nếu bạn trả hàng tháng thay vì hàng năm. Ý tôi là, trả tiền hàng tháng luôn có chi phí cao hơn, nhưng lần này nó lại chênh lệch rất lớn. Có giảm giá cho sinh viên và giáo viên, mặc dù.

Mặc dù nó không phải là trải nghiệm chỉnh sửa video chính xác mà tôi đang tìm kiếm (như được định nghĩa ở đầu bài viết này), Powtoon là phần mềm tốt. Giá cả không phải là rẻ nhất, nhưng họ công bằng hơn về chức năng và sức mạnh được cung cấp cho những người muốn làm video đơn giản, hoạt hình.

Kết xuất

18 Trình chỉnh sửa video dựa trên web tốt nhất (và tệ nhất)

Kết xuất là tiếp theo cho một đánh giá ngắn, và không phải là một trong những tuyệt vời. Nó có một bộ sản phẩm bao gồm nhà sản xuất logo, nhà thiết kế trang web và quan trọng nhất là bài viết này, nhà sản xuất video.

Có rất nhiều mẫu – có vẻ rất tuyệt, ngoại trừ Renderforest về cơ bản chỉ là một loạt các mẫu. Bạn có thể thêm văn bản, hình ảnh và video clip của riêng bạn, nhưng điều đó về điều đó. Ví dụ, bạn có thể thêm các clip chỉ bằng văn bản, trừ khi bạn tạo một hình nền trống và phủ văn bản lên nó.

Phần mềm hoàn toàn thiếu tùy chọn bắt đầu từ đầu. Và bạn có thể kéo các phần tử (như văn bản) bất cứ nơi nào bạn muốn. Bạn bị khóa trong mẫu bạn chọn, điều đó có nghĩa là bạn có được quyền kiểm soát sáng tạo rất, rất ít.

Và đó là lý do tại sao đánh giá này là rất ngắn. Nó không phải là sản phẩm tồi tệ, mà còn không có gì nhiều. Bây giờ, nếu bạn thích các mẫu video Renderforest, thật tuyệt, bạn có thể vui vẻ tạo các video trông giống như các mẫu. Tôi đã không có niềm vui, nhưng dù sao tôi cũng đã làm một:

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Giá cả không tốt, đặc biệt nếu bạn chỉ đăng ký một sản phẩm tại một thời điểm. Nhưng tôi chỉ có thể giới thiệu Renderforest. Nếu bạn muốn tập thể dục dù chỉ một chút sáng tạo, trình chỉnh sửa video này không chỉ dành cho bạn. Bạn nhận được rất ít quyền kiểm soát, và nó thậm chí không có AI tuyệt vời đằng sau nó.

Bộ phần mềm tạo video trực tuyến Rocketium

biên tập video trực tuyến tốt nhất - bộ tạo video trực tuyến rocketium

Tôi sẽ đề cập đến cái này như là Tên lửa cho ngắn gọn Nhưng tên đầy đủ ở trên cung cấp cho bạn một số ý tưởng về công ty là gì – cung cấp nhiều công cụ liên quan đến video. Thứ quan trọng nhất đối với chúng tôi là trình chỉnh sửa video cho người tiêu dùng, nhưng tôi cũng sẽ cung cấp một ít thông tin về những người khác bên dưới.

Như bạn có thể đoán bởi vẻ ngoài của nó, Rocketium rất giống một trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội: Tải lên clip của bạn, thêm một số văn bản vào trang chiếu của bạn, xuất. Các kế hoạch miễn phí đặc biệt là xương trần. Có nhiều tính năng hơn trong các gói trả phí, nhưng tôi đã không thử dùng chúng.

Đặc trưng

Rocketium cung cấp vô số các mẫu, luôn luôn là một khởi đầu tốt. Ngoài ra còn có rất nhiều phông chữ, đồ họa chuyển động, và rõ ràng là hơn hai tỷ (vâng, với một hình ảnh và clip cổ phần của Biêu). Con số đáng kinh ngạc này là một phần nhờ vào sự tích hợp của các dịch vụ ảnh chứng khoán của Pixabay và Bapt, cũng như các dịch vụ video chứng khoán Storyblocks và Pexels.

Trang web Rocketium tuyên bố rằng bạn sẽ có quyền truy cập vào rất nhiều hiệu ứng chuyển cảnh và hoạt hình, nhưng những tính năng này không có sẵn cho tôi trong gói miễn phí. Trình tạo video cũng có thể tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội, Dropbox, Slack, Zapier, v.v..

Rocketium có thể làm một số điều tiện lợi cho bạn nếu bạn làm việc cho một trang web đăng rất nhiều bài viết. Để tạo video dựa trên hình ảnh, tiêu đề và tiêu đề phụ của các bài viết đó, bạn chỉ cần nhập bài viết và các yếu tố cần thiết của nó được thêm vào tài sản video của bạn.

Bây giờ về Rocketium, các dịch vụ sản phẩm khác:

Mã – API tạo video: Được tạo cho các lập trình viên, công cụ này cung cấp cho bạn cách sử dụng Rocketium để viết các ứng dụng tự động tạo video cho bạn hàng loạt. Chúng có thể là tất cả các video theo phong cách truyền thông xã hội, nhưng nếu bạn làm nhiều trong số đó, tự động hóa này khá tiện dụng.

Bảng tính cho video: Về cơ bản, ý tưởng tương tự như API creatio video, chỉ có điều nó dễ dàng hơn đối với những người không lập trình. Bạn chỉ cần tạo một bảng tính với văn bản bạn muốn trên mỗi trang chiếu, liên kết đến hình ảnh hoặc video bạn muốn sử dụng, thời gian cho video, v.v. Phần mềm sau đó tự động tạo video (hoặc video) dựa trên thông tin trong bảng tính.

Trình chỉnh sửa video nhãn trắng: Bạn muốn mọi người trả tiền cho bạn để làm video? Chỉ cần dán nhãn của bạn vào trình chỉnh sửa video Rocketium, và bạn có thể vận hành nó như dịch vụ tạo video của riêng bạn.

Tính năng nổi bật

Tôi thích làm thế nào, trên các gói đắt hơn của Rocketium, bạn có thể tải lên phông chữ và hình động của riêng mình. Nhưng điều thực sự gây ấn tượng với tôi là công việc mà các nhà phát triển đã làm để cho phép bạn tích hợp các sản phẩm Rocketium với sản phẩm của bạn theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Như I hève đã nói, các tính năng tạo video tự động cho lập trình viên khá thú vị, cùng với ứng dụng bảng tính thành video.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Đáng buồn là tôi không thể tắt tiếng các video clip của mình, buồn thay, hoặc thêm các hiệu ứng chuyển tiếp, nhưng phần mềm hoạt động tốt. Mặc dù giao diện người dùng hơi khác thường, nhưng không khó để tìm ra một chút thời gian. Tôi chưa bao giờ thực sự bị lạc khi tìm kiếm bất cứ điều gì.

Ồ, và tải lên các bản nhạc nền của riêng bạn là một trong những tính năng cao cấp mà tôi không thể thử. Hãy thưởng thức nhạc piano buồn trong mẫu video.

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Gói miễn phí Rocketium bao gồm 1GB dung lượng lưu trữ, cho phép bạn xuất ba video mỗi tháng và cho phép bạn tạo các video đó dài đến ba phút. Tuy nhiên, như tôi đã đề cập, không có công cụ hoạt hình hoặc chuyển tiếp trong phiên bản miễn phí.

Các kế hoạch trả tiền hàng tháng trở nên đắt đỏ, và ý tôi là rất tốn kém. Đây là điều được mong đợi, vì Rocketium nhắm đến khách hàng doanh nghiệp, nhưng tôi không chắc chắn bao nhiêu kế hoạch thực sự phải cung cấp. Tôi biết rằng ngay cả với gói đắt nhất, bạn chỉ có thể tạo video dài tối đa mười phút.

Vâng, tôi nhận ra rằng mười phút là dài đối với một video truyền thông xã hội, nhưng sẽ vẫn tốt nếu có tùy chọn dài hơn khi bạn Trả tiền rất nhiều. Điều đó nói rằng, có hai giảm giá lớn có sẵn: giảm 75% cho sinh viên và giáo viên, giảm 50% cho các tổ chức phi lợi nhuận.

Đối với một số cơ quan và doanh nghiệp, chi phí của Rocketium có thể xứng đáng. Nhưng các tính năng được cung cấp với giá won đã xứng đáng với hầu hết chúng ta. Không có nhiều lựa chọn thay thế rẻ hơn xung quanh. Thành thật mà nói, bạn có thể tiết kiệm được số tiền bạn đã chi tiêu trong vài tháng cho gói đắt nhất, và thay vào đó mua một PC tốt và tải xuống ứng dụng chỉnh sửa video.

Máy đánh chữ

biên tập video trực tuyến tốt nhất - typito

Máy đánh chữ isn thực sự là một trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp hoặc trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội. Nó giống như Adobe After Effects, nếu bạn quen với điều đó. Nếu bạn không phải, hãy để Lừa nói rằng chương trình đã được tạo ra để lắp ráp các video clip thành phim, một video dài hơn hoặc (trong trường hợp của tôi) là một đoạn giới thiệu. Bạn sử dụng typito chủ yếu để thêm hiệu ứng cho video của mình sau khi chỉnh sửa chính xong.

Như tên gọi của nó, typito tập trung chủ yếu vào các hiệu ứng văn bản, bao gồm tiêu đề hoạt hình, chú thích và phụ đề. Bạn thực sự có thể thêm nhiều video clip và nhạc nền, nhưng các tính năng chỉnh sửa video rất hạn chế so với các công cụ hoạt hình và văn bản. Chỉnh sửa video chỉ là mục đích chính của phần mềm.

Đặc trưng

Typito không cung cấp cho bạn các mẫu, nhưng họ là tất cả các mẫu cho văn bản của bạn. Chương trình giành chiến thắng giúp bạn tìm ra cách cấu trúc video của mình, bởi vì nó mong đợi rằng bạn sẽ làm điều đó với một trình chỉnh sửa video khác.

Bạn có thể tải lên phông chữ của riêng mình, ngoài việc sử dụng thư viện phông chữ tích hợp lớn. Bạn cũng có thể truy cập hơn 600.000 ảnh miễn phí từ Bapt và cả các cảnh quay video miễn phí. Khi công việc của bạn hoàn thành, bạn có thể tải video của mình lên Youtube và Facebook trực tiếp.

Thêm chú thích và phụ đề là đủ dễ dàng và nếu bạn có một trong những gói đắt hơn, bạn thậm chí có thể dịch phụ đề (và tiêu đề) sang nhiều ngôn ngữ.

Tính năng nổi bật

Không có câu hỏi, các tính năng nổi bật là các hiệu ứng văn bản và hình ảnh động. Những khả năng này là những gì mà toàn bộ thương hiệu typitoiên được xây dựng trên.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Giao diện người dùng rất đơn giản và có một hướng dẫn khá kỹ lưỡng chạy tự động ngay lần đầu tiên bạn sử dụng phần mềm. Hầu hết các thao tác chỉnh sửa là kéo và thả. Mặc dù các hoạt hình nâng cao hơn có thể mất một chút công sức để tìm hiểu, tôi tự tin rằng bất cứ ai cũng có thể tìm ra nó.

Nhưng có một nhược điểm khiến tôi gặp khó khăn trong một chương trình tập trung rất nhiều vào hiệu ứng văn bản. Bạn biết những cảnh phim sạch sẽ, trống rỗng với nền đen và văn bản đơn giản? Bạn có thể thực sự làm cho những người có phần mềm này. Tất cả các văn bản của tôi đã phải đi đầu video clip của tôi. Đó là những gì tôi đang tìm kiếm, mặc dù nó vẫn hoạt động tốt.

Đây là mẫu:

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Có một gói miễn phí, nhưng nó rất hạn chế và tất cả các video của bạn sẽ có hình mờ. So với các dịch vụ khác trong danh sách này, typito KHÔNG rẻ. Tuy nhiên, các kế hoạch bao gồm khá nhiều tính năng. Tất cả các gói trả phí bao gồm khả năng xuất video ở độ phân giải 1080p (Full HD), cùng với khả năng tải lên phông chữ tùy chỉnh, bảng màu tùy chỉnh và hơn thế nữa.

Tuy nhiên, các kế hoạch giới hạn số lượng dự án video bạn có thể thực hiện mỗi tháng (ví dụ: gói Starter giới hạn bạn đến năm). Nếu bạn tạo nhiều video cần văn bản ưa thích, giá của gói cao cấp hơn có thể đáng giá. Đối với việc tạo video của riêng tôi, tôi sẽ tự mình sử dụng typito. Nhưng tôi có thể sử dụng nó cùng với một dịch vụ khác như Clipchamp để làm cho video của tôi trở nên huyền ảo hơn.

Hộp công cụ video

biên tập video trực tuyến tốt nhất - hộp công cụ video

Các công cụ khác nhau trong Hộp công cụ video giúp dễ dàng thực hiện các chỉnh sửa nhanh chóng cho các tệp video riêng lẻ. Bạn có thể sử dụng nó để chuyển đổi giữa các định dạng video, cắt hoặc cắt clip của mình, trích xuất video / âm thanh / phụ đề thô từ một tệp, tạo hình thu nhỏ, thêm phụ đề, thêm âm thanh, thêm hình mờ hoặc hợp nhất các tệp video. Và bạn có thể thực hiện đồng loạt tất cả các hành động đó, cho cả đống tệp.

Mặt khác, giao diện người dùng đã lỗi thời vì lỗi Y2K (nhìn nó, trẻ em) và không thân thiện với người dùng. Hầu hết các công cụ don don thậm chí còn có tùy chọn xem trước video. Toàn bộ trang web trông, cảm nhận và hoạt động giống như được thực hiện vào cuối những năm 90, hoặc tốt nhất là vào đầu những năm 00. Bạn biết đấy, trở lại khi Kevin Federline có vẻ như anh ấy là một thứ, trong khoảng một phút.

Tôi không bao giờ nói một từ xấu về Britney. Một vấn đề khác.

kevin + meme brittany

Được rồi, vì vậy, có một tài liệu tham khảo mà nhiều bạn đã giành được. Đi xem phim hoạt hình có tên Final Space.

Mặc dù giao diện cồng kềnh, Video Toolbox thực sự hoạt động đủ tốt. Nếu bạn cần thực hiện bất kỳ hành động nào tôi liệt kê ở trên trên một loạt các tệp cùng một lúc, thì nó không phải là một lựa chọn tồi. Nhưng bạn có thể sẽ tốt hơn khi sử dụng một trang web như Online Video Cutter và các ứng dụng chị em của nó.

Sóng.video

trình chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất - wave.video

Wave.video là một ứng dụng khá cơ bản, một trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội khác. Khi bạn đã nhìn thấy phần còn lại của họ, bạn đã thấy điều này … chủ yếu. Nó đã tiếp thị cho các nhà sáng tạo và các cơ quan riêng lẻ, và nó thực hiện công việc của mình một cách dứt khoát. Nhưng nó có một vài tính năng bất ngờ của Viking mà tôi thực sự thích.

Đặc trưng

Được rồi, bạn đã có các mẫu, đồ họa, hình mờ, hình dán, mọi thứ bạn thường tìm thấy trong một trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội. Có rất nhiều hình ảnh chứng khoán và cảnh quay, quá.

Khi bạn hoàn thành một dự án, bạn có thể tải video của mình lên YouTube, Facebook, Twitter, Vimeo, Google Drive, Dropbox, và thậm chí các nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội như Hubspot.

Tính năng nổi bật

Tôi thích trình hiển thị cho đoạn âm thanh ở cuối màn hình. Nó không phải là một công cụ đủ để đồng bộ hóa chính xác, nhưng nó sẽ giúp bạn có thời gian nghe nhạc hoặc âm thanh vào các video clip của mình dễ dàng hơn.

Tôi đặc biệt thích cách chương trình quản lý nhiều định dạng cho các mạng xã hội khác nhau. Bạn có thể làm việc trên các phiên bản khác nhau của cùng một video cùng một lúc, với mỗi phiên bản có kích thước cho một mạng xã hội khác nhau. Thêm một hình ảnh vào một phiên bản video của bạn và nó được cập nhật trên tất cả các phiên bản. Điều đó thật sự rất tuyệt.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Nó luôn khó chịu khi một trình chỉnh sửa video giành chiến thắng cho phép bạn dễ dàng tạo một thẻ tiêu đề đơn giản (văn bản trên nền đen), và giống như typito, Wave.video có thiếu sót này. Bạn phải đặt văn bản của bạn lên trên một hình ảnh hoặc video clip, điều này làm giảm tác động của văn bản.

Nếu không thì, Wave.video dễ sử dụng về tổng thể, trong khi vẫn cung cấp cho bạn quyền kiểm soát tốt đối với việc tạo video của bạn. Bạn có thể tải xuống video của bạn trên gói miễn phí, vì vậy, đây là một bản ghi màn hình:

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Giá của Wave.video, khá rẻ, nhưng giới hạn về độ dài video cảm thấy rất hạn chế đối với tôi. Sau đó, một lần nữa, các ông chủ của tôi tại Website Planet đã yêu cầu tôi nhiều lần để làm cho video của tôi ngắn hơn.

Đặc biệt, gói miễn phí chỉ cho phép bạn tạo các video dài 15 giây mà tôi thấy hơi khó. Bạn phải đi đến kế hoạch Business Pro khá tốn kém chỉ để vượt quá một phút.

Video của chúng tôi

biên tập video trực tuyến tốt nhất - wevideo

NÓ LÀM ĐIỀU ĐÓ! NÓ CÓ MỘT THỜI GIAN THỰC SỰ! NGỌT NGỌT TỪ NẶNG. Ừm, ý tôi là, vâng, Video của chúng tôi có vẻ mát mẻ Thực sự, đây là loại trình chỉnh sửa video mà tôi đã tìm kiếm kể từ khi chúng tôi rời Clipchamp, rất nhiều cuộn sách trước đây. Nó là một trình chỉnh sửa video bán chuyên nghiệp chính hãng và có (hầu hết) mọi thứ tôi cần để chỉnh sửa video hàng ngày.

WeVideo được bán cho người dùng gia đình, người dùng giáo dục và người dùng doanh nghiệp và tôi không thấy bất kỳ lý do nào khiến nó hoạt động tốt cho tất cả họ. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để giúp bạn học chỉnh sửa video đơn giản, với kết quả trông bán chuyên nghiệp, hãy xem tại đây.

Đặc trưng

Bạn sẽ nhận được các mẫu thông qua mái nhà, hình ảnh chứng khoán, cảnh quay video và âm thanh chứng khoán. Ngoài ra, có rất nhiều đồ họa video bạn có thể thêm, bao gồm khá nhiều mẫu đồ họa chuyển động dựa trên văn bản đẹp. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các hiệu ứng và bộ lọc theo phong cách Instagram cho bất kỳ clip nào.

Bạn cần một con mèo con để trông buồn? Hãy tiếp tục và đặt một bộ lọc đen trắng cho điều tồi tệ đó.

Ngoài ra, bạn có thể ghi lại webcam, màn hình hoặc cả hai cùng một lúc. Đây là một tính năng nổi bật cho bất cứ ai làm video hướng dẫn, ví dụ. Bạn cũng có thể thêm tất cả các loại hình nền nếu bạn đã quay phim bằng màn hình xanh. Và bạn có thể lưu trữ tất cả các video của mình một cách dễ dàng, nhờ lưu trữ đám mây không giới hạn.

Vẫn tốt hơn, bạn thậm chí có thể thực hiện tất cả những điều này trên iOS và Android, với các ứng dụng chỉnh sửa video WeVideo của.

Tính năng nổi bật

Một điều WeVideo có là Clipchamp có thể phù hợp với Keith là các điều khiển rất chính xác. Nếu tinh chỉnh mỗi giây – hoặc mọi khung hình – quan trọng với bạn, WeVideo sẽ bảo vệ bạn. Ngoài ra, bạn có thể kết xuất video ở độ phân giải 4K nếu bạn có cảnh quay ở kích thước đó. Phần lớn các trình chỉnh sửa video trực tuyến chỉ có thể xử lý tối đa 1080p, do đó, có tùy chọn 4K là rất ấn tượng.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Hầu hết các phần mềm bán chuyên nghiệp đều có lộ trình học tập và WeVideo không phải là ngoại lệ hoàn toàn với quy tắc đó. Nhưng theo tôi thì nó vẫn rất dễ học. Khi bạn đã quen với cách các đoạn video và âm thanh hoạt động trên dòng thời gian, phần còn lại khá đơn giản. Chỉ cần lưu ý rằng có một số tùy chọn chỉnh sửa nâng cao mà bạn chỉ có thể tìm thấy bằng cách di chuột qua các thứ, như menu để thêm hiệu ứng vào video clip.

Điều duy nhất tôi không thích về WeVideo là cách áp dụng chuyển đổi hoạt động. Các hiệu ứng chuyển tiếp thực sự thay đổi độ dài của bất kỳ video clip nào bạn áp dụng chúng, điều đó có nghĩa là chúng có thể loại bỏ thời gian video / âm thanh của bạn ra khỏi whack. Tôi đã tìm ra cách khắc phục vấn đề này, nhưng kỹ thuật của tôi sẽ không hoạt động trong mọi trường hợp, vì vậy bạn sẽ phải thực hiện một số cách giải quyết vấn đề sáng tạo của riêng bạn.

Trong mọi trường hợp, đoạn giới thiệu này trông vừa phải:

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Kế hoạch miễn phí thực sự chỉ là một bản demo. Gói rẻ nhất (Sức mạnh) là thứ tôi muốn chạm vào, do nhiều hạn chế của nó. Gói rẻ thứ hai (Không giới hạn) là công bằng hơn, với dung lượng lưu trữ không giới hạn và tùy chọn hiển thị video ở độ phân giải 4K độ phân giải siêu cao.

Từ không giới hạn trở lên, mọi kế hoạch đều có giá cả phải chăng, theo ý kiến ​​của tôi và cung cấp nhiều tính năng cho giá cả. Một lần nữa, tôi thích sự kiểm soát chính xác mà tôi có đối với các video và dòng thời gian của mình. WeVideo là một ứng cử viên mạnh mẽ cho trình chỉnh sửa video trực tuyến tốt nhất.

Video

biên tập video trực tuyến tốt nhất - wideo

Video học cùng lớp với Powtoon, mặc dù tôi nghĩ nó xử lý các video clip tốt hơn một chút. Như với Powtoon, chỉnh sửa video chỉ bằng một nửa (hoặc ít hơn) những gì Wideo làm, bởi vì mục đích chính của nó là cung cấp cho bạn các cách để làm sinh động mọi thứ.

Nếu bạn bỏ lỡ kỷ nguyên Flash của web và chưa bao giờ học cách tạo hoạt hình dựa trên khung hình *, bạn có thể muốn xem Wideo. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu kỹ thuật cổ điển này trong một môi trường đơn giản, thân thiện với người dùng. Nền tảng này rất phù hợp cho người mới bắt đầu và bán chuyên.

* Một trong những cách đơn giản nhất để làm động vật thể, hoạt hình dựa trên khung hình chính xứng đáng là một bài viết của riêng nó. Nhưng bài viết nên được viết bởi một người có kỹ năng về phương pháp hơn tôi.

Đặc trưng

Bạn nhận được tất cả các yếu tố cần thiết với Wideo – mẫu, chuyển tiếp và rất nhiều hình minh họa (như bạn mong đợi từ trình chỉnh sửa video tập trung vào hoạt hình). Thật tuyệt khi các nhà phát triển đưa ra quan điểm cung cấp cả nhiều hình ảnh động có sẵn và tùy chọn tạo hoạt hình dựa trên khung hình của riêng bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có được sự kết hợp tốt đẹp dễ dàng và linh hoạt.

Trên hết, Wideo cung cấp một số ứng dụng bổ trợ rất hữu ích, bao gồm cả người tạo bảng phân cảnh để giúp bạn lập kế hoạch cho video của mình và trình tạo văn bản thành giọng nói đôi khi bạn có thể ghi âm giọng nói. Nếu bạn muốn đồ họa, hoạt hình hoặc cảnh quay video tùy chỉnh chất lượng siêu cao, có một tùy chọn thuê một chuyên gia để thực hiện công việc đó cho bạn.

Khi video của bạn hoàn tất, bạn có thể tải xuống hoặc tải thẳng lên YouTube.

Tính năng nổi bật

Tôi phải đề cập đến các tính năng hoạt hình tùy chỉnh một lần nữa ở đây, bởi vì có rất nhiều công cụ dựa trên web với loại chức năng đó được tích hợp với trình chỉnh sửa video. Tôi cũng thích các tùy chọn hỗ trợ và các dịch vụ bổ sung (như tạo đồ họa chuyên nghiệp) mà Wideo cung cấp.

Kinh nghiệm và kết quả của tôi

Wideo đủ dễ sử dụng để chỉnh sửa video đơn giản, nhưng khi sử dụng nó cho mục đích đó, tôi thực sự không biết đến các tính năng tốt nhất của nó. Các chức năng hoạt hình sẽ có thời gian học tập dài hơn, đặc biệt đối với các hình ảnh động phức tạp. Một lỗ hổng của giao diện người dùng là một số tính năng rất hữu ích được ẩn trong các menu con, bao gồm thanh trượt âm lượng cho các video clip và công cụ để căn chỉnh các đối tượng trên khung vẽ (ví dụ: văn bản định tâm trong khung).

Tuy nhiên, ngoài việc cung cấp cho bạn các tùy chọn hoạt hình thực sự hay, Wideo còn khá mạnh mẽ đối với một trình chỉnh sửa tập trung vào video truyền thông xã hội. Thật không may, bản dùng thử miễn phí 7 ngày không cho phép tôi tải xuống một mẫu. Vì vậy, tôi chỉ ghi lại một bản xem trước nhanh để cung cấp cho bạn ý tưởng về cách video của tôi bật ra:

Giá cả và phán quyết cuối cùng

Ở đó, không có gói miễn phí thực sự nào cho Wideo, nhưng các gói trả phí có bản dùng thử miễn phí 7 ngày. Tôi thực sự sẽ không chạm vào kế hoạch Cơ bản, vì các tính năng rất hạn chế sẽ quá khó chịu nếu bạn dự định sử dụng nền tảng này nhiều. Giá tổng thể là tầm trung – phù hợp hơn cho những người có ngân sách công ty đứng sau họ hoặc những người làm việc tự do làm video gần như toàn thời gian.

Nhưng bản thân phần mềm là khá tuyệt vời. Nó giành chiến thắng làm cho bạn trở thành một nhà làm phim hoạt hình chuyên nghiệp, nhưng nếu bạn cần rất nhiều video với hoạt hình nửa vời mỗi tháng, đây là một cách nhanh chóng và khá dễ dàng để đạt được điều đó.

Trình chỉnh sửa video tôi thích nhất là bản

Clipchamp đã làm tốt, nhưng WeVideo đã làm tốt hơn. Cả hai đều cho tôi chỉnh sửa video theo cách tôi muốn, với dòng thời gian cho phép tôi đặt video và clip âm thanh của mình chính xác ở nơi tôi muốn. Xin lưu ý bạn, đây là những trình chỉnh sửa video đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của tôi, có thể rất khác so với của bạn.

Ví dụ: nếu bạn chủ yếu cần nhanh chóng tạo ra các video hợp lý tốt cho các trang xã hội của mình, một trong những trình chỉnh sửa video truyền thông xã hội có thể là lựa chọn tốt nhất của bạn. Đề cập đặc biệt đến Powtoon và Wideo ở đây. Chúng cung cấp cho bạn tất cả các chức năng chỉnh sửa video phương tiện truyền thông xã hội cơ bản, cộng với các công cụ hoạt hình khá chắc chắn mà các dịch vụ tương tự don thậm chí còn tiến gần đến khớp.

Phán quyết cuối cùng của tôi: Nếu tôi phải thực hiện tất cả các chỉnh sửa video trực tuyến của mình, tôi sẽ sử dụng Máy cắt video trực tuyến (và các ứng dụng chị em của nó) để chuẩn bị tất cả các clip của tôi, Video của chúng tôi để lắp ráp chúng, và (cho phép ngân sách) Video hoặc typito cho các hiệu ứng và hình ảnh động văn bản.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map