10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

Hình ảnh là một phần thiết yếu của hầu hết các nội dung tiếp thị và kỹ thuật số. Nhưng, cho dù bạn chụp ảnh của riêng bạn hoặc dựa vào chứng khoán cho nhu cầu kinh doanh của bạn, không bao giờ bỏ qua việc chỉnh sửa. Trừ khi bạn làm việc trong ngành nhiếp ảnh hoặc thiết kế, không cần phải trả tiền cho phần mềm chỉnh sửa mở rộng. Tất cả các dịch vụ miễn phí trong danh sách này cho phép bạn chỉnh sửa các yếu tố cơ bản của ảnh, chẳng hạn như độ sáng, độ bão hòa, thu phóng (cắt), kích thước và hơn thế nữa. Hầu hết cho phép bạn thêm hiệu ứng và nhiều người sẽ hỗ trợ bạn tạo ảnh ghép và các tài liệu tiếp thị khác.


# 1: Trình chỉnh sửa Photoshop Express

Adobe Photoshop có lẽ là phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng nhất hiện có. Nó cũng khá đầu tư để thực hiện. Trước khi bạn cam kết, hãy kiểm tra Photoshop Express Editor. Nó không có chuông và còi của phần mềm trả phí, nhưng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, nó có thể nhiều hơn là đủ. Bạn nên lưu ý rằng chương trình dựa trên trình duyệt và chỉ hỗ trợ các tệp jpg dưới 16 MB.

Adobe có tiếng là bảo vệ, vì vậy, nó chắc chắn không phải là một trình soạn thảo miễn phí đáng thất vọng. Bạn có thể truy cập vào các công cụ cơ bản cho phép điều chỉnh như xoay, thay đổi kích thước, phơi sáng, làm sắc nét và giảm mắt đỏ. Ngoài ra còn có các công cụ trong bản beta như né tránh và đốt cháy. Thêm tính thẩm mỹ thú vị như hiệu ứng phác họa hoặc màu pop. Như bạn có thể thấy từ ảnh chụp màn hình bên dưới, trình chỉnh sửa giúp dễ dàng xem trước hiệu ứng của bạn trước khi cam kết hoặc bạn có thể bắt đầu lại bằng một cú nhấp chuột.

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

# 2: FotoFlexer

Trình chỉnh sửa FotoFlexer chỉ hoạt động trên các trình duyệt máy tính để bàn và là một mục yêu thích cá nhân của tôi. Có vẻ hơi lỗi thời, nhưng don Hãy để điều đó đánh lừa bạn. Nó đủ nâng cao để cho phép bạn tải lên nhiều ảnh và làm việc với các lớp:

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

Như ảnh chụp màn hình ở trên chỉ ra, những điều cơ bản chỉnh sửa cũng được đề cập. Bạn có thể tự động sửa, xoay, điều chỉnh màu sắc, độ bão hòa và độ sáng, cắt, sửa mắt đỏ và hơn thế nữa. Có một tính năng cho phép bạn dễ dàng tạo ảnh ghép. Trong phần Trang trí nội thất, bạn có thể thêm nhãn dán vào hình ảnh của mình, tạo một áp phích, thêm đường viền hoặc văn bản lấp lánh. Phần của Beaut Beautify là nơi bạn có thể làm sắc nét hoặc khắc phục nhược điểm.

Phải thừa nhận rằng có rất nhiều tính năng không cần thiết nếu bạn chỉ đang tìm cách hoàn thiện ảnh blog hoặc bản tin, nhưng các tính năng bổ sung donith lấy đi từ các khả năng của biên tập viên.

# 3: Biên tập Pixlr

Pixlr là một trong những trình chỉnh sửa ảnh dựa trên trình duyệt phổ biến nhất trên internet, và vì lý do tốt. Một thử nghiệm nhanh về phiên bản miễn phí đã cho tôi thấy mức độ mở rộng của các công cụ chỉnh sửa của chúng và giao diện tương tự như phiên bản Photoshop trả phí.

Bạn có thể thiết kế tác phẩm nghệ thuật từ đầu hoặc tải lên một hình ảnh để chỉnh sửa. Tất cả các công cụ chỉnh sửa cơ bản đều trong tầm tay bạn. Bạn có thể cắt, làm mờ, làm sắc nét hoặc ghi một hình ảnh vào nội dung trái tim của bạn. Nhưng cũng có các công cụ nâng cao hơn hữu ích khi bạn sáng tạo nghệ thuật, không chỉ tăng cường một bức ảnh. Có một cục tẩy, cọ sơn và xô, bút chì, công cụ thay thế màu, miếng bọt biển (được sử dụng trên hình ảnh bên dưới) và hơn thế nữa.

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

Tôi không thích giao diện này với rất nhiều quảng cáo, nhưng đó là một sự hy sinh nhỏ để làm tất cả các công cụ. Phiên bản trả phí của Pixlr, có tên là Pix Pixrr Pro, có một màn hình chỉnh sửa sạch sẽ không có quảng cáo và cung cấp các mẫu để thiết kế những thứ như menu, lời mời, phiếu giảm giá và nhiều hơn nữa, cùng với một số công cụ khác. Bạn có thể truy cập bản dùng thử miễn phí của phiên bản trả phí.

Mẹo chuyên nghiệp:
Cần một trang web để chia sẻ hình ảnh của bạn với thế giới? Kiểm tra danh sách của chúng tôi về các nhà xây dựng trang web tốt nhất cho các trang web nhiếp ảnh.
Wix là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Bạn có thể xây dựng một trang web đầy đủ chức năng miễn phí, và nó cũng dễ dàng. Wix cung cấp một số mẫu tuyệt vời cho các nhiếp ảnh gia.

# 4: Cảm xúc

Fotor là một nhà thiết kế và biên tập ảnh cực kỳ năng động. Có ba giao diện chỉnh sửa khác nhau để chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép hoặc thiết kế tài liệu tiếp thị như chương trình, lời mời, tờ rơi hoặc thực đơn. Bạn có thể thiết kế danh thiếp, logo và thậm chí cả tiêu đề thư.

Một trong những tính năng độc đáo nhất là khả năng thiết kế bài viết và phương tiện truyền thông xã hội:

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

Tôi thích có một hướng dẫn trên màn hình chỉnh sửa để đưa bạn qua từng công cụ. Bạn có thể chỉnh sửa tất cả các yếu tố cơ bản như đường cong, kích thước và độ tương phản. Có các sửa lỗi nhược điểm và khả năng tô màu cho ảnh chân dung hoặc bạn có thể thêm văn bản, nhãn dán hoặc khung cho bất kỳ ảnh nào.

Nhược điểm lớn nhất là có một hình mờ trên các chỉnh sửa miễn phí. Phiên bản Pro (trả phí) của dịch vụ không có quảng cáo, có các tính năng nâng cao, không có hình mờ và nhiều dung lượng hơn.

# 5: PiZap

Phiên bản miễn phí của PiZap có một trong những giao diện trực quan nhất mà tôi đã thấy trong trình chỉnh sửa ảnh dựa trên web miễn phí. Ngay sau khi bạn chọn tùy chọn miễn phí, bạn sẽ được nhắc tải lên một bức ảnh. Bạn có thể tải lên từ máy tính của mình, các trang truyền thông xã hội khác nhau, cũng như DropBox và Google Drive.

Các yếu tố cơ bản như bão hòa, độ sáng, màu sắc và độ tương phản có thể được điều chỉnh trên các thanh trượt ở phía bên phải màn hình. Bạn có thể thêm bong bóng văn bản, hiệu ứng trang điểm, nhãn dán, khung hoặc sử dụng công cụ vẽ. Thậm chí còn có một công cụ giúp bạn tạo meme nhanh chóng.

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

# 6: BeFunky

Giống như một số biên tập viên khác mà tôi đã đề cập, BeFunky cũng có khả năng chỉnh sửa ảnh, tạo ảnh ghép và thiết kế. Họ có tất cả các công cụ chỉnh sửa mà tôi đã đề cập trong suốt bài đăng này như làm sắc nét, điều chỉnh màu sắc và các công cụ làm đẹp. BeFunky có số lượng hiệu ứng và bộ lọc nghệ thuật lớn hơn so với đối thủ cạnh tranh, tuy nhiên, phần lớn chỉ có trên phiên bản trả phí của dịch vụ. Dưới đây, tôi đã sử dụng Sepia trên một bức ảnh chứng khoán được cung cấp bởi BeFunky.

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

# 7: iPiccy

Giống như Fotor, iPiccy cũng có ba tùy chọn chỉnh sửa ảnh, thiết kế và tạo ảnh ghép cơ bản. Bạn có thể tạo một hình ảnh từ đầu hoặc tải lên để chỉnh sửa. Bạn có thể chỉnh sửa các yếu tố cơ bản của hình ảnh, làm đẹp chân dung, làm việc với các lớp, vẽ và thêm khung hoặc họa tiết miễn phí. Trong hình ảnh bên dưới, tôi đã thêm một khung gương, kết cấu grunge và một chút tuyết từ menu hiệu ứng kỳ nghỉ độc đáo của họ:

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

Tôi thích điều đó, ngay cả với quảng cáo, giao diện chỉnh sửa sạch sẽ. Mỗi công cụ có một menu bật lên khi bạn nhấp vào nó để bạn có thể chỉnh sửa chính xác các yếu tố hiệu ứng / chi tiết theo ý thích của bạn.

Mẹo chuyên nghiệp:
Với một số người xây dựng trang web, bạn thậm chí không cần một công cụ chỉnh sửa bên ngoài. Weebly cung cấp trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp với nhiều bộ lọc và cài đặt điều chỉnh, do đó bạn không bao giờ phải rời khỏi nền tảng. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian!

# 8: Ribbet

Ribbet cho phép bạn thực hiện cắt dán thông thường, cắt dán hình dạng, hoặc thẻ ngoài trình chỉnh sửa ảnh. Giống như hầu hết các ví dụ được đề cập, trình chỉnh sửa này có khả năng cắt xén và thay đổi kích thước và cho phép bạn chỉnh sửa các yếu tố cơ bản của ảnh.

Tính năng tự động của cải tiến cho nhiều yếu tố điều chỉnh các yếu tố cụ thể để hoàn thiện, Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn nâng cao hình ảnh của mình mà không mất nhiều thời gian loay hoay với các cấp độ khác nhau. Bên dưới, tôi đã sử dụng hiệu ứng tăng tốc độ cao của người nổi tiếng để làm cho màu sắc của hoàng hôn thực sự bật.

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

# 9: FotoJet

FotoJet có ba khả năng giống như hầu hết các dịch vụ mà tôi đã xem xét cho đến nay, bao gồm tạo quảng cáo trên Facebook và Instagram với một số mẫu khác nhau. Họ cũng cho phép bạn làm việc với các lớp và có một bộ sưu tập clipart rộng lớn được sắp xếp theo thể loại.

Mặc dù tiên tiến, tính năng trả phí được đánh dấu rõ ràng với một vương miện, Tôi không giống như thực tế là bản dùng thử của bạn dường như bắt đầu tự động. Bạn cũng nên lưu ý rằng, tại thời điểm viết, chỉnh sửa ảnh không tương thích với Chrome. Dưới đây, tôi đã sử dụng một hiệu ứng ảnh cũ của người Viking trên ảnh máy đánh chữ:

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

# 10: LunaPic

Để kết thúc các tùy chọn chỉnh sửa, miễn phí, chúng tôi sẽ quay lại trình chỉnh sửa cơ bản. Giống như FotoFlexer, Lunapic dường như có giao diện và bố cục cổ xưa, nhưng nó không chỉ bắt mắt. Ngoài các công cụ chỉnh sửa cơ bản như cắt, vẽ, xóa và vẽ, còn có một số hiệu ứng kỳ lạ.

Tôi không nghĩ rằng phong cách trình đơn thả xuống rất trực quan, nhưng nếu bạn chơi xung quanh với LunaPic đủ bạn chắc chắn có thể tạo ra một hình ảnh độc đáo. Dưới đây, tôi đã sử dụng các hiệu ứng truyện tranh, phim hoạt hình và kính vạn hoa để thay đổi hoàn toàn bức ảnh:

10 chương trình chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất (+3 trả phí)

Mẹo chuyên nghiệp:
Nếu bạn có kế hoạch đăng ảnh của mình lên trang web, trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc thậm chí gửi chúng qua email, thì việc tối ưu hóa chúng là điều bắt buộc. Không ai muốn chờ đợi các tập tin hình ảnh khổng lồ để tải về. Với hành tinh trang web máy nén ảnh, bạn có thể làm cho các tệp JPG và PNG của mình nhỏ hơn tới 80% mà không ảnh hưởng đến chất lượng.
Không chắc chắn bạn nên sử dụng định dạng tập tin nào? Don Cầu bỏ lỡ hướng dẫn tiện dụng của chúng tôi.

Chương trình chỉnh sửa ảnh trả phí

# 1: Yếu tố Photoshop

Tôi đã bắt đầu các tùy chọn miễn phí của chúng tôi với Photoshop, vì vậy có vẻ phù hợp để nói về một trong các tùy chọn trả phí của họ trước tiên. Photoshop Elements đặc biệt để chỉnh sửa ảnh. Có chế độ nhanh, được hướng dẫn và chuyên gia để phù hợp với bất kỳ ai có khả năng chỉnh sửa, và tổ chức hình ảnh và hướng dẫn được bao gồm. Với phần mềm như thế này, bạn có thể dễ dàng tích hợp video vào ảnh ghép, phát triển nhiều tài liệu tiếp thị và chia sẻ những sáng tạo của bạn xa và rộng.

# 2: PicMonkey

PicMonkey là một dịch vụ chỉnh sửa ảnh trả phí dựa trên trình duyệt. Họ cung cấp hai đăng ký trả phí, một phiên bản Cơ bản và Pro. Ngoài các công cụ chỉnh sửa cơ bản mà bạn có thể quen thuộc, họ cung cấp tùy chọn chỉnh sửa sắc đẹp hơn vì vậy bạn có thể thay đổi màu tóc của ai đó và làm cho nó trông hoàn toàn tự nhiên. Họ cũng có các tùy chọn đóng khung cao cấp cho hình ảnh của bạn, bao gồm cả chất lượng bảo tàng của thành phố, thời gian của Polar Polaroid, hay một thứ gì đó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Ngoài ra còn có hơn 3.000 đồ họa / biểu tượng, hơn 60 hiệu ứng và bộ lọc, hơn 230 phông chữ và hơn 2.400 mẫu.

# 3: Túc

Nếu bạn thích một liên lạc của con người, Tucia là dành cho bạn! Trình chỉnh sửa ảnh trong nhà của họ sẽ thực hiện tất cả công việc cho bạn, thông thường trong vòng 24 giờ (tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn). Họ có thể làm những việc như thêm trang điểm kỹ thuật số, chỉnh sửa da, Hiệu ứng HDR, loại bỏ các lỗi chụp ảnh không mong muốn, thêm tông màu, bộ lọc, kết cấu, v.v. Nếu doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào hình ảnh chuyên dụng chất lượng cao, nhưng bạn không có khả năng nội bộ thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời.

Tìm kiếm hình ảnh hoàn hảo

Khi doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn không đặc biệt trực quan, một nửa thách thức của việc chỉnh sửa ảnh là tìm thấy nó theo nghĩa đen. Mỗi bài đăng trên blog, quảng cáo và hầu hết các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội đều cần một hình ảnh, hoặc ít nhất sẽ được hưởng lợi từ một. Nhưng khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn có thể không có thời gian để chụp ảnh cho nội dung của mình. Đó là nơi mà nhiếp ảnh chứng khoán xuất hiện. Hãy xem danh sách 20+ trang web tốt nhất của chúng tôi để tìm ảnh miễn phí để tìm hình ảnh bạn có thể sử dụng miễn phí.

Một khi bạn tìm thấy bức ảnh hoàn hảo, đừng quên chỉnh sửa nó. Hình ảnh chứng khoán có thể cứu cánh, nhưng nhược điểm của chúng là mọi người đều có thể sử dụng chúng. Vì vậy, bạn cần thêm hiệu ứng và đảm bảo tính thẩm mỹ của chúng phù hợp với thương hiệu của bạn để biến chúng thành của riêng bạn.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map