10 trang web tuyệt đối tốt nhất để tìm phông chữ miễn phí vào năm 2020

Phông chữ có vẻ như là một yếu tố tương đối nhỏ trong việc thúc đẩy kinh doanh, nhưng chúng là một phần quan trọng của một bản sắc hình ảnh thương hiệu. Phông chữ bạn chọn nói lên điều gì đó về tính cách thương hiệu của bạn với khán giả của bạn: Bạn cổ điển hay hiện đại? Nghiêm túc hay yêu thương vui vẻ? Là thương hiệu của bạn to và đậm, hoặc yên tĩnh hơn và khuất phục?


Đây là những câu hỏi quan trọng mà bạn nên tự hỏi khi phát triển thương hiệu và quảng bá sản phẩm của mình. Cho dù cuối cùng bạn chọn phông chữ nào, nó nên được tích hợp trong toàn bộ trang web và tài liệu tiếp thị của bạn. Kiểm tra lựa chọn của chúng tôi để xây dựng trang web tốt nhất có thể giúp bạn xây dựng trang web hoàn hảo của bạn.

Các thương hiệu lớn thường sẽ tiêu tốn hàng ngàn đô la hoặc nhiều hơn nữa! Để phát triển một phông chữ tùy chỉnh và độc quyền. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều không có tài nguyên để trang trải chi phí này, cũng không cần thiết. Ngày nay, có một số trang web cung cấp vô số phông chữ miễn phí, có thể phù hợp với bất kỳ phong cách hoặc dịp nào. Dưới đây, một cái nhìn về một số tốt nhất.

# 1: Phông chữ Google

Với tất cả mọi thứ mà Google làm, sẽ không có gì ngạc nhiên khi họ cũng có một thị trường kiểu chữ nguồn mở. Nhấp vào trang phông chữ để đọc lịch sử của nó, tìm hiểu về nhà thiết kế của nó và xem các ví dụ về loại hoặc thêm của riêng bạn. Bạn có thể thấy các cặp phông chữ phổ biến và tải xuống tất cả các kiểu trong một họ phông chữ cùng một lúc. Có gần 900 họ phông chữ để khám phá, phần lớn trong số đó là khá chuẩn với khả năng đọc tốt, bao gồm serif, sans serif và các tùy chọn viết tay.

 10 trang web tuyệt đối tốt nhất để tìm phông chữ miễn phí vào năm 2020

# 2: Không gian phông chữ

Tại FontSpace, bạn có thể tải xuống một trong 36.000+ phông chữ trong vài giây. Có các bản xem trước và các nút tải xuống ngay trên trang chủ. Điều làm nên sự khác biệt của nền tảng này là hệ thống lọc rộng lớn và trực quan của nó, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các phong cách là cổ điển, thời trang, hoa, đáng sợ, tình yêu, thời trang, bạn có thể duyệt theo trình thiết kế phông chữ, người mới đến, phông chữ phổ biến hoặc ngẫu nhiên. Lưu các mục yêu thích của bạn khi bạn khám phá trang web để tạo một danh sách ngắn các phông chữ bạn đang xem xét.

 10 trang web tuyệt đối tốt nhất để tìm phông chữ miễn phí vào năm 2020

# 3: Hành vi

Adobeiên Behance về mặt kỹ thuật là một mạng xã hội dành cho những người làm việc tự do sáng tạo. Trong khi họ không có chuyên môn về phông chữ, bạn có thể chọn danh mục kiểu chữ của YouTube hoặc nhập các phông chữ miễn phí của Wikipedia trong trường tìm kiếm để tìm một số phông chữ độc đáo và tập trung nghệ thuật nhất trên internet. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nhiều người chỉ miễn phí cho sử dụng cá nhân. Bạn sẽ cần phải mua giấy phép nếu bạn dự định sử dụng phông chữ cho mục đích thương mại, mặc dù hầu hết các chi phí khá hợp lý.

# 4: sóc phông

Font Squirrel kéo hàng tồn kho của nó từ một số nguồn khác nhau, mặc dù tất cả các phông chữ đặc trưng được cho là miễn phí 100% cho mục đích thương mại dùng cho các phạm vi khác nhau. Điều này có nghĩa rằng không có mục đích sử dụng cá nhân của người Viking chỉ giới hạn của người dùng trên bất kỳ phông chữ miễn phí nào. Mỗi tùy chọn cho biết liệu phông chữ có thể được sử dụng cho các tài liệu thương mại, được nhúng trên trang web của bạn bằng CSS, được sử dụng trong sách điện tử hoặc được nhúng trong phần mềm và ứng dụng. Phạm vi sử dụng này khiến Font Squirrel là nơi tuyệt vời để chủ doanh nghiệp tìm kiếm các tùy chọn phù hợp với nhu cầu tiếp thị của họ.

# 5: DaFont

DaFont có hơn 36.000 phông chữ để lựa chọn. Bạn có thể thấy rõ rằng phông chữ đó là miễn phí 100% hay miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân (nghĩa là không sử dụng thương mại). Hãy chắc chắn rằng bạn chú ý đến các quyền cấp phép riêng lẻ của từng loại để đảm bảo rằng lựa chọn của bạn sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn có thể tìm kiếm phông chữ theo từ khóa hoặc lọc từ nhiều loại khác nhau. DaFont nổi bật trong bộ sưu tập các tùy chọn dingbat, về cơ bản là biểu tượng cảm xúc ban đầu của thế giới kiểu chữ. Đây có thể là một cách tốt để cung cấp cho công ty của bạn những cách sáng tạo hơn để thể hiện trực quan thương hiệu của bạn.

10 trang web tuyệt đối tốt nhất để tìm phông chữ miễn phí vào năm 2020

# 6: Phông chữ trừu tượng

Phông chữ trừu tượng có thể không có giao diện hiện đại nhất hoặc UX trực quan, nhưng nó cung cấp một số lượng lớn các tùy chọn cho những người tìm kiếm một kiểu chữ độc đáo và táo bạo. Phần lớn các phông chữ là cực kỳ thích hợp, và bao gồm các thể loại như phạm lỗi mờ, bí mật, thời gian, quân đội, thời gian và tiền chuộc. Nếu bạn có một đối tượng trẻ, hoặc thương hiệu của bạn thường tạo ra các tài liệu tiếp thị thú vị và linh hoạt, thì nó đáng để kiểm tra các tùy chọn. Bất kỳ hạn chế sử dụng thương mại được chỉ định trong bản xem trước.

# 7: Phông chữ

Trong khi FontFoven chỉ có khoảng 130 tùy chọn khác nhau, Một trong những tính năng tốt nhất của trang web là nhiều tính năng bao gồm các phần hiển thị phông chữ trông như thế nào trên các trang web, văn phòng phẩm và quảng cáo khác nhau. Điều này cực kỳ hữu ích trong việc hình dung làm thế nào phông chữ có thể đi vào cuộc sống cho thương hiệu của bạn. Và donith bị lừa bởi hàng tồn kho hạn chế; mỗi phông chữ là đặc trưng, ​​mang lại cho bộ sưu tập tổng thể một cảm giác rất nghệ thuật so với một số trang web khác trong danh sách này. Đại đa số là miễn phí cho cả sử dụng cá nhân và thương mại, và có thể được nhập khẩu và sửa đổi tùy thích. Đọc chi tiết cẩn thận, vì một số yêu cầu phần mềm cụ thể cho tất cả các yếu tố của chúng (chẳng hạn như màu sắc) để hoạt động đúng.

 10 trang web tuyệt đối tốt nhất để tìm phông chữ miễn phí vào năm 2020

# 8: Loại bị mất

Lost Type là một trang web cửa hàng phông chữ giới hạn khác với các tùy chọn phông chữ giới hạn nhưng độc đáo. Dịch vụ này sử dụng một khoản thanh toán trên mạng mà bạn muốn có mô hình cho hầu hết các giấy phép cá nhân, với 100% tiền được chuyển trực tiếp đến nhà thiết kế tương ứng (giấy phép thương mại tốn tiền). Mỗi phông chữ có microsite riêng, cung cấp vô số ví dụ trực quan, cũng như thông tin như nơi nhà thiết kế tìm thấy cảm hứng của mình. Lost Type là tuyệt vời cho các dự án và thương hiệu đòi hỏi một liên lạc nghệ thuật và cá nhân.

10 trang web tuyệt đối tốt nhất để tìm phông chữ miễn phí vào năm 2020

# 9: Liên minh các loại di chuyển

League of Movable Type là một xưởng đúc phông chữ nguồn mở. Điều này có nghĩa là tất cả các phông chữ của chúng đều có sẵn cho chương trình miễn phí ngay cả khi được sử dụng cho mục đích thương mại miễn là bạn tin tưởng vào nhà thiết kế. Trên một trang web hoặc tờ rơi, điều này có thể có nghĩa là một ghi chú tín dụng phông chữ đơn giản ở cuối trang. Liên đoàn cũng là một cộng đồng dành cho các nhà thiết kế kiểu chữ, cung cấp các khóa học cho những người muốn học cách xây dựng kiểu chữ của riêng họ và một podcast về tất cả mọi thứ kiểu chữ. The League là một nơi tuyệt vời để tìm các phông chữ nghệ thuật chất lượng cao mà bạn biết là miễn phí 100% cho bất kỳ loại sử dụng nào, hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp tín dụng khi tín dụng đáo hạn.

# 10: 1001 Phông chữ miễn phí

Để có giải pháp trực tiếp cho tất cả các nhu cầu về kiểu chữ của bạn, hãy tìm đến 1001 Phông chữ miễn phí, một trang web cung cấp nhiều tùy chọn hơn so với tên của nó. Mặc dù giao diện hơi cũ khi so sánh với một số trang web khác trong danh sách này, có một số lựa chọn chắc chắn có thể dễ dàng đáp ứng bất kỳ nhu cầu nào của thương hiệu.. Nền tảng này rất cơ bản, có nghĩa là tất cả các thông tin quan trọng (như các cấp quyền khác nhau) cực kỳ rõ ràng và dễ dàng xác định vị tríRất hữu ích nếu bạn đang muốn đưa ra quyết định nhanh chóng.

Tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo

Chọn phông chữ phù hợp cho thương hiệu của bạn không chỉ là sở thích cá nhân của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đúng với tính cách thương hiệu và bản sắc hình ảnh của bạn. Và trên hết, hãy chắc chắn rằng phông chữ bạn chọn có thể đọc được. Nó không quan trọng làm thế nào hấp dẫn trực quan trang web của bạn nếu không ai có thể hiểu những gì nó nói. Hãy nhớ rằng, bạn có thể chọn các phông chữ khác nhau cho các tiêu đề và bản sao cơ thể của bạn; hãy thử sử dụng một phông chữ thú vị hơn để bổ sung cho trang web hoặc quảng cáo và một phông chữ đơn giản và sạch sẽ cho phần lớn bản sao chính. Với tất cả các tùy chọn miễn phí tuyệt vời này, bạn sẽ có thể tìm thấy phông chữ hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào ở phía trước.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map