13 podcast Tất cả các chủ doanh nghiệp nhỏ cần lắng nghe (CẬP NHẬT)

Internet đã giúp chia sẻ kiến ​​thức dễ dàng như nhấn một vài nút. Nhờ podcast, một trao đổi tải lên / tải xuống nhanh chóng là tất cả những gì cần phải xảy ra để ai đó có được bằng kinh doanh. Không phải là mảnh giấy, mà là kiến ​​thức; và đó là những gì được tính.


Có vô số tập phim âm thanh có sẵn trực tuyến liên quan đến các doanh nghiệp nhỏ. Chúng tôi biết có thể quá sức để tìm ra thứ phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn tại bất kỳ thời điểm nào. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra một danh sách 10 podcast tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp nhỏ. Có một podcast trong danh sách này cho tất cả mọi người.

Tại sao chủ doanh nghiệp nhỏ nên lắng nghe

Podcast là một công cụ tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp nhỏ ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình khởi nghiệp. Cho dù bạn có một ý tưởng hay đang tìm kiếm các giải pháp sáng tạo mới cho một doanh nghiệp đang phát triển, thành lập, nghe một podcast cung cấp cho một doanh nhân ba yếu tố cần thiết để thành công:

 • Kết nối: Đặc biệt trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, việc kết nối là điều cần thiết cho sự thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào. Không chỉ kết nối với khách hàng mà còn kết nối với các chủ doanh nghiệp đồng nghiệp. Podcast là phương tiện để chia sẻ những câu chuyện về thành công, thất bại và quan trọng nhất là các nguồn lực một cách thường xuyên.
 • Cảm hứng: Ngay cả khi bạn điều hành một doanh nghiệp thành công, đôi khi bạn cần nguồn cảm hứng. Có thể một sản phẩm mới không được bán tốt, hoặc lợi nhuận thấp hơn bình thường. Có một podcast trong danh sách này sẽ thúc đẩy bạn thử một cách tiếp cận mới, chúng tôi tự tin.
 • Các giải pháp: Nó có thể gần gũi, nhưng cảm hứng không phải là một giải pháp. Đừng lo lắng, podcast kinh doanh cũng sẽ có những cái đó. Đôi khi có những bước có thể hành động mà hầu như bất kỳ doanh nhân nào cũng có thể thực hiện để khắc phục sự cố hoặc đáp ứng nhu cầu. Ví dụ: bạn không cần truyền cảm hứng để triển khai các tùy chọn thanh toán kỹ thuật số vào cửa hàng của mình, nhưng bạn có thể cần biết các sản phẩm tốt nhất để sử dụng để làm điều đó.

Chúng tôi tự tin rằng có một podcast trong danh sách này để giúp kết nối và truyền cảm hứng cho hầu hết mọi chủ doanh nghiệp nhỏ. Bạn thậm chí có thể tìm ra giải pháp cho một vấn đề mà bạn đã không biết ngay cả khi bạn bắt đầu lắng nghe.

Podcast doanh nghiệp nhỏ 01

Doanh nhân bốc cháy

Tổ chức: John Lee Dumas

Twitter: @ JohnLeeDumas

Độ dài podcast trung bình: 45 phút

Tìm podcast tại đây: https://www.eofire.com/podcast/

Làm nóng thành công kinh doanh của bạn hai lần một tuần với John Lee Dumas. Doanh nhân trên lửa được phát hành vào thứ Hai và thứ Năm. Thứ hai có một cuộc phỏng vấn với một chủ doanh nghiệp thành công. Những người được phỏng vấn trước đây bao gồm Barbara Cocoran, Tony Robbins và Tim Ferris.

Mỗi người được phỏng vấn chia sẻ ba câu chuyện kinh doanh trong cuộc nói chuyện của họ với Dumas cùng với việc chia sẻ:

 • Thất bại lớn nhất của họ
 • Khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ
 • Các nguồn lực tốt nhất mà họ biết để giúp các doanh nhân mới bắt đầu

Thứ năm được dành riêng cho nội dung tổng quát hơn như Q&Như và báo cáo thu nhập. Trang web Entusinessur on Fire có podcast, cộng với các tài nguyên liên quan đến tập và dấu thời gian để giúp người nghe tận dụng tối đa nội dung. Đây là một can-miss-miss trong thế giới podcast kinh doanh. Có hơn 2000 tập cho đến nay về các chủ đề như làm chủ SEO, tính linh hoạt và uy tín trên Facebook, xây dựng một nhóm và hơn thế nữa!

Hỗn hợp

Tổ chức: Andrew Warner

Twitter: @Mixergy

Độ dài podcast trung bình: 30-45 phút

Tìm podcast ở đây: https://mixergy.com/interviews/

Giống như Doanh nhân trên Lửa, Mixergy tập trung vào phỏng vấn chủ doanh nghiệp, bởi vì một trong những cách tốt nhất để thu thập kiến ​​thức kinh doanh là học hỏi từ những người khác. Có những trường hợp nghiên cứu về các chủ đề như bán hàng trên Amazon và xây dựng doanh nghiệp của bạn trên nền tảng khác. Các tập gần đây nói chung tập trung vào việc lên lịch, điều hướng mối quan hệ đồng sáng lập và tổng quan về cơ hội và nơi tìm thấy nó.

Mixergy là một nơi tuyệt vời cho các doanh nhân mới nổi bắt đầu. Cùng với podcast, có các khóa học bao gồm. Bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để thành công để sản phẩm của bạn được chứng thực bởi một người nổi tiếng? Cần các bước hành động để giúp bạn đạt được nhiều hơn trong một ngày? Cần giúp đỡ xây dựng sau đây? Nếu vậy, các khóa học Mixergy là dành cho bạn.

Youpreneur FM

Tổ chức: Vịt Chris

Twitter: @ChrisDucker

Độ dài podcast trung bình: 15-35 phút

Tìm podcast tại đây: https://youpreneur.com/podcast/

Như tên cho thấy, Youpreneur FM là tất cả về thương hiệu cá nhân. Phương tiện truyền thông xã hội làm cho khái niệm này phù hợp với tất cả chúng ta, nhưng chỉ một số ít người chọn thấy toàn bộ tiềm năng của thương hiệu cá nhân của họ và làm theo tất cả các cách để tạo ra một doanh nghiệp cá nhân. Tác giả và doanh nhân bán chạy nhất Chris Drucker bao gồm tất cả các khía cạnh của việc tạo ra một thương hiệu cá nhân thành công từ việc viết nhật ký theo cách hỗ trợ năng suất thương hiệu để xây dựng đội ngũ phù hợp.

Một số tập phim thu hút sự chú ý của chúng tôi đã thảo luận tối đa hóa năng suất tại các sự kiện, tác động của trợ lý ảo và tầm quan trọng của việc phá vỡ các mục tiêu lớn. Hầu hết các tập phim dài khoảng 30 phút hoặc ít hơn, vì vậy tất cả các lời khuyên đều dễ tiêu hóa và họ đồng hành hoàn hảo trong giờ nghỉ trưa.

Doanh nhân hướng nội

Tổ chức: Beth Buelow

Twitter: @IntrovertCoach

Độ dài podcast trung bình: 15-30 phút

Tìm podcast tại đây: http://theintrovertentusinessur.com/carget/podcast/

Thế giới kinh doanh không chỉ dành cho người hướng ngoại, ít nhất là không nếu huấn luyện viên kinh doanh Beth Buelow có thể giúp đỡ nó. Cô ấy đã xây dựng một công ty phát triển cá nhân và chuyên nghiệp hoàn toàn xung quanh để giúp những người hướng nội thành công khi khởi nghiệp. Podcast Doanh nhân hướng nội không chỉ bắt mắt, giống như những người vô địch Buelow.

Có những chủ đề kinh doanh truyền thống được khám phá trong một số tập phim. Có các cuộc thảo luận về các nhà lãnh đạo hướng nội, xây dựng thương hiệu thông minh và học một ngôn ngữ bí mật của khách hàng. Nhưng cũng có nhiều blog cá nhân hơn trên YouTube, trong đó Buelow đọc một bài đăng trên blog về những cách đơn giản để tìm thấy hạnh phúc mỗi ngày; có những cuộc thảo luận về giải quyết xung đột, và thậm chí một tập phim về lý do tại sao hỏi về What What, tiếp theo, không phải lúc nào cũng là cách tiếp cận tốt nhất. Podcast này có cách tiếp cận từ trong ra ngoài, đôi khi buộc chủ doanh nghiệp phải tự kiểm tra, đồng thời cung cấp các chiến lược để giúp doanh nghiệp của họ thành công.

Xu hướng kinh doanh nhỏ: Phỏng vấn một đối một

Tổ chức: Brent Leary

Twitter: @Smallbiztrends

Độ dài podcast trung bình: 15 phút

Tìm podcast tại đây: https://itunes.apple.com/us/podcast/one-on-one-interviews/id1023250761?mt=2

Nhiều người, nếu không phải tất cả các podcast trong danh sách này có rất nhiều cuộc phỏng vấn trực tiếp. Nhưng chúng tôi thích rằng Xu hướng kinh doanh nhỏ giữ cho họ ngắn gọn và ngọt ngào, và bao gồm các cuộc trò chuyện với các chủ doanh nghiệp nhỏ cũng như các nhà lãnh đạo của các tập đoàn lớn hơn. Các cuộc phỏng vấn trước đây bao gồm Christi Olson của Microsoft, Darnell Holloway của Yelp và Molly Q. Ford của Salesforce.

Hỗ trợ là gợi cảm

Tổ chức: Elayne Fluker

Twitter: @Supportisflixy

Độ dài podcast trung bình: 45 phút-1 giờ

Tìm podcast tại đây: http://elaynefluker.com/podcast/

Phụ nữ đang sử dụng giọng nói của họ thường xuyên hơn trong môi trường truyền thông ngày nay và nói to đến mức để chắc chắn rằng họ được nghe thấy. Điều đó cũng đúng trong thế giới kinh doanh. Support Is Sexy là một podcast dành cho phụ nữ, bởi một người phụ nữ. Doanh nhân truyền thông Elayne Fluker nói chuyện với năm nữ doanh nhân mỗi tuần với hy vọng rằng hành trình, lời khuyên và nguồn lực của họ sẽ truyền cảm hứng cho các thính giả nữ để đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Tại thời điểm này được viết, năm chủ đề cuối cùng được thảo luận bao gồm:

 • Hỗ trợ tinh thần khởi nghiệp ở trẻ em
 • AI và đầu tư vào tương lai tài chính của bạn
 • Đàm phán từ một nơi quyền lực
 • Sạc những gì bạn có giá trị với sự tự tin
 • Tiến về phía trước sau một thất bại

Phạm vi của các chủ đề rộng, như mỗi độ dài tập. Nhưng đó không phải là một điều xấu. Sếp nữ có sở thích đa dạng. Nếu bạn là nữ và có một doanh nghiệp nhỏ hoặc thậm chí chỉ là một ý tưởng lớn, có một tập phim sẽ giúp bạn.

Podcast tiếp thị băng keo

Tổ chức: John Jantsch

Twitter: @Dtntape

Độ dài podcast trung bình: 20 phút

Tìm podcast tại đây: https://ducttapemarketing.com/about/duct-tape-marketing-podcast/

John Jantsch, người sáng lập và tiếp thị của Duct Take Marketing đã đi xa hơn, tạo ra chương trình Podcast tiếp thị hàng tuần, trong đó ông chia sẻ kiến ​​thức tiếp thị rộng lớn của mình với người nghe. Podcast có các cuộc phỏng vấn, lời khuyên và tài nguyên như mọi podcast doanh nghiệp nhỏ tốt. Nhưng trong khi một số khái niệm kinh doanh nói chung được thảo luận, podcast này hầu như chỉ tập trung vào các chủ đề liên quan đến tiếp thị một doanh nghiệp. Các tập gần đây đã thảo luận về những gì chủ doanh nghiệp nhỏ cần biết về tìm kiếm bằng giọng nói, sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị vào năm 2018 và mẹo để các doanh nghiệp địa phương tìm thấy trực tuyến.

THỨ HAI

Tổ chức:  John Calacanis

Twitter: @Tististups

Độ dài podcast trung bình: 1-1,5 giờ

Tìm podcast tại đây: https://itunes.apple.com/us/podcast/this-week-in-startups-audio/id315114957?mt=2

TWIST, hay Tuần này trong Startups, tất cả đều là về web. John Calacanis và các chuyên gia khách mời ngồi hàng tuần để thảo luận về các khía cạnh tốt, xấu và xấu khi sở hữu một công ty dựa trên web. Họ cũng thảo luận về các sự kiện hiện tại trong thế giới công nghệ tuần đó. Cảm hứng và lời khuyên là hữu ích, nhưng tin tức cũng vậy. Các chủ doanh nghiệp nhỏ đặc biệt cần chú ý đến những gì xảy ra trên Internet. Nó có thể làm cho bạn hoặc phá vỡ bạn những ngày này.

Trường tiếp thị

Tổ chức: Neil Patel và Eric Siu

Twitter: @NeilPatel & @EricoSui

Độ dài podcast trung bình: 5 phút

Tìm podcast ở đây: https://podcasts.apple.com/us/podcast/marketing-school-neil-patel/id1138869817?mt=2

Chúng tôi đã nói rất nhiều về hành trình, cảm hứng và lời khuyên. Đó là những động lực tuyệt vời cho một số người. Nhưng họ không thường cung cấp một đường dẫn rõ ràng cho các bước tiếp theo cụ thể, hoặc ít nhất là không nhanh chóng. Neil Patel và Eric Siu đang thay đổi điều đó. Nếu bạn có thể sẵn sàng dành năm phút mỗi ngày, họ sẽ nói cho bạn biết phải làm gì. Họ cung cấp các bước có thể hành động để đạt được một mục tiêu cụ thể chỉ trong năm phút. Dưới đây là năm chủ đề gần đây nhất mà họ đề cập:

 • Bắt người giàu trả lời bạn
 • Tại sao bạn không nên đọc sách (Gợi ý: thay vào đó bạn có thể thực hiện hành động cho doanh nghiệp của mình.)
 • Xếp hạng cao hơn trên Google mà không cần SEO
 • Những điều cần thiết để xây dựng một doanh nghiệp triệu đô
 • Làm thế nào để ra thị trường, một công ty hàng tỷ đô la

Câu chuyện kinh doanh

Tổ chức: Công viên Howell

Twitter: @ Kinh doanh

Độ dài podcast trung bình: 1 giờ

Tìm podcast tại đây: https://businessofstory.com/storytelling-podcast/

Nó rất hữu ích để lắng nghe những câu chuyện thương hiệu kinh doanh khác của người dân. Nhưng, donith đánh mất sự thật rằng thương hiệu của bạn cần một thứ để thu hút khách hàng. Một câu chuyện thương hiệu là một trong những yếu tố quan trọng nhất của tiếp thị. Đó là lý do tại sao quảng cáo chuyên nghiệp Park Howell bắt đầu kinh doanh câu chuyện.

Mỗi tuần, Howell nói chuyện với các chuyên gia quảng cáo, tác giả, doanh nhân và các nhà sáng tạo khác về cách kể chuyện thương hiệu. Những người này có vẻ như là những người lạ để tham khảo ý kiến, và một chủ đề kỳ lạ liên quan đến các doanh nghiệp, nhưng nó thì không. Với câu chuyện phù hợp, bạn có thể bán sản phẩm của mình cho bất kỳ ai và Howell biết điều đó. Các chủ đề gần đây bao gồm quảng cáo dựa trên câu chuyện dài, tìm năng lượng và giải trí trong câu chuyện thương hiệu của bạn và sử dụng câu chuyện thương hiệu của bạn để nổi bật.

Podcast khởi động lại

Tổ chức: Jerry Colonna

Twitter: @JerryColonna

Độ dài podcast trung bình: 1 giờ

Tìm podcast ở đây: https://podcasts.apple.com/us/podcast/the-reboot-podcast/id918963927?mt=2

Reboot Podcast tập trung vào việc giúp các doanh nhân nhận ra và giải quyết các tác động tâm lý khi điều hành một doanh nghiệp. Bởi vì tập trung ít hơn một chút vào công việc kinh doanh và thêm một chút vào cách nó tác động đến trạng thái tinh thần giúp các doanh nhân trở nên năng suất hơn. Một ông chủ có ảnh hưởng là một ông chủ hạnh phúc. Các chủ đề của năm tập phim vừa qua là:

 • Sống tử tế và cởi mở
 • Sống và lãnh đạo với sự chính trực
 • Hội chứng kẻ mạo danh & kiệt sức
 • Thoát khỏi nó hoặc dính vào khoảnh khắc
 • Nơi mà sự sợ hãi và can đảm gặp Roshi Joan Halifax

Tiếp thị trực tuyến thực hiện dễ dàng

Tổ chức: Amy Porterfield

Twitter: @AmyPorterfield

Độ dài podcast trung bình: 30 phút-1 giờ

Tìm podcast ở đây: https://podcasts.apple.com/us/podcast/online-marketing-ADE-easy/id594703545?mt=2

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp ngày hôm nay, một sự hiện diện trực tuyến là phải. Nhưng một trang web hiếm khi được cập nhật won làm nữa. Trong podcast này, chiến lược gia tiếp thị trực tuyến Amy Porterfield bao gồm tất cả những điều tiếp thị trực tuyến bao gồm cách bắt đầu kinh doanh trực tuyến, cách tăng người đăng ký vào danh sách email của bạn, đào tạo sáng tạo nội dung và hơn thế nữa. Mỗi tập phim được thiết kế để khuyến khích người nghe thực hiện hành động tiếp theo họ cần để giúp phát triển doanh nghiệp trực tuyến của họ.

Chương trình bên lề

Tổ chức: Nick Loper

Twitter: @Nloper

Độ dài podcast trung bình: 45 phút

Tìm podcast ở đây: https://www.sidehustlenation.com/side-hustle-show/

Chủ doanh nghiệp bán thời gian hoặc tham vọng cần phải xem The Side Hustle Show. Bạn có thể điều hành một doanh nghiệp trong khi giữ một chín đến năm và podcast của Nick Loper sẽ cho bạn biết làm thế nào. Bạn có ý tưởng gì không? Không có vấn đề, anh ấy và khách của anh ấy sẽ cung cấp cho bạn một số. Có một ý tưởng nhưng donith biết bắt đầu từ đâu? Anh ấy đã giúp bạn có những lời khuyên hữu ích về cách khởi động nó. Các bước nhỏ có thể dẫn đến lợi nhuận lớn, và một ngày nào đó là một doanh nghiệp toàn thời gian. Nhưng bước đầu tiên là bắt đầu.

Thêm chúng vào Xoay Podcast của bạn

Bất kể bạn cần các bước có thể hành động để thực hiện, một mạng lưới phụ nữ hỗ trợ phụ nữ, động lực hoặc tư vấn tiếp thị để bắt đầu và / hoặc duy trì doanh nghiệp nhỏ của bạn, có một podcast trong danh sách này cho bạn. Chúng tôi cung cấp nhiều loại podcast vì không phải mọi doanh nghiệp đều giống nhau, cũng không phải mọi người điều hành doanh nghiệp. Nếu một người nào đó kết nối với bạn, hãy thử cái khác. Và hãy nhớ, nghĩ về một podcast như một công cụ liên tục bạn có thể sử dụng cho các ý tưởng, không phải câu trả lời. Khi outro mờ dần, hãy đứng dậy và làm điều gì đó để biến giấc mơ kinh doanh của bạn gần hơn với thực tế

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map