000webhost vs Hostinger – Hosting miễn phí có thực sự đáng giá không? [2020]

Lưu trữ miễn phí với 000webhost có thể là một giải pháp tốt, nhưng nó phụ thuộc vào mức độ nghiêm trọng của bạn đối với trang web của bạn. Bạn biết rằng, luôn luôn có một sự hấp dẫn với các phần mềm miễn phí và trong trường hợp này, nó có giới hạn 000webhost.


Khi thời gian nâng cấp tài khoản của bạn, bạn sẽ được dẫn thẳng đến Hostinger, công ty sở hữu 000webhost. Bạn có thể gắn bó với hỗ trợ khách hàng bằng không và tiện ích bổ sung có trả tiền với 000webhost, hoặc theo khuyến nghị chuyên gia của tôi và chọn Hostinger ngay từ đầu.

Trả tiền cho một kế hoạch với một máy chủ web có uy tín như Hostinger có thể mang lại cho bạn nhiều thứ hơn ngay từ khi đi, Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để xem nếu miễn phí có thực sự xứng đáng với chi phí cao thời gian của bạn.

Tôi đã đào sâu vào 000webhost vs Hostinger trong trận chiến qua năm vòng quan trọng:

1Pricing2Features3Relabilities & Uptime4Security5Support {"@bối cảnh":"http: \ / \ / lược đồ.org","@kiểu":"Mục danh sách","itemListEuity": [{"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 1,"Tên":"Giá cả","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / 000webhost-vs-hostinger \ / # Vật giá"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 2,"Tên":"Đặc trưng","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / 000webhost-vs-hostinger \ / # Các tính năng"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 3,"Tên":"độ tin cậy & Thời gian hoạt động","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / 000webhost-vs-hostinger \ / # Độ tin cậy – amp – Thời gian hoạt động-"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ":4,"Tên":"Bảo vệ","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / 000webhost-vs-hostinger \ / # Bảo mật"}, {"@kiểu":"SiteNavulationEuity","Chức vụ": 5,"Tên":"Ủng hộ","url":"https: \ / \ / www.websiteplanet.com \ / blog \ / 000webhost-vs-hostinger \ / # Hỗ trợ"}]}

Giá cả

Bạn có thể đánh bại Free Free hoặc bạn có thể?

000webhost hoạt động trên một trang web lưu trữ chi phí không giới hạn trên cơ sở lưu trữ trên cơ sở dữ liệu của Đức.

Ảnh chụp màn hình của 000webhost từ ‘Tùy chọn lưu trữ web miễn phí

Miễn phí tự động có nghĩa là giá trị tốt nhất? Vâng, nó phụ thuộc vào những gì bạn muốn sử dụng trang web của bạn cho. Với 000webhost, bạn có thể cài đặt WordPress và xây dựng một trang web tuyệt vời, nhưng có những hạn chế nghiêm ngặt hơn nhiều về không gian lưu trữ và băng thông (lưu lượng truy cập), do đó, nó đã thực sự hoạt động cho một trang web chuyên nghiệp.

Bạn phải sử dụng tên miền phụ 000webhostapp.com (ví dụ: yourwebsite.000webhostapp.com), bởi vì 000webhost đã vô hiệu hóa tùy chọn sử dụng tên miền của riêng bạn để lưu trữ. Tính năng này sẽ là một bản nâng cấp trả phí trong tương lai, nhưng hiện tại, 000webhost yêu cầu bạn nâng cấp (lên Hostinger) cho tên miền của riêng bạn.

Nếu bạn đang thực hành xây dựng trang web đầu tiên của mình, tạo một trang web cá nhân hoặc chỉ cần kiểm tra một trang web trước khi nó hoạt động, thì một tên miền phụ có thể hoạt động tốt. Nhưng nếu trang web của bạn dành cho doanh nghiệp, tên miền phụ hoàn toàn gây ấn tượng sai. Những gì bạn tiết kiệm được bằng cách chọn lưu trữ miễn phí là đủ để chứng minh một tên miền phụ cho thấy rằng bạn không quan tâm đủ về doanh nghiệp của mình để đầu tư vào một tên miền.

Giá máy chủ lưu trữ là một số thấp nhất trong ngành (đặc biệt nếu bạn chọn kế hoạch lưu trữ chia sẻ duy nhất) và các kế hoạch của nó cung cấp cho bạn không gian và băng thông bạn cần để xây dựng doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Nếu bạn chọn gói Premium trở lên, một tên miền miễn phí sẽ được bao gồm trong năm đầu tiên, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua một tên miền ở nơi khác.

Và người chiến thắng là: Nó phụ thuộc. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách rẻ tiền để xây dựng một trang web cá nhân, thì 000webhost, dịch vụ lưu trữ không chi phí hoàn toàn là giá trị tốt nhất (làm sao có thể không?) Nhưng nếu đó là một trang web kinh doanh bạn cần, thì Hostinger sẽ chiến thắng.

Đặc trưng

000webhost có rất nhiều hạn chế – Hostinger cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn

Nếu bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, thì lưu trữ không chi phí thực sự mang lại cho bạn những gì? Trong trường hợp 000webhosting, câu trả lời là không nhiều. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho biết chính xác những gì được bao gồm trong lưu trữ miễn phí (và Premium đề cập đến gói trang web của Hostinger xông Single).

000webhosting tính năng trên các gói lưu trữ cao cấp và miễn phí của họ000webhosting tính năng trên các gói lưu trữ cao cấp và miễn phí của họ

000webhost15 1 GB dung lượng ổ đĩa sẽ không cho phép bạn lưu trữ nhiều phương tiện đa phương tiện, ví dụ: và bạn cũng giới hạn số lượng lưu lượng truy cập bạn có thể nhận được. Với lưu trữ miễn phí, bạn cũng sẽ có nhãn hiệu 000webhost được hiển thị trên trang web của bạn (thường ở phần chân trang).

Nhãn hiệu 000webhosting trên mạng được hiển thị trên chân trang webNhãn hiệu 000webhosting trên mạng được hiển thị trên chân trang web

Hostinger cung cấp cho bạn cái gì khác mà 000webhost không có? Danh sách khá dài:

 • Di chuyển trang web miễn phí
 • Sao lưu hàng tuần (sao lưu hàng ngày trong kế hoạch kinh doanh)
 • Cài đặt ứng dụng bằng một cú nhấp chuột (000webhost chỉ cung cấp WordPress hoặc trình tạo riêng của nó)
 • Trình quản lý bộ đệm (cho tốc độ tốt hơn)
 • Tên miền miễn phí trong một năm đối với gói Premium trở lên
 • Dung lượng lưu trữ 10 GB đến 30 GB, tùy thuộc vào gói của bạn
 • Băng thông không giới hạn trên gói Premium trở lên
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Địa chỉ email (một tài khoản email doanh nghiệp, miễn phí trong sáu tháng đối với Premium trở lên)
 • 100 trang web trên Premium trở lên (000webhost cho phép bạn lưu trữ tối đa hai)

Và người chiến thắng là: Chủ nhà. Nó rõ ràng có một lợi thế lớn hơn 000webhost – chứng tỏ rằng bạn thực sự có được những gì bạn phải trả cho! Đọc của chúng tôi đánh giá chuyên sâu về Hostinger để xem những gì chuyên gia của chúng tôi nghĩ về tất cả các tính năng được cung cấp.

độ tin cậy & Thời gian hoạt động

Độ tin cậy của Hostinger là tuyệt vời – 000webhost có vấn đề về thời gian chết

Google khuyến nghị các trang web của bạn tải trong vòng hai giây để ngăn khách truy cập nhấp vào một cách thiếu kiên nhẫn, do đó tốc độ lưu trữ của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến sự thành công của trang web của bạn. May mắn thay, cả hai Hostinger và 000webhost có tốc độ tải trang ấn tượng – trung bình dưới nửa giây cho cả hai.

Tuy nhiên, hiệu suất trang web không chỉ là về tốc độ. Độ tin cậy cũng là một mối quan tâm lớn – bởi vì nếu trang web của bạn không hoạt động và khách hàng có thể truy cập vào trang web, chi phí cho doanh nghiệp của bạn trong doanh nghiệp bị mất có thể là đáng kể.

Kỷ lục thời gian hoạt động của Hostinger sườn luôn ổn định, trung bình thời gian hoạt động ít nhất 99,98% (tương đương với khoảng tám phút thời gian chết trong suốt một tháng). Hostinger cũng cung cấp giám sát hiệu suất.

Kỷ lục thời gian hoạt động của Hostinger xông trong suốt một nămKỷ lục thời gian hoạt động của Hostinger xông trong suốt một năm. Kết quả được tổng hợp bởi chuyên gia thu thập và kiểm tra dữ liệu của chúng tôi

000webhost là một câu chuyện hoàn toàn khác. Nó có hồ sơ thời gian hoạt động đáng thất vọng, với một số tháng nhúng vào phạm vi 97-98%. (Ở mức 98%, đó là hơn 14 giờ ngừng hoạt động trong một tháng.) Sự không đáng tin cậy của 000webhost lớn hơn lợi ích của việc lưu trữ trang web với chi phí bằng 0. Và vì nó miễn phí, nên không có bất kỳ khoản bồi thường nào khi trang web của bạn bị sập.

Vì 000webhost thuộc sở hữu của Hostinger, có thời gian hoạt động 100% hầu hết các tháng, nên thời gian ngừng hoạt động của nó có vẻ lạ – nhưng có thể có một số lý do cho việc này, chẳng hạn như máy chủ quá tải hoặc máy chủ cũ không được bảo trì thường xuyên.

Kỷ lục thời gian hoạt động của 000webhost trên một nămKỷ lục thời gian hoạt động của 000webhost trên một năm. Kết quả được tổng hợp bởi chuyên gia thu thập và kiểm tra dữ liệu của chúng tôi

Và người chiến thắng là: Chủ nhà. Khi nói đến độ tin cậy, 000webhost có quá nhiều thời gian chết để đến gần với hiệu suất sao.

Bảo vệ

Hostinger mang đến cho bạn sự bảo mật đặc biệt – 000webhost từ quá cơ bản

Các cuộc tấn công phần mềm độc hại và vũ phu có thể có tác động tàn phá trên trang web của bạn và nếu bạn làm kinh doanh, điều đó có thể thực sự gây hại. Hãy tưởng tượng khách hàng của bạn Dữ liệu của bạn bị đánh cắp trong một cuộc tấn công – liệu họ có thể tin tưởng bạn lần nữa không?

Mặc dù máy chủ lưu trữ web don luôn luôn cung cấp cho bạn tất cả các bảo mật bạn cần, bảo vệ cơ bản ở cấp máy chủ là điều bạn nên mong đợi.

000webhost có tường lửa tích hợp và bảo vệ DDoS (từ chối dịch vụ phân tán), và các máy chủ của nó được giám sát 24/7 – đó là phạm vi của các tính năng bảo mật được cung cấp. Nó đủ để bảo vệ trang web của bạn khỏi một lượng lưu lượng độc hại nhất định, như tin tặc và phần mềm độc hại – nhưng ở đó, không có tùy chọn nào để thêm vào các tính năng bảo mật bổ sung. Để bảo mật hơn, bạn phải nâng cấp lên Hostinger. Có phải nó bắt đầu giống như 000webhost, toàn bộ mục đích là đẩy bạn về phía Hostinger?

Hostinger sử dụng bảo mật BitNinja trên tất cả các gói của mình, cung cấp cho bảo vệ trang web của bạn chống lại:

 • DDoS
 • Phần mềm độc hại
 • Nỗ lực hack
 • Botnet
 • Tấn công vũ phu
 • Kịch bản tiêm

Và người chiến thắng là: Chủ nhà. Các tính năng bảo mật của nó sẽ giúp bạn bảo vệ nhiều hơn so với 000webhost – và nếu bạn muốn thêm bảo mật hơn cho trang web 000webhost của mình, bạn sẽ được nhắc nâng cấp lên Hostinger!

Ủng hộ

000webhost Chỉ có Hỗ trợ Cộng đồng – Hỗ trợ Hostinger bổ sung là 24/7

Vì 000webhost miễn phí, bạn không nhận được hỗ trợ khách hàng – thay vào đó, bạn sẽ phải dựa vào hỗ trợ cộng đồng, trong một diễn đàn. Diễn đàn tương đối tích cực, vì vậy bạn sẽ nhận được câu trả lời cho câu hỏi của mình, nhưng không nhất thiết phải từ một chuyên gia được đào tạo. Bạn cũng có thể tìm kiếm các câu hỏi tương tự đã được trả lời.

Ảnh chụp màn hình các tùy chọn hỗ trợ khách hàng của Hostinger xôngBạn có thể nhận hỗ trợ khách hàng 24/7 với Hostinger bằng cách nâng cấp lên gói Premium

Hỗ trợ Hostinger xông chỉ là trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn có thể mong đợi phản hồi nhanh và giải quyết nhanh các vấn đề của mình. Hostinger cũng có một kho kiến ​​thức rộng lớn với đầy đủ các bài viết và hướng dẫn hữu ích để hướng dẫn bạn một loạt các vấn đề kỹ thuật – bao gồm các vấn đề với WordPress, SSL và hơn thế nữa.

Và người chiến thắng là: Chủ nhà. Bạn nhận được hỗ trợ từ một nhóm các chuyên gia, và câu hỏi của bạn sẽ được trả lời nhanh chóng. Nếu bạn gặp sự cố với dịch vụ lưu trữ của mình, đây là mức hỗ trợ mà bạn thực sự cần.

Lưu trữ trên máy chủ lưu trữ với chi phí thấp Beats 000webhost Hosting Hosting không chi phí

Chứng minh rằng Isn miễn phí luôn là lựa chọn tốt nhất – ngay cả khi nghe có vẻ thực sự hấp dẫn – Hostinger rõ ràng vượt trội hơn 000webhost về mọi mặt. Giá máy chủ lưu trữ rất thấp, kế hoạch trả tiền của nó chắc chắn đáng để đầu tư.

Khuyến nghị của chúng tôi

Nếu bạn đang xây dựng một trang web kinh doanh, thì Hostinger là lựa chọn thực sự duy nhất trong trận chiến này. Bạn có thể hưởng lợi từ sự trợ giúp của chuyên gia, các tính năng bảo mật bổ sung, độ tin cậy tốt hơn và nhiều tài nguyên hơn. Bạn thậm chí có thể tạo ấn tượng chuyên nghiệp bằng một địa chỉ email như [email protected]

Đối với các trang web cá nhân, chẳng hạn như blog, trang web sở thích hoặc nhà để cập nhật gia đình, 000webhost có thể là một giải pháp tốt. Nếu bạn đang muốn thử nghiệm nó, hãy đọc chuyên gia của chúng tôi đánh giá đầy đủ của 000webhost để tìm hiểu thêm và sau đó bạn luôn có thể nâng cấp lên Hostinger sau: Chỉ cần nhấp vào Go Premium trên 000webhost và bạn đã có ở đó!

000webhostChủ nhà
Giá trịLưu trữ trang web không chi phí, nhưng bạn có thể có tên miền riêng ngay cả khi bạn mua riêng một tên miềnCác gói lưu trữ web chi phí thấp mang lại cho bạn giá trị tuyệt vời cho tiền và một trang web chuyên nghiệp cho doanh nghiệp của bạn
Đặc trưngDung lượng và băng thông hạn chế và bạn chỉ có thể cài đặt WordPress (không có ứng dụng nào khác)Nhiều dung lượng hơn, nhiều băng thông hơn, địa chỉ email doanh nghiệp và tên miền miễn phí trên một số gói
Hiệu suấtĐộ tin cậy kém, nhưng tốc độ tải trang tuyệt vờiSuperior về độ tin cậy và tốc độ tải trang tuyệt vời
Bảo vệBảo mật phía máy chủ cơ bản, nhưng không có tùy chọn bảo mật nào khácSao lưu hàng tuần và bảo mật BitNinja để giữ cho trang web của bạn được bảo vệ hoàn toàn
Dịch vụ khách hàngChỉ hỗ trợ qua diễn đàn 000webhostHỗ trợ trò chuyện trực tiếp 24/7 với phản hồi nhanh
Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map