10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Mặc dù các ứng dụng trò chuyện giúp việc kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết, số lượng lựa chọn khả dụng có thể hơi quá. Trước khi bạn tải xuống một ứng dụng, bạn muốn biết nó sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn thay vì chỉ thêm lộn xộn vào thiết bị di động của bạn. Hãy tự hỏi mình những câu hỏi quan trọng sau:


 • Ứng dụng này có cho phép tôi trò chuyện video và thoại không?
 • Tôi có thể sử dụng nó trên máy tính để bàn của tôi?
 • Nó sẽ được tải với các quảng cáo gây phiền nhiễu?
 • Tôi có thể tạo các cuộc trò chuyện nhóm không?
 • Tôi có thể gửi và chấp nhận các tập tin không?
 • Các cuộc thảo luận của tôi sẽ an toàn đến mức nào?
 • Nó có miễn phí để sử dụng không?

Là một freelancer và một du mục kỹ thuật số, Tôi đã phải giữ liên lạc với khách hàng, bạn bè và gia đình từ khắp nơi trên thế giới. Và như bạn có thể tưởng tượng, tôi đã sử dụng gần như mọi ứng dụng trò chuyện chính có sẵn. Mặc dù nhu cầu của bạn có thể khác với tôi, khả năng kết nối với những người quan trọng với bạn về cơ bản là như nhau.

Vì vậy, hãy để Hãy xem các ứng dụng trò chuyện tốt nhất trong năm nay.

Cập nhật COVID-19: Không liên quan nhưng cực kỳ liên quan, trong bối cảnh đại dịch toàn cầu, Hostinger đã giảm giá. Nếu bạn lưu trữ trang web của bạn ở nơi khác, bạn nên kiểm tra thỏa thuận của họ và tiết kiệm tiền trong giai đoạn khó khăn này.

1. WhatsApp – Người dùng nhiều nhất trên toàn cầu

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Hầu hết các bạn có thể đã nghe nói về WhatsApp và vì lý do chính đáng. WhatsApp cho phép bạn thực hiện các cuộc gọi thoại, cuộc gọi video miễn phí và gửi tin nhắn tức thời, tất cả thông qua giao diện trực quan trên thiết bị iOS và Android.

Bạn có thể sử dụng WhatsApp Web trên mọi trình duyệt hoặc thậm chí tải xuống phiên bản dành cho máy tính để bàn cho cả hệ điều hành Windows và Mac.

Vì nhiều người sử dụng WhatsApp hơn bất kỳ ứng dụng trò chuyện nào khác, nên rất có thể bạn bè và các đối tác kinh doanh của bạn đã cài đặt ứng dụng này. Nếu ai đó được lưu dưới dạng liên lạc trên điện thoại của bạn, bạn sẽ tự động kết nối với họ thông qua ứng dụng, miễn là họ cũng có tài khoản.

Chọn WhatsApp khi…

 • Bạn có một người đặc biệt mà bạn thích nói chuyện thường xuyên. Nếu bạn sử dụng thiết bị Android, WhatsApp cho phép bạn tạo lối tắt đến cuộc trò chuyện với người hoặc nhóm bạn chọn trực tiếp từ màn hình chính.

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

 • Bạn cần kết nối với một nhóm lớn người. Với tính năng phát sóng, bạn có thể gửi tin nhắn tới tối đa 256 người cùng lúc.
 • Bạn là một fan hâm mộ của các cuộc trò chuyện nhóm, nhưng không liên tục bị làm phiền bởi họ. WhatsApp cho phép bạn tắt tiếng các cuộc trò chuyện này trong tám giờ, một tuần hoặc thậm chí lên đến một năm.
 • Bạn sống hoặc làm kinh doanh ở Ả Rập Saudi, nơi WhatsApp được sử dụng bởi 73% dân số!
Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows, MacOS
Chi phí liên kếtMiễn phí, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi
Phổ biến trong…Mexico, Brazil, Costa Rica, Guatemala, Peru, Argentina, Chile, Ecuador, Colombia, Venezuela, Uruguay, Paraguay, Ả Rập Saudi, Ấn Độ, Nga, Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ, Phần Lan, Tây Ban Nha, Vương quốc Anh, Morocco, Indonesia, Đức, Yemen , Ô-man, Israel, Chad, Nam Phi, Nigeria, Nigeria, Tanzania
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

2. Facebook Messenger – Được sử dụng bởi nhiều người Mỹ hơn

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Facebook không chỉ là mạng xã hội lớn nhất thế giới. Nó cũng là ứng dụng nhắn tin lớn thứ hai về số lượng người dùng hoạt động hàng tháng. Tại Hoa Kỳ, Facebook Messenger 105 triệu người dùng biến nó thành ứng dụng trò chuyện được sử dụng nhiều nhất.

Với Messenger, bạn có thể kết nối miễn phí với bất kỳ ai có tài khoản Facebook. Bạn thậm chí không phải là người dùng Facebook để sử dụng ứng dụng – chỉ cần tải xuống và tạo tài khoản Messenger.

Giống như WhatsApp, Messenger cho phép bạn nhắn tin, gọi thoại hoặc gọi video cho bất kỳ ai trên cùng một hệ thống nhắn tin. Bạn cũng có thể gọi cho ai đó PC PC từ điện thoại của mình và ngược lại, vì vậy bạn có thể giữ liên lạc bất kể bạn sử dụng thiết bị nào.

Chọn Facebook Messenger khi…

 • Bạn đang tìm kiếm một cách thú vị để kết nối với các liên hệ của bạn. Có rất nhiều trò chơi có sẵn thông qua Messenger. Bạn có thể thách đấu với bạn bè hoặc chơi một mình nếu bạn là người cô đơn hơn.
 • Bạn muốn chia sẻ công thức nấu ăn, chi tiết chuyến bay, cập nhật tin tức hoặc các chi tiết khác. Điều này được thực hiện dễ dàng thông qua Messenger, nhiều tiện ích mở rộng ứng dụng của bên thứ ba tích hợp.
 • Bạn thích công nghệ mới tuyệt vời. Với tính năng quét mã Facebook Facebook, bạn có thể thêm người dùng Messenger khác bằng cách quét mã duy nhất của họ.

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows 10, có một phiên bản không chính thức cho macOS có tên Messenger cho Mac
Chi phí liên kếtMiễn phí, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi
Phổ biến trong…Hoa Kỳ, Canada, Algeria, Greenland, Na Uy, Thụy Điển, Úc, Madagascar, Mông Cổ, Tunisia, Libya, Ai Cập, Myanmar, Campuchia, Việt Nam, Romania, Bulgaria, Hy Lạp, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Slovakia, Bồ Đào Nha, Ireland
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

3. Line – Một loạt các tính năng

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Line đã tạo nên tên tuổi cho chính nó ở Đông Á. Với hơn 200 triệu người dùng, đây là ứng dụng trò chuyện được lựa chọn ở Thái Lan, Đài Loan và Nhật Bản.

Mặc dù không phổ biến như WhatsApp hoặc Facebook Messenger, ứng dụng trò chuyện có nhiều tính năng này bao gồm một số chức năng bổ sung giá trị. Bao gồm các Trò chơi trực tuyến, mà bạn có thể chơi với bạn bè của bạn; Thanh toán theo dòng, để gửi và nhận tiền; Tuyến taxi, để gọi một chiếc taxi; và Dòng hôm nay, với tin tức hàng đầu hôm nay.

Chọn dòng khi…

 • Bạn là một người nghiện biểu tượng cảm xúc. Line có rất nhiều nhãn dán chỉ có sẵn thông qua các ứng dụng trò chuyện khác.
 • Bạn thích gửi ảnh chất lượng cao. Line cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của bạn ở độ phân giải đầy đủ. Nếu điều đó không quan trọng đối với bạn và bạn Thay vì lưu dữ liệu, bạn cũng có thể chọn gửi hình ảnh của mình ở phiên bản có độ phân giải thấp hơn.
 • Bạn muốn có một ứng dụng trò chuyện với một số chức năng phương tiện truyền thông xã hội. Line cung cấp cho bạn dòng thời gian dành riêng, nơi bạn có thể đăng cập nhật và chia sẻ bài đăng cho tất cả các địa chỉ liên hệ của bạn để xem.
Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows, macOS
Chi phí liên kếtMiễn phí tin nhắn thoại hoặc video cho những người dùng Line khác, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi. Có các chi phí liên quan đến một số tính năng cao cấp của Line, chẳng hạn như quay số điện thoại cố định và thành viên không trực tuyến (chi phí tùy thuộc vào vị trí)
Phổ biến trong…Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan, Turkmenistan
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

4. Snapchat – Tải các bộ lọc thú vị

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Một ứng dụng nhắn tin cực kỳ hữu dụng khác của Haiti và Android dành cho Android và iOS là ứng dụng Snapchat. Điều làm cho ứng dụng này khác biệt so với các ứng dụng khác là bạn có thể gửi đa phương tiện snaps trực tuyến được lưu trữ trong một thời gian giới hạn trước khi chúng biến mất mãi mãi.

Snaps có thể được gửi riêng cho một người nhận cụ thể hoặc được xem bởi một nhóm người theo dõi được chọn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện video và thoại trực tiếp.

Snapchat là một trong những ứng dụng đầu tiên cho phép các bộ lọc thực tế tăng cường được đặt trên các hình ảnh bạn gửi. Những bộ lọc thú vị này có thể khiến bạn trông giống như một người ngoài hành tinh, đưa bạn vào một bộ trang phục hoạt hình ngớ ngẩn hoặc đặt những đám mây bão trên bầu trời phía sau bạn.

Chọn Snapchat khi…

 • Bạn là một doanh nghiệp và muốn tạo ra một ống kính được tài trợ để tiếp thị thương hiệu của bạn. Điều này đã được sử dụng thành công bởi các thương hiệu như Taco Bell, Kraft và Gatorade và đã được chứng minh là một cách tuyệt vời để thu hút khán giả trẻ

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

 • Bạn muốn gửi hình đại diện Bitmoji được cá nhân hóa của bạn, vì Snapchat cho phép bạn đưa chúng vào trong các tin nhắn đa phương tiện của bạn.
 • Bạn muốn chia sẻ các sự kiện trong ngày của bạn với bạn bè, gia đình hoặc khách hàng của bạn bằng Snapchat từ Câu chuyện. Tính năng này sử dụng bộ sưu tập snaps sẽ bao gồm 24 giờ qua của bạn và có thể được chia sẻ với những người theo dõi của bạn.
Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS
Chi phí liên kếtMiễn phí, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi
Phổ biến trong…Hoa Kỳ, Pháp, Vương quốc Anh, Ả Rập Saudi, Ấn Độ, Mexico, Đức, Brazil, Canada, Úc
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện video Đúng
Trò chuyện nhóm Đúng
Mã hóa đầu cuối Đúng
Gửi / chấp nhận tập tin Đúng

5. WeChat – Phổ biến nhất ở Trung Quốc

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Với hơn một tỷ người dùng, WeChat là ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất tại Trung Quốc và là ứng dụng phổ biến thứ ba trên thế giới. Vì nhiều ứng dụng trò chuyện phổ biến khác bị chặn trên khắp Trung Quốc, đây có thể là một trong những lựa chọn tốt nhất của bạn nếu bạn cần liên hệ với mọi người trong nước.

WeChat đã được gọi là ứng dụng cho tất cả mọi thứ. Nhiều tính năng của nó vượt xa khả năng trò chuyện đơn giản. Chúng bao gồm các chức năng phương tiện truyền thông xã hội, chia sẻ vị trí, phát sóng tới nhiều người nhận, cũng như các tính năng thanh toán di động.

Khả năng thanh toán di động của WeChat rất mạnh, trên thực tế, ứng dụng này đã được coi là đối thủ tiềm năng hàng đầu của Mastercard, Visa và American Express.

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Chọn WeChat khi…

 • Bạn là một nhà tiếp thị, người cố gắng tiếp cận những người sống ở Trung Quốc. Vì nhiều ứng dụng trò chuyện và mạng xã hội lớn khác chỉ đơn giản là có sẵn ở Trung Quốc (ví dụ: Facebook, Google, Snapchat, WhatsApp, Line, v.v.), các trang web và quảng cáo của WeChat đã giúp các thương hiệu tiếp cận thị trường rộng lớn này.

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

 • Bạn muốn gửi các bảng tùy chỉnh. WeChat cho phép bạn gửi các tin nhắn được cá nhân hóa này cho bất kỳ dịp nào, kể cả sinh nhật, ngày lễ tình nhân hoặc Tết Nguyên đán.
Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows, macOS
Chi phí liên kếtMiễn phí, ngoài chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi. Có một số khoản phí liên quan đến các tính năng cao cấp, chẳng hạn như trò chơi và gói sticker
Phổ biến trong…Trung quốc, Mông Cổ
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

6. Skype – Tuyệt vời để gọi điện thoại cố định

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Skype, là một trong những ứng dụng trò chuyện cũ và nổi tiếng hơn trên thị trường, là một lựa chọn tuyệt vời khác. Một lần nữa, ứng dụng này cho phép bạn nhắn tin, trò chuyện video và gọi thoại cho người dùng khác và bạn có thể làm tất cả miễn phí.

Ngoài các tính năng miễn phí do Skype cung cấp, còn có một số tùy chọn cao cấp.. Bạn có thể gọi điện thoại truyền thống đến các số điện thoại thông thường (cả điện thoại di động và điện thoại cố định). Tuy nhiên, tính năng này không phải là miễn phí và chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào địa điểm bạn gọi điện.

Bạn muốn nói chuyện với nhiều người cùng một lúc? Phiên bản miễn phí cho phép bạn thực hiện cuộc gọi hội nghị với tối đa 25 người cùng một lúc.

Chọn Skype khi…

 • Bạn muốn mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn bằng cách sử dụng một trong các số quốc tế kỹ thuật số của Skype. Mặc dù tính năng này không phải là miễn phí, nhưng nó sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận được bạn từ một trong 27 quốc gia có tính năng này (nó cũng có thể tuyệt vời để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình sống ở nước ngoài).

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

 • Bạn muốn chia sẻ màn hình của mình với bạn bè, thành viên gia đình hoặc cộng tác viên kinh doanh. Bạn có thể sử dụng tính năng chia sẻ màn hình Skype, để hướng dẫn người khác thực hiện quy trình hoặc hiển thị cho họ những gì bạn đang làm.
Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows, macOS, Linux
Chi phí liên kếtMiễn phí tin nhắn thoại hoặc video cho người dùng Skype khác, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi. Có các chi phí liên quan đến một số tính năng cao cấp của Skype, như quay số điện thoại cố định và không phải thành viên của Skype (chi phí tùy thuộc vào vị trí)
Phổ biến trong…Iceland, Litva, Latvia, Estonia, Moldova
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

7. Google Hangouts – Ứng dụng tập trung vào doanh nghiệp mới thú vị

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Google gần đây đã thông báo rằng đối với khách hàng G Suite của mình (doanh nghiệp trả tiền cho ứng dụng Google trên mạng), Google Hangouts sẽ nghỉ hưu vào tháng 10 năm 2019. Đối với người dùng thường xuyên, dòng thời gian nghỉ hưu vẫn chưa được công bố, mặc dù nhiều người suy đoán rằng nó sẽ xảy ra vào năm 2020.

Mặc dù điều này có vẻ như là kết thúc với Hangouts cổ điển của Google, nhưng đây không phải là trường hợp chính xác. Thay vào đó, Google ít nhiều đổi thương hiệu Hangouts thành hai ứng dụng tập trung vào doanh nghiệp khác nhau Gặp gỡ Hangouts Gặp gỡ và Trò chuyện trong Hangouts.

Hai ứng dụng này hiện chỉ khả dụng cho người dùng Google Suite. Google đã thông báo rằng một khi những người dùng này được chuyển hoàn toàn sang các ứng dụng mới, các phiên bản miễn phí của cả Gặp gỡ và Trò chuyện sẽ được cung cấp cho công chúng, nhưng các lần lặp lại mới của hangout chủ yếu tập trung vào doanh nghiệp.

Ngoài ra, Google đang giữ ứng dụng trò chuyện dựa trên văn bản, Tin nhắn Google, và ứng dụng trò chuyện dựa trên video, Google Duo, để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, cho đến khi quá trình di chuyển hoàn tất, Google đã đảm bảo với người dùng rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ Google Hangouts. Vì vậy, hiện tại, Google cổ điển Google Hangouts vẫn là một lựa chọn hoàn toàn khả thi.

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Chọn Google Hangouts khi…

 • Bạn là một tổ chức và muốn tiến hành các cuộc họp kinh doanh với tối đa 100 người tham gia, vì đây là chức năng mới của Cuộc họp Hangouts được phát hành gần đây.
 • Bạn muốn giữ liên lạc với khách hàng đã sử dụng ứng dụng Hangouts Chat mới. Google đã thông báo rằng với phiên bản Hangouts Chat mới, bạn sẽ có thể mời những người dùng không sử dụng Hangouts vào các cuộc trò chuyện của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sớm liên lạc với các đối tác, khách hàng, nhà cung cấp và bất kỳ ai khác không phải là người dùng Hangouts từ một nơi.
 • Bạn muốn nhắn tin cho bạn bè, gia đình và cộng tác viên kinh doanh trực tiếp từ hộp thư đến Gmail của bạn. Sử dụng các trò chơi Hangouts cổ điển, bạn có thể dễ dàng nhắn tin, trò chuyện video hoặc trò chuyện bằng giọng nói với những người dùng Gmail hoặc Hangouts khác từ trình duyệt của bạn, trong khi kiểm tra email của bạn.
 • Bạn muốn trò chuyện video với tối đa mười người bạn cùng một lúc. Sử dụng ứng dụng Hangouts cổ điển, bạn có thể gửi tin nhắn video lên đến mười người dùng cùng lúc.
Nền tảng được hỗ trợTiện ích mở rộng Android, iOS, Google Chrome
Chi phí liên kếtMiễn phí cho người dùng cổ điển Hangouts cổ điển. Đối với Hangouts Gặp gỡ hoặc Hangouts Trò chuyện, hiện tại bạn cần phải là người dùng G Suite, bạn sẽ phải trả bất cứ nơi nào từ $ 5 đến $ 25 mỗi tháng (mặc dù các phiên bản dành cho người tiêu dùng miễn phí được hứa hẹn sẽ được phát hành sau khi chính thức Hangout cổ điển đã nghỉ hưu)
Phổ biến trong…Hoa Kỳ
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiKhông, ít nhất là không với Hangouts cổ điển hiện tại
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

8. Viber – Được sử dụng rộng rãi trên khắp Đông Âu

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Viber, trong khi không phổ biến ở phương tây, là một trong những ứng dụng trò chuyện được sử dụng nhiều nhất trong thị trường Đông Âu. Giống như những người khác trong danh sách này, Viber chuyên trò chuyện thoại miễn phí, trò chuyện video và nhắn tin tức thì khi sử dụng kết nối WiFi.

Tuy nhiên, Viber cung cấp một số tính năng trả phí, như Viber Out. Điều này cho phép bạn gọi cho mọi người theo số điện thoại cố định hoặc số điện thoại di động của họ bằng tín dụng Viber, phải mua.

Chọn Viber khi nào…

 • Bạn là một nhà tiếp thị muốn thu thập thông tin trong các cuộc trò chuyện nhóm của bạn. Với tính năng bỏ phiếu của Viber, bạn có thể thu thập ý kiến ​​của các thành viên trong nhóm bằng cách xây dựng các cuộc thăm dò tùy chỉnh.
 • Bạn muốn gửi lời chúc kỳ nghỉ tới bạn bè và gia đình bằng cách sử dụng miếng dán ngày lễ chuyên dụng. Trong Thị trường Nhãn dán Viber, bạn có thể tải về lời chúc kỳ nghỉ vui vẻ để gửi đến những người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn.

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows, macOS, Linux
Chi phí liên kếtMiễn phí tin nhắn thoại hoặc video cho người dùng Viber khác, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi. Có các chi phí liên quan đến một số tính năng cao cấp của Viber, như Viber Out, cho phép bạn quay số điện thoại cố định và người dùng không sử dụng Viber
Phổ biến trong…Nga, Belarus, Ukraine, Ethiopia, Serbia, Bosnia và Herzegovina, Macedonia, Tajikistan, Moldova, Armenia
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

9. Telegram – Ứng dụng trò chuyện không có quảng cáo

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Với 200 triệu người dùng trên toàn thế giới, ứng dụng ít được biết đến này có khá nhiều người hâm mộ. Nó cũng là một trong những ứng dụng trò chuyện phổ biến nhất ở Iran và Uzbekistan.

Telegram là một ứng dụng miễn phí khác cho phép người dùng gửi tin nhắn thoại, video và tin nhắn văn bản tới những người dùng khác trên toàn thế giới. Ứng dụng tự quảng cáo để gửi tin nhắn an toàn, mặc dù chỉ có chức năng Trò chuyện Bí mật Trò chuyện Bí mật sử dụng mã hóa đầu cuối. Các chức năng trò chuyện khác, trong khi không được mã hóa đầu cuối, sử dụng các biện pháp mã hóa khác và được cho là khá an toàn.

Chọn Telegram khi…

 • Bạn muốn kết nối với hàng ngàn người cùng một lúc. Telegram cho phép người dùng tạo ra các nhóm lớn lên tới 200.000 thành viên, nhiều hơn hầu hết các ứng dụng trò chuyện khác.
 • Bạn muốn tránh tất cả các quảng cáo và lệ phí được liên kết với một số ứng dụng khác. Trang web Telegram, tuyên bố rằng ứng dụng sẽ vẫn không có quảng cáo và miễn phí trong tương lai gần.
 • Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng mà được hỗ trợ bởi gần như mọi nền tảng có thể. Không giống như nhiều ứng dụng trò chuyện khác, Telegram có một ứng dụng gốc cho hầu hết các nền tảng.
Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows, macOS, Linux
Chi phí liên kếtMiễn phí, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi
Phổ biến trong…Iran, Uzbekistan
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

10. KakaoTalk – Thú vị nhất đối với người hâm mộ KPop

10 ứng dụng trò chuyện tốt nhất cho Android và iOS (Cập nhật 2020)

Ứng dụng trò chuyện này không được sử dụng rộng rãi bên ngoài Hàn Quốc, nhưng nó vẫn cung cấp nhiều chức năng tuyệt vời giống như các ứng dụng trò chuyện khác. Điều này bao gồm khả năng thoại, video và nhắn tin miễn phí.

KakaoTalk cũng có một số chức năng độc quyền, chẳng hạn như KakaoTV, cho phép bạn kết nối trực tiếp với các ngôi sao KakaoTV yêu thích của bạn. Bạn cũng có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp của những người nổi tiếng này, làm cho ứng dụng này trở nên tuyệt vời cho bất kỳ ai yêu thích văn hóa Hàn Quốc. Ứng dụng này cũng có các tính năng tương tự Line, chẳng hạn như KakaoFriends, đây là một dòng biểu tượng cảm xúc dễ thương mà bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

Chọn KakaoTalk khi…

 • Bạn đi du lịch hoặc kinh doanh tại Hàn Quốc nơi nó được cài đặt trên 93% thiết bị điện thoại thông minh đáng kinh ngạc!
 • Bạn yêu thích nhạc pop Hàn Quốc và muốn nói chuyện với những người hâm mộ Kpop khác. Có rất nhiều nhóm có sẵn thông qua ứng dụng này, nơi bạn có thể thảo luận về bất kỳ tin tức thú vị nào liên quan đến phong cách âm nhạc phổ biến này.
Nền tảng được hỗ trợAndroid, iOS, Windows, macOS
Chi phí liên kếtMiễn phí, trừ chi phí sử dụng dữ liệu khi không kết nối với WiFi
Phổ biến trong…Nam Triều Tiên
Trò chuyện thoạiĐúng
Trò chuyện videoĐúng
Trò chuyện nhómĐúng
Mã hóa đầu cuốiĐúng
Gửi / chấp nhận tập tinĐúng

Lựa chọn hàng đầu của tôi

Có một cái gì đó để nói cho tất cả các ứng dụng trò chuyện hàng đầu này. Nhưng tôi sẽ chọn cái nào, dựa trên kinh nghiệm cá nhân của tôi?

Tôi phải thừa nhận rằng tôi chưa bao giờ sử dụng Hàng trước khi dành một lượng thời gian đáng kể ở Đông Á, nơi nó là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng phổ biến nhất. Bây giờ, khi đi du lịch ở phần này của thế giới, nó cần thiết để liên hệ với các doanh nghiệp, hướng dẫn viên du lịch và bạn bè mà tôi đã gặp trên đường đi.

Tuy nhiên, để nói chuyện với những người ở quê nhà ở Bắc Mỹ, tin nhắn Facebook vẫn là sở thích của tôi Tôi sẽ có thể đi mà không cần WhatsApp, hoặc, vì tôi vẫn có bạn bè ở Mỹ Latinh, nơi ứng dụng này rất phổ biến. Mặc dù, những gì tốt nhất cho tôi có thể không phù hợp với bạn.

Và, nếu tôi đã từng đi du lịch ở Trung Quốc, thì có một cơ hội tốt mà tôi đã sử dụng WeChat (nhưng tôi đã nói chuyện với bạn bè ở Trung Quốc bằng WhatsApp, vì tường lửa khét tiếng của đất nước có thể được bỏ qua khá dễ dàng khi sử dụng VPN).

Để làm cho sự lựa chọn ứng dụng trò chuyện của bạn trở nên dễ dàng hơn, tôi đã biên soạn bảng các yếu tố tiện dụng này mà bạn nên tính đến:

Ứng dụngkhả dụngNgười dùng (tính bằng triệu)Ưu điểm chínhNhược điểm chính
WhatsApp
 • iOS
 • Android
 • Hệ điều hành Mac
1.500Giao diện dễ sử dụng và phổ biến ở nhiều quốc giaCả hai bên phải cài đặt ứng dụng
tin nhắn Facebook
 • Android
 • iOS
 • Windows 10
 • MacOS (được đặt tên là Messenger cho Mac)
1.300Nhắn tin cho bất cứ ai trên Facebook, ngay cả khi họ không có Messenger. Bạn cũng có thể nhắn tin cho những người không có tài khoản Facebook miễn là họ cũng có MessengerBao gồm quảng cáo gây phiền nhiễu
Hàng
 • iOS
 • Android
 • Hệ điều hành Mac
 • các cửa sổ
203Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra tin tức, đặt taxi hoặc nhiều chức năng khác không được cung cấp bởi các ứng dụng khácHầu như không được biết đến bên ngoài Đông Á
Snapchat
 • iOS
 • Android
29Tin nhắn ngắn hạn để bảo mật cao hơnChỉ khả dụng trên thiết bị di động
WeChat
 • iOS
 • Android
 • Hệ điều hành Mac
 • các cửa sổ
1.058Một trong số ít các ứng dụng trò chuyện mà không bị chặn ở Trung QuốcNhiều tính năng không thể sử dụng được bên ngoài Trung Quốc
Ứng dụng trò chuyện
 • iOS
 • Android
 • Hệ điều hành Mac
 • các cửa sổ
 • Linux
300Gọi cho người dùng không sử dụng Skype trên điện thoại truyền thốngMột số tính năng có thêm chi phí và các cuộc gọi điện thoại cố định quốc tế có thể tốn kém
Google Hangouts
 • iOS
 • Android
14.8 (Trong phạm vi Hoa Kỳ; không xếp hạng trên toàn cầu)Tuyệt vời cho các chức năng trò chuyện liên quan đến doanh nghiệp, chẳng hạn như tổ chức các cuộc họpTrải qua những thay đổi lớn, thêm nhiều sự không chắc chắn cho ứng dụng này trong tương lai
Viber
 • iOS
 • Android
 • Hệ điều hành Mac
 • các cửa sổ
 • Linux
260Tạo các cuộc thăm dò trong các cuộc trò chuyện nhóm để cung cấp thông tin trên crowdsourceKhông phải tất cả các tính năng của nó là miễn phí
Điện báo
 • iOS
 • Android
 • Hệ điều hành Mac
 • các cửa sổ
 • Linux
200Luôn miễn phí và không bao gồm các quảng cáoKhông được sử dụng bởi nhiều người bên ngoài một số quốc gia
Kakao Talk
 • iOS
 • Android
 • Hệ điều hành Mac
 • các cửa sổ
49Tuyệt vời cho bất cứ ai là người hâm mộ văn hóa Hàn Quốc, đặc biệt là âm nhạc KpopChỉ có sẵn trong 15 ngôn ngữ, vì vậy nhiều người không thể sử dụng nó
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me